Cách Kiểm Tra Cấu Hình Máy Tính Mạnh Hay Yếu?

Trong khi mua máy tính, bạn muốn tìm hiểu máy tính, cấu hình máy tính liệu có mạnh hoặc có thể phục vụ cho công việc của bạn hay không? Trong bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu được cách kiểm tra cấu hình máy tính mạnh hay yếu. Giúp bạn tự tin lựa chọn những máy tính phù hợp với công việc mình. Ngoài ra, giúp bạn tìm hiểu về các chức năng cấu tạo máy tính nhiều hơn. Hãy tìm hiểu hết bài viết này nhé!

3 Mẹo Nhanh Về Gmail Mà Bạn Chưa Biết

Gmail là ứng dụng giúp bạn trao đổi, liên lạc và gửi thư đến cho mọi người. Tuy nhiên, trong Gmail cũng có vài thủ thuật mà ít bạn biết và rất cần trong cuộc sống, công việc của mỗi người. Vì vậy trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn cho các bạn 3 mẹo nhanh về Gmail mà bạn chưa biết. Hãy cùng mình tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Cách Chỉ Nhận Thông Báo Cho Một Số Email Nhất Định

Bạn quan tâm đến việc tắt thông báo qua email, nhưng lo lắng rằng bạn có thể bỏ lỡ điều gì đó quan trọng? Đừng lo lắng vì trong bài viết này, sẽ giúp bạn mẹo cực kỳ hay giúp bạn chỉ nhận thông báo cho một số ứng dụng và nền tảng Email nhất định. Hãy cùng mình tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Hướng Dẫn Sử Dụng Notion Để Ghi Chép – Dành Cho Người Mới Bắt Đầu

Notion là ứng dụng ghi chú và quản lý công việc hiệu quả, tích hợp đa tính năng trong 1 đang rất "hot" dạo gần đây. Còn khá mới với một số người dùng nên nhiều người còn khó khăn trong việc làm quen và sử dụng ứng dụng ghi chép. Nhưng đừng lo, trong bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn cách sử dụng ứng dụng để ghi chép này. Hãy cùng mình tham khảo nhé!

Hướng Dẫn Tạo Mã QR Cho Các Cửa Hàng, Cơ Sở Kinh Doanh

Để công tác phòng chống dịch hiệu quả hơn, các cửa hàng và doanh nghiệp cần tạo mã QR địa điểm. Đây là nguyên tắc quan trọng để đảm bảo bảo yếu tố an toàn chống dịch Covid. Trong bài viết này, mình sẽ chia sẻ cho các bạn cách tạo mã QR vô cùng đơn giản ngay trên điện thoại và theo đúng chuẩn quy định.

Hướng Dẫn Cách Điểm Danh Tự Động Trên Google Meet

Bạn đang tìm kiếm cách điểm danh trên Google Meet khi tổ chức học, họp online nhưng chưa biết cách thực hiện. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho các bạn các cách điểm danh học sinh khi dạy online trên Google Meet.

DMCA.com Protection Status

0989.717.035
ZALO CHAT
TOP