Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt AutoDesk 3DS Max 2022 Chi Tiết, Đơn giản

Xin chào các bạn, nay mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cài đặt phần mềm AutoDesk 3DS Max 2022. Như các bạn đã biết AutoDesk 3DS Max 2022 là một phần mềm thiết kế 3D chuyên nghiệp được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực như thiết kế sản phẩm, kiến trúc, trò chơi và phim ảnh. Trong hướng dẫn này, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải và cài đặt AutoDesk 3DS Max 2022 trên máy tính của bạn.

Tính năng của AutoDesk 3DS Max 2022

AutoDesk 3DS Max 2022 có những tính năng khá hay bao gồm các phiên bản cải tiếng của các công cụ sửa đổi Slice, Symmetry và Relax, cũng như các cải tiến hữu ích cho các công cụ Smart Extrude.

Smart Extrude có thêm hai chức năng mới. Khi bỏ vào trong, bây giờ có thể cắt qua, xóa và khẩu các mặt đối diện để tạo lỗ, tương tự như phép trừ boolean. Ngược lại, nếu một sự bỏ ra bên ngoài thâm nhập hoàn toàn vào một phần mềm khác của lưới thì một cầu nối sẽ được tạo ra, tương tự như liên kết boolean.

Các công cụ đổi lát cắt được cập nhật tùy chọn cắt lát hướng tâm mới. Đối với cắt phẳng, giờ đây có thể cắt trên trục X,Y và Z trong một công cự sửa đổi tương tự. Một điểm mới nữa là khả năng tự động đậy nắp các mặt được cắt lát. Công cụ sửa đổi đối xứng có được các tính năng tương tự, với khả năng sử dụng nhiều mặt phẳng đối xứng trong một công cụ sửa đổi duy nhất. Cả hai công cụ sửa đổi đều có thể căn chỉnh gizmo của chúng tôi với các khuôn mặt hoặc bị ảnh hưởng sự biến đổi của một đối tượng khách trong một cảnh.

Công cụ sửa đổi Relax cũng đã được chỉnh sửa với tùy chọn Preserve Volume mới có thể giảm các mô hình bị nhiễu mà không ảnh hưởng đến chi tiết lớn hơn. AutoDesk nó được thiết kế để hoạt động tốt với dữ liệu quét và có thể giúp cải thiện thời gian xử lý của các công cụ Retopology được giới thiệu gần đây.

Hướng dẫn tải AutoDesk 3DS Max 2022

Link tải AutoDesk 3DS Max

Hướng dẫn cài đặt AutoDesk 3DS Max 2022

Bước 1: Sau khi download về các bạn sẽ đi giải nén phần mềm bằng cách nhấn đúp chuột chọn Show More Option chọn Giải Nén Tại Đây.

Giải nén phần mềm

Bước 2: Các bạn khi đã giải nén xong sẽ có được một cái File của 3DS Max 2022 ,các bạn vào đó tìm tới dòng Setup và nhấn đúp vào để bắt đầu cài đặt nhé.

Cài đặt phần mềm

Bước 3: Đầu tiên sẽ có một giao diện mới hiện ra đây là giao diện điều kiện của AutoDesk các bạn tích vào sau đó nhấn Next.

điều kiện của phần mềm

Bước 4: Khi nhấn Next xong tiếp tục các bạn chọn ổ cứng cho phần mềm hoạt động ở đây mình sẽ dữ nguyên ổ cứng C sau đó nhấn Next.

Chọn ổ cứng cho phần mềm

Bước 5: Các bạn sẽ gặp một giao diện khác các bạn tích hết vào như ảnh sau đó nhấn Install và chờ cho phần mềm cài đặt vào máy tính cuối cùng nhấn Start để kết thúc quá trình cài đặt.

chọn ứng dụng cho phần mềm

Bước 6: Sau khi cài đặt xong các bạn vẫn chưa xài được phần mềm đâu nhé các bạn hãy làm thêm một bước nữa trong File các bạn tải về sẽ có một cái file khác các bạn nhấn vào và sao chép file có tên 3dsmax.

Hoàn thành cài đặt

Bước 7: Tiếp theo các bạn vào ổ cứng C sau đó tìm kiếm dòng chữ Program Files nhận vào chọn AutoDesk chọn 3DS Max 2022 tiếp đó trong file của 3DS Max 2022 các bạn dán file vừa sao chép ra và chạy với quyền Continue.

Mở file sao chép

Giao diện của 3DS Max 2022 sau khi các bạn cài đặt thành công.

giao diện của phần mềm

Như vậy là mình đã chỉ xong cho các bạn cách cài đặt 3DS Max 2022. Nếu các bạn còn gì thắc mắc các bạn có thể xem lại trên Youtube và Website mình chúc các bạn cài đặt thành công.

CHO ĐIỂM BÀI VIẾT NÀY

vote data

DMCA.com Protection Status

0989.717.035
ZALO CHAT