Cài Đặt MathType 7.4 Full Bản Quyền Sử Dụng Vĩnh Viễn - Soạn Thảo Công Thức Toán

Cập nhật mới nhất ngày 27 tháng 09 năm 2023: MathType 7.4 là phần mềm chèn công thức toán học một cách dễ dàng vào văn bản word, excel,… Giúp giảng viên, sinh viên hay học sinh có thể soạn thảo công thức toán học dễ dàng.

MathType là gì?

MathType là một ứng dụng phần mềm chuyên dùng để tạo và biên soạn các công thức toán học, khoa học, và kỹ thuật trên máy tính. Được phát triển bởi công ty WIRIS, MathType cho phép người dùng thao tác và hiển thị các biểu đồ, công thức toán học phức tạp một cách dễ dàng trong các ứng dụng văn bản, bài thuyết trình, và trang web.

MathType cung cấp một giao diện trực quan để nhập các ký hiệu và biểu thức toán học bằng cách sử dụng bàn phím và các biểu tượng toán học. Sau đó, nó chuyển đổi các biểu thức này thành hình ảnh hoặc mã LaTeX, MathML để sử dụng trong các ứng dụng khác nhau.

Đây là một công cụ hữu ích cho các nhà toán học, giáo viên, sinh viên, và những người làm việc trong các lĩnh vực y học, khoa học, kỹ thuật, nơi công thức toán học là một phần quan trọng của công việc hoặc nghiên cứu của họ.

Video hướng dẫn Tải, cài đặt và sử dụng MathType

Download MathType 7.4 Full bản quyền

Download bằng link GOOGLE DRIVE --> DOWLOAD MATH_TYPE FULL

Sau khi nhấn vào Link Download -> Vẫn tải xuống.(Link cài mathtype 7.4.8.0 full crack này an toàn nên các bạn cứ yên tâm.

file download mathtype

Khi đã Download mathtype full crack xong File bắt đầu giải nén và cài đặt.

Vào mục Download nơi đang chứa File crack mathtype 7 vừa tải về -> kích chuột phải vào File tải mathtype vừa tải về chọn Extract to MathType 7.4.4 full updated 2022.

giải nén fine mathtype

Giải nén xong ta được File MathType 7.4.4 full updated 2022 kích vào File mathtype crack này để đến với phần hướng dẫn cài mathtype 7.4 và crack.

vào file giải nén cài đặt mathtype

Bắt đầu cài đặt MathType 7.4 Full bản quyền.

Lưu ý: ngắt kết nối Wifi hay mạng Internet trước khi cài đặt.

Nháy đúp vào phần MathType-7.4-win-en  trong File vừa giải nén -> chọn Yes -> chọn I Agree -> đợi nó cài đặt xong -> ok đợi chạy xong Files copied là hoàn tất cài đặt.

đang cài đặt mathtype

hoàn tất cài đặt MathType 7.4 tiếp theo

Crack cho MathType Full bản quyền sử dụng vĩnh viễn như sau

Sau khi tải về cài đặt như trên đến phần crack ở đây mình sẽ mở file kích hoạt này lên sau đó vào file ->save as để lưu lại với đuôi là .reg

mở file crack

cách crack

Bây giờ bạn kích vào file mới lưu và mở nó lên sau và sau đó chọn yes.

cài đặt lại file crack

Bạn mở phần mềm MathType lên sẽ có thông báo Continue trial(29204 days left) tức bằng khoản 80 năm sử dụng. 

hoàn thành crack

Mở word lên MathType đã hiển thị sẵn trong word, không thiếu bất cứ chức năng gì.

mathtype trong word

Ta dùng phím tắt Ctrl+Alt+Q để mở MathType.

mo matthtype

Hướng dẫn cài đặt Mathtype 74 full bản quyền sử dụng vĩnh viễn - soạn thảo công thức toán đến đây là hết, nếu có thắc mắc hay cần giúp đỡ hãy để lại bình luận chúng tôi sẽ giải đáp. Cảm ơn quý thầy cô và các bạn đã theo dõi.

CHO ĐIỂM BÀI VIẾT NÀY

vote data

DMCA.com Protection Status

0989.717.035
ZALO CHAT