Làm Sao Thiết Lập Mật Khẩu Cho File PDF?

Trong quá trình xử lý File, bạn không muốn người khác để ý hoặc tìm kiếm dữ liệu bên trong file PDF của bạn. Bạn muốn đặt mật khẩu trong file PDF thì đừng quên bỏ qua bài viết này. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn cho bạn 3 cách đặt mật khẩu file PDF dễ dàng. Giúp cho việc bảo vệ file của bạn trở nên an toàn và không bị mất. Hãy cùng mình tìm hiểu ngay bên dưới nhé!

Mẹo Chuyển Hình Ảnh Thành Văn Bản Trong Word

Trong quá trình gõ dữ liệu từ một hình ảnh nào đó sang file Word. Vì dữ liệu quá nhiều và bạn gõ rất mỏi tay và mất thời gian. Bạn muốn chuyển dữ liệu từ hình ảnh sang Word nhanh chóng mà không biết có cách nào không? Thật ra có đấy nhé, để biết có cách chuyển nào thì bạn hãy tìm hiểu qua bài viết nhé! Trong bài viết này sẽ giúp bạn một mẹo chuyển hình ảnh thành văn bản trong Word chỉ trong nháy mắt. Hãy cùng mình tìm hiểu qua bài viết này nhé!

5 mẹo xử lý văn bản Microsoft Word

Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn cho các bạn 5 mẹo xử lý văn bản trong Microsoft Word thường gặp hằng ngày trong đời sống mà ít người biết. Hãy cùng mình tìm hiểu ngay bên dưới nhé!

Top 05 Mẹo Tuyệt Vời Trên Microsoft Word

Trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu cho các bạn 5 mẹo vô cùng hay, tuyệt vời thường sử dụng hằng ngày trên MicroSoft Word mà rất ít bạn biết. Hãy cùng mình tìm hiểu ngay bên dưới nhé!

Hướng Dẫn Trình Chiếu File WORD Giống Như POWERPOINT Đơn Giản Nhất

Ngoài cách vào Powerpoint để trình chiếu bài giảng hay bài tập thì bạn còn có thể trình chiếu qua file word nữa. Trình chiếu tất cả nội dung, đồng thời còn có công cụ hỗ trợ tiện lợi và dễ dàng, giúp bạn có thể dễ dàng trình chiếu trên Word mà không phải lo lắng bất kì điều gì. Và giờ hãy cùng mình tìm hiểu các bước thực hiện dưới đây nhé!

Tự Học Word: 3 Cách Chuyển Văn Bản In Hoa Sang In Thường Và Ngược Lại Nhanh Nhất

Cập nhật mới nhất ngày 02 tháng 07 năm 2022: Trong bài viết này mình sẽ giới thiệu với các bạn ba cách chuyển đổi văn bản in hoa sang in thường và từ in thường chuyển sang in hoa nhanh nhất. Các cách này hỗ trợ rất tốt cho những bạn đang làm công việc soạn thảo văn bản. Đặc biệt hữu dụng trong các trường hợp cần phải chuyển đổi hoa thường của họ và tên hoặc tiêu đề. Hãy cùng mình tìm hiểu xem ba cách chuyển đổi hoa thường này có gì thú vị nhé.

Cách Sử Dụng Tab Trong Word Để Soạn Thảo Đơn Từ

Cập nhật mới nhất ngày 01 tháng 07 năm 2022: Trong công việc cũng như cuộc sống của các bạn đôi khi chúng ta cần tự soạn thảo 1 đơn từ nào đó mà chúng ta vẫn chưa biết cách viết. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách viết một mẫu đơn từ cơ bản. Trong đó mình sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng chức năng Tab trong Word để thực hiện công việc một cách hiệu quả hơn.

Cách Chuyển Từ File PDF Sang Word Giữ Lại Công Thức Toán Học Mathtype Bằng Mathpix

Cập nhật mới nhất ngày 01 tháng 07 năm 2022: Khi chuyển đổi File PDF có công thức toán sang Word giúp bạn có thể chỉnh sửa File dễ dàng hơn, nhanh hơn. Thông thường, có nhiều người vẫn ngồi lại và nhập nội dung. Tuy nhiên công việc này có thể mất nhiều thời gian và không hiệu quả. Và bài viết này sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề nói trên.

Cách Tạo Mã QRcode và Barcode Trong Word - VBA Đơn Giản

Cập nhật mới nhất ngày 01 tháng 07 năm 2022: QRcode cùng với Barcode đã giúp ích rất nhiều trong việc truy xuất nguồn gốc sản phẩm của các mặt hàng khác nhau như sách, báo, đồ điện tử, thực phẩm,... Trong bài viết này các bạn sẽ được tìm hiểu cách tạo được mã QRcode và Barcode mà không cần sử dụng phần mềm trong Word.

5 Cách Chuyển PDF, Hình Ảnh, Công Thức Toán Học Sang Word Hiệu Quả

Cập nhật mới nhất ngày 19 tháng 10 năm 2022: Khi chuyển đổi File PDF, hình ảnh, công thức toán sang Word giúp bạn có thể chỉnh sửa File dễ dàng hơn. Nhiều người đã chọn một giải pháp khá ‘thủ công’ là ngồi lại và nhập nội dung bên trong. Tuy nhiên công việc này có thể mất nhiều thời gian và không hiệu quả. Vì vậy bài viết này sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề nói trên.

DMCA.com Protection Status

0989.717.035
ZALO CHAT