Tổng hợp mẫu trang bìa, khung viền báo cáo đẹp trong word

Cập nhật mới nhất ngày 02 tháng 07 năm 2022: Bài viết tổng hợp nhiều khung viền đẹp và chuẩn để làm bìa báo cáo tốt nghiệp, khóa luận. Khung viền thuộc nhiều thể loại khác nhau. Bạn chỉ cần tải về chọn mẫu phù hợp!

Tổng hợp các trang bìa và khung viền đẹp trong Word

Ở bài viết trước mình đã hướng dẫn các bạn cách tạo khung viền trang bìa báo cáo chuẩn trong word. Còn ở bài viết này sẽ là bài viết tổng hợp nhiều khung viền đẹp và chuẩn để làm bìa báo cáo tốt nghiệp, khóa luận. Khung viền thuộc nhiều thể loại khác nhau. Bạn chỉ cần tải về chọn mẫu phù hợp và đưa vào trang bìa đầu tiên của báo cáo

Ở cuối bài viết sẽ gửi đến các bạn liên kết để tải về máy tính hơn 100 mẫu bìa đẹp (link google drive). Các bạn sử dụng các mẫu bìa này để làm báo cáo đề tài, báo cáo đồ án, hoặc báo cáo tốt nghiệp.

Tải các mẫu khung viền cho Báo cáo

Download mẫu trang bìa đẹp

Một số hình ảnh mẫu bìa đẹp trong Word

bìa báo cáo tốt nghiệp

bìa báo cáo tốt nghiệp

mẫu trang bìa đẹp trong word

 

tổng hợp mẫu trang bìa đẹp trong word

mẫu trang bìa đẹp trong word

mẫu khung viền báo cáo chuẩn trong word

Tổng hợp và chia sẻ mẫu bìa Word đẹp, ấn tượng và chuyên nghiệp giúp các bạn đọc có thể tham khảo và sử dụng khi làm bìa tiểu luận, bìa luận văn, giáo án ... Chắc chắn, với mẫu bìa word đẹp này sẽ giúp cho tài liệu của bạn trở nên bắt mắt, chuyên nghiệp hơn đấy.

Mẫu bìa đẹp là tổng hợp những ảnh bìa đẹp nhất sử dụng để làm bìa luận văn, bìa tiểu luận, đồ án tốt nghiệp, bìa giáo án hay bất kỳ bài báo cáo, thu hoạch nào. Mẫu khung bìa đẹp sẽ khiến cho tài liệu của bạn trông chuyên nghiệp hơn trong mắt người xem. Tất nhiên, trên Word cũng hỗ trợ tạo mẫu bìa nhưng tự mình thiết kế sẽ tốn nhiều thời gian, bạn hoàn toàn có thể ghép chi tiết của mẫu bìa Word này sang mẫu bìa khác cho phù hợp với mục đích sử dụng của mình.

Mẫu bìa Word đẹp này bao gồm 90 file .doc độc lập, bạn chỉ cần tải Mẫu bìa đẹp về, giải nén, chọn 1 mẫu đẹp rồi chèn vào trang đầu tiên trong Tài liệu gốc của bạn là dùng được ngay.

Các mẫu bìa mới nhất cập nhật hàng ngày (nhấn vào hình để download)

tổng hợp trang bìa word

Nội dung và cách trình bìa báo cáo

Như các phần trên chúng ta vừa tìm hiểu, thì ta có thể rút ra một số kinh nghiệm về nội dung để trình bày báo cáo thực tập. Trong một trang bìa cần đáp ứng đầy đủ những nội dung sau:

a) Tên đơn vị chủ quản: Đây là nội dung quan trọng và không thể thiếu của bìa báo cáo thực tập. Thường phần này sẽ được viết in hoa, căn giữa và cỡ chữ 12.

b) Loại tài liệu: Đây là loại luôn báo cáo thực tập. Báo cáo cần được viết in hoa toàn bộ và căn giữa với size 24.

c) Tên đề tài: Đây là nội dung chính cần được thể hiện nổi bật trong bìa báo cáo thực tập. Tuy nhiên, bạn cũng nên để ý cách ngắt dòng phù hợp và căn chỉnh cỡ chữ sao cho hợp lý, cụ thể như tên đề tài cần được viết in hoa và in đậm toàn bộ, căn giữa và định dạng size 28.

Về hình thức

Bạn cần lưu ý các điểm sau:

  • Bìa chính: phải được đóng khung và in bằng bìa cứng.
  • Bìa phụ: có thể bỏ qua phần khung và sẽ được in bằng giấy thường.

Từ khóa tìm kiếm mẫu trang bìa đẹp trong word

Tổng hợp trang bìa trong word

Tổng hợp trang bìa đẹp của word

Tạo trang bìa đẹp trong word

gia su tin hoc

dạy kèm tin học tp hcm

tin học văn phòng

CHO ĐIỂM BÀI VIẾT NÀY

vote data

DMCA.com Protection Status

0989.717.035
ZALO CHAT