Cài Đặt Foxit PDF Reader Phần Mềm Đọc File PDF Miễn Phí Tốt Nhất

Xin chào mọi người, hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn tải phần mềm Foxit PDF Reader. Đây là một phần mềm đọc File PDF hiện đại nhất lúc này. Foxit PDF Reader cung cấp rất nhiều tính năng cần thiết đáp ứng những nhu cầu của người dùng như là tạo File PDF, chỉnh sửa PDF, tạo ghi chú, tạo chữ ký, đặt mật khẩu bảo vệ và in File PDF một cách dễ dàng. Hơn thế, việc cài đặt Foxit PDF Reader lại đơn giản, nhanh chóng và hoàn toàn là miễn phí.

Phần mềm Foxit PDF Reader còn hỗ trợ nhiều ngôn ngữ như: Tiếng Anh, Pháp, Đức, Bồ Đào Nha, NgaTây Ban Nha... Việc tải Foxit PDF Reader và cài đặt cũng khá là đơn giản và nhanh chóng. Vì vậy Foxit PDF Reader luôn chiếm được nhiều tình cảm từ phía người sử dụng. Phần mềm này được tích hợp với các dịch vụ lưu trữ đám mây để lưu trữ tài liệu an toàn, hơn nữa bạn có thể đọc, chỉnh sửa, cập nhật tài liệu từ dịch vụ này. Đây được xem là một tính năng khá hữu ích mã hàng Foxit đem lại cho người sử dụng.

Tải Foxit PDF Reader

Link Tải Foxit PDF Reader

Hướng dẫn cài đặt Foxit PDF Reader

Bước 1: Như những phần mềm khác các bạn bấm vào link tải và download về sau khi tải xong các bạn vào phần download của máy tính mà tìm ứng dụng có tên là Foxit PDF Reader.

Tải Foxit Reader về máy tính

Bước 2: Các bạn nhấn đúp chuột và chọn Run As Administrator để khởi động quá trình cài đặt phần mềm nhé.

khởi chạy phần mềm foxit pdf reader

Bước 3: Sẽ có một menu hiện ra các bạn nhấn Next để tiếp tục quá trình cài đặt.

giao diện chào mừng của foxit pdf reader

Bước 4: Sau khi nhấn Next phần mềm sẽ đưa bạn đến một giao diện khác và đây giao diện các điều khoản của phần mềm các bạn đọc xong nếu đồng ý thì chọn dòng đầu tiên và bấm Next để tiếp tục.

điều kiện của foxit reader

Bước 5: Tiếp tục các bạn sẽ chọn ổ cứng cho phần mềm hoạt động ở đây mình chọn ổ đĩa C để ứng dụng chạy tốt hơn và mình cũng khuyên các bạn là chọn ổ địa nào còn nhiều dung lượng để ứng dụng phát huy hết tính năng của nó, chọn xong các bạn nhấn Next.

Chọn ổ cứng để foxit reader hoạt động

Bước 6: Tiếp theo là chọn ứng dụng cho phần mềm, ứng dụng sẽ tích sẵn cho các bạn 3 cái nếu các bạn khong cần cái thì nhấn chuột vào để tắt dấu tích đó đi và nhấn Next

chọn ứng dụng cho phần mềm

Sau khi đã xong các bạn hãy nhấn Next tới lúc hiện hoàn thành nhé.

Và đây là giao diện của phần mềm Foxit Reader sau khi các bạn cài đặt hoàn thành.

giao diện của foxit reader

Như vậy là mình đã chỉ cho các bạn cách cài đặt Foxit Reader. Các bạn làm theo nếu có gì thắc mắc các bạn có thể xem lại trên Website hoặc Youtube Cảm ơn các bạn đã xem bài viết. Chúc các bạn thành công.

CHO ĐIỂM BÀI VIẾT NÀY

vote data

DMCA.com Protection Status

0989.717.035
ZALO CHAT