Photoshop CC 2022 Tải Và Cài Đặt Vĩnh Viễn Chi Tiết Từng Bước

Cách đây không lâu thì hãng ADOBE đã cho ra mắt bộ sản phẩm ADOBE 2022. Thì trong đó có rất nhiều sản phẩm, một trong đó là sản phẩm Photoshop CC 2022. Hôm nay mình sẽ chỉ mọi người cách tải và cài đặt phần mềm này.

Tắt tường lửa của Windows

Đầu tiên mọi người vào cho mình phần tìm kiếm của Windows, nhập chữ Windows Security Settings và chọn Open.

mở windows security settings

Tại cửa sổ Windows Security mọi người chọn vào phần Virus & threat protection.

tường lửa của windows

Phần Virus & threat protection sẽ quét virus khi chúng ta giải nén Photoshop CC 2022 nên cần phải tắt hết đi.

vào manage settings

Sau khi chúng ta vào Manage Settings chúng ta sẽ tắt hết tất cả tường lửa của Windows đi. Mọi người làm hướng dẫn các hình bên dưới để tránh bị sai nhé.

tắt real time protection

tắt tamper trotection

Khi mọi người tắt hết tường lửa mà muốn an tâm hơn thì mọi người vào Firewall & Network Protection và tắt hết tất cả trong đó.

vào firewall network protection

Khi mọi người ấn vô Firewall & Network Protection thì mọi người hãy tắt hết trong đây nhé.

tắt domain netwwork

tắt private network

Tải xuống và cài đặt Photoshop CC 2022

Chúng ta đã hoàn thành tất cả các bước để tắt tường lửa. Và sau đó chúng ta sẽ tiến hành công việc tải xuống và sử dụng Photoshop CC 2022. 

Tải Photoshop CC 2022

Sau khi chúng ta tải xuống Photoshop CC 2022 thì mọi người có thể mở file cài đặt lên (thực hiện giải nén nếu có).

bấm adobe photoshop

Mọi người chờ cho nó chạy xíu để cài đặt phần mềm. Sau khi chạy xong chúng ta sẽ chọn dòng có chữ Visual C++ Redistributable Package (REQUIRED), bấm chữ ENG sau đó chúng ta chọn INSTALL

chọn visual

Và sau đó tiến hành tải xuống Microsoft Visual C++ Redistributable Hybrid. Đây là quá trình tải xuống các thư viện để cho Photoshop CC 2022 hoạt động tốt hơn.

tải xuống visual

Bây giờ chúng ta bắt đầu cài đặt Photoshop CC 2022 như sau. Chúng ta sẽ chọn Language và Location, trong phần Location này chúng ta hãy chọn cho nó một cái ổ đĩa có dung lượng cao để sử dụng hiệu quả nhất và nhấn nút Continue.

chọn ngôn ngữ

Chúng ta chờ một xíu cho Photoshop CC 2022 cài đặt. Sau khi hoàn thành các bước thì Photoshop CC 2022 đã được tải xuống.

hoàn thành cài đặt

Khi đã hoàn tất phần cài đặt phần mềm thì bạn hãy mở thử nó lên nhé. Các chức năng của Photoshop CC 2022 giờ đây có thể sử dụng một cách đầy đủ nhất.

mở ứng dụng

Như vậy là chúng ta đã hoàn thành các bước tải Photoshop CC 2022. Đây là một ứng dụng tuyệt vời của hãng ADOBE. Nếu muốn học thêm những thứ về Photoshop CC 2022 thì đừng ngại tìm kiếm trên website nhé.
 

CHO ĐIỂM BÀI VIẾT NÀY

vote data

DMCA.com Protection Status

0989.717.035
ZALO CHAT