Làm Thế Nào Để Loại Bỏ Các Chữ Số Sau Số Thập Phân Trong Excel?

Trong quá trình xử lý số liệu trong Excel, bạn thấy các chữ số sau phần thập phân dài, nhiều và thấy hơi rối mắt về những con số. Đừng lo, trong bài viết này sẽ chỉ cho bạn các mẹo giúp bạn loại bỏ các chữ số sau số thập phân trong Excel. Hãy cùng mình tìm hiểu ngay bài viết bên dưới nhé!

Mẹo Chuyển Đổi File PDF Sang File Excel Cực Kỳ Dễ Dàng

Trong quá trình xử lý số liệu, bạn muốn chuyển đổi nhanh các số liệu từ file PDF sang file Excel mà không biết phải làm sao? Thay vì vừa copy và chỉnh sửa nội dung dữ liêu trong bảng vào Excel thì trong bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn mẹo chuyển đổi từ file PDF sang file Excel cực kỳ dễ dàng. Hãy cùng mình tìm hiểu ngay bên dưới bài viết nhé!

Tóm Tắt Tất Cả Và Mẹo Sử Dụng Tính Năng Comment Trong Excel

Trong quá trình xử lý file dữ liệu mà đồng nghiệp giao tới, bạn muốn ghi chú lại những vị trí sai hoặc note lại những ô để mọi người thấy và lưu ý. Một tính năng không thể bỏ qua đó là tính năng Comment và Notes trong Excel mà bạn cần phải biết. Vậy tại sao bạn không tìm hiểu ngay lúc này? Hãy cùng mình xem hết bài viết này nha!

Đếm Số Ngày Trong Tuần Ở Mỗi Tháng Bằng Excel

Bạn muốn biết có bao nhiêu ngày trong mỗi tuần ở mỗi tháng nhưng không biết phải làm sao. Đừng lo lắng, trong bài viết này, sẽ hướng dẫn cho bạn cách đếm số ngày trong mỗi tuần ở mỗi tháng trong Excel cực kì nhanh chóng. Hãy cùng mình tìm hiểu nhé!

20 Phím Tắt Trong Excel Mà Bạn Nên Biết

Thông thường khi xử lý dữ liệu, bạn thường phải dùng các công cụ trong Excel để làm việc. Tuy nhiên, nhiều khi dữ liệu dài hoặc rối khiến bạn đau đầu. Đừng lo trong bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn 20 phím tắt siêu hay trong Excel mà bạn nên biết. Hãy cùng mình tìm hiểu ngay bây giờ nhé!

5 Thủ Thuật Dùng Chuột Và Bàn Phím Excel Tuyệt Vời

Trong việc xử lý dữ liệu, việc sử dụng chuột và bàn phím là một trong những cách để thao tác nhanh và hiệu quả. Vì vậy, trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu cho mọi người 5 thủ thuật dùng chuột và bàn phím tuyệt vời trong Excel. Hãy cùng mình tìm hiểu bên dưới nhé!

2 Cách Sao Chép Bảng Dữ Liệu Excel Sang Word (Kèm Link Tự Động Cập Nhật)

Khi trình bày các loại dữ liệu dạng báo cáo, các bạn thường hay đính kèm các bảng dữ liệu để minh họa cho số liệu của mình. Nếu bạn muốn tìm cách để copy dữ liệu từ Excel sang Word mà vẫn tự cập nhật tự động dữ liệu. Nhưng bạn không biết làm sao? Dưới đây là 2 cách để sao chép dữ liệu Excel sang Word kèm link tự động cập nhật. Hãy cùng mình tham khảo phía dưới nhé!

Hướng Dẫn Chèn Biểu Tượng Cảm Xúc Trong Excel Mà Không Cần Nhập Từ Trang Web

Có thể bạn đã từng thấy ở nền tảng máy tính hay Laptop, việc sử dụng Icon Emoji là rất khó khăn. Trong Microsoft Office, để dùng được Icon Emoji người dùng chỉ có thể cài đặt công cụ riêng hay thuộc lòng những kí tự đặc biệt. Tuy nhiên nếu bạn đang sử dụng Windows 10 thì điều này lại trở nên rất đơn giản. Bởi Microsoft đã bổ sung thêm một tính năng mới đặc biệt cho phép người dùng có thể truy cập và sử dụng emoji – biểu tượng cảm xúc một cách dễ dàng chỉ bằng việc sử dụng phím tắt, thay vì phải thao tác như các bước truyền thống trước đây. Hãy cùng mình tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Cách Tạo Thông Báo Hết Hạn Sử Dụng Tự Động Trên Excel

Đối với lĩnh vực quản lý nhân sự, việc theo dõi hợp đồng của nhân viên xem đã hết hạn hay chưa để bổ sung kịp thời là rất quan trọng. Trong bài viết bên dưới, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu chi tiết về cách tạo thông báo hết hạn trong Excel.

DMCA.com Protection Status

0989.717.035
ZALO CHAT
TOP