Hướng Dẫn Trình Chiếu File WORD Giống Như POWERPOINT Đơn Giản Nhất

Ngoài cách vào Powerpoint để trình chiếu bài giảng hay bài tập thì bạn còn có thể trình chiếu qua file word nữa. Trình chiếu tất cả nội dung, đồng thời còn có công cụ hỗ trợ tiện lợi và dễ dàng, giúp bạn có thể dễ dàng trình chiếu trên Word mà không phải lo lắng bất kì điều gì. Và giờ hãy cùng mình tìm hiểu các bước thực hiện dưới đây nhé!

Tự Học Word: 3 Cách Chuyển Văn Bản In Hoa Sang In Thường Và Ngược Lại Nhanh Nhất

Trong bài viết này mình sẽ giới thiệu với các bạn ba cách chuyển đổi văn bản in hoa sang in thường và từ in thường chuyển sang in hoa nhanh nhất. Các cách này hỗ trợ rất tốt cho những bạn đang làm công việc soạn thảo văn bản. Đặc biệt hữu dụng trong các trường hợp cần phải chuyển đổi hoa thường của họ và tên hoặc tiêu đề. Hãy cùng mình tìm hiểu xem ba cách chuyển đổi hoa thường này có gì thú vị nhé.

Cách Sử Dụng Tab Trong Word Để Soạn Thảo Đơn Từ

Trong công việc cũng như cuộc sống của các bạn đôi khi chúng ta cần tự soạn thảo 1 đơn từ nào đó mà chúng ta vẫn chưa biết cách viết. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách viết một mẫu đơn từ cơ bản. Trong đó mình sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng chức năng Tab trong Word để thực hiện công việc một cách hiệu quả hơn.

Cách Tạo Mã QRcode và Barcode Trong Word - VBA Đơn Giản

QRcode cùng với Barcode đã giúp ích rất nhiều trong việc truy xuất nguồn gốc sản phẩm của các mặt hàng khác nhau như sách, báo, đồ điện tử, thực phẩm,... Trong bài viết này các bạn sẽ được tìm hiểu cách tạo được mã QRcode và Barcode mà không cần sử dụng phần mềm trong Word.

5 Cách Chuyển PDF, Hình Ảnh, Công Thức Toán Học Sang Word Hiệu Quả

Khi chuyển đổi File PDF, hình ảnh, công thức toán sang Word giúp bạn có thể chỉnh sửa File dễ dàng hơn. Nhiều người đã chọn một giải pháp khá ‘thủ công’ là ngồi lại và nhập nội dung bên trong. Tuy nhiên công việc này có thể mất nhiều thời gian và không hiệu quả. Vì vậy bài viết này sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề nói trên.

Cách Chuyển Đổi Font Chữ Trong Word Bằng Unikey Đơn Giản

Đôi khi trong các tài liệu word cũ hoặc bạn copy ở một nguồn nào đó font chữ có đuôi .VnTime chứ không phải Time New Roman như bình thường.  Để giúp bạn chuyển đổi, chỉnh sửa dễ dàng hơn ta sử dụng với Unikey được tích sẵn tính năng chuyển đổi trên một cách đơn giản nhất. 

Cách trộn thư hàng loạt trong Word 2013/2016/2019 sử dụng mail merge

Sử dụng tính năng mail merge trong Word để tự động trộn thư mời là cách làm hiệu quả nhất so với cách truyền thống gõ nội dung từng thư mời, dễ sai sót, gặp lỗi. Bài viết sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng mail merge trong Word hiệu quả nhất với các phiên bản Word 2013/2016/2019.

DMCA.com Protection Status

0989.717.035
ZALO CHAT
TOP