Hướng Dẫn Cài Đặt Adobe Premiere Pro CC 2020

Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn cách cài đặt Adobe Premiere Pro CC 2020 vĩnh viễn và miễn phí. Đây là phần mềm rất nổi tiếng với khả năng chỉnh sửa và tạo hiệu ứng cho video bá đạo, dù bạn không phải là dân editor thì vẫn nên cài đặt phần mềm này để dùng nhé.

Cài đặt Adobe Premiere Pro CC 2020

Mình sẽ để file nén của phần mềm tại đây để bạn có thể tải xuống nhanh chóng. Sau khi đã tải xuống bạn hãy khoan giải nén mà hãy thực hiện công việc tắt tường lửa trước. Cách tắt tường lửa là chọn vào biểu tượng window, sau đó chọn Settings.

chọn cài đặt

Tại thanh tìm kiếm bạn sẽ gõ vào với từ khóa là Virus & threat protection để truy cập vào cài đặt này.

gõ từ khóa

Ở cài đặt Virus & threat protection, bạn sẽ chọn vào Manage settings tại mục Virus & threat protection settings. Bên trong sẽ có một mục với tên gọi là Real – time protection bạn chỉ cần gạt sang chế độ off của mục này là hoàn tất công việc tắt tường lửa.

tắt tường lửa

Sau khi đã tắt tường lửa, bây giờ bạn đã có thể giải nén file vừa tải xuống. Cách làm là thực hiện click chuột phải và chọn “Giải nén ở đây” (một lưu ý nhỏ là nên sử dụng Winrar để giải nén tốt hơn).

giải nén file cài đặt

Sẽ yêu cầu mật khẩu để giải nén nên bạn cần nhập mật khẩu sau đây: www.tienichmaytinh.net

mật khẩu giải nén

Bên trong file vừa giải nén sẽ có hai file AUTORUN giống tên nhau, bạn cần chọn vào file AUTORUN có biểu tượng màu đỏ với dung lượng file là 998KB. Double click để mở hoặc click chuột phải chọn vào Open nhé.

mở file tự động chạy

Sẽ hiện lên cửa sổ Adobe Installer khi bạn mở file AUTORUN, tích chọn vào Visual C++ Redistributable Package (REQUIRED) để tải xuống các file cần thiết cho Adobe Premiere Pro CC 2020. Tích xong thì bạn chọn vào INSTALL để bắt đầu quá trình tải xuống.

tải xuống file hỗ trợ

Sau khi đã tải xuống các file hỗ trợ, bạn sẽ chọn Continue để tiếp tục cài đặt Adobe Premiere Pro CC 2020.

tiếp tục cài đặt phần mềm

Sau quá trình chờ đợi để cài đặt, nếu xuất hiện cửa sổ thông báo bên dưới thì tức là phần mềm đã được cài đặt hoàn tất.

thông báo hoàn thành

Bạn sẽ tìm kiếm phần mềm Adobe Premiere Pro CC 2020 tại thanh taskbar của máy tính. Chỉ cần gõ vào từ khóa Adobe Premiere Pro CC 2020, sẽ hiện lên biểu tượng của phần mềm. Sau đó click chuột phải chọn vào Open file location.

tìm kiếm với từ khóa

Ngay lập tức bạn sẽ được chuyển đến vị trí mà Adobe Premiere Pro CC 2020 đang được lưu trữ. Bước cuối cùng chỉ cần double click để mở và tận hưởng thành quả thôi nhé.

mở phần mềm

Như vậy mình đã hoàn tất bài hướng dẫn cách tạo và cài đặt phần mềm Adobe Premiere Pro CC 2020. Đây là phần mềm mà bất kỳ máy tính nào cũng nên sở hữu vì tiện ích quá đỗi tuyệt vời của nó. Nếu muốn tải thêm các phần mềm khác thì đừng ngại tìm kiếm trên website này nhé.

CHO ĐIỂM BÀI VIẾT NÀY

vote data

DMCA.com Protection Status

0989.717.035
ZALO CHAT