Padlet Là Gì? Hướng Dẫn Sử Dụng Padlet Trong Dạy Học - Chia Sẻ Nội Dung

Padlet là một bức tường ảo cho phép người dùng bày tỏ suy nghĩ về một chủ đề nào đó một cách dễ dàng. Ngoài ra, Padlet còn là một công cụ rất hữu ích trong giảng dạy. Giúp giáo viên có thể giảng bài trên lớp và thu thập ý kiến từ học sinh. Giao diện  “đẹp mắt”, dễ sử dụng. Ứng dụng phù hợp cho mọi độ tuổi, nhất là các bạn học sinh, sinh viên, giảng viên thường sử dụng nó để tương tác sau giờ học.

Cách Copy Nội Dung Trang Web Chống Sao Chép Trong Tích Tắc

Đôi khi bạn muốn copy nội dung của một trang web nào đó nhưng không được. Đơn giản là vì người tạo ra web trang web đó đã sử dụng các đoạn mã JavaScript để khóa tính năng chuột trái hoặc phải trên trình duyệt. Điều này giúp ngăn chặn việc bôi đen và copy nội dung trang web của họ. Nhưng đồng thời cũng gây phiền toái và bất tiện cho người dùng, những cách sau đây sẽ giúp bạn copy nội dung trang web chống sao chép một cách dễ dàng.

Cách Sao Chép Thư Mục Google Drive Đơn Giản Nhất

Google Drive là một nơi tuyệt vời để lưu trữ chia sẻ tất cả các tệp của bạn cùng với mọi thứ bạn đã tạo trong Google Docs, Google Sheets và Google Slides. Bạn có thể nhập tất cả các tệp của mình, lưu tệp đính kèm Gmail và sắp xếp mọi thứ trong các thư mục.

0989.717.035
ZALO CHAT
TOP