Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Giá Rẻ Tại Hà Nội

Không còn mấy xa lạ với dịch vụ chuyển văn phòng tại Hà Nội, bởi lẽ nhu cầu chuyển văn phòng của các công ty, doanh nghiệp để tìm kiếm cho mình một vị trí làm việc, một không gian hay môi trường làm việc tốt hơn, hiệu quả hơn. Nắm bắt nhu cầu đó cùng với sự phát triển vượt bậc của Hà Nội, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ tại Hà Nội.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Nội

Việc thay đổi văn phòng làm việc sau một thời gian làm việc để tìm cho mình một chỗ làm việc lý tưởng hơn, thoải mái hơn cũng như thuận tiện cho công việc đối với các doanh nghiệp đã trở nên khá phổ biến. Ngày nay nhiều dịch vụ chuyển phát ra đời đáp ứng nhu cầu chuyển phát của khách hàng khi có nhu cầu, trong số đó dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói ra đời để giải quyết việc chuyển chỗ văn phòng của các doanh nghiệp.

dịch vụ chuyển phòng

Chuyên cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ tại Hà Nội nhằm đáp ứng nhu cầu chuyển phát của khách hàng, chúng tôi cung cấp một dịch vụ an toàn và uy tín đến tay khách hàng. Không phát sinh thêm chi phí vận chuyển, không xảy ra sai sót trong quá trình vận chuyển, luôn đặt sự an tâm và chất lượng lên trên hết, sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí để xây dựng nên chất lượng của dịch vụ chuyển văn phòng của chúng tôi.

Chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ tại Hà Nội cung cấp trọn gói cho quý khách hàng từ việc khảo sát báo giá đến đóng gói, bao bọc vận chuyển theo yêu cầu. Đảm bảo không xảy ra sai sót trong quá trình vận chuyển, không thiệt hại hay hỏng hóc các thiết bị hay hồ sơ lưu trữ của quý khách hàng, giúp khách hàng yên tâm trong việc lựa chọn dịch vụ của chúng tôi .

hỗ trợ vận chuyển văn phòng

Thời gian vận chuyển văn phòng

Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại Hà Nội hoạt động 24/7 đối với tất cả các ngày trong tuần trừ ngày nghỉ lễ. Đội ngũ chuyên viên chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng trực 24/24 để lắng nghe và giải đáp thắc mắc của khách hàng về dịch vụ chuyển văn phòng, tư vấn tận tình và nhiệt huyết với tiêu chí mang đến sự hài lòng cho khách hàng khi đến với dịch vụ chuyển văn phòng của chúng tôi.

Thời gian vận chuyển văn phòng của dịch vụ vận chuyển văn phòng của chúng tôi tùy thuộc vào số lượng đồ đạc chuyên dụng cần vận chuyển và khoảng cách vận chuyển đến địa điểm mới tại Hà Nội mà thời gian vận chuyển sẽ nhanh hoặc chậm. thời gian vận chuyển trung bình của dịch vụ là từ 2 đến 3 giờ đồng hồ đối với khuôn viên nội thành hoặc chậm nhất là hoàn thành trong 1 ngày.

Đáp ứng nhu cầu của khách hàng về việc vận chuyển đồ trong thời gian ngắn, dịch vụ chuyển văn phòng chúng tôi sẽ luôn hoạt động hết công sức nhắm mang đến hiệu quả công việc tốt nhất cho khách hàng, tiết kiệm thời gian một cách tối ưu nhất cũng như chi phí vận chuyển là rẻ nhất.

dịch vụ vận chuyển thành phố

Quy trình vận chuyển văn phòng tại Hà Nội

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

 • Tiếp nhận thông tin từ khách hàng qua tổng đài tư vấn chăm sóc khách hàng của dịch vụ vận chuyển văn phòng của chúng tôi, tư vấn tận tình và đưa ra thời gian hẹn cụ thể để khảo sát đánh giá và báo giá trước khi ký kết hợp đồng với chúng tôi. Đối với những trường hợp đặc biệt liên quan đến chính sách của nhà nước, cần lập khảo sát và đánh giá cũng như đưa ra phương hướng vận chuyển, tháo dỡ hợp lý.

Bước 2: Khảo sát, đánh giá và báo giá dịch vụ

 • Sau khi tiếp nhận thông tin từ quý khách hàng, dịch vụ vận chuyển của chúng tôi sẽ cho người đến theo như đã hẹn để đánh giá tổng quan về khối lượng công việc cần làm, khối lượng đồ đạc cần vận chuyển, đưa ra kế hoạch và lộ trình cụ thể cho khách hàng đối với quá trình vận chuyển. Tiến hành báo giá cho khách hàng về chi phí vận chuyển cần có. Nếu khách hàng đã hài lòng với phương thức vận chuyển của bân dịch vụ vận chuyển của chúng tôi, tiến hành ký kết hợp đồng và hoàn tất quá trình lựa chọn dịch vụ của khách hàng.

Bước 3: Tiến hành vận chuyển văn phòng

 • Nhân viên và xe tải chuyên dụng của dịch vụ vận chuyển sẽ đến địa điểm cần vận chuyển theo yêu cầu, tiến hành vận chuyển văn phòng. Tiến hành tháo ráp, bao bọc, dán các đồ dùng trong văn phòng, phân loại đồ đạc, hồ sơ, thiết bị trong văn phòng, cẩn thận bao bọc kỹ càng các thiết bị IT hay hồ sơ lưu trữ quan trọng của khách hàng, bao bọc cẩn thận kỹ càng đảm bảo sự an toàn của đồ đạc trong suốt quá trình vận chuyển.
 • Tiến hành vận chuyển đến địa chỉ mới theo yêu cầu của khách hàng. Bốc xếp, tháo dỡ xuống địa chỉ mới. Dịch vụ vận chuyển hỗ trợ lắp đặt lại trang thiết bị, đồ dùng, thiết bị được chuyển đến vị trí phù hợp trong nơi làm việc mới của khách hàng.

Bước 4: Kiểm tra và thanh toán hợp đồng

 • Sau khi kết thúc quá trình vận chuyển, khách hàng tiến hành kiểm tra kê khai lại tài sản của mình, đảm bảo đầy đủ đồ dùng, tài liệu, trang thiết bị đầy đủ, nguyên vẹn,... sau khi kiểm tra xong, tiến hành thanh toán hợp đồng như đã giao kèo trước đó.

Bước 5: Tiếp nhận đánh giá từ khách hàng

 • Kiểm nghiệm quá trình làm việc cũng như thái độ làm việc, tiếp thu ý kiến đánh giá từ khách hàng về chất lượng dịch vụ, không ngừng tiếp thu, sửa đổi để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho quý khách hàng.

thuê dịch vụ vận chuyển

Những dịch vụ vận chuyển mà chúng tôi cung cấp

Dịch vụ vận chuyển của chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển văn phòng giá rẻ tại Hà Nội. Ngoài ra để đáp ứng nhu cầu vận chuyển của quý khách hàng về nhiều loại hàng hóa cũng như cung cấp nhiều loại hình vận chuyển thuận tiện cho khách hàng dễ lựa chọn như:

 1. Dịch vụ chuyển nhà ở: Hỗ trợ quý khách hàng vận chuyển đồ đạc khi có nhu cầu vận chuyển từ chỗ ở cũ sang chỗ ở mới một cách nhanh chóng và an toàn.
 2. Dịch vụ vận chuyển nhà trọ: Vận Chuyển đồ dùng trọ của khách hàng khi có nhu cầu chuyển trọ sang phòng trọ mới.
 3. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa: Hỗ trợ vận chuyển không chỉ đồ đạc mà còn mở rộng quy mô vận chuyển hàng hóa cho các khách hàng có nhu cầu vận chuyển.

Ưu điểm dịch vụ chuyển văn phòng Hà Nội

Lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ tại Hà Nội của chúng tôi để được trải nghiệm một dịch vụ vận chuyển an toàn và uy tín nhất, chuyên cung cấp các loại hình vận chuyển phục vụ nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chu đáo và tận tình sẽ giải đáp mọi thắc mắc mà bạn băn khoăn về dịch vụ vận chuyển của chúng tôi. Tiếp nhận giải quyết vấn đề 24/7 phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Đội ngũ nhân viên và tài xế xe được đào tạo bài bản trước khi đưa vào sử dụng, đảm bảo đóng gói và vận chuyển an toàn trong quá trình làm việc.

Dịch vụ vận chuyển giá rẻ nhất tại thị trường Hà Nội, đảm bảo cung cấp giá cả hợp lý đối với khách hàng, không phát sinh thêm chi phí nào khác ngoài hợp đồng. Đảm bảo quá trình vận chuyển an toàn không xảy ra sự cố, đền bù thiệt hại 100% nếu xảy ra lỗi, sự cố trong quá trình vận chuyển hoặc hư hại trang thiết bị của khách hàng.

Đồ đạc, hàng hóa khi vận chuyển đều được đóng gói cẩn thận kỹ càng, bao học, dán, đóng thùng, mút,... kỹ càng trong quá trình vận chuyển. Bốc dỡ hàng hóa cẩn thận không làm hư hại đồ đạc, sắp xếp vị trí đồ đạc theo yêu cầu của khách hàng.

Đảm bảo tiến độ làm việc đúng lộ trình làm việc của dịch vụ. Hoàn thành nhanh chóng quá trình vận chuyển mất từ 2 đến 3 giờ đồng hồ, tối ưu hóa thời gian vận chuyển của dịch vụ mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

vận chuyển tại thành phố hcm

Những lưu ý khi chọn dịch vụ chuyển văn phòng

Ngày càng xuất hiện nhiều loại hình dịch vụ cũng như công ty chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển trên thị trường, cung cấp đa dạng cho khách hàng có nhu cầu vận chuyển lựa chọn. Tuy nhiên, việc tìm kiếm một dịch vụ vận chuyển an toàn cũng là vấn đề đang quan tâm bởi lẽ không ít người lợi dụng mánh khóe vận chuyển để cung cấp dịch vụ lừa đảo hoặc dịch vụ vận chuyển kém chất lượng.

Lựa chọn dịch vụ vận chuyển uy tín và an toàn. Cần tìm hiểu kỹ càng thông tin về dịch vụ trước khi sử dụng dịch vụ, xem xét dựa trên mức đánh giá và sự uy tín thông qua nhiều nguồn thông tin tiến hành đánh giá tổng quan để lựa chọn dịch vụ.

Xem xét đánh giá dịch vụ trong quá trình sử dụng dịch vụ, kiểm tra hàng hóa, đồ dùng vật tư đầy đủ trước khi kết thúc hợp đồng, tránh tổn thất mất mát không cần có trong quá trình sử dụng dịch vụ vận chuyển.

vận chuyển văn phòng

Cam kết của dịch vụ chuyển văn phòng với khách hàng

 1. Dịch vụ chuyển văn phòng của chúng tôi luôn đặt uy tín và chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, đảm bảo hoàn thành quá trình vận chuyển một cách tốt nhất, mang đến một dịch vụ an toàn cho khách hàng khi sử dụng.
 2. Đội ngũ tư vấn khách hàng tận tình giải đáp mọi thắc mắc mà khách hàng đề ra trong quá trình vận chuyển.
 3. Đội ngũ nhân viên và tài xế được đào tạo chuyên môn trước khi đưa vào sử dụng, nhiệt huyết và năng nổ trong quá trình làm việc.
 4. Đảm bảo giá cả và chi phí vận chuyển là rẻ nhất thị trường trên địa bàn thành phố. Cung cấp mức giá phải chăng đối với khách hàng.
 5. Thời gian vận chuyển hàng hóa tối giản từ 2 đến 3 giờ đồng hồ, nhanh nhất nhằm phục vụ quý khách hàng trải nghiệm một dịch vụ tiện lợi.
 6. Đảm bảo đồ đạc và hàng hóa còn nguyên vẹn trong quá trình vận chuyển, đền bù thiệt hại 100% đối với đồ đạc bị hư hại trong quá trình vận chuyển.
 7. Kiểm tra đánh giá mức độ hàng hóa và tổng số lượng hàng hóa trước và sau khi vận chuyển, đảm bảo đầy đủ đồ đạc và hàng hóa trước khi kết thúc hợp đồng.

vận chuyển văn phòng thành phố

CHO ĐIỂM BÀI VIẾT NÀY

vote data

DMCA.com Protection Status

0989.717.035
ZALO CHAT