Cách Tạo Mã QRcode và Barcode Trong Word - VBA Đơn Giản

QRcode cùng với Barcode đã giúp ích rất nhiều trong việc truy xuất nguồn gốc sản phẩm của các mặt hàng khác nhau như sách, báo, đồ điện tử, thực phẩm,... Trong bài viết này các bạn sẽ được tìm hiểu cách tạo được mã QRcode và Barcode mà không cần sử dụng phần mềm trong Word.

5 Cách Chuyển PDF, Hình Ảnh, Công Thức Toán Học Sang Word Hiệu Quả

Khi chuyển đổi File PDF, hình ảnh, công thức toán sang Word giúp bạn có thể chỉnh sửa File dễ dàng hơn. Nhiều người đã chọn một giải pháp khá ‘thủ công’ là ngồi lại và nhập nội dung bên trong. Tuy nhiên công việc này có thể mất nhiều thời gian và không hiệu quả. Vì vậy bài viết này sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề nói trên.

Cách Chuyển Đổi Font Chữ Trong Word Bằng Unikey Đơn Giản

Đôi khi trong các tài liệu word cũ hoặc bạn copy ở một nguồn nào đó font chữ có đuôi .VnTime chứ không phải Time New Roman như bình thường.  Để giúp bạn chuyển đổi, chỉnh sửa dễ dàng hơn ta sử dụng với Unikey được tích sẵn tính năng chuyển đổi trên một cách đơn giản nhất. 

Cách trộn thư hàng loạt trong Word 2013/2016/2019 sử dụng mail merge

Sử dụng tính năng mail merge trong Word để tự động trộn thư mời là cách làm hiệu quả nhất so với cách truyền thống gõ nội dung từng thư mời, dễ sai sót, gặp lỗi. Bài viết sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng mail merge trong Word hiệu quả nhất với các phiên bản Word 2013/2016/2019.

Cách Theo Dõi Và Kiểm Tra Văn Bản Word Đơn Giản Bằng Track Changes

Công việc kiểm tra văn bản trong quá trình soạn thảo là công việc quan trọng bởi vì nó giúp ta rà soạt lại tất cả các lỗi có thể xảy ra khi thực hiện thao tác đối với phần nào đó của văn bản, làm cho các thao tác thực hiện chuẩn xác nhất có thể khi văn bản có thể được sửa đổi bởi nhiều người. Bài viết này hướng dẫn các bạn sử dụng công cụ Track Changes của Word để theo dõi và kiểm tra văn bản rất hiệu quả.

Cách Tạo Bản Quyền Cho Các File Word, Excel, PowerPoint Đơn Giản

Việc tạo ra các hình thức bên ngoài để nhận diện thương hiệu, tác giả, chủ tác phẩm đối với các cuốn sách mà các bạn hay đọc hoặc các văn bản, video, hình ảnh, mặt hàng nào đó... luôn là vấn đề thường xuyên gặp trong cuộc sống và cũng là cách làm hay giúp hạn chế ăn cắp bản quyền và chứng minh các tài sản đó thuộc quyền sở hữu của tổ chức, cá nhân nào. Bài viết bày hướng dẫn các bạn cách tạo bản quyền đơn giản trên các trang nội dung của Word, Excel, PowerPoint - 1 trong các cách để tạo bản quyền hay sử dụng nhất.

Tổng Hợp Những Kỹ Năng Trong Soạn Thảo Văn Bản Word

Sử dụng thành thạo Microsoft Word để soạn thảo, trình bày văn bản là kỹ năng quan trọng, bắt buộc của dân văn phòng, công sở. Nắm vững các thao tác cốt lõi của khi sử dụng Microsoft Word không chỉ giúp cho công việc soạn thảo, trình bày văn bản được xử lý mau chóng, nhanh gọn, chính xác, khoa học và thẩm mỹ mà còn giúp các bạn mới học Tin học văn phòng có cái nền để học tốt hơn các tính năng nâng cao của MS Word. Để đáp ứng các yêu cầu trên cho 1 văn bản được xử lý trên Word mời các bạn đọc bài viết sau để biết thêm các khâu trong quá trình xử lý văn bản và tránh 1 số lỗi có thể mắc phải.

0989.717.035
ZALO CHAT
TOP