Dịch Vụ Chuyển Nhà Giá Rẻ Bao Trọn Gói Tại TPHCM

Cập nhật mới nhất ngày 21 tháng 06 năm 2022: Tất cả quá trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói do nhân viên của Công Ty đảm nhận dưới sự hướng dẫn của bạn. Chúng tôi sẽ thay bạn đóng gói đồ đạc, bốc xếp, vận chuyển, tháo dở, bọc lót, sắp xếp gọn gàng tại nhà mới và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho đồ đạc của bạn. Tất cả công việc trong quá trình chuyển nhà sẽ được nhân viên chúng tôi thực hiện và gia chủ không phải tốn sức làm bất cứ điều gì.

NỘI DUNG

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói là gì?

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói là hình thức khách hàng sẽ thuê một đơn vị đến hỗ trợ dọn dẹp, vận chuyển đồ đạc của khách hàng đến nơi mà khách hàng yêu cầu. Trong đó dịch vụ chuyển nhà trọn gói thì khách hàng không cần phải đụng tay vào bất cứ việc gì đội ngũ chuyển nhà họ sẽ làm tất cả như: phân loại đồ đạc, đóng gói, vận chuyển, sắp xếp, lắp lại những thiết bị vừa vận chuyển đến nhà mới,... Khách hàng có thể theo dõi quá trình chuyển nhà hoặc không cần theo dõi khi chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Sau khi chuyển đến nhà mới khách hàng chỉ cần nghiệm thu nếu không có sự cố gì sảy ra thì chỉ cần thanh toán.

dọn nhà

Bảng giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Phí bốc xếp đồ đạc khi vận chuyển

Loại xe Phí bốc xếp 2 đầu(dọn lên, dọn xuống)
Xe 500kg 100.000VNĐ/Xe
Xe 750kg 120.000VNĐ/Xe
Xe 1.5 tấn 200.000VNĐ/Xe
Xe 1.9 tấn 250.000VNĐ/Xe
Xe 2 tấn(dài 6m) 300.000VNĐ/Xe

Giá cho thuê xe tải vận chuyển

Loại xe Giá 10km đầu Từ km 11 đến 44 Từ km thứ 45
Xe  150.000 VNĐ 11.000 VNĐ/Km 10.000 VNĐ/Km
Xe  200.000 VNĐ 12.000 VNĐ/Km 11.000 VNĐ/Km
Xe  250.000 VNĐ 13.000 VNĐ/Km 12.000 VNĐ/Km
Xe  30.000 VNĐ 14.000 VNĐ/Km 13.000 VNĐ/Km
Xe  350.000 VNĐ 18.000 VNĐ/Km 15.000 VNĐ/Km

Chi phí phát sinh khi chuyển nhà

Thùng Carton (60x40x35 cm) 10.000 VNĐ/Thùng
Màng PE bọc lót đồ đạc Miễn phí
Công tháo ráp máy lạnh Tháo: 30.000 VNĐ + Ráp: 50.000 VNĐ
Tháo ráp đồ đạc nội thất Tùy thuộc vào đồ đạc và số lượng
Bốc xếp đồ đạc cầu thang bộ Tùy số lượng đồ đạc và số tầng lầu
Kéo đồ đạc vào hẻm nhỏ Tùy số lượng đồ đạc và khoảng cách hẻm
Kéo đồ đạc vào hầm chung cư Tùy số lượng đồ đạc và khoảng cách hầm

Lưu ý: Đây là giá tham khảo cho từng mảng của dịch vụ chuyển mà nếu khách hàng chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói thì chi phí sẽ thấp hơn và ưu đãi hơn.

Bạn cần quan tâm đến dịch vụ chuyển nhà khi nào?

 

chuyển văn phòng tphcm

Nhu cầu dịch vụ vận chuyển đồ đạc hàng hóa, nhà cửa ngày càng gia tăng. Nhu cầu cần sự hỗ trợ bởi các công ty dịch vụ vận tải, vận chuyển, dịch vụ chuyển nhà đang được nhiều cá nhân muốn thuê dịch vụ tại tphcm ngoài ra còn đảm bảo tiết kiệm thời gian việc nhà và thời gian luân chuyển nhiều lần và cồng kềnh khi phải tự thực hiện 1 mình.

Khoảng cách địa lý cần chuyển nhà từ quận 1 sang quận 12 ở khu vực tphcm mà khá xa. Mà chưa hề biết đến đơn vị chuyển nhà hay cần chọn dịch vụ chuyển nhà nào? Không biết chuyển nhà trọn gói giá rẻ là bao nhiêu?

Để hiểu rõ về dịch vụ dọn đồ đạc trong nhà và chuyển đi đến khu vực khác với giá trọn gói chắc chắn nhiều khách hàng vẫn còn mơ hồ, và có nhiều thắc mắc trước tiên bạn sẽ biết về quy trình của công ty chuyên về dịch vụ nhà cửa. Ngoài việc chuyển nhà công ty còn vận chuyển văn phòng tphcm nhằm tiếp kiệm thời gian công việc

Cách dọn nhà thông minh và quy trình dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp

Việc đảm bảo an toàn tài sản, trang thiết bị trong quá trình vận chuyển luôn được nhân viên đặt lên hàng đầu. Hai bên cùng nhau tiến hành kiểm kê bàn giao tài sản với những các thông minh trước khi vận chuyển.

bảng giá chuyển nhà

Chuẩn bị vật dụng đồ đạc dọn nhà trước khi vận chuyển nhà

Chọn thời điểm dịch chuyển thích hợp: Chuyển nhà là công việc khá quan trọng, không chỉ mang lại niềm vui, hạnh phúc và sự hứng khởi khi được di dời chuyển sang ngồi nhà mới cho các thành viên trong gia đình mà cũng đôi khi sẽ có rủi ro khi không chọn đúng thời điểm để chuyển nhà. Chính vì thế, mình cần dự trù và chuẩn bị thật tốt cho công việc này.

Đóng gói đồ đạc thông minh gọn gàng: Để không mất quá nhiều thời gian cho việc đóng gói đồ đạc thì hãy tìm tới dịch vụ chuyển nhà của các công ty vận chuyển chúng tôi. Chúng tôi có tất cả công cụ hổ trợ đầy đủ kích cỡ, đảm bảo di chuyển đồ đạc được an toàn.

Đóng gói đồ đạc gọn gàng

Cách ghi chú rõ ràng bên ngoài thùng các tông: Sai lầm cần tránh khi đóng gói dịch chuyển đồ đạc là không ghi chú bất cứ thông tin nào bên ngoài. Mặc dù mình biết rất rõ tài sản của mình nhưng việc tìm kiếm đồ đạc quan trọng từng thùng đồ cũng khiến khá tốn không ít thời gian.

Gói gọn những món lặt vặt và không đóng gói chung đồ đạc: Để phân biệt rõ ràng các đồ dùng và cách đóng gói chúng. Và cần ghi nhớ khi đang có kế hoạch chuyển nhà nay mai. Có thể đóng gói những món đồ có cùng loại tương tự với nhau.

 • Khăn tắm có thể để cùng khăn mặt, chăn, mền,
 • Quần áo, đồ chơi thì có thể gộp thành 1 thùng,...

Bảo vệ các món đồ dễ vỡ: Những thứ quan trọng nên chuẩn bị các vật dụng cần thiết để lót đồ như xốp bảo vệ, bọt biển, giấy gói bubble bao bọc bên ngoài nhằm để hạn chế tối đa hỏng hóc với các món đồ dễ vỡ.

Sắp xếp dọn dẹp và chuyển đồ lên xe: Sau khi đã hoàn tất đóng gói và xem xét ghi chút cẩn thận, giờ là lúc xếp đồ lên xe để chuyển đi tới khu vực nhà ở.

chuyển nhà giá rẻ tphcm

Nếu bạn lựa chọn đơn vị chuyển nhà với giá rẻ tại tphcm thì nên chú ý với đồ đạc dễ bị hư hại, bạn nên chuẩn bị xốp, dây chằng để bảo vệ chống va đập tốt nhất. Ngoài ra khi đồ đạc đã chất dọn nhà lên xe vận chuyển nên tuân thủ nguyên tắc đồ nặng, cồng kềnh (máy giặt, máy rửa chén, ghế sofa,...) nên được sắp xếp lên trước, sau đó đến các món đồ nhẹ nhàng hơn.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Khi chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí. Vì khi chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói khách hàng chỉ cần thanh toán cho đơn vị vận chuyển mà không tốn thêm bất cứ một chi phí phát sinh nào nữa. Khách hàng chỉ cần thuê một lầm thì đã có thể duy chuyển đồ đạc đến nhà mới một cách nhanh chóng với những công đoạn đóng gói, tháo dỡ, dọn dẹp, lắp rap,... không tốn thêm chi phí.

Tiết kiệm thời gian đây cũng là lý do chính nghiều khách hàng lựa chọn hình thức chuyển nhà trọn gói. Trong quá trình vận chuyển khách hàng không cần phải theo dõi để khoản thời gian đó làm công việc của mình. Đặc biệt chúng tôi sẽ có mặt trong 15p sau khi khách hàng liên hệ và hỗ trợ 24/7.

Đồ đạc luôn được đảm bảo an toàn đội ngủ chúng tôi đã có hơn 10 năm trong ngành vận chuyển nhà nên có thể di chuyển đồ đạc của khách hàng một cách an toàn và nhanh chóng. Ngoài ra khách hàng không cần phải lo lắng vì khi chọn dịch vụ chuyển nhà của chúng tôi luôn có bảo hiểm hàng hóa cho khách hàng khi gặp vấn đề hàng hóa bị hư hỏng, rơi vỡ chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm với khách hàng nên khách hàng có thể yên tâm.

chuyển nhà nhanh

Quy trình chuyển nhà chuyên nghiệp

Đội ngũ thân thiện chuyên nghề giỏi cùng với quy trình chuyển nhà khoa học, nhanh chóng giá rẻ tại công ty chúng tôi. Bạn không cần phải lo lắng cho những vấn đề do việc chuyển nhà mang lại. Chúng tôi luôn đem lại dịch vụ tốt nhất là nơi chia sẻ gánh nặng chuyển nhà của khách hàng một cách đơn giản hiệu quả và tiết kiệm thời gian nhất. Mọi công đoạn của việc chuyển nhà sẽ được xử lí an toàn, nhanh chóng, thuận tiện cùng với một mức giá rẻ vô cùng hợp lý.

 • Bước 1: Nhân viên tại văn phòng tiếp nhận dịch vụ kèm thông tin khách hàng như khảo sát địa điểm tại tphcm, khối lượng cần di chuyển và đặt lịch hẹn (Nhân viên sẽ trực tiếp tư vấn với khách hàng sau đó sẽ tư vấn báo giá chi tiết về dịch vụ cũng như chi phí chuyển nhà).
 • Bước 2: Đến nơi khảo sát địa điểm, hoặc đã được biết rõ địa điểm đó tiếp đó nhân viên gửi bảng kê đồ đạc và báo giá.
 • Bước 3: Ký hợp đồng vận chuyển và hẹn ngày đến chuyển nhà (Đặt cọc nếu có phụ thuộc vào các gói giá cả khác nhau)
 • Bước 4: Thực hiện dịch vụ vận chuyển theo nội dung hợp đồng.
 • Bước 5: Sau khi hoàn tất việc vận chuyển kê lắp đặt, hai bên cùng nhau nghiệm thu toàn bộ tài sản trang thiết bị. Ngay khi nghiệm thu xong, hai bên cùng nhau ký bản thanh lý hợp đồng dịch vụ và giải quyết toán hợp đồng vận chuyển nhà.

chuyển nhà giá rẻ

Các phương tiện dùng trong chuyển nhà với mức chi phí giá rẻ

Đối với hàng hóa trong nhà, văn phòng công kềnh việc vận chuyển gây khó khăn với đội ngủ nhưng hiện tại công ty chúng luôn sử dụng các vận dụng chuyên dụng để phụ vụ vận chuyển di chuyển đồ đạc dễ dàng và hiệu quả

dịch vụ chuyển nhà

Xe nâng là một thiết bị phổ biến tại tphcm được dùng để xếp và dỡ hàng hóa được đóng trong pallet lên và xuống một container cũng như việc dịch chuyển các pallet hàng ở phạm vi ngắn. Sử dụng hai càng nâng chuyển động theo chiều dọc lên và xuống, được điều khiển bởi con người và thậm chí là tự động.

chuyển nhà trọn gói

Di chuyển hàng hóa bằng chuyền: Nếu hàng hóa được đóng trong quá nhiều thùng, đặc biệt là các thùng nặng, chúng ta cũng có thể cân nhắc việc sử dụng băng chuyền. Bằng cách này có thể giảm thiểu rủi ro hư hao do rơi vỡ đối với hàng hóa so với việc xếp dỡ bằng tay.

Vật liệu chèn/ lót Dunnage: Dunnage là tên gọi chung của các loại vật liệu được sử dụng khi xếp hàng vào container để bảo vệ hàng hóa, tránh bị nhiễm bẩn, va chạm,…

Khu vực nó thường áp dụng như:

 • Ở các khoảng trống để hạn chế việc dịch chuyển, rơi hàng hóa suốt quá trình vận chuyển trên biển.
 • Đặt ở giữa các chồng hàng như là tấm đệm để giữ hàng hóa riêng biệt và an toàn, cũng như là hạn chế việc hàng hóa bị lỏng lẻo.
 • Giữa hàng hóa và các vách container.
 • Phía trên hàng hóa để tránh hơi nước đọng trên trần container làm hư hỏng hàng hóa.
 • Hoặc đặt trên sàn để hấp thu hơi nước và giữ cho các loại hàng hóa nhạy cảm với độ ẩm được khô ráo như gạo hoặc hạt cà phê.

Dịch vụ chuyển nhà với xe ba gác giá rẻ

Do nhu cầu nhà cá nhân, nhu cầu tại tòa nhà công ty, văn phòng dẫn đến thị trường cầu tăng lên và các đối tượng cần thuê dịch vụ vận chuyển cần mức giá thấp càng tăng cao kéo theo đó là sự bùng nổ đột biến số lượng xe ba gác vận chuyển. Nhưng về cơ bản, xe ba gác vận chuyển tính phí theo số Km từ điểm nhận hàng đến điểm giao hàng. Bất kể bạn cần chở đồ gì, lớn hay nhỏ, nặng hay nhẹ miễn sao đến vị trí nhà mới. Ngoài ra do thị trường dao động nên rất khó xác định được đơn vị cung cấp dịch vụ dọn nhà với giá xe ba gác chở hàng chính xác của mỗi chuyến xe là bao nhiêu,...Điều này không ảnh hưởng về giá vận chuyển xe ba gác.

Dịch vụ chuyển nhà với taxi tải

dịch vụ chuyển nhà uy tín

Công ty chuyên trong ngành nghề vận chuyển, được trang bị thiết bị phụ kiện hỗ trợ chuyền nhà với hàng loạt xe taxi mới mang thương hiệu riêng của công ty, quan tâm nhất đến chất lượng dịch vụ để mang đến quý khách hàng dịch vụ vận chuyển tốt nhất.

Khách hàng được hưởng chi phí với mức giá vận chuyển rẻ nhất hiện nay, với đội ngũ lái xe nhanh nhẹn, nhiệt tình, chu đáo tận tâm khi thuê dịch vụ tại công ty chúng tôi

 • Dịch vụ có giá thuê xe taxi tải chở hàng siêu tiết kiệm : Giá cước dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ cạnh tranh nhất so với các đơn vị khác hiện nay.
 • Gói dịch vụ cho thuê xe tải chất lượng: Hệ thống xe tải dọn nhà tại Sài Gòn với số lượng lớn, đa dạng về kích thước và trọng tải được phân bố đều trên địa bàn TPHCM.
 • Trọn gói dịch vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp, an toàn: Xe taxi tải có mặt đúng giờ theo hợp đồng. Vận chuyển nhanh chóng và bảo toàn tài sản tuyệt đối, đảm bảo quyền lợi cho mọi khách hàng.

Giá dịch vụ thuê xe dọn nhà chuyển nhà

Loại xe Từ 1 đến 10km Từ 11 đến 44km Từ 45km trở lên Thời gian thuê
Xe 500kg 250.000 VNĐ 13.000 VNĐ/Km 12.000 VNĐ/Km 70.000 VNĐ/Giờ
Xe 750kg 300.000 VNĐ 14.000 VNĐ/Km 13.000 VNĐ/Km 70.000 VNĐ/Giờ
Xe 1.5 Tấn 400.000 VNĐ 15.000 VNĐ/Km 14.000VNĐ/Km 100.000 VNĐ/Giờ
Xe 1.9 Tấn 500.000 VNĐ 20.000 VNĐ/Km 17.000 VNĐ/Km 120.000 VNĐ/Giờ
Xe 2 tấn (thùng dài 6m2) 700.000 VNĐ 30.000 VNĐ/Km 19.000 VNĐ/Km 200.000 VNĐ/Giờ
 • Bảng báo giá cước taxi tải trên chưa bao gồm phí dịch vụ chuyển nhà, dọn nhà, bốc xếp hàng hóa
 • Đối với hợp đồng thuê xe tải dài hạn sẽ được chiết khấu và mức giá thuê xe tải cực kỳ ưu đãi.
 • Bảng báo giá thuê xe tải chưa gồm 10% thuế VAT và phí cầu đường.

Tiết kiệm thời gian công sức khi thuê dịch vụ dọn nhà và chuyển nhà trọn gói

Đảm bảo an toàn đồ vật và tiết kiệm thời gian

chuyển nhà văn phòng

Việc chuyển nhà mất rất nhiều thời gian và công sức, đặc biệt là trong khâu phân loại, sắp xếp đồ đạc. Có những vật dụng tưởng chừng như gọn nhưng thật ra, khi tháo dỡ lại vô cùng cồng kềnh.

Nhưng vấn đề trên đối với những cá nhân tự thực hiện với dịch vụ chuyển nhà bao trọn gói TP.HCM thì lại khác. Đa phần các dịch vụ hiện nay đều có những dụng cụ, phương tiện trong việc vận chuyển đồ đạc. Bên cạnh đó, dịch vụ chuyển nhà trọn gói còn có đội ngũ nhân viên văn minh được đào tạo bài bản, làm việc chuyên nghiệp dưới sự giám sát sát sao của đội ngũ quản lý. Các đồ đạc, vật dụng sẽ được bọc ở thùng carton nhằm đảm bảo an toàn, tránh bị hư hỏng.

Tiết kiệm công sức chuyển đồ đạc trong nhà

Với nghiệp vụ và kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên của các dịch vụ sẽ tiến hành tháo dỡ an toàn và nhanh chóng. Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ không cần mất nhiều công sức để tháo gỡ các đồ gia dụng như trọn bộ máy điều hòa, trọn bộ TV, trọn bộ đầu DVD, trọn bộ bếp gas, trọn bộ bàn ghế,… bởi công việc này đòi hỏi sự khéo léo. 

Sau khi đồ đạc ở nhà cũ được đơn vị dịch vụ vận chuyển đến địa điểm nhà mới, các nhân viên của dịch vụ sẽ tiến hành lắp ráp, sắp xếp đồ dùng nhằm giảm sức nặng và âu lo cho bạn ở việc phân bố đồ dùng hợp lý.

Sử dụng mức giá chi phí phù hợp

Bạn sẽ được tư vấn giới thiệu sử dụng phương tiện nào cho việc chuyển nhà phù hợp với chi phí của mình sao cho tải trọng và kích thước phù hợp với khối lượng đồ dùng trong nhà.

Kinh nghiệm thuê taxi tải uy tín tphcm

Để chọn dịch vụ thuê xe taxi vận chuyển nhà gần nhất vừa có giá cả hợp lý vừa đảm bảo uy tín chất lượng nên cân nhắc đến các yếu tố sau đây:

 • Chọn ngay đơn vị dịch vụ cho thuê xe tải uy tín
 • Ưu tiên chọn công ty có dịch vụ thuê taxi tải tại khu vực của bạn
 • Cân nhắc việc dịch chuyển đồ đạc qua nhà mới thuận lợi
 • Sử dụng dịch vụ vận tải chuyển nhà uy tín tại tphcm

Những lưu ý trước khi thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Để quá trình vận chuyển nhà thuận lợi, bạn cần cung cấp thông tin dưới đây đến công ty cung cấp dịch vụ vận tải

 • Thông tin khách hàng cũng như địa chỉ chính xác để nhân viên dịch vụ kỹ thuật đến khảo sát tình hình
 • Số điện thoại để liên lạc cũng như khu vực tphcm hoặc các tỉnh chi tiết
 • Yêu cầu của khách hàng vê dich vu cũng như các đồ đạc cần di chuyển

Ngoài ra để thuận lợi thông tin chi tiết, khách hàng trực tiếp đến văn phòng đại diện tại tphcm để được tư vấn báo giá cụ thể nhất.

dịch vụ chuyển nhà

An toàn tiện lợi dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại tphcm

Công ty được trang bị xe tải, xe taxi đã và đang xây dựng với đội ngũ nhân viên văn minh, uy tính, chuyên nghiệp, nhiệt tình, đã nhiều năm trong nghề dịch vụ, hiểu rõ quy trình chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói mọi đồ đạc với nhiều hàng hóa có trọng tải lớn nhỏ khác nhau, đơn vị vân chuyển uy tín luôn hướng đến mục tiêu “Đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng” từ nội thành sài gòn đến các tỉnh thành khác liên tỉnh lân cận mới mức chi phí rẻ nhất.

 • Chúng tôi có đội ngũ tư vấn và khảo sát miễn phí, hỗ trợ hotline phục vụ khách hàng 24/7
 • Có bảo hiểm dịch vụ 100% giá trị tài sản
 • Hợp đồng dịch vụ vận chuyển nhà rõ ràng có cơ sở pháp lý
 • Toàn bộ quá trình thực hiện hợp đồng cùng các gói vận chuyển đều được giám sát chặt chẽ, ngay cả khi quý khách chỉ thuê xe tải chuyển nhà mọi quá trình xe di chuyển đều được giám sát bằng hệ thống định vị từ khắp các quận đến thành phố
 • Xe tải vận chuyển luôn đến nhanh chóng để phục vụ quý khách hàng tại tphcm

Dịch vụ uy tín - chuyển chở hàng tại nhà trọn gói

Toàn bộ đồ đạc được đóng gói từ phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp tại nhà hoặc các văn phòng từ ngóc ngách tại công ty trước khi vận chuyển đều được kiểm kê kỹ lưỡng. Xe taxi tải chuyên dụng chuyển nhà uy tín tại Công Ty chúng tôi luôn kiểm tra và đóng gói kỹ lưỡng, cẩn thận một cách tốt nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm ở quá trình chở hàng qua nhà mới

Dịch vụ dọn nhà chuyển nhà an toàn tiện lợi

Tùy vào công ty vận chuyển mà văn bản hợp đồng dịch vụ chuyển nhà có thể thay đổi và phụ thuộc trong tải và khoảng cách quận huyện tại tphcm kể cả đi liên tỉnh thâm chí chở hàng hóa toàn cầu. Tuy nhiên bạn cần phải đảm bảo đầy đủ những nội dung chính sau:

 • Địa điểm vận chuyển, số lượng hàng cần vận chuyển.
 • Quyền lợi của bên vận chuyển và người sử dụng dịch vụ mang trách nhiệm tín nhiệm đạt yêu cầu chưa.
 • Trách nhiệm ràng buộc trong văn bản các trường hợp sự cố xảy ra.
 • Nêu cụ thể công việc của đơn vị vận chuyển là trọn gói hay từng phần,
 • Nghĩa vụ bồi thường của đơn vị vận chuyển.
 • Làm sao để biết được hàng hóa thất thoát và phương pháp bồi thường.
 • Chi phí vận chuyển không thay đổi sau khi kết thúc hợp đồng văn bản đã ký kết.

Thanh toán chi phí dịch vụ sau khi hoàn thành công việc

Có rất nhiều dịch vụ chuyển nhà trọn gói, dọn nhà trọn gói giá rẻ, cho thuê trọn gói cùng với nhiều dịch vụ uy tín tại các quận có mặt trên khắp địa bàn TP HCM Nhưng bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn dịch vụ nào để giúp mình vận chuyển nhà ở nội thành hoặc sang các tỉnh lân cận miền tây hoặc miền trung với chi phí vận chuyển chất lượng dịch vụ uy tín tốt nhất và mang lại sự an toàn tới khách hàng

Tính giá chuyển nhà trọn gói

Để tính giá thuê trọn gói tùy thuộc và công trình chuyển nhà mà giá dịch vụ có thể thay đổi khác nhau và được tính theo:

Giá dịch vụ trọn gói = Giá thuê xe tải + Chi phí bốc xếp + Chi phí khác (nếu có)

 • Trọn bộ chi phí tháo ráp, đóng gói: Là chi phí trọn bộ nhân công và vật tư để tháo ráp, đóng gói, bao bọc đồ đạc trong nhà, văn phòng nhằm tránh làm hư hỏng, trầy xước trong suốt quá trình vận tải.
 • Chi phí bốc xếp: Là chi phí để thuê nhân công bốc xếp hàng hóa, đồ đạc được sắp xếp lên xuống xe tải
 • Chi phí thuê xe tải: Là chi phí để thuê xe tải vận tải đồ đạc đến nhà mới.

Xe tải chuyển đồ đạc ra các tỉnh thành lân cận HCM

Thực hiện chuyển nhà nhắm tới một gói dịch vụ tích hợp trọn gói và trước những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, Công ty vận tải mở rộng các hoạt động giá trị gia tăng trên những phương tiện vận tải sẵn có.

Với kinh nghiệm và thế mạnh đã có, chúng tôi nhanh chóng hoàn thiện quy trình và đào tạo một đội ngũ đóng gói, bốc xếp hàng hóa chuyên nghiệp phục vụ việc chuyên chở an toàn, trọn gói phủ rộng các , Quận Bình Thạnh, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận Gò Vấp, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 12, Quận Thủ Đức,  và 5 huyện là: Huyện Củ Chi, Huyện Bình Chánh, Huyện Hóc Môn, Huyện Nhà Bè, Huyện Cần Giờ.

Công ty luôn cung cấp dịch vụ dọn nhà tron goi, chuyển nhà giá rẻ trọn gói, chuyển văn phòng tại nhà trọn gói, kho nhà xưởng trọn gói.

Cam kết cho Quý khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà tại Kiến Vàng

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của công ty Kiến Vàng hiện đang trở thành thương hiệu chuyển nhà số một tại TPHCM. Với tinh thần trách nhiệm cao nên Công Ty Kiến Vàng luôn cam kết với khách hàng như sau:

 1. Luôn là dịch vụ chuyển nhà trọng gói rẻ nhất TPHCM.
 2. Không phát sinh bất cứ chi phí nào thêm trong suốt quá trình vận chuyển.
 3. Sẽ hoàn tiền 100% nếu có vấn đề gì khách hàng không hài lòng về chất lượng dịch vụ.
 4. Đền Bù 100% giá trị hàng hóa nếu sảy ra vẫn đề thất thoát hay đỗ vỡ trong quá trình vận chuyển.
 5. Đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm tay nghề cao, luôn có thái độ lễ phép tận tâm với khách hàng.

Công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại TPHCM

Công Ty TNHH THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP KIẾN VÀNG là một trong những đơn vị tiên phong chuyên ở lĩnh vực dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói uy tín tại tphcm, vận chuyển văn phòng trọn gói, thuê xe tải trọn gói để vận chuyển tại TP.HCM sau khi thỏa thuận và ký kết văn bản hợp đồng trọn gói.

Chi Nhánh 1: 28/8 đường Song Hành - Phường Tân Hưng Thuận - Quận 12 - TP HCM

Chi Nhánh 2: 169: Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, Tp.HCM

Hotline tư vấn: 0939.003.008

Zalo tư vấn: 0939.003.008

CHO ĐIỂM BÀI VIẾT NÀY

vote data

DMCA.com Protection Status

0989.717.035
ZALO CHAT