Tự Học PowerPoint Cơ Bản | Bài 08: Hướng Dẫn Chèn Video Vào PowerPoint

Không chỉ hình ảnh mà video còn góp phần làm bài thuyết trình của bạn trở nên sinh động và hấp dẫn hơn rất nhiều. Thủ thuật chèn video vào slide PowerPoint không quá khó nhưng để chỉnh sửa một cách chuyên nghiệp thì không phải ai cũng biết. Đến với bài viết này, mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách chèn video cũng như cách chỉnh sửa bố cục và kiểu mẫu video siêu hay.

Tự Học PowerPoint Cơ Bản | Bài 09: Hướng Dẫn Chèn Và Định Dạng Văn Bản Trong PowerPoint

Văn bản là một phần vô cùng quan trọng trong slide PowerPoint khi bạn thuyết trình. Chèn văn bản vào slide là một chuyện mà chỉnh văn bản sao cho đẹp mắt và thu hút người xem lại là một tiêu chuẩn cao hơn để đánh giá mức độ chuyên nghiệp trong việc thiết kế slide PowerPoint của người dùng. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách chèn và chỉnh sửa nội dung bản trình chiếu siêu hay và chi tiết. 

Tự Học PowerPoint Cơ Bản | Bài 11: Hướng Dẫn Gộp, Tách Khối Bằng Merge Shapes Trong PowerPoint

Trong các bản trình chiếu cần sử dụng đến hình khối thì sẽ có lúc chúng ta cần tạo ra những hình phức tạp. Với sự đa dạng hóa về chức năng của PowerPoint, phần mềm cũng cho phép chúng ta thực hiện chức năng gộp, tách khối để tạo ra những hình khối đẹp mắt được tạo từ các khối đơn giản có sẵn trên PowerPoint. Cùng mình tìm hiểu qua bài viết này nha.

Tự Học PowerPoint Cơ Bản | Bài 07: Hướng Dẫn Cách Chèn Công Thức Toán Trong PowerPoint

PowerPoint là phần mềm siêu phổ biến để thiết kế các slide trình chiếu một cách nhanh chóng và tiện ích với nhiều tính năng đa dạng. Ứng dụng của nó siêu rộng, phục vụ được nhiều lĩnh vực khác nhau, ngay cả các môn có liên quan đến công thức toán học phức tạp. Các thao tác thực hiện chèn công thức toán trong PowerPoint sẽ được mình bật mí qua bài viết này.

Tự Học PowerPoint Cơ Bản | Bài 05: Thay Đổi Hình Nền Slide Trong PowerPoint

Đến với bài viết này, mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách thay đổi hình nền (background) của slide trong phần mềm trình chiếu PowerPoint. Đây là một trong các thủ thuật độc đáo mà ít người biết cách sử dụng khi trình chiếu.  Vì vậy, nếu bạn có thể thay đổi hình nền slide, bản trình chiếu của bạn sẽ được đánh giá cao. Cùng mình tìm hiểu nhé.

Tự Học PowerPoint Cơ Bản | Bài 06: Cách Chèn Hình Ảnh Vào Slide Trong PowerPoint

Một bản trình chiếu sẽ trở nên sinh động và thu hút sự chú ý của người nghe hơn nếu như bạn có thể chèn các hình ảnh minh họa cho những gì mình muốn trình bày. Tuy nhiên, để chèn cũng như chỉnh sửa ảnh một cách cân đối, phù hợp thì không phải ai cũng biết. Đến với bài viết này, mình sẽ hướng dẫn cho các bạn các cách để chèn hình ảnh vào slide trong PowerPoint và các thao tác chỉnh sửa ảnh cần thiết để tạo nên một bản trình chiếu chuyên nghiệp.

Tự Học PowerPoint Cơ Bản | Bài 02: Hướng Dẫn Lưu Trữ, Đóng, Mở Các Tập Tin Trong PowerPoint

PowerPoint là phần mềm siêu phổ biến để thiết kế các slide trình chiếu một cách nhanh chóng và tiện ích với nhiều tính năng đa dạng. Thao tác lưu trữ, đóng, mở các tập tin trong PowerPoint là một trong những thao tác cơ bản và quan trọng mà người dùng cần phải biết. Đến với bài viết này, mình sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn các thao tác này chi tiết và dễ hiểu nhất.

Tự Học PowerPoint Cơ Bản | Bài 03: Các Chế Độ Xem Và Các Chủ Đề Slide Trình Chiếu Trong PowerPoint 

PowerPoint là phần mềm siêu phổ biến để thiết kế các slide trình chiếu một cách nhanh chóng và tiện ích với nhiều tính năng đa dạng. Đến với bài viết này, mình sẽ giới thiệu cho bạn các chế độ xem slide trình chiếu cũng như các chủ đề slide đa dạng được thiết kế sẵn trong PowerPoint, từ đó bạn sẽ dễ dàng thiết kế và chỉnh sửa bài trình chiếu một cách chuyên nghiệp và hiệu quả hơn.

Tự Học PowerPoint Cơ Bản | Bài 04: Thêm, Chèn, Di Chuyển, Xóa Và Tạo Nhóm Các Slide Trong PowerPoint

PowerPoint là phần mềm siêu phổ biến để thiết kế các slide trình chiếu một cách nhanh chóng và tiện ích với nhiều tính năng đa dạng. Đến với bài viết này, mình sẽ giới thiệu cho bạn các thao tác thêm, di chuyển, chèn, xóa và tạo nhóm slide trong PowerPoint. Đây là các thao tác cơ bản bắt buộc người dùng cần biết khi sử dụng phần mềm thiết kế bài trình chiếu phổ biến này.

DMCA.com Protection Status

0989.717.035
ZALO CHAT