Top Những Trang Web Tải Game Miễn Phí

Bạn muốn tìm kiếm những game miễn phí chơi cho giải trí, giảm stress. Nhưng không tìm ra thì bài viết này sẽ là cách giải quyết giúp bạn. Trong bài viết này sẽ đưa ra cho bạn top những trang web tải game miễn phí. Hãy cùng mình tham quan danh sách game ngay thôi!

Hướng Dẫn Tải Video Từ Facebook Về Máy Tính Nhanh Nhất

Facebook là trang mạng xã hội được sử dụng rộng rãi. Tuy nhiên, nhiều lúc tính năng trong facebook bị hạn chế như tải video về máy tính không hỗ trợ. Vậy phải làm sao? Đừng lo trong bài viết này sẽ giúp bạn tải video về máy tính một cách nhanh chóng và dễ dàng. Hãy cùng mình tìm hiểu nhé!

Những Thủ Thuật Khi Sử Dụng Google Chrome

Nếu bạn muốn tìm hiểu Google Chrome, bạn muốn khám phá Google Chrome thì đây là bài viết dành riêng cho bạn. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn cho những thủ thuật khi sử dụng Google Chrome. Hãy cùng mình tìm hiểu ngay bên dưới nhé!

8 Mẹo Sử Dụng Máy Tính Siêu Hay Tăng Hiệu Quả Sử Dụng Mà Bạn Chắc Chắn Phải Biết

Ngày nay máy tính là công cụ luôn được mọi người sử dụng phần nhiều vào công việc. Tuy nhiên, sau quá trình sử dụng máy tính, nhiều người cũng đang còn bỡ ngỡ chưa thành thạo các phím tắt hoặc không biết có những thủ thuật trong máy tính. Vì vậy, trong bài viết này mình sẽ giới thiệu cho bạn 8 mẹo sử dụng máy tính siêu hay tăng hiệu quả sử dụng mà bạn chắc chắn phải biết thường diễn ra hằng ngày trong công việc và trong cuộc sống. Hãy cùng mình tìm hiểu ngay bây giờ nhé!

Thủ Thuật Giúp Phát Hiện Khi Người Lạ Truy Cập Máy Tính Của Mình

Với những ai thường xuyên sử dụng máy tính thì đó là nơi gần như lưu trữ các thông tin từ tài liệu công việc đến hình ảnh cá nhân. Vì vậy chẳng ai muốn máy tính của mình bị người khác truy cập vào mà không báo trước nhưng làm sao để biết được nếu ai có password hoặc đăng nhập vào khi chúng ta không ở đó. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn cho bạn thủ thuật giúp phát hiện ngay khi người lạ truy cập máy tính của mình. Hãy cùng mình tìm hiểu ngay bên dưới nhé!

Padlet Là Gì? Hướng Dẫn Sử Dụng Padlet Trong Dạy Học - Chia Sẻ Nội Dung

Cập nhật mới nhất ngày 30 tháng 06 năm 2022: Padlet là một bức tường ảo cho phép người dùng bày tỏ suy nghĩ về một chủ đề nào đó một cách dễ dàng. Ngoài ra, Padlet còn là một công cụ rất hữu ích trong giảng dạy. Giúp giáo viên có thể giảng bài trên lớp và thu thập ý kiến từ học sinh. Giao diện  “đẹp mắt”, dễ sử dụng. Ứng dụng phù hợp cho mọi độ tuổi, nhất là các bạn học sinh, sinh viên, giảng viên thường sử dụng nó để tương tác sau giờ học.

Cách Copy Nội Dung Trang Web Chống Sao Chép Trong Tích Tắc

Đôi khi bạn muốn copy nội dung của một trang web nào đó nhưng không được. Đơn giản là vì người tạo ra web trang web đó đã sử dụng các đoạn mã JavaScript để khóa tính năng chuột trái hoặc phải trên trình duyệt. Điều này giúp ngăn chặn việc bôi đen và copy nội dung trang web của họ. Nhưng đồng thời cũng gây phiền toái và bất tiện cho người dùng, những cách sau đây sẽ giúp bạn copy nội dung trang web chống sao chép một cách dễ dàng.

Cách Sao Chép Thư Mục Google Drive Đơn Giản Nhất

Google Drive là một nơi tuyệt vời để lưu trữ chia sẻ tất cả các tệp của bạn cùng với mọi thứ bạn đã tạo trong Google Docs, Google Sheets và Google Slides. Bạn có thể nhập tất cả các tệp của mình, lưu tệp đính kèm Gmail và sắp xếp mọi thứ trong các thư mục.

DMCA.com Protection Status

0989.717.035
ZALO CHAT