Hướng Dẫn Tải Video Từ Facebook Về Máy Tính Nhanh Nhất

Facebook là trang mạng xã hội được sử dụng rộng rãi. Tuy nhiên, nhiều lúc tính năng trong facebook bị hạn chế như tải video về máy tính không hỗ trợ. Vậy phải làm sao? Đừng lo trong bài viết này sẽ giúp bạn tải video về máy tính một cách nhanh chóng và dễ dàng. Hãy cùng mình tìm hiểu nhé!

Cách 1: Sử dụng ứng dụng SnapSave 

Đây là ứng dụng tải hàng loạt video facebook có chất lượng cao và hiện đại, tốc độ tải nhanh và chất lượng với HD, Full HD, 2K,4K,.... Đồng thời các video tải về sẽ không bị mất tiếng.

Ngoài ra, ưu điểm của ứng dụng này chinh là đăng nhập vào cực kỳ nhanh mà không cần phải đăng ký bất kỳ thứ gì. Bằng việc, bạn sao chép liên kết video trong facebook muốn tải về và dán vào ứng dụng. Cuối cùng chọn độ phân giải từ 480p hoặc 720p và bấm tải xuống là được nha.

hình ảnh ứng dụng

Ứng dụng SnapSave giúp bạn tải những video, clip về điện thoại và ngay cả máy tính PC với chất lượng 4K. Không chỉ vậy, ứng dụng sẽ hỗ trợ bạn tải ngay cả trên Android và IOS mà không cần cài đặt thêm phần mềm nào khác. Vì vậy ứng dụng này rất đáng được bạn quan tâm.

Với chức năng rất đặc biệt và nổi bật như:

Hỗ trợ định dạng như 144p, 240p, 360p, 720p, 1080p, 4K. Vì vậy mà người dùng sẽ tải video với chất lượng full HD, 2K, 4K.

Đây là công cụ cho phép tải trên mọi thiết bị di động, PC, máy tính bảng và mọi điều hành Android, IOS, Windows,...

Là ứng dụng tải video với giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng.

Tuy ứng dụng chứa quảng cáo nhưng không bắt buộc mọi người phải xem.

Đây là ứng dụng miễn phí, dịch vụ tiện lợi, đảm bảo an toàn cao.

Các bước thực hiện:

Bước 1: Tại video muốn tải trên facebook, bạn kích chuột vào dấu 3 chấm ở phía phải giao diện và chọn sao chép liên kết.

hinh ảnh sao chép

Bước 2: Truy cập vào trang website SnapSave. Tại ô Dán URL, bạn dán link vừa mới sao chép link liên kết vào và nhấn Tải xuống.

hình ảnh dán link

Bước 3: Chọn chất lượng và độ phân giải video muốn tải.

Cách 2: Sử dụng ứng dụng Savefrom.net

Đây là công cụ giúp bạn tải video từ facebook công khai và riêng tư. Ngoài ra, còn hỗ trợ cho bạn lưu video ở định dạng MP4 và hỗ trợ trên cả thiết bị Windows, Mac, Android, IOS,...Tương tự như phần mềm SnapSave, bạn không cần phải cài đặt hoặc đăng ký các khâu nào cả.

Chức năng của ứng dụng Savefrom:

  • Dễ dàng tải cho nhiều nền tảng khác nhau.
  • Sử dụng dễ dàng trên nhiều hệ điều hành khác nhau.
  • Bạn có thể lựa chọn định dạng và độ phân giải như bạn mong muốn.
  • Có thể lưu video ngoại tuyến.

Để sử dụng ứng dụng này, bạn cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Tại video muốn tải trên facebook, bạn kích chuột vào dấu 3 chấm ở phía phải giao diện và chọn sao chép liên kết.

hình ảnh sao chép

Bước 2: Tiếp tục vào trang web Savefrom và dán link vào ô paste link URL, xong xuôi bạn nhấn vào Download.

hình ảnh download savefromVậy là mình đã hướng dẫn cho bạn cách tải video từ Facebook về máy tính. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn. Nếu thấy hay đừng quên đánh giá bài viết bên dưới của mình nhé! Trân trọng.

CHO ĐIỂM BÀI VIẾT NÀY

vote data

DMCA.com Protection Status

0989.717.035
ZALO CHAT