Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Phần Mềm Autodesk Revit 2024 Miễn Phí

Xin chào các bạn, hôm nay sẽ là bài viết hướng dẫn mọi người cách tải và cài đặt phần mềm được xem là "cánh tay trái" đắc lực của mỗi nhà kiến trúc - kỹ sư thiết kế bản vẽ 3D chuyên nghiệp, phần mềm Autodesk Revit 2024 miễn phí. 

Tổng quan về phần mềm Autodesk Revit 2024.

Revit là một trong những người con của hãng Autodesk. Đây là một phần mềm có thế mạnh về hỗ trợ cho các kỹ sư, kiến trúc sư lên ý tưởng và dựng đồ họa 2D và 3D cho toàn bộ công trình chỉ trong một file duy nhất. Revit được đặt biệt phát triển chuyên dùng cho Building Information Modeling (BIM).

Đối tượng sử dụng

Như đã nói, Revit là phần mềm chuyên về thiết kế công trình nên đối tượng mà nó hướng đến là những kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, những người có liên quan đến ngành kiến trúc, xây dựng. Không chỉ dừng lại ở đó, Revit còn rất phù hợp cho nhu cầu của các bạn học sinh, sinh viên muốn tìm hiểu thêm về ngành kiến trúc và xây dựng.

Lợi ích mà phần mềm Autodesk Revit 2024 mang lại.

Tính đồng bộ và sự chính xác cao.

  • Sự đồng bộ giữa các bản vẽ tay và các bản vẽ trên phần mềm tương đối cao, tạo nên sự dễ dàng phối hợp từ nhiều bộ môn khác nhau. Revit còn giúp người dùng chính sửa bản vẽ trực tiếp ngay trên phần mềm.

Tiết kiệm thời gian dự án

  • Revit 2024 cung cấp rất nhiều tính năng mạnh mẽ giúp người dùng có thể tối ưu hóa được rất nhiều thời gian, việc triển khai từ ý tưởng thành các bản vẽ cũng rất nhanh chóng nếu như bạn có đủ kiến thức chuyên ngành cho mình. Việc chỉnh sửa và điều chỉnh số liệu trên phần mềm Revit là một việc hết sức dễ dàng.

Chi phí thấp so với các phần mềm khác

  • Mặc dù có đầy đủ tính năng như vậy, các phần mềm thuộc nhà Autodesk nói chung và Revit 2024 nói riêng thì mức giá của các phần mềm trên tương đối phải chăng. Phù hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Video hướng dẫn cài đặt Revit 2024 miễn phí.

Các tải và cài đặt phần mềm Autodesk Revit 2024 miễn phí.

Các bạn tải file phía bên dưới về máy, sau đó giải nén và làm theo các bước sau:

Bước 1: Các bạn mở File vừa giải nén lên.

bước 1 giải nén

Bước 2: Các bạn chạy file setup với quyền Admin và chờ một xíu.

bước 2 mở file

Bước 3: Sau một khoảng thời gian thì cửa sổ như hình bên dưới hiện lên, các bạn tích vào ô I agree to the Terms of Use, sau đó chọn vào ô Next.

bước 3 tích next

Bước 4: Chọn vào ôn Install để tiến hành cài đặt, các bạn hãy chờ một ít thời gian để chương trình cài đặt. 

bước 4 install

Bước 5: Sau khi tải xong thì sẽ có cửa sổ như hình bên dưới, bạn TUYỆT ĐỐI không nhấn vào Start hoặc mở phần mềm lên, nếu bạn làm sau thì lại phải cài phần mềm lại từ đầu. Ở bước này bạn hãy tắt cửa sổ đi.

bước 5 tắt

Bước 6: Các bạn mở file medicine lên. 

bước 6 medicine

Bước 7: Mở file Autodesk License Patcher Installer.

bước 7 installer

Bước 8: Chuột phải vào Autodesk License Patcher Installer và chọn Run as administrator. Các bạn chờ một xíu để chương trình tự động cài đặt.

bước 8 kích hoạt

Bước 9: Sau khi chạy xong thì nó sẽ có hình như thế này, chương trình sẽ tự động tắt, bước này thì bạn đã có thể mở phần mềm Autodesk Revit 2024 lên được rồi.

bước 9 xong

Đây sẽ là giao diện sau khi các bạn mở phần mềm lên, chúc các bạn thành công.

bước 9 tắt

Tải phần mềm Revit 2024

File download phần mềm Revit 2024

CHO ĐIỂM BÀI VIẾT NÀY

vote data

DMCA.com Protection Status

0989.717.035
ZALO CHAT