Cung Ứng Lao Động Long An Trẻ Khỏe Có Trách Nhiệm

Cập nhật mới nhất ngày 28 tháng 09 năm 2023: Long An là tỉnh thành được biết đến là "khu siêu kinh tế" của vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long. Với sự phát triển vượt bật những năm gần đây Long An đang là cầu nối thắt chặt hai nền kinh tế miền Đông và miền Tây. Chính vì vậy dịch vụ cung ứng lao động thời vụ tại Long An trở nên vô cùng hót. Vậy dịch vụ cung ứng lao động là gì? Những ưu điểm của nó ra sao mà có thể giúp doanh nghiệp giải quyết vấn đề về lao động? Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi trên để bạn có một cái nhìn khách quan đối với dịch vụ cung ứng lao động.

CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN NHÂN LỰC HOA ANH ĐÀO

Liên hệ tư vấn: 0777774996

Địa chỉ: 74 đường 16, Phường Linh Trung, TP. Thủ Đức, TPHCM
CN 1: Đại Lộ 3, Phước Bình, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
CN 2: 169 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, Tp.HCM.
CN 3: Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

cung ứng lao động hhm

Tuy nhiên, do sự phát triển quá nhanh đã dẫn đến nguồn lao động tại đây cung không đủ cầu. Tức là nguồn lao động địa phương đã không thể đáp ứng nhu cầu sử dụng lao động của doanh nghiệp. Đứng trước tình thế khó khăn này một đơn vị dịch vụ cung ứng lao động đã ra đời để giải quyết vấn để về lao động cho doanh nghiệp.

cung ứng lao động long an

Dịch Vụ Cung Ứng Lao Động Tại Long An

Dịch vụ Cung Ứng Lao Động Long An của công ty Hoa Anh Đào là sự lựa chọn hoàn hảo để giúp bạn quản lý và đáp ứng nhu cầu về lao động một cách hiệu quả.

Chúng tôi là một đơn vị cung ứng lao động hàng đầu tại Long An, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cho các doanh nghiệp, từ những công ty lớn đến các cơ sở doanh nghiệp nhỏ hơn. Với đội ngũ chuyên nghiệp và quy trình hoạt động đạt chuẩn, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất.

cung ứng lao động long an giá rẻ

Ưu điểm của dịch vụ cho thuê lao động Hoa Anh Đào

Khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động của Hoa Anh Đào quý doanh nghiệp sẽ nhận được mức chi phí thuê lại lao động là thấp nhất trên thị trường Long An. Tiết kiệm hơn rất nhiều so với việc tuyển dụng và đào tạo lao động như cách truyền thống được áp dụng nhiều năm qua.

Cung ứng lao động Hoa Anh Đào sở hữu lực lượng lao động rất lớn, sẵn sàng đáp ứng số lượng lớn nhân công theo yêu cầu của khách hàng. Khi quý khách hàng yêu cầu số lượng lớn nhân công chúng tôi sẽ sàng lọc trên cơ sở dữ liệu của công ty và tuyển chọn ra những nhân công thích hợp nhất với yêu cầu của khách hàng.

Đội ngũ lao động do chúng tôi cung cấp đều được tuyển chọn nghiêm ngặt và đã được đào tạo bài bản. Các vấn đề về sử dụng máy móc hay tay nghề đối với một số ngành như may mặc, giày dép,...được chúng tôi đào tạo rất kỹ càng. Quý khách hàng chỉ cần liên hệ với chúng tôi và đưa ra các yêu cầu về tay nghề thì chúng tôi sẽ cung ứng nguồn lao động chất lượng nhất.

Dịch vụ cung ứng lao động nhanh chóng, kịp thời khi khách hàng cần phải hoàn thành dự án  thời gian ngắn. Do đã có nguồn lao động tại công ty nên khi khách hàng yêu cầu thì chúng tôi sẽ tập hợp lao động và sẽ cho khách hàng thuê lại  khoảng thời gian từ 3 đến 5 ngày.

Cung ứng lao động Hoa Anh Đào sẽ hỗ trợ khách hàng kiểm tra tay nghề người lao động trước khi khách hàng xác định thuê lại nhân công của dịch vụ chúng tôi. Đây là ưu điểm của Hoa Anh Đào mà hiếm có dịch vụ cung ứng lao động nào có thể thực hiện. 

Chúng tôi sẽ hỗ trợ tối đa  việc tăng, giảm hay thay thế nhân công  suốt quá trình khách hàng sử dụng nguồn lao động thuê lại. Đây là điểm đặc biệt của Hoa Anh Đào khi linh động nhân công cho khách hàng phù hợp với kế hoạch và định hướng của công ty.

Chi phí thuê lại lao động của Hoa Anh Đào là trọn gói được ký kết hợp đồng rõ ràng. Quý khách hàng sẽ không cần phải trả bất kỳ khoản chi phí phát sinh nào cho lao động hoặc đơn vị cung ứng là chúng tôi. Do có quá nhiều dịch vụ cung ứng lao động trên địa bàn đã sử dụng những chiêu trò để lấy thêm tiền của khách hàng nên chúng tôi đã quyết định chi phí thuê lại lao động chỉ có một giá duy nhất  suốt quá trình thuê lại. Điều này là sự khác biệt của Hoa Anh Đào để khách hàng có thể yên tâm hợp tác với chúng tôi.

Đặt biệt chúng tôi còn cung ứng lao động tại các địa điểm như: cung ứng lao động TPHCM,  cung ứng lao động Bình Dươngcung ứng lao động Long An,....

cung ứng lao động có trách nhiệm

Chúng tôi chịu trách nhiệm hoàn toàn vấn đề về pháp lý đối với nhân công mà khách hàng thuê lại. Các vấn đề như lương, hợp đồng lao động, bảo hiểm, thưởng,... đều do chúng tôi đảm nhận. Quý khách hàng chỉ cần khai thác tối đa tiềm năng nhân công mà chúng tôi cung cấp để nâng cao lợi nhuận của công ty mà không cần phải bận tâm vấn đề pháp lý.

Đội ngũ quản lý lao động của Hoa Anh Đào sẽ hỗ trợ doanh nghiệp quản lý nhân công  quá trình thuê lại lao động. Đây là một sự san sẻ trách nhiệm quản lý nhân công giúp cho đội ngũ quản lý của doanh nghiệp không cần phải quản lý những nhân công "ngoại".

Sẵn sàng bồi thường các hư hỏng, mất mát do lao động của chúng tôi gây ra  suốt quá trình làm việc tại doanh nghiệp thuê lại. 

Dịch vụ cung ứng lao động có ưu điểm gì?

Tiết kiệm chi phí

 • Sử dụng dịch vụ cung ứng lao động, quý doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được chi phí tuyển dụng và đào tạo cho lao động khi mới vào làm. Bên dịch vụ cung ứng lao động sẽ lựa chọn các nhân công đã có sẵn tay nghề phù hợp với công việc nhất để khi thuê lại lao động quý doanh nghiệp sẽ sử dụng được ngay nhân công mà không cần phải đào tạo từ đầu.

Giảm bớt gánh nặng lao động chính

 • Khi số lượng công việc là quá lớn và cần hoàn thành  thời gian ngắn. Áp lực từ công việc đè xuống lao động chính của doanh nghiệp là không thể tránh khỏi. Do vậy khi sử dụng nguồn nhân công của dịch vụ cung ứng lao động sẽ giúp cho lao động chính của công ty giảm bớt được gánh nặng đi rất nhiều mà vẫn đảm bảo được năng suất làm việc. Lao động chính sẽ không còn phải tăng ca và làm ngoài giờ liên tục. Tránh được các vấn đề về tinh thần và sức khỏe gây ảnh hưởng đến công việc.

Nâng cao hiệu suất làm việc

 • Khi doanh nghiệp thuê lao động từ dịch vụ cung ứng đa phần chỉ thuê  thời gian ngắn. Tất cả hiệu suất của công việc được đánh giá dựa vào sản phẩm và thời gian hoàn thành. Do vậy mà khi nguồn lao động thuê lại làm việc cho quý doanh nghiệp họ sẽ tập trung hoàn toàn vào vấn đề năng suất và tối ưu thời gian, dẫn đến hiệu suất công việc là rất cao. Bởi vì lẽ đó mà rất nhiều doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Long An thường hay thuê lao động khi cần phải hoàn thành dự án  thời gian ngắn.

Linh động khi sử dụng lao động thuê lại

 • Một lợi ích rất lớn khi sử dụng lao động thuê lại chính là sau một thời gian làm việc nếu khách hàng cảm thấy nhân công thuê lại không phù hợp với văn hoá của công ty. Khách hàng có thể yêu cầu bên dịch vụ cung ứng lao động chuyển đổi nhân công cho phù hợp. Quý khách hàng cũng có thể cắt giảm hoặc tăng thêm nhân công thuê lại nếu định hướng và kế hoạch của công ty có những thay đổi khác. 

Tìm kiếm được nguồn lao động chất lượng

 • Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung ứng lao động Long An trở thành đối tác với các công ty, doanh nghiệp. Họ thường yêu cầu các dịch vụ cung ứng lao động tìm kiếm nhân công cho mình. Sau đó  quá trình làm việc nếu nhận thấy nhân công này làm việc hiệu quả, thái độ làm việc tốt thì sẽ ký hợp đồng với nhân công này. Đây là kiểu tuyển dụng rất thường gặp ở thời điểm hiện tại, mọi nhân công được tuyển vào làm chính thức cho công ty đều trải qua quy trình tuyển dụng nghiêm ngặt nên chất lượng làm việc của các lao động này rất cao.

cung ứng lao động long an lao động giá rẻ

Các loại lao động mà Hoa Anh Đào cho thuê

Hiện nay Cường Bình Ninh có cung ứng hai loại dịch vụ lao động là: lao động thời vụ, lao động lao động dài hạn. Hai loại dịch vụ này sẽ phù hợp với tất cả các đối tượng khách hàng từ nhỏ cho đến lớn đang cần nguồn lao động. Mỗi dịch vụ sẽ có những ưu điểm riêng biệt để đáp ứng nhu cầu về sử dụng nguồn lao động hiện nay.

cung ứng lao động phổ thông long an

Lao động thời vụ

 • Đây là hình thức lao động có lẽ đã quen thuộc với người dân tại tỉnh Long An. Người lao động thuộc hình thức sẽ này làm việc cho các cá nhân, doanh nghiệp  thời gian ngắn tại một thời điểm nhất định như lễ, tết, hè,... gọi tắt là thời vụ. Vào các dịp thời vụ sẽ có khách nhiều hơn bình thường nên các cá nhân, doanh nghiệp sẽ sử dụng lao động thời vụ để đáp ứng nhu cầu khách hàng tại thời điểm này. 
 • Ngoài ra, hình thức lao động này còn được sử dụng để giải quyết các đơn hàng hoặc dự án cần hoàn thành nhanh chóng. Lao động thời vụ sẽ vào làm việc như lao động chính và khi hoàn thành đơn hàng, dự án họ sẽ phải kết thúc công việc này.
 • Lương của lao động thời vụ sẽ được tính theo giờ hoặc theo ngày làm việc. Số tiền mà doanh nghiệp dùng để thuê lao động thời vụ sẽ phụ thuộc vào mức độ nặng nhẹ mà công việc yêu cầu. Thời gian để sử dụng lao động thời vụ theo quy định của pháp luật là khoảng 3 đến 12 tháng.

Hoa Anh Đào cung ứng lao động thời vụ cho các công việc sau:

 • Cung ứng lao động theo dõi đơn hàng.
 • Cung ứng lao động giao nhận hàng hàng hóa.
 • Cung ứng lao động phục vụ tại các cửa hàng tiện lợi, thức ăn nhanh tại Long An.
 • Cung ứng lao động phụ bếp.
 • Cung ứng lao động làm lễ tân.
 • Cung ứng lao động làm đại sứ thương hiệu cho các nhãn hàng.
 • Cung ứng lao động bốc xếp theo đơn hàng hoặc theo xe.

Lao động dài hạn

 • Cung ứng lao động dài hạn là hình thức cho thuê lao động có thời gian từ 1 đến 10 năm. Người lao động sẽ ký hợp đồng với bên dịch vụ lao động và chịu sự quản lý của đơn vị này. 
 • Trong suốt quá trình làm việc nếu nhận thấy nhân công có tinh thần chăm chỉ và phù hợp với văn hoá của công ty. Khách hàng có thể liên hệ với bên dịch vụ cho thuê để ký hợp đồng chính thức với nhân công này.

Một số dịch vụ cung ứng lao đồng dài hạn mà Hoa Anh Đào cung cấp:

 • Cung ứng lao động bốc xếp tại các nhà kho, bến cảng, phân xưởng ở Long An.
 • Cung ứng lao động quản lý kho tại các khu công nghiệp thuộc tỉnh Long An.
 • Cung ứng lao động kế toán kho.
 • Cung ứng lao động làm điều độ cảng Long An
 • Cung ứng lao động tổng đài viên telesale.
 • Cung ứng lao động dài hạn cho các xí nghiệp, khu công nghiệp Long An.
 • Cung ứng lao động dài hạn, xuất khẩu lao động qua các nước như Đài Loan, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản.

Bảng giá cung ứng lao động tại Long An

Thời gian làm việc Đơn giá(đ/người) Tăng ca(đ/giờ)
8 tiếng ngày 230.000 - 350.000 30.000
8 tiếng đêm 250.000 - 400.000 30.000
12 tiếng ngày 300.000 - 500.000 30.000
12 tiếng đêm 350.000 - 600.000 32.000

Quy trình cung ứng lao động

Hoa Anh Đào là dịch vụ cung ứng lao động hàng đầu tại Long An. Chúng tôi tuân thủ nghiêm ngặt quy trình từ cung ứng đến thực hiện nghĩa vụ sau khi cho thuê với mong muốn sẽ được khách hàng tin yêu và tiếp tục sử dụng dịch vụ.

Bước 1: Tìm hiểu nhu cầu khách hàng

 • Khi khách hàng liên hệ dịch vụ cung ứng lao động Hoa Anh Đào. Chúng tôi sẽ sắp xếp một cuộc gặp mặt để dễ dàng trao đổi về các yêu cầu về người lao động mà khách hàng mong muốn.
 • Các thông tin mà khách hàng cần cung cấp để cuộc gặp gỡ diễn ra thuận lợi và nhanh chóng bao gồm: độ tuổi tối thiểu/tối đa, số lượng, kinh nghiệm lao động, ngoại hình và công việc mà khách hàng yêu cầu,… Chúng tôi sẽ đưa ra một mốc thời gian cụ thể để trả lời về các vấn đề mà khách hàng đưa ra.

Bước 2: Tuyển dụng lao động, sàng lọc hồ sơ

 • Khi đã có được yêu cầu từ khách hàng chúng tôi sẽ tuyển dụng và sàng lọc hồ sơ từ cơ sở dữ liệu của công ty. Lựa chọn những lao động trùng khớp với các yêu cầu mà khách hàng mong muốn.
 • Thời gian tại bước hai sẽ không thể cố định và ước tính chính xác. Tất cả phụ vào yêu cầu cao hay thấp của khách hàng.

Bước 3: Hỗ trợ kiểm tra tay nghề người lao động

 • Trước khi tiến hành ký kết hợp đồng Hoa Anh Đào sẽ hỗ trợ khách hàng kiểm tra tay nghề người lao động. Mọi quy trình và cách thức kiểm tra tay nghề sẽ do khách hàng quyết định.

Bước 4: Cung ứng lao động và thực hiện nghĩa vụ sau khi cho thuê

 • Khi các nhân công vượt qua được vòng kiểm tra mà khách hàng yêu cầu. Hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng lao động để công việc của khách hàng không bị gián đoạn thêm nữa. Chúng tôi sẽ cử đội ngũ quản lý nhân công đến tận nơi để góp phần vào việc quản lý lao động mới  suốt quá trình mà khách hàng thuê lại lao động.

cung ứng lao động thời vụ long an

Cam kết của dịch vụ cung ứng lao động Hoa Anh Đào

Hoa Anh Đào cam kết chi phí để thuê lại lao động là rẻ nhất, cạnh tranh nhất trên địa bàn tỉnh Long An.

Cung ứng lao động nhanh chóng và kịp thời vào các dịp lễ, tết và theo yêu cầu của khách hàng.

Đảm bảo đội ngũ lao động cho thuê được đào tạo bài bản từ thái độ đến khả năng làm việc.

Hỗ trợ kiểm tra tay nghề tận tình trước khi khách hàng ký kết hợp đồng thuê lại lao động.

Tất cả các trách nhiệm về mặt của người lao động sẽ do dịch vụ cung ứng lao động Hoa Anh Đào chịu trách nhiệm.

Sẵn sàng linh động nhân công khi khách hàng yêu cầu, luôn cung ứng những lao động chất lượng nhất cho khách hàng.

Cam kết hồ sơ của tất cả nhân công cho thuê là  sạch, có nguồn gốc và xuất thân rõ ràng.

Chịu trách nhiệm hoàn toàn với những hư hỏng, mất mát của nhân công cho thuê  quá trình làm việc tại quý doanh nghiệp.

Thực hiện nghĩa vụ đưa đón người lao động đến nơi làm việc đúng giờ theo quy định.

Là một đơn vị dịch vụ cung ứng lao động đã hoạt động nhiều năm trên địa bàn tỉnh Long An. Hoa Anh Đào xin cam kết tất cả những gì chúng tôi đề cập  bài viết này là hoàn toàn chính xác.

>> Cung ứng lao động Đồng Nai

>> Cung ứng lao động Bình Dương

Thông tin liên hệ công ty cung ứng lao động

CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN NHÂN LỰC HOA ANH ĐÀO

Trụ sở chính: 74 Đường 16, phường linh trung, thành phố Thủ Đức

CN1: 28/8 đường Song Hành - Phường Tân Hưng Thuận - Quận 12 - TP HCM

CN2: 169: Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, Tp.HCM

Hotline tư vấn: 0777774996

Zalo tư vấn: 0398982398

CHO ĐIỂM BÀI VIẾT NÀY

vote data

DMCA.com Protection Status

0989.717.035
ZALO CHAT