Cung Ứng Lao Động Tại Bình Dương - Uy Tín, Chất Lượng, Giá Rẻ

Cập nhật mới nhất ngày 28 tháng 09 năm 2023: Dịch vụ cung ứng lao động tại Bình Dương của Công Ty Hoa Anh Đào chuyên cung cấp lao động phổ thông ngoài ra chúng tôi còn cung cấp lao động có chuyên môn về mọi lĩnh vực. Nếu doanh nghiệp hay công ty bạn có nhu cầu cần gấp nguồn lao động thì chúng tôi là lựa chọn hàng đầu với những lợi ích mà nguồn lao động của chúng tôi mang lại.

NỘI DUNG

CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN NHÂN LỰC HOA ANH ĐÀO

Liên hệ tư vấn: 0982986975

Địa chỉ: 74 đường 16, Phường Linh Trung, TP. Thủ Đức, TPHCM
CN 1: Đại Lộ 3, Phước Bình, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
CN 2: 169 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, Tp.HCM.
CN 3: Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

cung ứng lao động hhm

lao động chất lượng

thuê lao động tri thức

Dịch vụ cung ứng lao động thời vụ bình dương là gì?

Dịch vụ cung ứng lao động thời vụ tạm thời là một hình thức cho thuê lao động thời vụ theo yêu cầu của khách hàng. Khách hàng có thể chọn hình thức thuê lao động theo thời gian dài hoặc dịch vụ cho thuê nhân công ngắn hạn để có thể đáp ứng được sự thiếu hụt về nguồn lao động hoặc thay thế một số vị trí chưa tuyển được nhân viên của các công ty, doanh nghiệp. Hiện nay thì cung ung lao dong binh duong đang ở nên rất phổ biến. Các san viec lam binh duong luôn là nơi tập trung nhiều lao động trên thị trường. Nếu bạn đang tìm nhân công có thể làm việc viec tot nhat binh duong. Hãy liên hệ với dịch vụ chúng tôi để được cung ứng lao động chất lượng nhất. 

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê nhân thời vụ thì doanh nghiệp sẽ được cung cấp nguồn lao động tạm thời. Hoặc khi thiếu hụt nguồn nhân lực trong khoảng thời gian doanh nghiệp có nhiều hàng. Doanh nghiệp có thể chủ động hơn trong việc chọn nguồn lao động phù hợp và có thể kết thúc khi cần thiết mà không phải chịu bất cứ trách nhiệm nào. Dịch vụ cung ứng nhân lực bình dương có những nhân công cực kỳ chất lượng. Sẵn sàng điều động bất kỳ thời gian nào khi khách hàng cần cung ứng nhân lực tại Bình Dương.

lao động thời vụ

cho thuê lao động

Phương pháp tuyển dụng lao động thời vụ của Công Ty Hoa Anh Đào 

Nguồn lao động thời vụ tại dịch vụ cho thuê nhân công Hoa Anh Đào được tuyển dưới hình thức phỏng vấn nghiêm ngặt để có được nguồn lao động thời vụ chất lượng. Nhờ đó mà cty thời vụ bình dương có được sự ủng hộ của nhiều doanh nghiệp, công ty.

Khi phỏng vấn người lao động phải chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

 1. Sơ yếu lý lịch tự thuật
 2. Đơn xin việc
 3. CV xin việc
 4. CMND bản photo công chứng
 5. Giấy khám sức khỏe 
 6. Bằng cấp chứng chỉ nếu có
 7. Ảnh thẻ

Chính vì nguồn lao động được tuyển dụng một cách nghiêm ngặt nên chất lượng của nguồn lao động là yếu tố hàng đầu của Công Ty Thương Mại Dịch Vụ Hoa Anh Đào hướng đến và được khách hàng công nhận. Chúng tôi không sử dụng lao động từ sàn giao dịch việc làm Bình Dương. Công ty cung ứng nhân lực Bình Dương đang hướng đến là dịch vụ việc làm tại thành phố mới bình dương tốt nhất. 

Ngoài ra chúng tôi còn cung ứng lao động tại các khu vực khác ngoài bình dương như cung ứng lao động TPHCM,  cung ứng lao động Đồng Naicung ứng lao động Long An,.... Để được hỗ trợ nhanh chóng liên hệ với chúng tôi 24/24.

tuyển dụng lao động

Bảng giá cung ứng lao động tại bình dương

Thời gian làm việc Đơn giá(đ/người) Tăng ca(đ/giờ)
8 tiếng ngày 230.000 - 350.000 30.000
8 tiếng đêm 250.000 - 400.000 30.000
12 tiếng ngày 300.000 - 500.000 30.000
12 tiếng đêm 350.000 - 600.000 32.000

Giải pháp tối ưu nguồn nhân lực cho doanh nghiệp

Trong doanh nghiệp sẽ có những lúc nhiều hàng dẫn đến thiếu hụt nguồn nhân lực và cũng sẽ có những lúc ít hàng nguồn lao động không có việc làm nhưng vẫn phải thanh toán lương hàng tháng đó là một vấn đề nan giải của doanh nghiệp.

Lựa chọn tối ưu nguồn nhân lực cho doanh nghiệp đó là tuyển đủ số lao động chính thức làm việc trong thời gian ít hàng hóa và khi có nhiều hàng hóa doanh nghiệp sẽ lựa chọn hình thức cung ứng nhân lực thời vụ đây là lựa chọn tối ưu nhất vì:

 • Khi có nhiều hàng hóa doanh nghiệp liên hệ công ty cung ứng lao động để có đủ nguồn nhân lực làm việc trong lúc đó.
 • Khi hàng hóa ít đi thì doanh nghiệp có thể cắt giảm nguồn nhân lực thời vụ và giữ lại lao động chính để làm việc.

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ cho thuê nhân công thì doanh nghiệp sẽ giảm bới sự quản lý nhân công mới. Bởi vì dịch vụ cho thuê nhân công sẽ tiếp nhân quản lý và chịu toàn bộ trách nhiệm khi nhân công làm việc.

Đặc biệt, dịch vụ cung ứng lao động Hoa Anh Đào sẵn sàng cung ứng lao động vào nhiều thời điểm khác nhau. Đó có thể là cung ứng ngay sau khi khách hàng có đơn hàng lớn. Cũng có thể là cung ứng vào các dịp lễ, cung ứng vào các dịp thời vụ.

Với hình thức này thì doanh nghiệp có thể tiết kiệm được chi phí cho nguồn nhân lực trong lúc ít hàng và đồng thời có thể cung cấp đủ nguồn nhân lực vào những lúc có nhiều hàng hóa.

cho thuê lao động nữ

Các hình thức cung ứng lao động tại Bình Dương

Đối với nguồn lao động ngắn hạn hay dài hạn đều có những sự lựa chọn sau:

 1. Chuyên Cung ứng nguồn lao động làm việc trong nước
 2. Chuyên Cung ứng nguồn lao động làm việc ở nước ngoài
 3. Chuyên Cung ứng nguồn lao động phổ thông
 4. Chuyên Cung ứng nguồn lao động chất lượng có kinh nghiệm
 5. Chuyên Cung cấp nguồn lao động tay nghề cao người nước ngoài

cung ứng lao động thời vụ

Những lý do mà bạn nên chọn dịch vụ cung ứng lao động thời vụ của công ty Hoa Anh Đào

 • Công ty Hoa Anh Đào sẽ cung cấp lao động kịp thời nhanh chóng cho doanh nghiệp khi cần thiết.
 • Nguồn nhân lực có tay nghề vững vàng, phù hợp với mọi vị trí của các công ty doanh nghiệp.
 • Khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động tại bình dương của chúng tôi quý khách sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức, tiền bạc trong việc tuyển dụng và đào tạo.
 • Khi hết nhu cầu thì doanh nghiệp có thể cắt giảm số lượng nhân lực nhanh chóng mà không bị bất cứ ràng buộc nào về pháp luật với người lao động. Hoa Anh Đào cam đoan mọi nhân công cung ứng sẽ không làm phiền khách hàng về vấn đề pháp lý.
 • Dịch vụ cung ứng nhân lực có nguồn lao động của công ty đa dạng có thể đảm nhận được những vị trí quan trọng chủ chốt của doanh nghiệp bạn trong thời gian tuyển dụng nhân viên mới.
 • Khi đã sử dụng dịch vụ cung ứng lao động của Hoa Anh Đào. Công ty sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về việc tuyển dụng cũng như quản lý lao động.
 • Luôn luôn đảm bảo cung ứng đủ nguồn lao động cung cấp cho khách hàng khi có nhu cầu.

Với những lý do này chúng tôi hiện tại là đơn vị cho thuê và cung ứng lao động số một tại bình dương được khách hàng tin tưởng và sử dụng.

cung ứng lao động

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ cho thuê lao động tại bình dương của Công ty Hoa Anh Đào

Lao động thời vụ giúp tiết kiệm chi phí

Khi thuê lao động thời vụ giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm chi phí tuyển dụng, tiết kiệm chi phí bảo hiểm xã hội, chi phí đãi ngộ từ đó có thể duy trì được lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

Lao động thời vụ giúp ổn định được nguồn lao động

Khi doanh nghiệp đã liên kết với công ty chúng tôi thì không lo về việc thiếu hụt nhân lực. Khi cần nguồn nhân lực thì doanh nghiệp liên hệ với chúng tôi sẽ cung cấp nguồn nhân lực nhanh chóng khi đó doanh nghiệp có thể chủ động hơn để tạo ra năng xuất cao hơn.

Lao động thời vụ giúp tăng năng xuất trong thời gian ngắn

Khi tuyển nhân viên mới công ty phải tốn thời gian đào tạo lại nhưng khi thuê dịch vụ cung ứng nhân lực tại công ty chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp nguồn lao động dựa trên yêu cầu của khách hàng từ đó khách hàng sẽ có được nguồn lao động chất lượng đúng chuyên môn không cần đào tạo có thể thúc đẩy nâng cao năng xuất nhanh chóng.

Có thể linh hoạt trong việc sử dụng lao động

Dịch vụ cho thuê lao động của Công Ty Hoa Anh Đào có thể giúp cho doanh nghiệp linh hoạt trong quá trình sử dụng lao động. Doanh nghiệp có thể tùy ý bổ xung hay cắt giảm nguồn nhân lực để tối ưu được chi phí cho nhân viên.

Thuê lao động thời vụ giảm được rủi ro cho doanh nghiệp

Doanh nghiệp sử dụng lao động sẽ không phải ký kết hợp đồng trực tiếp với người lao động nên có thể đổi người lao động nếu thấy không phù hợp chỉ cần liên hệ với công ty cho thuê lao động.

lao động cho thuêlao động tại bình dương

Ưu và nhược điểm của dịch vụ cung ứng lao động Bình Dương

Ưu điểm của cung ứng lao động tại bình dương

 1. Khi đến với dịch vụ cung ứng lao động tại bình dương thì doanh nghiệp chỉ cần làm việc trực tiếp với công ty thay vì làm việc với từng người lao động.
 2. Hình thức cung ứng lao động thời vụ giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí nhân công.
 3. Công ty cung ứng lao động sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm khi tuyển dụng, đào tạo, trả lương, thưởng lễ, thưởng tết, các chế độ bảo hiểm và đãi ngộ cho người lao động. Doanh nghiệp chỉ cần chấm công và thanh toán cho công ty cung ứng lao động một lần vào cuối tháng.
 4. Doanh nghiệp có thể lựa chọn nguồn lao động theo nhu cầu của mình từ nguồn lao động phổ thông đến nguồn lao động trí thức có chuyên môn cao.

Nhược điểm của việc thuê lao động thời vụ

 1. Doanh nghiệp phải thanh toán chi phí hàng tháng để duy trì nguồn lao động làm việc.
 2. Vì làm trong thời gian ngắn đối với lao động phổ thông có thể không nắm hết được quy trình làm việc của doanh nghiệp.
 3. Có những quy định của doanh nghiệp người lao động thời vụ chưa nắm được và có thể vi phạm.

Quyền lợi với người lao động khi làm việc tại Công Ty Hoa Anh Đào

Khi làm việc tại Công Ty Hoa Anh Đào người lao động sẽ được hưởng những quyền lợi như được đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm lao động, lương thưởng và một số ưu đãi khác theo bộ luật bảo vệ quyền lợi của người lao động.

Nếu người lao động gắn bó với công ty lâu dài sẽ được hưởng đãi ngộ về lương hưu khi về già.

Công ty sẽ luôn đảm bảo được những mức lương và công việc cùng với đó là quyền lợi của người lao động trong suốt thời gian làm việc trong công ty.

Khi người lao động gặp vấn đề về tai nạn lao động thì công ty sẽ lo toàn bộ trách nhiệm thuốc mem cung với đó là lương trong thời gian phục hồi.

cho thuê lao động bình dương

Cung ứng lao động theo ngành nghề tại bình dương

Với việc có rất nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau trên thị trường nên công ty Hoa Anh Đào cũng đã tách nguồn lao động cung ứng thành nhiều nhóm khác nhau theo nhiều lĩnh vực để có thể đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Khi chia nguồn lao động cung ứng ra nhiều lĩnh vực thì lợi thế chính đó là người lao động sẽ chỉ làm việc ở lĩnh vực đó. Kinh nghiệm tích lũy trước và sau khi cung ứng trong lĩnh vực đó sẽ tăng cao. Từ đó chúng tôi sẽ có được nguồn lao động cung ứng đến khách hàng ngày càng chất lượng theo thời gian.

Tùy vào yêu cầu ngành nghề và loại lao động của khách hàng mà công ty sẽ cung cấp đội ngũ lao động theo ngành nghề đó. Khách hàng có thể yên tâm là chúng tôi có cung ứng hầu hết các lĩnh vực hiện nay. Từ cung cấp lao động thời vụ đến cung ứng lao động chất lượng cao.

Ngoài ra việc chia nguồn lao động theo ngành nghề cũng sẽ giúp cho người lao động không bị bỡ ngỡ khi chuyển từ doanh nghiệp này sang doanh nghiệp khác.

lao động có kinh nghiệm

cung ứng lao động bình dương

Quy trình cung ứng lao động tại Bình Dương

Nắm nhu cầu của khách hàng

 • Khi khách hàng liên hệ với công ty thì chúng tôi sẽ ghi nhận lại những yêu cầu của khách hàng một số yêu cầu như ngành nghề cần lao động, loại lao động phổ thông hay có tay nghề cao, thời gian thuê lao động dài hạn hay ngắn hạn,...

Chọn ứng viên lao động

 • Dựa vào yêu cầu của khách hàng công ty sẽ chọn ra nhóm ngành của khách hàng yêu cầu trong nhóm ngành này sẽ lựa chọn người lao động đúng như yêu cầu của khách hàng ở trên.

Hỗ trợ doanh nghiệp kiểm tra tay nghề người lao động

 • Khi người lao động đến làm việc ở doanh nghiệp đơn vị công ty sẽ cử người đến đó để làm cùng với doanh nghiệp kiểm tra tay nghề của người lao động có đạt tiêu chuẩn hay không.

Quản lý lao động hằng ngày với doanh nghiệp

 • Sau khi đã kiểm tra tay nghề của người lao động và ký kết hợp đồng với công ty thi công ty sẽ bàn giao lao động và quản lý giám sát kiểm tra tình trạng chất lượng công việc của người lao động cùng với doanh nghiệp nhằm đảm bảo đem lại hiệu quả khi làm việc.

lao động tại bình dương

Ưu thế cạnh tranh của Công Ty Hoa Anh Đào

Nguồn lao động của chúng tôi đang dạng từ lao động phổ thông đến lao động có kỹ năng cao nhiều năm kinh nghiệm.

Nguồn lao động đa dạng trong nhiều lĩnh vực khác nhau có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Tuy rằng nguồn lao động chất lượng nhưng giá cho thuê lao động cũng rẻ nhất tại thị trường Bình Dương. 

Nguồn lao động rộng khắp bình dương nên có thể thuận tiện cho việc duy chuyển đến doanh nghiệp làm việc.

lao động có tay nghề cao

Địa điểm tại Bình Dương mà chúng tôi có mặt trong 15 phút để cung ứng nguồn lao động

 • KHU CÔNG NGHIỆP QUỐC TẾ PROTRADE
 • Vị trí : Thị xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương
 • KHU CÔNG NGHIỆP PHÚ GIA
 • Vị trí : Thị xã Bến Cát – Tỉnh Bình Dương
 • KHU CÔNG NGHIỆP ĐẠI NĂNG
 • Vị trí : Khu liên hợp Công nghiệp - Dịch vụ - Đô thị Bình Dương.
 • KHU CÔNG NGHIỆP VSIP
 • Vị trí : Huyện Thuận An, Tỉnh Bình Dương
 • KHU CÔNG NGHIÊP  VISIP 2A
 • Vị trí : Xã Thuận Hòa, Huyện Thuận An, Tỉnh Bình Dương.
 • KHU CÔNG NGHIÊP VISIP 2B
 • Vị trí :  Xã Thuận Hòa, Huyện Thuận An, Tỉnh Bình Dương.
 • KHU CÔNG NGHIỆP SÓNG THẦN
 • Vị trí : Phường Hiệp Thành, Thị xã Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương
 • KHU CÔNG NGHIỆP SÓNG THẦN 2
 • Vị trí : Xã Tân Đông Hiệp và thị trấn Dĩ An, Huyện Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
 • KHU CÔNG NGHIỆP SÓNG THẦN 3
 • Vị trí : Thị xã Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương
 • KHU CÔNG NGHIỆP TÂN ĐÔNG HIỆP A
 • Vị trí : Xã Tân Đông Hiệp, Huyện Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
 • KHU CÔNG NGHIỆP TÂN ĐÔNG HIỆP B
 • Vị trí : Đường 4 - KCN Tân Đông Hiệp B, Thị xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
 • KHU CÔNG NGHIỆP BÌNH CHUẨN
 • Vị trí : Xã Bình Chuẩn, Huyện Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương
 • KHU CÔNG NGHIỆP NAM TÂN UYÊN
 • Vị trí : Ấp 4 Xã Khánh Bình, Huyện Tân Uyên,  Tỉnh Bình Dương
 • KHU CÔNG NGHIỆP ĐÔNG AN
 • Vị trí : xã Bình Hòa, Huyện Thuận An, Tỉnh Bình Dương
 • KHU CÔNG NGHIỆP RẠCH BẮP
 • Vị trí : Xã An Điền, Huyện Bến Cát, Tỉnh Bình Dương
 • KHU CÔNG NGHIỆP VIỆT HƯƠNG 1
 • Vị trí : Xã Thuận Giao, Huyện Thuận An, Tỉnh Bình Dương.
 • KHU CÔNG NGHIỆP VIỆT HƯƠNG 2A
 • Vị trí : Xã An Tây, Huyện Bến Cát, Tỉnh Bình Dương
 • KHU CÔNG NGHIỆP VIỆT HƯƠNG 2B
 • Vị trí : Xã An Tây, Huyện Bến Cát, Tỉnh Bình Dương
 • KHU CÔNG NGHIỆP KIM HUY
 • Vị trí : Khu liên hợp Công nghiệp - Dịch vụ - Đô thị Bình Dương.
 • KHU CÔNG NGHIỆP DỆT MAY BÌNH AN
 • Vị trí : Xã Bình Thắng, Huyện Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
 • KHU CÔNG NGHIỆP AN THẠNH
 • Vị trí : Thị trấn An Thạnh, Huyện Thuận An, Tỉnh Bình Dương
 • KHU CÔNG NGHIỆP TÂN ĐỊNH  AN
 • Vị trí : Xã Hiệp An, Thị xã Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương
 • KHU CÔNG NGHIỆP MAI TRUNG
 • Vị trí : Huyện Bến Cát, Tỉnh Bình Dương
 •  KHU CÔNG NGHIỆP MỸ PHƯỚC 1
 • Vị trí : Thị trấn Mỹ Phước, Huyện Bến Cát, Tỉnh Bình Dương
 • KHU CÔNG NGHIỆP MỸ PHƯỚC 2
 • Vị trí : Thị trấn Mỹ Phước, Huyện Bến Cát, Tỉnh Bình Dương
 • KHU CÔNG NGHIỆP MỸ PHƯỚC 3
 • Vị trí : Thị trấn Mỹ Phước, Huyện Bến Cát, Tỉnh Bình Dương
 • KHU CÔNG NGHIỆP BÌNH ĐƯỜNG
 • Vị trí : Xã An Bình, Huyện Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
 • CỤM CÔNG NGHIỆP THÁI HÒA 
 • Vị trí : Xã Thái Hoà, Huyện Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương
 • CỤM CÔNG NGHIỆP PHÚ HÒA 
 • Vị trí : Phường Phú Hoà, Thị xã Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương
 • CỤM CÔNG NGHIỆP TÂN BÌNH
 • Vị trí  : Xã Tân Bình, Huyện Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
 • KHU CÔNG NGHIỆP DẦU TIẾNG
 • Vị trí : Thị trấn Dầu Tiếng, Huyện Dầu Tiếng, Tỉnh Bình Dương
 • KHU CÔNG NGHIỆP TÂN HIỆP
 • Vị trí : Xã Tân Hiệp, Huyện Phú Giáo, Tỉnh Bình Dương
 • KHU CÔNG NGHIỆP VĨNH TÂN – TÂN BÌNH
 • Vị trí : Xã Tân Bình, Vĩnh Tân- Bình Mỹ- huyện Tân Uyên – Bình Dương
 • KHU CÔNG NGHIỆP TÂN MỸ 1
 • Vị trí : Xã Tân Mỹ- huyện Tân Uyên – Bình Dương
 • KHU CÔNG NGHIỆP TÂN MỸ 2
 • Vị trí : Xã Tân Mỹ- huyện Tân Uyên – Bình Dương
 • KHU CÔNG NGHIỆP AN TÂY
 • Vị trí : Xã An Tây - Huyện Bến Cát – Bình Dương
 • KHU CÔNG NGHIỆP KHÁNH BÌNH
 • Vị trí : Xã Khánh Bình - huyện Tân Uyên – Bình Dương
 • KHU CÔNG NGHIỆP THỚI HÒA
 • Vị trí : Xã Thới Hòa - Huyện Bến Cát – Bình Dương
 •  CỤM CN  BÌNH CHUẨN
 • Vị trí : Xã Bình Chuẩn - huyện Thuận An – Bình Dương
 • CỤM CN AN THẠNH
 • Vị trí : TT An Thạnh -  huyện Thuận An – Bình Dương
 • CỤM CN TÂN ĐÔNG HIỆP
 • Vị trí : Xã Tân Đông Hiệp -  huyện Dĩ An - Bình Dương
 • CỤM CN TÂN ĐỊNH AN
 • Vị trí : Xã Tân Định - huyện Bến Cát - Bình Dương
 • CỤM CN AN PHÚ
 • Vị trí : Phường Phú Hoà - TX Thủ Dầu Một - Bình Dương
 • CỤM CN LAI HƯNG
 • Vị trí : Xã Lai Hưng- Lai Uyên - Huyện Bến Cát - Bình Dương
 • CỤM CN UYÊN HƯNG
 • Vị trí : Thị trấn Uyên Hưng - huyện Tân Uyên - Bình Dương
 • CỤM CN CHẾ BIẾN GỖ KHÁNH BÌNH
 • Vị trí : Xã Khánh Bình -  huyện Tân Uyên - Bình Dương
 • CỤM CN  GỐM SỨ TÂN THÀNH

Đây là vị trí mà chúng tôi có sẵn nguồn lao động để cung ứng cho khách hàng bất cứ khi nào khánh hàng cần gọi là có. Nguồn lao động tại đây là lao động phổ thông đã từng làm việc qua nhiều công ty có kinh nghiệm trong nhiều linh vực khác nhau. Chính vì vậy tuỳ vào nhu cầu của khách hàng mà chúng tôi sẽ lựa chọn và cung ứng nguồn lao động phủ hợp.

Thông tin liên hệ công ty cung ứng lao động

CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN NHÂN LỰC HOA ANH ĐÀO

Trụ sở chính: 74 Đường 16, phường linh trung, thành phố Thủ Đức

CN1: 28/8 đường Song Hành - Phường Tân Hưng Thuận - Quận 12 - TP HCM

CN2: 169: Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, Tp.HCM

Hotline tư vấn: 0982986975

Zalo tư vấn: 0398982398

CHO ĐIỂM BÀI VIẾT NÀY

vote data

DMCA.com Protection Status

0989.717.035
ZALO CHAT