Hiển thị dấu phẩy phân cách hàng nghìn trong Excel

Hiển thị dấu phẩy phân cách hàng nghìn trong Excel sẽ giúp bạn sắp xếp, trình bày những con số trên dịch vụ bảng tính trở nên trực quan và dễ nhìn hơn. Để biết chi tiết hơn về cách ngăn cách số hàng nghìn bằng dấu phấy trên Excel, hay theo dõi kỹ hướng dẫn dưới đây.

Mặc dù dễ dùng, hiện đại nhưng không phải ai cũng nắm được hết những tính năng, thiết lập cơ bản của Excel. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn thiết lập hiển thị dấu phẩy phân cách hàng nghìn, hàng triệu, hàng tỷ hơn.

Hiển thị dấu phẩy (,) để phân cách hàng trăm ngàn trong Excel

Trên bảng tính Excel của bạn, sử dụng trỏ chuột để chọn những ô chứa dữ liệu mà bạn cần hiển thị dấu phẩy phân cách hàng nghìn trong Excel hoặc bạn có thể nhấp vào tên các cột, hàng để chọn.

hien-dau-phay-phan-cach-hang-nghin-trong-excel

Tiếp đến, bạn chọn mục number có biểu tượng dấu phẩy sau đó nhấn vào nó.

hien-dau-phay-phan-cach-hang-nghin-trong-excelRất đơn giản, tất cả dữ liệu chữ số trong những ô chứa được chọn đều đã chuyển về dấu phẩy ngăn cách hàng nghìn.

hien-dau-phay-phan-cach-hang-nghin-trong-excel

Như bạn thấy thì phía sau xuất hiện .00 là số lẻ thì cách hủy như sau: 

hien-dau-phay-phan-cach-hang-nghin-trong-excelTrong mục Number bạn chọn biểu tượng như hình thì lập tức .00 sẽ được bỏ đi.  Lưu ý là nó sẽ bỏ lần lượt từng số 0

hien-dau-phay-phan-cach-hang-nghin-trong-excel

Chúc bạn thành công !!!

>>> Hướng dẫn LỌC TÌM và XÓA dữ liệu trùng lặp trong Excel 2016

CHO ĐIỂM BÀI VIẾT NÀY

vote data

DMCA.com Protection Status

0989.717.035
ZALO CHAT