Cách Tải Và Cài Đặt CapCut Trên Máy Tính

Xin chào mọi người, hôm nay mình sẽ chi cho mọi người cách tải và cài đặt phần mềm CapCut trên máy tính một cách đơn giản nhất. Trước đây phần mềm CapCut chỉ có trên điện thoại và sau vài năm nghiên cứu cải tiến thì CapCut được tích hợp vào nền tảng máy tính. CapCut PC đã được đưa ra mắt cách đây không lâu và chỉ dành riêng cho nền tảng windows.

CapCut PC là một công cụ chỉnh sửa video Tik Tok hoàn toàn miễn phí giúp người dùng tạo ra những video "ấn tượng" và chuyên nghiệp, thay vì chỉnh sửa video trên điện thoại thì chúng ta có thể sử dụng CapCut PC để chỉnh sửa video trên máy tính của mình để trải nghiệm thao tác trên các màn hình lớn hơn.

CapCut PC là một trong những cơn sốt thịnh hành và phổ biến nhất lúc này. Ứng dụng chỉnh sửa video này được nhiều người thích và đánh giá cao bởi vì:

  • CapCut PC hoàn toàn miễn phí.
  • Được trang bị và người dùng có thể truy cập nhiều tính năng, công cụ cắt, xoay và thay đổi tốc độ video.
  • Kho bộc lộc đa dạng và hiệu ứng đẹp, cho phép người dùng thỏa sức sáng tạo.
  • Thư viện nhạc "khổng lồ" và các bài hát độc quyền.
  • Bộ sưu tập Font chữ và sticker thịnh thành.

Tải CapCut PC

Link tải CapCut PC

Hướng dẫn cài đặt phần mềm CapCut PC

Đối với các phần mềm như này việc tải và cài đặt cực kì đơn giản các bạn chỉ cần nhấn vào link tải sau đó download về tiếp theo vào phần download của máy tính nhấn đúp chuột chọn Run As Administrator. Phần mềm sẽ tự cài đặt.

cài đặt CapCut

Và đây là kết quả sau khi các bạn cài đặt thành công nhé.

giao diện CapCut pc

Như vậy bài viết này tới đây đã kết thúc cảm ơn các bạn đã đọc bài viết. Nếu còn điều gì thắc mắc các bạn có thể xem lại bài viết trên youtube hoặc website chúc các bạn thành công.

CHO ĐIỂM BÀI VIẾT NÀY

vote data

DMCA.com Protection Status

0989.717.035
ZALO CHAT