Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Photoshop CC Mới Nhất

Xin chào tất cả mọi người, hôm nay mình sẽ hướng dẫn mọi người cách tải và cài đặt Photoshop CC mới nhất. Đây là phiên bản mới nhất vừa ra mắt cách đây không lâu, và bạn có thể lựa chọn cài đặt phiên bản bản quyền hoặc dùng thử miễn phí. Nhưng mình khuyên mọi người nên cài đặt phiên bản bản quyền vì nó sẽ cho các bạn một trải nghiệm mượt mà và nhiều lợi ích hơn phiên bản dùng thử miễn phí. Còn phiên bản miễn phí chỉ dùng cho ai ít sử dụng Photoshop hoặc kinh phí eo hẹp thì mới chọn phiên bản miễn phí mà mình sẽ hướng dẫn sau đây. 

Tải Photoshop CC mới nhất

Link tải Photoshop

Tắt diệt virus của máy tính

Đầu tiên khi các bạn tải Photoshop CC 2023 thì các bạn tắt cho mình hệ thống diệt virus của máy tính bằng cách vào phần cài đặt của máy tính tìm kiếm cho mình dòng chữ Virus Security Settings.

mở giao diện cài đặt của máy tính

Sau đó các bạn các bạn lướt kiếm cho mình dòng chữ Virus & Threat Protection nhấn chuột vào đó để được đến với bước tiếp theo nhé.

mở phần diệt virus của máy tính

Tiếp tục sẽ có một giao diện khác hiện ra các bạn kéo xuống kiếm cho mình dòng chữ Virus & Threat Protection Settings và nhấn vào dòng chữ Manage Settings.

vào phần bảo vệ của máy tính

Sau đó các bạn sẽ được đến một giao diện khác, ở đây các bạn sẽ thấy được 4 cái On các bạn chỉ việc tắt nó và trong quá trình sẽ có một menu hiện ra các bạn chỉ cần nhấn yes là được.

tắt phần mềm bảo vệ máy tính

Hướng dẫn cài đặt Photoshop CC 2023

Bước 1: Sau khi các bạn tắt xong rồi các bạn ấn vào link tải và tải về sau đó vào phần downloads của máy tính và tìm kiếm cho mình dòng chữ Adobe Photoshop CC 2023, nhấn đúp chuột chọn dòng Run As Administrator.

mở giao diện cài đặt photoshop 2023

Bước 2: Photoshop CC 2023 sẽ hiện ra cho các bạn một menu chạy cài đặt các bạn đợi xíu để cho nó chạy xong nhé.

menu quá trình cài đặt

Bước 3: Tiếp đó sẽ có một menu hiện ra các mọi người có thể thấy một dấu tích trong giao diện đó, đây là dấu tích quảng cáo được tích hợp vào phần mềm các bạn tắt nó đi và tích vào dòng đầu tiên vì đây là dòng hỗ trợ mọi người rất nhiều và mọi người gốc dưới có chữ ENG các bạn nhấn vào sau đó nhấn vào Install để tiếp tục cài đặt.

chọn ngôn ngữ cho photoshop cc 2023

Bước 4: Sau khi các bạn ấn Install thì lập tức phần mềm sẽ tự cài cho các bạn cái C++ các bạn đợi xíu sẽ có một giao diện khác hiện ra và đây là giao diện cài đặt Photoshop CC 2023, mọi người chỉ việc xem đúng ngôn ngữ hay chưa nếu đã đúng các bạn nhấn Continue để cài đặt nhé.

cài đặt photoshop cc 2023

Bước 5: Khi cài đặt xong sẽ có một thông báo hiện ra các bạn chỉ việc nhấn OK và nhấn chọn exit là cài đặt xong Photoshop CC 2023 rồi nhé.

hoàn thành cài đặt photoshop cc 2023

Và đây là giao diện chính thức của Photoshop CC 2023.

giao diện chính thức của photoshop cc 2023

Như vậy trong bài viết này mình đã chỉ cho các bạn hoàn thành tất cả các bước để cài đặt Photoshop CC 2023. Còn gì thắc mắc các bạn có thể xem lại trên Website hoặc Youtube nhé. Chúc tất các bạn thành công.

Link tải Photoshop

CHO ĐIỂM BÀI VIẾT NÀY

vote data

DMCA.com Protection Status

0989.717.035
ZALO CHAT