Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Adobe Illustrator 2023

Xin chào mọi người đã đến với bài viết này, hôm nay mình xin giới thiệu đến mọi người một phần mềm tên là Adobe illustrator. Đây được coi là một phần mềm chỉnh sửa đồ họa vector được phát triển bởi Adobe, phần mềm cho phép bạn thiết kế đồ họa 3D chuyên nghiệp, hình ảnh đồ họa, đồ họa kỹ thuật số, nội dung trang web, video và nội dung,… Và hôm nay mình sẽ chỉ các bạn chi tiết cách tải phần mềm này nhé.

Tính năng của Adobe illustrator

Mở rộng các tùy chọn của ứng dụng. Điều này bao gồm một bảng điều khiển “Lát tùy chỉnh " mới, nơi người dùng có thể tạo và lưu các tệp hình dạng tùy chỉnh, hình ảnh và kết quả điền để được sử dụng trong các dự án trong tương lai.

Giới thiệu một tính năng gọi là “Chế độ xem thư viện”. Chế độ xem thư viện là một trình chiếu nơi người dùng có thể nhanh chóng tìm hiểu thêm về không gian làm việc bằng cách xem các bản xem trước trong thời gian thực của tác phẩm nghệ thuật đã lưu. Một phần thư viện đã được thêm vào bên trái của thư mục thư viện để có thêm chỗ cho các thư viện lớn để không gian làm việc của chương trình có thể được hiển thị chi tiết.

Công cụ New Sharpen với 2 cài đặt: Thấp & Cao.

Công cụ Sculpt mới cho các đối tượng được làm mịn và sơn.

Tùy chọn công cụ mới: Chọn & Sơn, Chọn & Di Chuyển, Tô, Độ Cong.

Tùy chọn Tỷ lệ khung hình được thêm vào bảng điều khiển Preferences.

Mô hình mới: Xem> Tùy chọn tổng hợp> Sử dụng mô hình làm mô hình giả (Chuyển đổi);

Tối ưu hóa hiệu suất khi sử dụng các công cụ tô và nét của bút chì bằng cách giảm tính toán không cần thiết trong các đường dẫn. Ngoài ra, chúng tôi cũng cải thiện hiệu suất của công cụ Liquify bằng cách giảm tính toàn không cần thiết trong đường dẫn trong khi tạo một hình phức tạp.

Optimized Performance Of Crop Tool khi thu nhỏ với hệ số phóng lớn và tạo ra một hình phức tạp có chứa thêm các đối tượng trong nền.

Tải Adobe Illustrator

Link tải Adobe Illustrator

Hướng dẫn cài đặt Adobe illustrator

Sau khi các bạn nhấn vào link và tải về sau đó vào phần downloads của máy tính và giải nén ra bằng cách  nhấn đúp chuột vào file nén chọn Show More Options chọn giải nén tại đây.

giải nén illustrator

Giải nén xong các bạn sẽ được một cái file các bạn nhấn vào file đó chọn phần setup như hình nhé.

cài đặt phần mềm illustrator

Lúc này sẽ có một giao diện mới hiện ra và đây là giao diện cài đặt của Adobe illustrator các bạn coi ngôn ngữ sau đó chọn Continue để tiếp tục.

chọn ngôn ngữ cho illustrator

Các bạn đợi 5 đến 10 để phần mềm cài đặt hoàn tất.

quá trình cài đặt illustrator

Sau khi hoàn tất các bạn ấn Close để kết thúc quá trình cài đặt.

hoàn tất quá trình cài đặt

Và đây là giao diện chính thức của Adobe illustrator sau khi các bạn cài đặt hoàn thành.

giao diện chính thức của illustrator

Như vậy mình đã chỉ cho các bạn tải và cài đặt Adobe illustrator xong rồi đấy. Với phiên bản 2022 này phần mềm đã tích hợp bản quyền sẵn cho bạn rồi. Các bạn chỉ cần xem hướng dẫn của bài viết và làm theo là các bạn có thể sử dụng vĩnh viễn phần mềm này rồi thật là đơn giản đúng không nào. Còn ngại ngần gì mà không mau cài đặt và sử dụng đi nào. Chúc các bạn thành công.

CHO ĐIỂM BÀI VIẾT NÀY

vote data

DMCA.com Protection Status

0989.717.035
ZALO CHAT