Dịch Vụ Cung Ứng Lao Động Thời Vụ Chất Lượng Uy Tín TP HCM

Cập nhật mới nhất ngày 28 tháng 09 năm 2023: Cung ứng lao động tphcm đây là một trong những cụm từ được nhắc đến khá nhiều trong một số lĩnh vực như công nghiệp, xây dựng,... và ngày càng trở nên thịnh hành bởi những lợi ích mà nó mang lại. CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN NHÂN LỰC HOA ANH ĐÀO hiện đang là đơn vị cung ứng lao động chất lượng được các công ty lớn tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. 

CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN NHÂN LỰC HOA ANH ĐÀO

Liên hệ tư vấn: 0982986975

Địa chỉ: 7K3-71 Đường Lena, Phước Long B, TP Thủ Đức
CN 1: Đại Lộ 3, Phước Bình, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
CN 2: 169 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, Tp.HCM.
CN 3: Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

cung ứng lao động hhm

Dịch vụ Cung ứng lao động là gì?

Dịch vụ cung ứng lao động tphcm hay nói đơn giản là cho thuê lao động là việc cho thuê công nhân dưới sự quản lý của một công ty, công ty này sẽ đại diện về mặt hợp đồng lao động với người sử dụng lao động. Người lao động vẫn duy trì mối quan hệ lao động với người sử dụng lao động đó hoặc doanh nghiệp thuê lao động. 

Khi có đơn vị doanh nghiệp có nhu cầu cần nhân lực thì công ty cung ứng lao động sẽ đáp ứng nguồn nhân lực cho công ty đó. Công ty cần lao động chỉ cần ký hợp đồng với công ty cung ứng lao động và nhận nguồn công nhân chứ không cần phải làm hợp đồng với từng người.

Dịch vụ cung ứng lao động được pháp luật thừa nhận và có điều luật khi cung ứng lao động đặt biệt những công ty cung ứng lao động phải có giấy phép kinh doanh hẳng hoi.

Công ty cung cung ứng lao động phải tuân thủ và chấp hành quy định tại nghị định 55/2013/NĐ-CP thì điều kiện để được cấp Giấy phép hoạt động cho dịch vụ cung ứng lao động.

hoa anh đào

Doanh nghiệp cần nguồn lao động gấp thì tìm ở đâu? 

Khi doanh nghiệp cần nguồn công nhân trong thời gian gấp nhưng không thể tuyển được nhân công nhanh chóng thì dịch vụ cung ứng lao động là lựa chọn của doanh nghiệp. 

Công ty cung ứng lao động sẽ đảm nhận bất cứ phát sinh nào của người lao động và một số quyền lợi như bảo hiểm xã hội, thưởng,... của người lao động.

Nguồn nhân lực này doanh nghiệp có thể chủ động thuê khi có số lượng hàng hóa lớn cần người gấp và kết thúc hợp đồng với công ty cung ứng lao động khi hết hàng chính vì vậy doanh nghiệp có thể tiết kiệm được nhiều loại chi phí.

lao động chất lượng

Cung ứng lao động thời vụ chất lượng

Nhu cầu của doanh nghiệp ngày càng nhiều khi thấy được những lợi ích của dịch vụ cung cấp nhân lực mang lại chính đó cũng là động lực thúc đẩy sự phát triển của những công ty cung ứng lao động và nguồn lao động cùng phát triển chất lượng hơn.

Với nguồn lao động đa dạng từ những lao động cần sức khỏe, cần lao động tỉ mỉ, cần lao động nữ, cần lao động nam, cần lao động trí óc, cần lao động có kinh nghiệm,... Thì CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN NHÂN LỰC HOA ANH ĐÀO có thể tự tin cung cấp được tất cả những yêu cầu về nguồn nhân lực dù có khắt khe nhất.

Đặt biệt doanh nghiệp thường quan ngại đối với nguồn lao động thời vụ vì sợ không có kinh nghiệm nhưng chúng tôi có những đội nhân viên thời vụ có kinh về nhiều lĩnh vực khác nhau có thể đáp ứng được công việc của doanh nghiệp.

cho thuê lao động

cung cấp lao động

Nhu cầu nguồn lao động thời vụ hiện nay

Trong giai đoạn cuối năm là giai đoạn mà thị trường việc làm sôi động nhất vì nhiều dịch vụ may mặc, chế biến, giải trí thúc đẩy sản xuất. Chính vì vậy vấn đề nhu cầu nguồn nhân lực lao động thời vụ tăng cao để có thể đáp ứng được nhu cầu sản xuất.

Trong giai đoạn này không chỉ doanh nghiệp cần lao động thời vụ mà còn cả những cửa hàng siêu thị, bưu điện, chuyển phát nhanh, nhà hàng,... Họ cần nguồn nhân lực về dọn dẹp, phục vụ nhà hàng, đóng gói, giao hàng,... chính vì thế thị trường việc làm thời vụ trong thời gian này vô cùng sôi động.

Ngoài ra đối với người lao động cũng cần cảnh giác trước những công ty cần người lao động đăng tuyển lao động việc nhẹ lương cao,... Người lao động không nên tìm những công ty được người thân giới thiệu hoặc tìm kiếm và chọn lọc thật kỹ.

Đối với thị trường lao động trong thời gian này không chỉ đem lại những cơ hội mà kèm theo đó là những vấn đề rủi ro cho nguồn nhân lực, công ty lao động và đơn vị thuê lao động cần chú ý.

lao động hoa anh đào

Tạo sao nên sử dụng dịch vụ cung ứng lao động

 • Việc chọn nguồn lao động bổ xung từ dịch vụ cung ứng lao động giúp cho doanh nghiệp có thể bổ xung nhân sự một cách nhanh chóng linh động và kịp thời.
 • Nguồn lao động này doanh nghiệp không cần phải lo nhiều về việc đào tạo lại cho nhân công khi yêu cầu cung cấp lao động có kinh nghiệm.
 • Doanh nghiệp có thể giảm được nhiều thủ tục liên quan đến pháp luật về tuyển chọn nhân sự.
 • Có thể chấm dứt hợp đồng trong những tình huống cần thiết nhanh chóng.
 • Giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí như bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp, lương thưởng,... phần này sẽ do công ty cung ứng lao động phụ trách.

lao động giá rẻ

Những hình thức cung ứng lao động tại Công Ty Hoa Anh Đào

CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN NHÂN LỰC HOA ANH ĐÀO cung cấp dịch vụ cung ứng lao động theo nhiều hình thức khác nhau

 1. Cung ứng lao động theo thời gian ngắn
 2. Cung ứng lao động tính theo giờ.
 3. Cung ứng lao động tính theo ngày.
 4. Cung ứng lao động thời gian dài
 5. Cung ứng lao động theo tháng.
 6. Cung ứng lao động theo năm.
 7. Cung ứng lao động theo dự án.

Trong những dịch vụ cho thuê lao động trên thì khi khách hàng cần thuê lao động theo giờ hoặc theo ngày thì chi phí sẽ cao hơn thuê lao động theo thời gian dài.

Tùy theo nhu cầu của khách hàng mà lựa chọn dịch vụ cho phù hợp.

việc làm thời vụ giá rẻ

Cung ứng lao động có chuyên môn trình độ cao là gì?

Hiện nay có không ít đơn vị cung ứng lao động phổ thông với số lượng lớn nhưng ít có đơn vị nào có thể cung ứng lao động có tay nghề trình độ chuyên môn cao. 

Nhưng đối với dịch vụ cung ứng lao động HOA ANH ĐÀO sẽ cung ứng cho thuê nguồn lao động có tay nghề trình độ chuyên môn cao.

Đối với lao động có trình độ chuyên môn cao thì việc tuyển dụng cũng sẽ khác biệt so với nguồn lao động phổ thông. Chúng tôi có đội ngũ chuyên viên có đủ khả năng để phỏng vấn và tuyển chọn những tài năng đáp ứng được công việc phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp.

Đối với việc tìm dịch vụ cung ứng lao động chất lượng cao có trình độ chuyên môn thì bạn nên tìm ở những công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng lao động và tuyển dụng.Công ty chúng tôi tự tin là đơn vị cung ứng lao động có trình độ chuyên môn số 1 tại TP.HCM hiện nay. Đảm bảo người lao động có thể đáp ứng được yêu cầu của doanh nghiệp nhanh chóng thích nghi với môi trường làm việc của doanh nghiệp.

cung ứng lao động hoa anh đào

Cung ứng lao động phổ thông là gì?

Không chỉ cho thuê lao động có trình độ chuyên môn cao mà chúng tôi còn cung ứng cho thuê lao động có phổ thông với số lượng lớn.

Đội ngũ lao động phổ thông của chúng tôi là đội ngũ lao động trẻ có nhiệt huyết cao chỉ khoảng 20 đến 30 tuổi có tinh thần trách nhiệm cao làm việc hiệu quả.

Một yếu tố quan trọng nữa là nguồn lao động thời vụ phổ thông giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí trong quá trình sử dụng.

cung ứng lao động

Bảng giá dịch vụ cung ứng lao động 

Loại lao động Ca  Đơn giá  Tăng ca
Lao động phổ thông 8 tiếng ngày 200.000 - 300.000 đ/người 30.000 - 60.000 đ/giờ
Lao động phổ thông 8 tiếng đêm 200.000 - 350.000 đ/người 30.000 - 60.000 đ/giờ
Lao động phổ thông 12 tiếng ngày 250.000 - 550.000 đ/người 30.000 - 60.000 đ/giờ
Lao động phổ thông 12 tiếng đêm 300.000 - 595.000 đ/người 30.000 - 60.000 đ/giờ

Những lợi ích của khách hàng khi thuê lao động tại Hoa Anh Đào

Tiết Kiệm Thời Gian: Việc tìm kiếm, tuyển dụng và đào tạo nhân viên có thể tốn rất nhiều thời gian và công sức. Bằng cách thuê lao động tại Hoa Anh Đào, khách hàng có thể tiết kiệm thời gian trong quá trình tìm kiếm và tuyển dụng nhân viên.

Đa Dạng Hóa Kỹ Năng: Hoa Anh Đào cung cấp các dịch vụ lao động với đội ngũ nhân viên có đa dạng kỹ năng và kinh nghiệm. Khách hàng có thể chọn từ một danh mục đa dạng để tìm ra người phù hợp nhất với nhu cầu công việc của bạn.

Giảm Chi Phí: Thuê lao động tại Hoa Anh Đào có thể giúp khách hàng giảm chi phí liên quan đến tuyển dụng, đào tạo và quản lý nhân viên. bạn chỉ cần trả tiền cho dịch vụ đã sử dụng, giúp kiểm soát ngân sách hiệu quả hơn.

Tăng Tính Linh Hoạt: Khách hàng có thể tăng giảm số lượng lao động theo nhu cầu thực tế của dự án hoặc mùa vụ. Điều này giúp bạn duy trì tính linh hoạt trong hoạt động kinh doanh mà không cần đối mặt với các vấn đề phức tạp liên quan đến tuyển dụng và sa thải.

Tránh Rủi Ro Pháp Lý: Quản lý nhân sự có thể gặp phải các vấn đề pháp lý phức tạp như chấm dứt hợp đồng lao động, bảo hiểm xã hội và các quy định lao động. Khi thuê lao động tại Hoa Anh Đào, khách hàng sẽ tránh được những rủi ro pháp lý này do các dịch vụ chuyên nghiệp đã giải quyết.

Tập Trung vào Lõi Việc: Khách hàng có thể tập trung vào hoạt động kinh doanh chính của mình mà không cần lo lắng về việc quản lý nhân viên. Điều này giúp tối ưu hóa hiệu suất làm việc và tăng cường sự phát triển của doanh nghiệp.

Chất Lượng Đảm Bảo: Hoa Anh Đào cam kết cung cấp những nguồn lao động có chất lượng cao, được đào tạo và đánh giá kỹ càng trước khi được cung cấp cho khách hàng.

Không chỉ cung ứng lao động TPHCM mà công ty Hoa Anh Đào còn cung ứng lao động toàn khu vực miền nam như cung ứng lao động Bình Dương, cung ứng lao động Đồng Nai, cung ứng lao động Long An,... Để được tư vấn hỗ trợ 24/24 khách hàng liên hệ Công Ty HOA ANH ĐÀO.

Quy trình cung ứng lao động tại công ty Hoa Anh Đào

 1. Tiếp Nhận Yêu Cầu: Khách hàng liên hệ với Công ty Hoa Anh Đào để đưa ra yêu cầu cụ thể về số lượng và loại lao động mà bạn cần.
 2. Tư Vấn và Đánh Giá: Đội ngũ chuyên viên tư vấn của Công ty sẽ tư vấn khách hàng về loại lao động phù hợp nhất cho nhu cầu công việc của bạn. Sau đó, sẽ có quá trình đánh giá kỹ năng và kinh nghiệm của lao động để đảm bảo chất lượng.
 3. Lập Kế Hoạch: Công ty Hoa Anh Đào sẽ lập kế hoạch cụ thể về số lượng và thời gian cung ứng lao động theo yêu cầu của khách hàng.
 4. Chuẩn bị lao động: Công ty sẽ tiến hành tuyển chọn và đào tạo những lao động phù hợp với yêu cầu công việc của khách hàng. Đào tạo có thể bao gồm cung cấp kiến thức cần thiết cho công việc cụ thể hoặc các kỹ năng mềm.
 5. Cung Ứng Lao Động: Sau khi tuyển chọn và đào tạo hoàn tất, Công ty Hoa Anh Đào sẽ cung ứng lao động cho khách hàng theo kế hoạch đã thỏa thuận.
 6. Theo Dõi và Đánh Giá: Công ty sẽ tiến hành theo dõi và đánh giá hiệu suất làm việc của các lao động được cung ứng. Nếu cần thiết, sẽ có các biện pháp hỗ trợ và đào tạo thêm để đảm bảo sự thành công trong công việc.
 7. Phản Hồi Khách Hàng: Công ty Hoa Anh Đào sẽ liên tục thu thập phản hồi từ khách hàng về chất lượng và hiệu suất của những lao động được cung ứng.

việc làm thời vụ

Cam kết của dịch vụ cung ứng lao động Hoa Anh Đào

Luôn tư vấn cho khách hàng nguồn lao động phù hợp với yêu cầu công việc của khách hàng để có thể tạo ra hiệu quả tối đa và chi phí là tối thiểu.

Luôn cung cấp nguồn lao động rõ ràng nguồn gốc, có đầy đủ thông tin để doanh nghiệp có thể yên tâm.

Đội ngũ lao động luôn trẻ khỏe, nhiệt huyết, thích nghi nhanh với công việc.

Đối với hợp đồng cung ứng lao động thời vụ cho doanh nghiệp vô cùng đơn giản để có thể giúp tiết kiệm thời gian của khách hàng. 

Cung ứng lao động đúng thời gian, đúng địa điểm.

Luôn hỗ trợ doanh nghiệp xử lý tình huống ngoài ý muốn 24/24.

cung ứng lao độn

Những câu hỏi của khách hàng hay thắc mắc về lĩnh vực cung ứng lao động?

Câu hỏi 1: "Quy trình tuyển chọn và kiểm tra lao động của công ty như thế nào?"

 • Chúng tôi có quy trình tuyển chọn chặt chẽ, bao gồm kiểm tra kỹ năng, kinh nghiệm làm việc và kiểm tra lý lịch của lao động. Điều này đảm bảo rằng chúng tôi cung cấp cho bạn những lao động có đủ năng lực và phù hợp với yêu cầu công việc của bạn.

Câu hỏi 2: "Có hỗ trợ đào tạo và nâng cao kỹ năng cho lao động sau khi cung ứng không?"

 • Chắc chắn, chúng tôi cung cấp chương trình đào tạo và hỗ trợ nâng cao kỹ năng cho lao động của bạn. Điều này giúp họ nhanh chóng thích nghi và hoàn thiện trong công việc.

Câu hỏi 3: "Quy trình giải quyết khiếu nại và sự cố khi làm việc với lao động?"

 • Chúng tôi có quy trình rõ ràng để giải quyết mọi khiếu nại và sự cố liên quan đến lao động cung ứng. Chúng tôi sẽ xử lý nhanh chóng để đảm bảo công việc của bạn không bị gián đoạn.

Câu hỏi 4: "Có loại lao động cụ thể nào mà bạn có thể cung ứng?"

 • Chúng tôi cung cấp một loạt các loại lao động, từ lao động phổ thông, lao động có kinh nghiệm, lao động có bằng cấp,... Chúng tôi sẽ tư vấn để đảm bảo bạn có lao động phù hợp với nhu cầu của bạn.

Câu hỏi 5: "Chi phí cung ứng lao động là bao nhiêu?"

 • Chi phí cung ứng lao động thường phụ thuộc vào loại công việc và mức lương của lao động. Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin chi tiết về chi phí sau khi hiểu rõ yêu cầu của bạn.

Câu hỏi 6: "Lao động có đảm bảo an toàn lao động không?"

 • Đúng vậy, an toàn lao động luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo lao động cung ứng tuân thủ các quy định an toàn để đảm bảo môi trường làm việc an toàn cho họ và cho bạn.

Câu hỏi 7: "Thời gian cung ứng lao động ra sao?"

 • Thời gian cung ứng lao động phụ thuộc vào yêu cầu cụ thể của bạn. Chúng tôi sẽ cố gắng cung ứng lao động một cách nhanh chóng để đảm bảo không làm gián đoạn hoạt động của bạn.

cung ứng lao động tphcm

Thông tin liên hệ công ty cung ứng lao động

CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN NHÂN LỰC HOA ANH ĐÀO

Trụ sở chính: K3-71 Đường Lena, Phước Long B, TP Thủ Đức

CN1: 28/8 đường Song Hành - Phường Tân Hưng Thuận - Quận 12 - TP HCM

CN2: 169: Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, Tp.HCM

Hotline tư vấn: 0982986975

Zalo tư vấn: 0982986975

CHO ĐIỂM BÀI VIẾT NÀY

vote data

DMCA.com Protection Status

0989.717.035
ZALO CHAT