Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Giá Rẻ Nhanh Chóng Tại TP.HCM

Cập nhật mới nhất ngày 21 tháng 02 năm 2024: Để đảm bảo công tác chuyển dọn văn phòng suôn sẻ và nhanh chóng, công ty chúng tôi đưa ra bảng giá trọn gói được cập nhật gần đây nhất. Dịch vụ chuyển văn phòng chúng tối cam kết với nghiệp vụ và quy trình trang thiết bị phụ trợ phải đầy đủ đi kèm vận chuyển khoa học.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói là dịch vụ hỗ trợ khách hàng vận chuyển văn phòng từ nơi này đến nơi khác nhưng khi chọn trọn gói là khách hàng không cần phải đụng tay vào bất cứ việc gì mọi việc sẽ do chúng tôi đảm nhận. Khi đã sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói khách hàng sẽ tiết kịm được thời gian công sức và tiền bạc rất nhiều.

Tại sao nên chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói?

 • Cam kết làm việc đúng giờ, tư vấn rõ ràng, khảo sát miễn phí, vận chuyển đúng yêu cầu giá cả theo hợp đồng trọn gói.
 • Hợp đồng vận chuyển đầy đủ cơ sở pháp lý, đóng dấu đỏ pháp nhân Công ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Kiến Vàng
 • Khảo sát lập bảng kê số lượng tài sản cần vận chuyển và đóng gói có xác nhận của quý công ty làm cơ sở báo giá.
 • Thực hiện thông kế các thông tin, khảo sát văn phòng tại doanh nghiệp đồng thời thao lắp đóng gói nội thất cần di chuyển cẩn thận.
 • Luôn có phương án hợp lý nhất do đó tiết kiệm được chi phí, cũng như báo giá trọn gói hợp lý nhất
 • Cam kết đồng thời cũng đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất, giá trọn gói hợp lý nhất thị trường hiện nay.
 • Cũng cố và tiếp kiệm thời gian tại doanh nghiệp

Khu vực công ty chúng tôi phục vụ bạn nhanh nhất

Để đáp ứng được nhu cầu di chuyển trên tất cả khu vực, công ty chúng tôi luôn đem lại các dịch vụ vận chuyển văn phòng uy tín, chất lượng trên thị trường luân chuyển trên tất cả khu vực các quận tại tphcm và đáp ứng đi liên tỉnh thành lân cận, sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn đặt lợi ích và nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu.

Khu vực chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng, chuyển hàng hóa, đồ đạc trong nhà đều đáp ứng được tất cả quận, huyện tại Sài Gòn. Đương nhiên công ty đều đáp ứng tất cả khoảng cách từ quận 1, quận 3, quận 4, quận 2, quận 5, quận 9, quận 6, quận 8, quận 7, quận 11, quận 12, quận 10, quận Thủ Đức, quận bình thạnh, quận Bình Tân, Quận Phú Nhuận và các huyện khác như huyện bình chánh, huyện hóc môn.

Nếu cơ quan, văn phòng doanh nghiệp có nhiều hồ sơ tài liệu quan trọng, số lượng bàn ghế làm việc nhiều, Chuyển văn phòng sẽ có nhiều mức giá khác nhau có mức rẻ, có mức cao cũng không gọi là đắt. Khi khách hàng lựa chọn và được tư vấn bởi công ty, chúng tôi sẽ cho người đến đóng gói, phân loại từ hôm trước để hôm sau thuận lợi hoặc khách hàng tự đóng tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Đóng gói hàng hóa trước khi vận chuyển văn phòng

Nếu khối lượng hàng hóa nhiều và phức tạp, dịch vụ chuyển văn phòng tại công ty Kiến Vàng chúng tôi sẽ cử người tháo dỡ trước một số hạng mục như bàn họp, điều hòa, bảng biển…để hôm sau tiến hành nhanh gọn

Luôn luôn lắng nghe và hoàn thiện chất lượng dịch vụ Chuyển Nhà Rẻ Nhất chuyên nghiệp ngày càng được khách hàng là các gia đình, công ty, doanh nghiệp, nhà máy, xí nghiệp tin tưởng

Chuyển hàng hóa văn phòng liên tỉnh

chuyển văn phòng liên tỉnh

Không chỉ trong tphcm mà đơn vị chúng tôi còn di chuyển hàng hóa liên tỉnh, các tỉnh lân cận hcm, sài gòn. Trong thời gian này, nhu cầu đang tăng đột biến. Nhưng khả năng lựa chọn được đơn vị đủ uy tín và tiềm lực cung cấp đầy đủ dịch vụ trọn gói để vận chuyển là không dễ.

Được công ty đầu tư trọn bộ trang thiết bị, phương tiện máy móc, chúng tôi còn đầu tư nhiều về nguồn lực con người làm việc chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách từ cái nhìn lần đầu hợp tác.

Dịch vụ chuyển văn phòng Tp.HCM Giá rẻ

Kiến Vàng luôn tự hào là một đơn vị uy tín không hề thua kém đơn vị khác về dịch vụ chuyển hàng hóa liên tỉnh từ thành phố Hồ Chí Minh đi khắp mọi miền trong cả nước như: miền Trung, miền Bắc, miền Đông, miền Tây, Cao Nguyên, từ Biên Hòa, Vũng Tàu, Long An.

Khối lượng trọng tải mà chúng tôi đã thực hiện chuyên chở hàng hóa. Được vận chuyển bằng các xe tải từ loại nhỏ như 800kg, 1.25 tấn, 1.4 tấn đến 2.5 tấn, 5 tấn.

Tư vấn giá thuê xe tải chuyển đồ đạc tại tp hcm trọn gói

thuê taxi tải chuyển văn phòng

Tùy thuộc vào địa hình đường đi di chuyển của công trình thêm trọng lượng của hàng hóa tại văn phòng và cách thức thao tác công việc chuyển dọn mà giá chuyển dọn văn phòng được tính khác nhau dựa vào xe tải cần thuê.

Giá thuê xe tải chuyển văn phòng

Loại xe Giá mở cửa Từ km thứ 11 đến 44
Xe tải 500kg 200.000 đến 350.000 VNĐ 14.000 VNĐ/Km
Xe tải 1 Tấn 300.000 đến 500.000 VNĐ 15.000 VNĐ/Km
Xe tải 1.5 Tấn 350.000 đến 550.000 VNĐ 16.000 VNĐ/Km
Xe tải 2 Tấn 400.000 đến 600.000 VNĐ 19.000 VNĐ/Km
Xe tải 2 tấn 500.000 đến 800.000 VNĐ 30.000 VNĐ/Km

>> Chuyển kho xưởng tphcm

Thời gian thực hiện hợp đồng chuyển văn phòng không trể hạn

Chúng tôi tuân thủ đồng thời thực hiện cam kết như đã ký kết và đưa ra những quy định chuyên nghiệp khắt khe nhằm đảm bảo dự án bốc xếp vận chuyển văn phòng được diễn ra tốt nhất. 

Nghĩa vụ của chúng tôi khi thi hành dịch vụ đảm bảo hiện trạng trang thiết bị, đồ đạc về số lượng chất lượng tại văn phòng đều phải được đảm bảo. Ngoài ra chúng tôi phải trực tiếp giám sát quá trình vận chuyển văn phòng trọn gói tới địa chỉ mới.

Nhiều người thắc mắc nên thuê dịch vụ chuyển văn phòng như thế nào? Rất khó để đưa ra một gợi ý cụ thể. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm chuyển nhà, chuyển văn phòng, nhà xưởng lâu năm tại Kiến Vàng, để tìm được một đơn vị chuyên dịch vụ chuyển văn phòng uy tín, bạn có thể tham khảo cách làm việc và đánh giá từ công ty chúng tôi.

Quá trình vận chuyển dọn văn phòng khoa học chuyên nghiệp

đóng gói vận chuyển văn phòng khoa học

Tổ nhân viên chuyển dọn sẽ thực hiện theo thứ tự các hạng mục chính tùy nhu cầu sử dụng dịch vụ và yêu cầu của khách hàng đồng thời trách nhiểm phải đảm bảo đồ đạc không được thất lạc tại văn phòng:

 • Phân loại đồ dùng, tài sản cá nhân.
 • Tháo dỡ bàn, gói trọn bàn ghế, tủ, kệ và gói bọc bằng giấy carton và màng PE, quấn băng keo.
 • Trọn bộ sofa bọc màng PE hoặc bọc Mền chuyên dụng.
 • Phân loại bộ hồ sơ, chứng từ.
 • Đóng gói vào thùng carton, đánh dấu khoanh vùng gói đồ tránh nhầm lẫn.
 • Bốc xếp gói hàng lên xe tải, vận chuyển về văn phòng mới
 • Lắp đặt và sắp xếp lại tài sản.
 • Tháo, vận chuyển và lắp đặt lại máy lạnh đứng, máy lạnh treo tường.
 • Tháo và lắp đặt lại hệ thống IT: Máy tính, Máy in, Máy photocopy, Máy fax, Mạng điện thoại, Mạng internet.
 • Tháo cửa kính, vách ngăn kính.
 • Tháo dỡ trần thạch cao
 • Vệ sinh văn phòng, dọn rác.
 • Đổ bỏ trần thạch cao.
 • Tháo dỡ bảng hiệu, hộp đèn.
 • Sơn trét lại

trang thiết bị đóng hộp trước khi chuyển lên xe tải

Dụng cụ cần thiết khi chuyển đồ đạc, hàng hóa trọn gói tại văn phòng:

 • Dùng dao, cờ lê, búa, kéo, tuốc nơ vít hoặc các dung dịch để tháo dỡ chuyển đồ đạc.
 • Dùng thùng carton, bao đựng đồ đạc chuyển lên xe tải hoặc taxi tải.
 • Dùng bọc nilon kích thước lớn gói trọn bộ đồ dùng như các thức ăn, linh tinh khác để trong quá trình vận chuyển không bị đổ ra ngoài.
 • Dùng băng dính, băng keo gói hàng hóa thật chặt di chuyển lên xe tải.
 • Dánh dấu bằng bút dạ để phân biệt các loại hàng hóa khi được di chuyển tới khu vực mới.
 • Sử dụng bộ dây buộc gắn chặt trên xe tải.

Báo giá trọn gói dịch vụ chuyển văn phòng

dich vụ vận chuyển văn phòng trọn gói

Bảng giá không được cố định và còn tùy thuộc vào độ phức tạp của từng công trình các văn phòng doanh nghiệp, văn phòng công ty, văn phòng nhà xưởng, khối lượng đồ đạc hay diện tích văn phòng mà giá cước dịch vụ của chúng tôi có thể thay đổi hoặc liên hệ chúng tôi để sử dụng dịch vụ chuyển hàng hóa trọn gói.

trọn gói bốc xếp chuyển văn phòng

Cập nhật bảng giá vận chuyển phòng mới nhất ngày 02 tháng 12 năm 2020. Chúng tôi liên tục hỗ trợ giá cước mức thấp nhất để san sẻ gánh nặng chi phí để phục vụ bạn mới mức chi phí không cao và tiếp kiệm tới địa điểm văn phòng mới nhanh chóng.

Loại xe tải Chi phí trọn gói
Xe 500kg Từ 300.000 đến 450.000đ/xe
Xe 750kg Từ 350.000 đến 500.000đ/xe
Xe 1,5 tấn Từ 400.000 đến 800.000đ/xe
Xe 1,9 tấn Từ 700.000 đến 1.100.000đ/xe
Xe 2 tấn Từ 1.000.000 đến 1.500.000đ/xe

Để được báo giá nhanh và chính xác nhất, Quý khách có thể vui lòng liên hệ trực tiếp theo số Hotline 

Cam kết đội ngũ làm việc chuyên nghiệp

Tinh thần làm việc trách nhiệm

Hướng tới thương hiệu dịch vụ văn phòng chuyên nghiệp, Kiến Vàng luôn đặt chữ tín lên hàng đầu. Nhân viên đi làm với tác phong gọn gàng, trọn bộ đồng phục công ty phục vụ tốt tại các văn phòng doanh nghiệp. Tinh thần làm việc trách nhiệm cao, luôn cầu tiến và học hỏi.

Hệ thống xe tải và trang thiết bị chuyên nghiệp

Kiến Vàng sở hữu hệ thống xe tải đầy đủ kích cỡ phù hợp các gói dịch vụ cung cấp, tải trọng như bạn đã biết. Các xe đều là xe đời mới, được bảo trì, đăng kiểm theo quy định. Các trang thiết bị chuyên dụng hiện đại hỗ trợ trọn bộ công việc chuyển văn phòng như xe nâng dùng bốc xếp, xe cẩu, ròng rọc, ba lăng, máy khoan…

Đội ngũ nhân viên chuyển văn phòng uy tín

Sau 10 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ các công việc bốc xếp chuyển hàng hóa văn phòng, là chuyên gia hàng đầu tại tp hcm trong lĩnh vực vận chuyển văn phòng. Nhân viên được tuyển chọn tốt, loại bỏ những cá nhân không đủ tiêu chuẩn và được đào tạo kỹ năng nghề nghiệp chuyên sâu, thái độ làm việc trách nhiệm và tôn trọng khách hàng.

chuyể văn phòng uy tín

Phương án chọn gói dịch vụ chuyển văn phòng

 • Phương án 1: Báo giá thông qua email, khách hàng tìm kiếm dịch vụ và kéo xuống cuối trang tìm đến email đơn vị dịch vụ đã cung cấp và tiến hành gửi nội dung cần tư vấn, để lại thông tin cá nhân bao gồm nội dung cụ thể như số điện thoại, họ tên, nội dung nhu cầu, thông tin địa điển cần vận chuyển, chúng tôi sẽ trả lời và liên hệ lại ngay trong ngày.
 • Phương án 2: Kiến Vàng sẽ cử đội chuyên viên đến tận nơi tại văn phòng doanh nghiệp bạn để khảo sát tình hình. Chuyên viên kỹ thuật sẽ thống kê khối lượng đồ đạc tại văn phòng của khách hàng cần chuyển, dự toán số  nhân công thực hiện, tính toán tổng thời gian tháo, ráp, đóng gói hồ sơ, thông tin đồ đạc, số lượng vật tư, các thiết bị chuyên dụng, số lượng chuyến xe tải dự tính, khoảng cách di chuyển,… Sau khi khảo sát sẽ lên phương án thực hiện và báo giá hợp lý nhất cho khách hàng. Nếu hai bên đã thống nhất thõa thuận hài lòng dịch vụ về mọi mặt sẽ tiến hành ký hợp đồng chuyển văn phòng.
 • Phương án 3: Nhận báo giá qua điện thoại, khách hàng vui lòng nói yêu cầu chi tiết như số lượng và khối lượng hàng hóa cần vận chuyển, khoảng cách giữa nơi đến và nơi đi, chúng tôi sẽ có cơ sở để đưa ra bảng giá chính xác thông qua tin nhắn hay email về dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói.

3 Ưu điểm khi thuê xe tải chuyển trọn gói

Giá chuyển phòng trọn gói phù hợp

Khi thuê xe tải chuyển văn phòng mà chúng ta dễ nhận thấy nhất thì chắc chắn bạn sẽ chỉ mất khoản chi phí cho việc thuê xe mà không cần lo lắng đến những loại phí khác như phí công nhân, phí dịch vụ, vận chuyển, phí tháo dỡ, đóng gói,… Nhằm tiếp kiệm bạn chỉ cần có bạn bè người thân hoặc nhân viên trong công ty giúp đỡ.

Chủ động di chuyển mọi thời gian

chuyển đồ đạc hàng hóa văn phòng

Khi thuê xe taxi tải trọn gói với khoang chứa đồ đạc khá rộng bạn có thể hoàn thành được việc vận chuyển trong 1 lần đồng thời giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức bỏ ra.

Hạn chế rủi ro và đảm bảo an toàn tại văn phòng

Nếu bạn đang phân vân và đảm bảo an toàn cho cả người và vật dụng. Tất cả các xe tải cho thuê tại công ty Kiến Vàng đều có khung chắn bảo vệ cũng như các dụng cụ nhằm che phủ trọn bộ đồ đạc rơi, va chạm hay tác động từ môi trường. Nếu bạn cảm thấy khá nhiều đồ đạc cũng như hạn chế thời gian bằng cách bạn chỉ cần liện hệ trọn gói dịch vụ chuyển phòng giá rẻ không chỉ đóng gói đồ đạc nội thất đồng thời luôn đảm bảo thông tin liên quan được nhân viên liệt kê chi tiết.

Chuyển văn phòng ngày nào tốt?

Không ít một số người chuyển văn phòng cần xem phong thủy ngày nào tốt, bạn có thể tham khảo căn cứ những điều như:

 • Xem ngày hoàng đạo là ngày tốt để làm nhiều việc quan trọng, phong thủy vào các ngày hoàng đạo để chuyển văn phòng, nó được xem xét dựa vào nhiều yếu tố phong thủy, bạn có thể nhờ thầy phong thuỷ xem trực tiếp để có ngày chính xác nhất.
 • Xem nếu hệ Kim tượng trưng cho tiền tài thì thủy mang ý nghĩa về tài lộc, chọn ngày tốt để di chuyển theo ngày hành Kim, hành Thủy sẽ gặp nhiều may mắn, hồng phát và phát đạt.

Việc xem ngày tốt ngày nay không quá quan trọng bởi nó xuất phát từ quan niệm của nhân gian. Ngoài ra để chọn ngày tốt chuyển văn phòng, bạn cần sắp xếp trọn thời gian hợp lý đảm bảo quá trình vận chuyển văn phòng được thuận lợi và không mất nhiều thời gian.

chuyển văn phòng

Xem ngày chuyển phòng làm việc

Việc chuyển phòng làm việc cũng là mối liên hệ và sự quan tâm của mọi người, thường các gia chủ tìm đến những chuyên gia trong lĩnh vực xem ngày chuyển văn phòng. Để lựa chọn ngày trước khi thuê dịch vụ chuyển nhà, chuyển phòng doanh nghiệp công ty trọn gói bạn cần biết sơ qua các ngày như:

 • Ngày hắc đạo, hoàng đạo
 • Ngày tháng năm âm lịch, dương lịch
 • Sao tốt, sao xấu.
 • Giờ hoàng đạo để tiến hành việc chuyển văn phòng, chuyển chỗ ngồi, nhận chức.

Chuyển văn phòng về nơi mới có cần xem ngày khai trương không?

Hiện nay có rất nhiều công ty doanh nghiệp thắc mắc rằng liệu có cần xem ngày khai trương khi chọn gói chuyển văn phòng về nơi mới không. Với phong tục đặc tính của người Việt Nam chúng ta, mọi việc đều có mối quan hệ liên quan đến việc đầu tư trọn thời gian tại vị trí mới, chuyển đổi thì hầu hết đều có xem ngày phong thủy.

Cúng ngày khẩn trước khi chuyển đi

Thường thì ở các công ty, cửa hàng đều có một góc riêng, vị trí để đặt bàn thờ thần tài, ông địa. Vì vậy, trước khi chuyển đi đến văn phòng mới, chủ doanh nghiệp, công ty nên thắp hương để báo cáo trước, sau đó mới tiến hành vận chuyển hàng hóa đồ đạc. Những gói cổ vật để thực hiện nghi lễ này chỉ cần đơn giản thôi, không nên quá cầu kỳ, chỉ cần một bình hoa tươi, nước sạch cùng một dĩa trái cây là đủ rồi.

Cúng ngày khi chuyển đến văn phòng mới

Nên thực hiện nghi thức cúng một lần nữa khi chuyển đến văn phòng mới. Lần này sẽ thịnh soạn hơn cũng khẩn trước khi đi. Nên làm một mâm cơm và hãy mời vài người bạn đến tham dự. Mâm cơm sẽ bao gồm những món ăn truyền thống, đồ ăn ngon cùng những dĩa trái cây, bánh kẹo.

Những vấn đề cần lưu ý khi chuyển văn phòng làm việc

Chọn văn phòng mới

Bạn cần đặc mục tiêu và xác định nhu cầu của mình về diện tích, ngân sách, các dịch vụ tiện ích cần thiết cho văn phòng từ đó mới có thể dễ dàng tìm kiếm được văn phòng phù hợp. Lựa chọn địa điểm di chuyển đặt văn phòng tốt nhất nó nên nằm ở những vị trí giao thông thuận lợi và phù hợp với công việc kinh doanh của mình. Ngoài ra để thuận lợi chuyển văn phòng, bạn có thể thuê dịch vụ Kiến Vàng để chuyển văn phòng an toàn không mất chi phí nhiều.

Thanh lý những vật chất không sử dụng đến

Không chỉ tiếp kiệm chi phí thuê dịch vụ vận chuyển với lượng đồ nhẹ đi thì việc thanh lý những đồ dùng không cần thiết cũng sẽ giúp bạn có thêm khoản tiền bù vào chi phí chuyển văn phòng cũng như tiết kiệm diện tích văn phòng.

Phân công công việc cho các nhân viên hổ trợ vận chuyển

Trước khi bắt đầu 1 công việc mới tại văn phòng mới, thì việc vận chuyển cũng là 1 công việc khá nhiều dành cho nhân viên khi văn phòng bạn di chuyển tại phòng hay tầng khác. Việc phân chia công việc cho các nhân viên hổ trợ nhằm giúp công việc chuyển văn phòng diễn ra nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng uy tín

đơn vị chuyển văn phòng uy tín

Nếu bạn đạng tìm đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ dọn văn phòng thì chúng tôi tin rằng bạn sẽ quan tâm đến dịch vụ này dù trên mạng internet hoặc qua bạn bè người thân giới thiệu chúng tôi đều phục vụ như 1 khách hàng. Tuy nhiên bạn nên tìm hiểu kỹ về dịch vụ chuyển văn phòng của chúng tôi trước khi thuê để đảm bảo công việc chuyển văn phòng thuận lợi nhất.

Một số vấn đề khách hàng nên đặt câu hỏi trước khi chuyển văn phòng

 • Làm thế nào để thống kê được hết đồ đạt trước khi chuyển văn phòng?
 • Tài liệu quan trọng cần phân loại hay không để tránh thất lạc?
 • Máy móc trang thiết bị cần đóng gói thế nào để tránh sự cố hư hỏng?
 • Những đồ đạt cồng kền lúc vận chuyển thế nào để đảm bảo không bị hư hỏng?
 • Thời gian vận chuyển là bao lâu để tránh ảnh hưởng đến hoạt động của công ty?
 • Tìm đơn vị vận chuyển uy tín ở đâu?

Liên hệ công ty chuyển văn phòng tại TPHCM

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP KIẾN VÀNG

Chi Nhánh 1: 28/8 đường Song Hành - Phường Tân Hưng Thuận - Quận 12 - TP HCM

Chi Nhánh 2: 169: Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, Tp.HCM

Chi Nhánh 3: 112 Võ Thị Sáu, Huyện Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Chi Nhánh 4: 1208 Đại Lộ Bình Dương, TX Thuận An, Bình Dương

Gọi tư vấn: 0968346779

Zalo tư vấn: 0968346779

CHO ĐIỂM BÀI VIẾT NÀY

vote data

DMCA.com Protection Status

0989.717.035
ZALO CHAT