Top Những Trang Web Tải Game Miễn Phí

Bạn muốn tìm kiếm những game miễn phí chơi cho giải trí, giảm stress. Nhưng không tìm ra thì bài viết này sẽ là cách giải quyết giúp bạn. Trong bài viết này sẽ đưa ra cho bạn top những trang web tải game miễn phí. Hãy cùng mình tham quan danh sách game ngay thôi!

Top 1: Trang web Myabandonware

Đây là trang website cung cấp các trò chơi cũ (chủ yếu cho máy tính PC của bạn) và được từng được các nhà phát triển máy tính bỏ rơi. Website này chứa tất cả những game cực kỳ dễ nhận biết khi nhìn vào. Ví dụ như game bắn súng Doom, game chiến thuật WarCraft 2,...Đây là trang web đỉnh cao với tổng số game là hơn 14 nghìn rất phù hợp cho từng nhu cầu của mọi người khi lựa chọn game.

hình ảnh game myabandonware

Lưu ý: Trong game có chứa tính hợp pháp. Tuy nhiên cũng không có nghĩa là vi phạm cộng đồng. Có những game được tạo ra từ những người nắm giữ bản quyền hoặc công ty tạo ra phần mềm nhưng không tổn tại.

Top 2: Trang web Good Old Games

Khi bạn truy cập vào trang này thì đều thấy những giá của các trò chơi. Nhưng cũng có những trò chơi miễn phí. Bạn chỉ cần vào trang chủ và tìm kiếm trò chơi có giá là Free là sẽ hiển thị những game miễn phí. Điều đặc biệt hơn là trên các trò chơi đều không có DRM, điều này sẽ cho phép người dùng mua game một lần và cài trên nhiều thiết bị khác mà bạn muốn.

hình ảnh game good old game

Top 3: Trang web Itch.io

hình ảnh game itch io

Các game trong web này từng bị xem là game chất lượng thấp, không được đánh bóng từ những người nghiệp dư. Tuy nhiên, các game thủ đã tạm biệt với sự kỳ thị đó. Nếu bạn là người thường thích những game độc đáo và riêng tư thì trò chơi trong trang này sẽ là một lựa chọn thú vị với hơn 100 nghìn game miễn phí giúp bạn thả ga lựa chọn.

Tuy nhiên, Itch.io không phải hầu hết là game free. Vì vậy khi chơi, bạn cần xem và cân nhắc khi chơi game. Điều đặc biệt hơn là trang web này cũng kết nối với người chơi và nhà phát triển vì vậy mà khi bạn theo dõi và nhấn yêu thích game thì sẽ được nhận các bản cập nhật nhanh chóng.

Top 4: Trang web Archive.org

Đây là trang web lưu trữ văn hóa kỹ thuật số và cũng lưu hàng ngàn trò chơi rộng lớn với nhiều game mang tính đặc thù, hấp dẫn với người chơi. Những trò chơi này được sắp xếp thành 2 thư viện khác nhau đó là Console Living Room và Internet Arcade.

Đây là địa điểm giúp bạn khám phá những game cổ điển từ Atachi 2600 đến Playstation gốc. Cũng có nhiều game sử dụng tiền xu như Out-Run, Space Invaders. Hầu hết trò chơi sẽ miễn phí vì vậy bạn có thể thả ga tải xuống miễn phí và chơi. Với những trò chơi không miễn phí thì bạn sẽ chơi trực tiếp trên trình duyệt nhé!

hình ảnh game archive orf

Top 5: Trang web Steam

Đây là trang web chứa hàng loạt trò chơi trực tuyến hàng đầu. Điều đặc biệt hơn là hầu hết trò chơi đều được cập nhật liên tục và miễn phí. Có thể giúp bạn thả ga chơi mà không lo phải trả phí.

Điều lưu ý là có một số game trong trang có vấn đề kiểm soát chất lượng cao, bạn có thể lọc ra các tiêu đề có sẵn để tránh trường hợp lừa đảo.

hình ảnh game steamVậy là mình đã hướng dẫn top những trang web tải game miễn phí. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn. Nếu thấy hay đừng quên đánh giá bài viết bên dưới của mình nhé! Trân trọng.

CHO ĐIỂM BÀI VIẾT NÀY

vote data

DMCA.com Protection Status

0989.717.035
ZALO CHAT