Ẩn Giá Trị Bằng 0 Trong Excel, Có ví dụ minh họa dễ hiểu

Khi tính toán ra những giá trị bằng 0 trong bảng tính Excel, chúng ta thấy những số 0 đó chẳng có nhiều giá trị mà lại gây khó theo dõi. Làm thế nào để ẩn những giá trị bằng 0 đó trong bảng tính Excel? Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn 3 cách ẩn giá trị bằng 0 trong Excel.

6 Cách Dễ Dàng Giúp Loại Bỏ Số 0 Đầu Tiên Trong Ô Bất Kỳ Excel

Đôi lúc bạn muốn loại bỏ số 0 ở đầu dãy số trong Excel đi nhưng lại chưa biết làm cách nào cho nhanh nhất, ngoài cách xóa đi và gõ lại. Chính vì vậy mà hôm nay, mình sẽ cung cấp cho bạn một số cách để làm điều này một cách nhanh và đơn giản nhất . Hãy cùng mình tìm hiểu nhé!

Cách Tạo Ghi Chú và Xóa Ghi Chú Cực Đơn Giản Trong Excel

Việc tạo ghi chú là 1 việc rất cần thiết nếu bạn muốn người khác điền gì vào ô đó hoặc làm gì theo ý kiến của mình. Ngoài ra việc tạo 1 ghi chú cũng sẽ giúp cho người xem, người đọc và người nhập liệu dễ nhận biết hơn những dữ liệu nào sẽ xuất hiện ở ô có ghi chú đó. Vậy thì các bước tạo ghi chú, xóa ghi chú thế nào thì hãy cùng mình tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Cách Lấy Dữ Liệu Từ Website Vào Excel - Google Sheets

Trong quá trình làm việc, đôi khi chúng ta cần lấy dữ liệu từ Website về Excel để thực hiện việc phân tích số liệu. Thay vì Coppy - Paste bình thường, điều này có thể được thực hiện tự động bởi Excel. Ngoài ra việc thực hiện lấy dữ liệu tự động từ Website cũng có thể thực hiện được đối với Google Sheets nhé. Xem bài viết hướng dẫn này để thực hiện cách lấy dữ liệu từ Web về Excel - Google Sheets nhé!

Tự Học Excel Bài 08: Hàm Index, Match, Sumproduct, Thời Gian

Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng 4 hàm hữu ích trong Excel là Sumproduct, thời gian, hàm Index và hàm Match. Bốn hàm này được rất nhiều dân văn phòng và các bạn học về kinh tế sử dụng nên bạn hãy xem hết bài viết để biết được cách dùng nhé.

Cách Tạo Hộp Tìm Kiếm Siêu Tốc Bằng VBA Excel

Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo hộp tìm kiếm siêu tốc trong Excel bằng VBA. Chắc hẳn trong quá trình làm việc bạn sẽ gặp phải trường hợp cần tìm kiếm dữ liệu trong một bảng dữ liệu nào đó. Một cách thường được sử dụng là filter dữ liệu cần tìm kiếm, cách này mặc dù sẽ tìm được nhưng sẽ mất thời gian để filter lại khi tìm dữ liệu mới. Tuy nhiên với hộp tìm kiếm bạn chỉ cần nhập vào dữ liệu là có thể tìm được tương tự như thanh tìm kiếm của google. Hãy cùng mình tìm hiểu nhé.

8 Ứng Dụng VBA Trong Excel

Trong bài ngày hôm nay mình cùng các bạn sẽ cùng nhau khám phá 8 ứng dụng VBA rất hay và bổ ích trong Excel giúp các bạn đạt được hiệu quả trong công việc một cách tối ưu nhất. Tùy vào mỗi mục đích sử dụng của mỗi người mà các bạn sẽ tìm ra cách thích hợp và phù hợp nhất nhé.

Quản Lý Chi Phí Bằng Excel - Học Excel Siêu Nhanh

Trong bài ngày hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tổng hợp dữ liệu từ nhiều Sheet khác nhau, đặc biệt là tổng hợp quản lý chi phí trong Excel giúp các bạn có thể tổng hợp dữ liệu một cách chân thực và chính xác nhất dưới dạng các biểu đồ cụ thể.

DMCA.com Protection Status

0989.717.035
ZALO CHAT
TOP