Tạo Câu Hỏi Trắc Nghiệm Trên Powerpoint Vô Cùng Nhanh Và Chính Xác

Để tạo ra bộ câu hỏi cùng với slide chứa bộ câu hỏi đó trong powerpoint thì rất kì công và tốn nhiều thời gian. Nhưng trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu cho các bạn một ứng dụng để tạo bộ câu hỏi trong powerpoint chỉ bằng một cú click chuột. Và ngay bây giờ hãy cùng mình tìm hiểu nhé!

Hướng Dẫn Thiết Kế Bài Giảng E - Learning Với ISpring Suite

Xây dựng bài giảng điện tử đang dần trở thành một xu hướng tất yếu trong ngành giáo dục. Hiện nay, việc soạn thảo một bài giảng E-learning đã trở thành một kỹ năng cần thiết mà mỗi giáo viên phải trang bị cho mình. Để thiết kế bài giảng E-learning thành công, bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho các bạn một công cụ đắc lực: Ispring Suite.

Cách Gõ Chữ Trực Tiếp Khi Đang Trình Chiếu PowerPoint

PowerPoint là chương trình ứng dụng thiết kế giáo án điện tử đơn giản và tiện dụng nhất mà các thầy cô giáo có thể sử dụng. Tuy nhiên, trong quá trình trình chiếu những bài giảng lên thì có điều bất tiện là thường thì các bản trình chiếu được thiết kế từ Powerpoint lại chỉ có thể thể hiện những bài giảng có sẵn mà không thể tương tác qua lại trong khi trình chiếu. Cụ thể là bất cứ thao tác nào trên bàn phím hoặc con trỏ chuột đều chỉ làm cho một đối tượng hay slide nào đó xuất hiện, do đó không thể viết hay chèn chữ vào khi trình chiếu bình thường được. Tuy nhiên, công cụ TextBox ở Tab Developer cho phép người dùng chèn hay bổ sung chữ vào slide khi đang trình chiếu. Điều tuyệt vời hơn là công cụ được sử dụng rất tiện lợi và đơn giản lại có sẵn trong chương trình Powerpoint. Hãy tìm hiểu cùng mình nhé!

Loại Bỏ Background Siêu Hay Với PowerPoint 

Việc loại bỏ Background của một tấm ảnh thì bạn có thể sử dụng nhiều công cụ khác nhau để thực hiện. Nhưng khi thiết kế Powerpoint bạn phải loại bỏ Background ở một công cụ nào đó rồi copy qua Powerpoint khá là tốn thời gian nên trong bài này mình sẽ hướng dẫn các bạn loại bỏ Background của một hình ảnh bằng Powerpoint.

Hướng Dẫn Tạo Hiệu Ứng Chữ Viết Tay Handwriting bằng PowerPoint - Handwriting Effect by PowerPoint

Khi nói đến các bài thuyết trình trong PowerPoint, các hiệu ứng hoạt hình, chữ chạy viết tay cơ bản là một cách để thu hút sự chú ý của ai đó. Hiệu ứng viết tay đã được sử dụng trong nhiều tình huống, từ đào tạo nội bộ đến quảng cáo thương mại. Và đây là cách bạn có thể tạo hoạt hình bảng trắng trong PowerPoint.

Cách thiết kế trò chơi ô chữ bằng PowerPoint đơn giản

Để làm cho bài thuyết trình bằng PowerPoint phong phú - hấp dẫn hơn, các bạn có thể thiết kế các trò chơi để tăng khả năng tương tác với khán giả. Bài viết sẽ hướng dẫn các bạn cách thiết kế trò chơi ô chữ trên PowerPoint đơn giản, dễ làm nhất.

Các Phần Mềm Trình Chiếu Miễn Phí Chuyên Nghiệp Thay Thế PowerPoint

Microsoft PowerPoint thuộc bộ phần mềm Microsoft Office là phần mềm được sử dụng để tạo ra các bài trình chiếu rất được ưa chuộng. Nhưng để sở hữu được phần mềm này thì khách hàng phải bỏ ra số tiền không hề rẻ từ vài chục đô đến trăm đô để mua bộ Office về. Một số người thì vẫn bỏ tiền túi để sở hữu phần mềm này còn số còn lại thì có thể họ tìm cách khác như tìm kiếm 1 phần mềm, dịch vụ làm trình chiếu miễn phí. Bài viết này sẽ giới thiệu với các bạn 1 số phần mềm trình chiếu thay thế được PowerPoint mà còn chuyên nghiệp hơn và miễn phí.

DMCA.com Protection Status

0989.717.035
ZALO CHAT
TOP