Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt CorelDRAW 2022

CorelDRAW 2022 là một phần mềm đã được trang bị vô số công cụ và tùy chọn để giúp bạn tạo ra một dự án đáng kinh ngạc. Phần mềm này được tạo ra cho thiết kế chuyên nghiệp cũng như nghệ sĩ. Bộ phần mềm này bao gồm một số sản phẩm Corel rất hấp dẫn bao gồm Phôt-Paint, Connect và Draw,v.v. Phần mềm bao gồm các cải tiến, trải nghiệm mượt mà và liền mạch hơn.

CorelDRAW 2022 mang đến cho bạn nhiều tính năng mới, công cụ LiveSketch, các khả năng, chức  năng và nhiều hơn thế nữa để cung cấp cho người dùng trải nghiệm dùng tốt nhất. Phần mềm cung cấp cho người dùng làm việc hiệu quả và cho phép họ phát huy khả năng sáng tạo của mình với các chức năng mô- đun mạnh mẽ và vô hạn. Tự tạo dự án, logo, dự án ảnh, dự án đồ họa, dự án trang web, hoặc bất cứ loại dự án nào mà trong lĩnh vực nào, bộ phần mềm đề có tất cả.

Hướng dẫn tải CorelDRAW 2022

Link tải CorelDRAW 2022

Hướng dẫn cài đặt CorelDRAW 2022

Bước 1: Sau khi tải về việc các bạn cần làm là giải nén phần mềm ra bằng cách nhắn đúp chuột chon Show More Option > chọn Giải Nén Tại Đây.

giải nén phần mềm

 

Bước 2: Sau khi giải nén xong rồi các bạn sẽ được một file các bạn nhấn vào đó tìm tới file Setup các bạn nhấn đúp chuột chọn Run As Administrator.

cài đặt phần mềm

Bước 3: Sẽ có một menu hiện ra các bạn chọn Modify và bấm Next để tiếp tục.

tùy chọn chương trình

Bước 4: Sẽ có một giao diện tiếp theo hiện ra trong đây sẽ có 4 phần mềm các bạn chỉ cần tích vào phần mềm các bạn cần sau đó nhấn Next.

chọn ứng dụng cho phần mềm

Bước 5: Tiếp theo các bạn sẽ chọn các tính năng chương trình các bạn muốn cài đặt sau đó nhấn Next.

chịn tính năng cho phần mềm

Bước 6: Ở giao diện này các bạn chỉ việc bấm Install Now là xong và chờ cho phần mềm cài đặt vào máy.

bắt đầu cài đặt phần mềm

Bước 7: Sau khi cài đặt xong các bạn nhấn Finsh là hoàn thành cài đặt.

hoàn thành cài đặt phần mềm

Giao diện sau khi các bạn cài đặt thành công.

giao diện của phần mềm

Như vậy là mình đã chỉ xong cho các bạn cách tải và cài đặt CorelDRAW rồi nhé. Nếu còn gì thắc mắc các bạn có thể xem lại trên Website hoặc Youtube. Chúc các bạn thành công.

CHO ĐIỂM BÀI VIẾT NÀY

vote data

DMCA.com Protection Status

0989.717.035
ZALO CHAT