Công Ty Cung Cấp Nhân Lực - Cung Ứng Nhân Sự Lao Động Chuyên Nghiệp Tại TPHCM

Cập nhật mới nhất ngày 14 tháng 09 năm 2023: Dịch vụ cung cấp nhân lực đang được nhiều doanh nghiệp công ty quan tâm, lực lượng lao động có nhiệm vụ thúc đẩy tăng doanh số doanh nghiệp. Các đơn ứng tuyển có trình độ chuyên môn cao đang được tuyển dụng

Công Ty TNHH TM DV CƯỜNG BÌNH MINH

Liên hệ tư vấn: 0968346779

Địa chỉ: Phường 16, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
CN 1: Đào Trinh Nhất, An Bình, Dĩ An, Bình Dương, Việt Nam
CN 2: 169: Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, Tp.HCM.
CN 3: Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Định nghĩa cung ứng nhân lực

Cung ứng nhân lực được hiểu là một bộ phận trong doanh nghiệp tổ chức hoặc dịch vụ mà các công ty bên ngoài cung cấp hoặc cho thuê có nhiệm vụ chính của họ là cung cấp nhân lực.

Một số hình thức cung cấp tại công ty:

 • Thúc đẩy nhân viên trong công ty phát huy tối đa tiềm năng để làm việc nâng suất và hiệu quả.
 • Hình thành mối liên kết giữa các kế hoạch sử dụng tài liệu hay tài nguyên khác nhau của công ty như nhu cầu sử dụng tiền vốn, tăng nhân sự nhằm đảm bảo hoàn thành các mục tiêu kinh doanh tổng thể.
 • Cung cấp đáp ứng số lượng nhân sự cần thiết có đủ kỹ năng trình độ chuyên môn tốt và kỹ năng làm việc theo nhu cầu của doanh nghiệp.

Đơn vị cung cấp nhân lực chất lượng cao

đơn vị cung cấp nhân lực chất lượng cao

Khi bạn cần lựa chọn đơn vị cung cấp nhân lực nhân sự cao cấp hoặc muốn thuê 1 số lượng lao động. Tại công Ty chúng tôi đáp ứng được các yêu tố sức khỏe con người, doanh nghiệp không cần tốn nhiều thời gian và nhân lực mà vẫn thu hút được nhân tài. Đây là điểm khác biệt lớn mà Công ty chúng tôi mang lại.

Trong khi bạn tìm kiếm các dịch vụ trên các trang đăng tuyển dụng cấp cao thường thu một khoản phí không hề nhỏ cũng không quá cao. Để được công tác tuyển dụng nhân sự thì Chúng tôi cung cấp nhân sự chuyên môn lành nghề cao.

Sở hữu trên 250.000 ứng viên vô cùng chất lượng và luôn được chúng tôi cập nhật online trên hơn 50 lĩnh vực khác nhau, phục vụ khách hàng hiệu quả và nhanh chóng.

Đội ngũ tư vấn dịch vụ tích lũy được những bí quyết tuyển dụng nhân sự cấp cao rất am hiểu thị trường lao động, am hiểu về kinh tế cũng như các kỹ năng nghiệp vụ nên có thể nhanh chóng nắm được chính xác nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp.

Ưu điểm khi thuê đơn vị chúng tôi

 • Tiết kiệm thời gian và nhân lực khi tìm kiếm nhân tài
 • Liên hệ tư vấn hoàn toàn miễn phí
 • Đội ngũ thợ nghề được săn đón trên đầu người đa dạng mọi ngành nghề

Phát triển nguồn nhân lực tại doanh nghiệp

phát triển nhân lực lao động tại doanh nghiệp

Phát triển là các hoạt động học tập vượt ra khỏi phạm vi công việc trước mắt của người lao động, nhằm mở ra cho họ những công việc mới dựa trên cơ sở những định hướng tương lai của tổ chức

Như vậy, phát triển nguồn nhân lực xét trong phạm vi vĩ mô một quốc gia bao gồm ba khía cạnh về các mặt: phát triển thể lực, nâng cao phẩm chất và phát triển trí lực nguồn nhân lực.

Trong phạm vi vi mô, thì phát triển nguồn nhân lực có thể được hiểu là tổng hợp các biện pháp bao gồm hoạch định, tuyển dụng, thuê, đào tạo, bố trí sử dụng nhân lực, tạo điều kiện về môi trường làm việc kích thích động cơ, thái độ làm việc của người lao động nhằm đảm bảo về số lượng, chất lượng và cơ cấu hợp lý đáp ứng mục tiêu và định hướng phát triển của tổ chức.

Lực lượng nhân viên lao động phổ thông hiện nay

Đảm bảo hướng tới quy trình, mục tiêu tuyển dụng, thuê nhân viên rõ ràng và có một hệ thống lưu trữ dữ liệu lớn về các ứng viên chuyên nghiệp, chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ cung ứng lao động cho quý khách hàng Doanh nghiệp những nhân sự tốt nhất trong nhiều ngành nghề và lĩnh vực lao động khác nhau, với nhiều mức khác nhau cũng như các mức định biên nhân sự thấp nhất.

 • Công nhân bốc xếp, bốc dở hàng hóa
 • Dịch vụ lao đông phổ thông, thợ lành nghề, bốc xếp
 • Dịch vụ lao động phổ thông các ngành nghề khác theo yêu cầu
 • Công nhân cho các nhà máy, công ty, xí nghiệp
 • Công nhân lao động tại các công trường xây dựng, bốc xếp.
 • Dịch vụ lao động phổ thông làm việc thời vụ, theo giờ, bán thời gian

Nhu cầu tuyển dụng nhân viên tay nghề giỏi

nhu cầu tuyển dụng cung cấp thợ nghề giỏi

Hiện nay các doanh nghiệp đang còn thiếu khá nhiều nhân viên nhưng khá khó khăn để tuyển dụng và mong muốn thuê 1 đơn vị cung cấp đội ngũ nhân viên có trình độ thay thế cho những nhân sự hiện đang vắng mặt trong một thời gian do: ốm đau, thai sản, nghỉ phép, đi đột ngột hoặc công ty đang trong xu hướng muốn mở rộng, phát triển sản xuất mà vẫn muốn định biên nhân sự thấp nhất, hoặc có những dự án ngắn hạn, thời vụ, mùa cao điểm sản xuất sản phẩm và dịch vụ nhưng thiếu người làm việc, nhân viên lao động.

Cân nhắc hơn, hiện tai chi phí đang khó khăn và công ty muốn tiếp kiệm mức tối đa

 • Giảm chi phí lương và chi phí quản lý.
 • Giảm rủi ro về tài chính và nghĩa vụ liên quan đến người lao động.
 • Giảm chi phí tuyển dụng và đào tạo.

Đảm bảo quy trình cam kết giải quyết triệt để

Bước 1: Tìm hiểu nhu cầu của khách hàng: Chuyên viên sẽ liên hệ và thảo luận chi tiết với khách hàng như mô tả công việc, yêu cầu công việc, môi trường làm việc… để đưa ra giải pháp sử dụng dịch vụ hiệu quả cho từng dự án, từng doanh nghiệp trên từng cong việc. Mọi thông tin mà chúng tôi thu thập và được sự tin tưởng của khách hàng đều được xử lý và phản hồi trong vòng 01 ngày làm việc. 

Bước 2: Tuyển dụng và sàng lọc ứng viên tại dịch vụ chúng tôi: Công ty sẽ tiến hành tuyển dụng và sàng lọc ứng viên theo yêu cầu đã nhận được từ khách hàng.

Bước 3: Kiểm tra tay nghề: Kiểm tra tay nghề là một bước khá quan trọng và được thực hiện trong quá trình phỏng vấn ứng viên tại địa điểm khách hàng yêu cầu. 

Chúng tôi cung ứng nhân sự và quản lý nhân sự hằng ngày: Sau khi hợp đồng cung ứng nhân lực được ký kết, nhân sự đậu phỏng vấn sẽ thực hiện công việc được giao. Đội ngũ đốc công và nhân viên nhân sự của HOA ANH ĐÀO sẽ thường xuyên kiểm tra tình trạng làm việc của nhân sự nhằm đảm bảo chất lượng công việc và tiến độ của bên khách hàng.

Giải pháp cung cấp nhân lực lao động tại Việt Nam

Giải pháp cung cấp nhân lực tại Việt Nam

Bên cạnh sự cạnh tranh về thị trường hàng hóa tiêu thu thì sự cạnh tranh cả về thị trường lao động cũng là bài toán mà các doanh nghiệp cần giải quyết.

Nền kinh tế Việt Nam đang trên đà phát triển kéo theo nhu cầu về nhân lực ngày một tăng đặc biệt là nguồn lao động thời vụ lành nghề không chỉ các doanh nghiệp trong nước cạnh tranh mà thị trường kinh tế của Việt Nam còn được các doanh nghiệp nước ngoài quan tâm dịch vụ này.

Đơn giá cung cấp dịch vụ từ 320.000 VND đến 500.000 VND cho lao động thời vụ, bốc xếp

Việc thiếu hụt nguồn lao động làm việc ngắn hạn, bán thời gian hoặc thời vụ người Việt đang được chú trọng vào các dịp hay nhu cầu sản xuất của doanh nghiệp trong thời gian nào đó như các dịp lễ, tết nguyên đán cổ truyền tại Việt Nam

Tại sao nên thuê dịch vụ cung ứng nhân lực

Dịch vụ cung ứng là dịch vụ được thực hiện dưới hình thức cho thuê một đơn vị giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực nhân sự thay thế doanh nghiệp nhằm đảm nhiệm chất lượng các công việc mang tính thực thi có liên quan phổ biến như:

 • Tuyển dụng, phỏng vấn
 • Hỗ trợ các dịch vụ kiểm tra tay nghề
 • Tiến hành các thủ tục về hợp đồng lao động
 • Tính toán thuế thu nhập cá nhân và hoàn thuế
 • Tính toán việc chi trả lương hàng tháng
 • Chi trả thuế thu nhập cá nhân
 • Đăng kí các loại bảo hiểm

Dịch vụ tại công ty đều cung cấp con người có tiềm năng chất lượng nhất mang lại nhiều lợi ích phát triển thành công doanh nghiệp, chúng tôi luôn đặt lòng tin vào khách hàng, đảm bảo chất lượng và quyền lợi của người lao động.

 • Kết nối nhanh với nguồn nhân lực của chúng tôi tại Việt Nam
 • Cung ứng nhân lực kịp thời với số lượng linh hoạt 
 • Hỗ trợ hiệu quả cho doanh nghiệp trong phỏng vấn, kiểm tra tay nghề
 • Giúp doanh nghiệp tập trung hoàn toàn vào dịch vụ cốt lõi
 • Quản lý nhân lực hàng ngày hiệu quả

Liên hệ công ty chuyên cung ứng nhân sự uy tín tại tphcm

CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN NHÂN LỰC HOA ANH ĐÀO

Trụ sở chính: 74 Đường 16, phường linh trung, thành phố Thủ Đức

CN 1: 28/8 đường Song Hành - Phường Tân Hưng Thuận - Quận 12 - TP HCM

CN 2: 169: Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, Tp.HCM

CN 3: 112 Võ Thị Sáu, Huyện Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

CN 4: 1208 Đại Lộ Bình Dương, TX Thuận An, Bình Dương

Gọi tư vấn: 0968346779

Zalo tư vấn: 0968346779

CHO ĐIỂM BÀI VIẾT NÀY

vote data

DMCA.com Protection Status

0989.717.035
ZALO CHAT