Hiệu Ứng Hoạt Hình Đèn Led Với PowerPoint

Bạn muốn trang trí slide mở đầu khi thuyết trình sao cho đẹp mắt hay bạn muốn tạo file trình chiếu sao cho ưng ý mà không biết phải làm sao. Đừng lo, trong bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn các tạo hiệu ứng hoạt hình đèn led với PowerPoint. Hãy cùng mình tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé!

Cách Tạo Vòng Quay May Mắn Trong PowerPoint

Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn cho bạn cách tạo vòng xoay may mắn trong PowerPoint, giúp bạn tự tay thiết kế một vòng xoay trò chơi trong PowerPoint thật đẹp mắt. Hãy cùng mình tìm hiểu ngay bài viết này nhé!

Top 4 Mẹo Tuyệt Vời Trên PowerPoint Mà Bạn Không Nên Bỏ Qua

Bạn muốn giỏi Powerpoint, bạn đang muốn được xếp để ý tài năng và từ đó thưởng tiền cho bạn? Vậy đừng bỏ qua bài viết này! Trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu cho bạn top 4 mẹo tuyệt vời trên PowerPoint mà bạn không nên bỏ qua. Hãy cùng mình tham khảo bên dưới bài viết này nhé!

6 Điều Thường Mắc Sai Lầm Trong PowerPoint

Nếu bạn thường xuyên dùng và làm việc với PowerPoint hoặc bạn muốn giỏi phần mềm trình chiếu thì đừng bỏ ngay bài viết này. Trong bài viết dưới đây, mình sẽ giới thiệu cho bạn 6 điều thường mắc sai lầm trong PowerPoint. Hãy cùng mình tìm hiểu ngay bên dưới nhé!

3 Mẹo Trình Chiếu PowerPoint Thông Minh

Bạn đang rắc rối trong việc thiết kế slide sao cho đẹp để mọi người cùng xem ưng ý. Bạn muốn buổi trình chiếu đẹp mắt và mọi người cùng chú ý tới slide của bạn? Đừng lo nhé, trong bài viết này, mình sẽ chia sẻ cho các bạn 3 mẹo trình chiếu PowerPoint một cách thông minh mà ít người biết. Hãy cùng mình tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Hiệu Ứng Hình Ảnh Letter Portrait Bằng PowerPoint

Ngoài công cụ Photoshop giúp cho bạn chỉnh sửa hình ảnh hoặc lồng ghép các vật thể với nhau thì PowerPoint cũng có công dụng không kém khi giúp bạn chỉnh sửa hình ảnh, lồng ghép cảnh vật vào chữ. Trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu cho các bạn cách làm hiệu ứng hình ảnh Letter Portraint trong PowerPoint. Hãy cùng mình tìm hiểu ngay bên dưới nhé!

Tạo Câu Hỏi Trắc Nghiệm Trên Powerpoint Vô Cùng Nhanh Và Chính Xác

Để tạo ra bộ câu hỏi cùng với slide chứa bộ câu hỏi đó trong powerpoint thì rất kì công và tốn nhiều thời gian. Nhưng trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu cho các bạn một ứng dụng để tạo bộ câu hỏi trong powerpoint chỉ bằng một cú click chuột. Và ngay bây giờ hãy cùng mình tìm hiểu nhé!

Hướng Dẫn Thiết Kế Bài Giảng E - Learning Với ISpring Suite

Xây dựng bài giảng điện tử đang dần trở thành một xu hướng tất yếu trong ngành giáo dục. Hiện nay, việc soạn thảo một bài giảng E-learning đã trở thành một kỹ năng cần thiết mà mỗi giáo viên phải trang bị cho mình. Để thiết kế bài giảng E-learning thành công, bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho các bạn một công cụ đắc lực: Ispring Suite.

Cách Gõ Chữ Trực Tiếp Khi Đang Trình Chiếu PowerPoint

Cập nhật mới nhất ngày 02 tháng 07 năm 2022: PowerPoint là chương trình ứng dụng thiết kế giáo án điện tử đơn giản và tiện dụng nhất mà các thầy cô giáo có thể sử dụng. Tuy nhiên, trong quá trình trình chiếu những bài giảng lên thì có điều bất tiện là thường thì các bản trình chiếu được thiết kế từ Powerpoint lại chỉ có thể thể hiện những bài giảng có sẵn mà không thể tương tác qua lại trong khi trình chiếu. Cụ thể là bất cứ thao tác nào trên bàn phím hoặc con trỏ chuột đều chỉ làm cho một đối tượng hay slide nào đó xuất hiện, do đó không thể viết hay chèn chữ vào khi trình chiếu bình thường được. Tuy nhiên, công cụ TextBox ở Tab Developer cho phép người dùng chèn hay bổ sung chữ vào slide khi đang trình chiếu. Điều tuyệt vời hơn là công cụ được sử dụng rất tiện lợi và đơn giản lại có sẵn trong chương trình Powerpoint. Hãy tìm hiểu cùng mình nhé!

Loại Bỏ Background Siêu Hay Với PowerPoint 

Cập nhật mới nhất ngày 02 tháng 07 năm 2022: Việc loại bỏ Background của một tấm ảnh thì bạn có thể sử dụng nhiều công cụ khác nhau để thực hiện. Nhưng khi thiết kế Powerpoint bạn phải loại bỏ Background ở một công cụ nào đó rồi copy qua Powerpoint khá là tốn thời gian nên trong bài này mình sẽ hướng dẫn các bạn loại bỏ Background của một hình ảnh bằng Powerpoint.

DMCA.com Protection Status

0989.717.035
ZALO CHAT
TOP