Cách Thiết Lập Tự Động Lưu File Cho Word Và Excel

Phần mềm Microsoft Office là phần mềm phổ biến nhất, hầu như mọi máy tính đều được cài để sử dụng. Đã có khi nào mà bạn đang soạn thảo văn bản trong Word hay lập bảng tính excel mà giữa chừng bị treo máy hay bị tắt đột ngột. Điều này quá bất ngờ và bạn chưa kịp save lại công việc đó. Và mọi dữ liệu vẩn chưa được lưu lại trên ổ cứng máy tính. Bao nhiêu công sức, công lao đổ sông, đổ biển. Cuối cùng phải làm lại từ đầu với sự nỗi nóng, bực tức và thật mệt mỏi. 

Bốn Cách Nhanh Chóng Để Hợp Nhất Hai Bảng Trong Tài Liệu Word Của Bạn

Trong bài viết này, chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu cho bạn 4 cách nhanh chóng và dễ thực hiện để hợp nhất hai bảng trong tài liệu Word của bạn.

Thỉnh thoảng, chúng tôi sẽ phải xử lý các bảng trong tài liệu của chúng tôi. Ví dụ: khi có 2 bảng chứa cùng loại dữ liệu, chúng ta có thể xem xét hợp nhất chúng.  

Cách lấy Lại File Excel Chưa Lưu - Phục Hồi File Excel Chưa Lưu

Hẳn là trong quá trình làm việc, nhập dữ liệu và xử lý các dữ liệu trên file Excel, chúng ta sẽ gặp phải tình huống lỡ đóng mất file hiện tại nhưng chưa kịp lưu. Các bạn đang không biết phải làm sao để lấy lại, phục hồi file Excel chưa lưu, vậy mời các bạn hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết cách lấy lại, phục hồi file Excel chưa lưu.

Hướng dẫn tắt chế độ kiểm tra chính tả, dấu gạch đỏ trong word 2016

Khi soạn thảo văn bản bằng phần mềm Word 2003 2007 2010 2013 hay 2016, các bạn vẫn thường thấy dấu gạch ngoằn ngoèo màu đỏ bên dưới dòng chữ của mình. Thực chất đây là dòng chức năng kiểm tra lỗi chính tả và ngữ pháp của Word. Khi cài đặt Word, chức năng này sẽ được mặc định mở. Chắc hẳn không chỉ một bạn thấy những cái gạch đỏ này rất vướng víu và gây khó chịu cho người đọc. Sau đây dichvudanhvanban.com xin hướng dẫn các bạn cách hủy dấu gạch đỏ này !!!

Hướng dẫn đánh số trang từ trang bất kỳ trong Word nhanh chóng 2019

Để đánh số trang từ đầu tài liệu đến cuối tài liệu thì chắc hẳn các bạn đều biết vào Insert -> Page Number. Nhưng với nhiều tài liệu Word có các trang đầu là mục lục, lời mở đầu, danh mục hình vẽ, danh mục biểu đồ.... mà các bạn chỉ muốn đánh số trang từ trang bắt đầu có nội dung tài liệu. Nếu các bạn chưa biết cách đánh số trang từ trang bất kỳ trong Word thì các bạn hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây. Bài viết hướng dẫn chi tiết cách đánh số trang từ trang bất kỳ trong Word nhanh chóng.

Hướng dẫn cách chia cột trong Microsoft Word

MS Word là phần mềm soạn thảo phổ biến nhất cho các công việc hàng ngày của các cá nhân hoặc tổ chức. Do đó việc trình bày bố cục văn bản word một cách hợp lý là việc vô cùng quan trọng, nó giúp bạn thay đổi cách đọc văn bản một cách trực quan hơn, chia tài liệu thành nhiều mục tương ứng với mỗi cột một cách hợp lý. Dưới đây là thao tác xử lý cột trong Word giúp bạn có thêm phương pháp để tùy biến văn bản của mình.

0989.717.035
ZALO CHAT
TOP