Bảng Giá Dịch Vụ Dọn Nhà Chuyên Nghiệp - Giá Rẻ, Trọn Gói Tại TP.HCM

Cập nhật mới nhất ngày 12 tháng 10 năm 2021: Bạn đang có nhu cầu chuyển đến ngôi nhà mới bạn còn đang phân vân không biết nên tự vận chuyển nhà hay chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói? Trong bài viết này sẽ làm rõ cho bạn có nên chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói hay không những lợi ích mà dịch vụ mang lại và chọn dịch vụ ở công ty nào là phù hợp.

Thực tế dịch vụ chuyển nhà trọn gói đã có mặt ở hầu hết các nước trên thế giới nhưng lại khá xa lạ với việt nam và chỉ thực sự trở thành một dịch vụ hót trong khoảng vài năm gần đây.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói hiện là một trong những dịch vụ có nhu cầu cao nhất thị trường hiện nay. Những lợi ích thiết thực mà dịch vụ này mang lại cho khách hàng chính là lý do dịch vụ này phát triển nhanh chóng.

dịch vụ chuyển nhà

chuyển nhà

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ trọn gói

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói là khi bạn muốn chuyển nhà đến nơi ở mới. Khi đó bạn gọi cho dịch vụ chuyển nhà trọn gói thì bạn sẽ được bao từ khâu tháo dỡ, đóng gói, khuân vác, vận chuyển, sắp xếp đồ đạc ở nhà mới. Như vậy có thể thấy chỉ cần bạn có nhu cầu và gọi cho dịch vụ chuyển nhà trọn gói thì bạn không cần phải động tay động chân vào bất cứ công việc nào ngoài việc kiểm tra lại sau khi vận chuyển để thanh toán kết thúc hợp đồng.

Với đội ngũ nhân viên chuyển nhà có nhiều năm kinh nghiệm, có qua lớp đào tạo. Quý khách hàng sẽ có thể trải nghiệm dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín chất lượng giúp cho quý khách tiết kiệm được thời gian, công sức và tiền bạc.

Không chỉ có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm mà Công ty chúng tôi còn có tới hơn 100 xe tải để vận chuyển đồ đạc với trọng lượng khác nhau như: 500KGS, 750KGS, 1 tấn, 2.5 tấn, 3.5 tấn, 5 tấn,...

Đó là những gì về dịch vụ chuyển nhà trọn gói, hy vọng những điều trên là những thông tin tốt nhất giúp quý khách lựa chọn dịch vụ chuyển nhà chất lượng, an toàn và uy tín. Công ty chúng tôi rất hân hạnh là đơn vị đồng hành cùng quý khách trong tương lai không chỉ tại khu vực TPHCM mà còn ở khắp cả nước.

dịch vụ chuyển kho

Bảng giá dịch vụ chuyển nhà tại tp hcm

Phí bốc xếp đồ đạc khi vận chuyển

Loại xe Phí bốc xếp 2 đầu(dọn lên, dọn xuống)
Xe 500kg 100.000VNĐ/Xe
Xe 750kg 120.000VNĐ/Xe
Xe 1.5 tấn 200.000VNĐ/Xe
Xe 1.9 tấn 250.000VNĐ/Xe
Xe 2 tấn(dài 6m) 300.000VNĐ/Xe

Giá cho thuê xe tải vận chuyển

Loại xe Giá 10km đầu Từ km 11 đến 44 Từ km thứ 45
Xe  150.000 VNĐ 11.000 VNĐ/Km 10.000 VNĐ/Km
Xe  200.000 VNĐ 12.000 VNĐ/Km 11.000 VNĐ/Km
Xe  250.000 VNĐ 13.000 VNĐ/Km 12.000 VNĐ/Km
Xe  30.000 VNĐ 14.000 VNĐ/Km 13.000 VNĐ/Km
Xe  350.000 VNĐ 18.000 VNĐ/Km 15.000 VNĐ/Km

Chi phí phát sinh khi chuyển nhà

Thùng Carton (60x40x35 cm) 10.000 VNĐ/Thùng
Màng PE bọc lót đồ đạc Miễn phí
Công tháo ráp máy lạnh Tháo: 30.000 VNĐ + Ráp: 50.000 VNĐ
Tháo ráp đồ đạc nội thất Tùy thuộc vào đồ đạc và số lượng
Bốc xếp đồ đạc cầu thang bộ Tùy số lượng đồ đạc và số tầng lầu
Kéo đồ đạc vào hẻm nhỏ Tùy số lượng đồ đạc và khoảng cách hẻm
Kéo đồ đạc vào hầm chung cư Tùy số lượng đồ đạc và khoảng cách hầm

Lưu ý: Đây là giá tham khảo cho từng mảng của dịch vụ chuyển mà nếu khách hàng chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói thì chi phí sẽ thấp hơn và ưu đãi hơn.

Có cần đặt cọc khi thuê dịch vụ chuyển nhà?

Khi khách hàng có nhu cầu gọi đến cho dịch vụ chuyển nhà của công ty chúng tôi thì đội ngũ sẽ đến tận nơi để khảo sát số lượng đồ đạt và đưa ra mức giá cụ thể. Nếu khách hàng không vừa lòng với mức giá này thì có thể chọn đơn vị khác chúng tôi không hệ tính chi phí khảo sát.

Nếu khách hàng đồng ý với mức giá này thì tiếng hành ký kết hợp đồng, trong hợp đồng sẽ có điều khoản về bảo hiểm đồ đạc của khách hàng và khoản tiền cọc thông thường thì khoản tiền cọc này khoản 20% giá trị thanh toán trong hợp đồng.

Khi khách hàng đặt cọc này đó chính là ràng buộc về pháp lý để đơn vị vận chuyển nhà hoàn thành công việc vận chuyển một cách tốt đẹp và khách hàng cũng có thể yên tâm hơn trong quá trình vận chuyển.

chuyển nhà uy tín

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói có bảo hiểm cho đồ đạc vận chuyển

Vì sao nên chọn dịch vụ vận chuyển trọn gói có bảo hiểm cho đồ đạc?

 1. Chuyển nhà trọn gói giúp tiết kiệm thời gian và công sức, khi chuyển nhà trọn gói thì bạn không cần phải có mặt ở đó chính vì thế cần một dịch vụ chuyển nhà trọn gói có bảo hiểm cho đồ đạc của tránh những vấn đề hư hỏng đồ đạc trong quá trình vận chuyển.
 2. Có bảo hiểm đồ đạc thì khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về nếu trong quá trình vận chuyển đồ đạt xảy ra hư hỏng hay vỡ thì công ty sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm.
 3. Có hệ thống xe tải chuyên chở với độ an toàn cao.  

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP KIẾN VÀNG có đầy đủ điều khoản về bảo hiểm cho đồ đạc của khách hàng chính vì thế hãy lựa chọn công ty chúng tôi là đơn vị giúp bạn dọn sang nhà mới nhanh chóng và an toàn.

chuyển nhà giá rẻ

dịch vụ dọn nhà

Quy trình nhận chuyển nhà của chúng tôi

 1. Khi nhận được thông tin của khách hàng gọi đến cho dịch vụ vận chuyển nhà chúng tôi sẽ tư vấn báo giá cho khách hàng.
 2. Cử nhân viên phụ trách đến khảo sát và đưa ra mức giá cụ thể với khách hàng.
 3. Khách hàng đồng ý mức giá thì tiếng hành ký kết hợp đồng để đảm bảo quyền lợi cho 2 bên.
 4. Tiến hành tháo dỡ vận chuyển đồ đạc lên xe tải vận chuyển của chúng tôi.
 5. Khi xe đến địa điểm mới thì chúng tôi tiếng hành vận chuyển vào và lắp đặt lại cho khách hàng.
 6. Khách hàng tiếng hành nhiệm thu và thanh toán như hợp đồng.
 7. Nếu trong quá trình tháo dỡ vận chuyển xảy ra vấn đề hỏng hóc hay rơi vỡ chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm như trong hợp đồng đã ký kết.

Tại sao khi gia đình chuyển nhà nên chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi

Trong quá trình chuyển qua nhà mới thì giai đoạn vận chuyển đồ đạc cũng là giai đoạn mà chủ nhà lo lắng nhất. Nó tốn của chủ nhà khá nhiều thời gian và công sức. Đặt biệt đối với những thiết bị lớn như tivi, Tủ lạnh, máy giặt,... thì gia đình rất khó để tự vận chuyển. Vậy cách giải quyết là gì?

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói là lựa chọn số một của bạn. Khi có dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói thì khách hàng không cần phải lo điều gì chỉ cần làm việc của bạn đến khi chúng tôi vận chuyển xong khách hàng kiểm tra rồi thanh toán.

Với phương châm làm việc từ tâm chúng tôi luôn làm việc tận tâm, chu đáo, tỉ mỉ để có thể đảm bảo đồ dùng trong nhà sau khi vận chuyển không bị bất cứ vết xước nào.

Hiện tại trên thị trường có hàng chục đơn vị vận chuyển nhưng không phải đơn vị nào cũng uy tín. Chúng tôi xin giới thiệu về dịch vụ chuyển nhà giá rẻ của chúng tôi. Hiện tại ở tp hcm công ty chúng tôi là đơn vị dẫn đầu về việc chuyển nhà.

chuyển nhà nhanh chóng

Địa điểm chúng tôi nhận chuyển nhà 

Tại TP HCM chúng tôi nhận chuyển nhà ở hầu hết các quận như: Quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận bình thạnh, quận gò vấp, quận thủ đức, quận phú nhuận, quận tân bình, huyện hóc môn, huyện bình chánh, nhà bè, khu công nghệ cao.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận vận chuyển nhà ở những tỉnh thành lân cận như: Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Long An,...

Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn cần dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ.

chuyển nhà kho

Cho thuê xe chở hàng giá rẻ tại tp hcm

Với hệ thống xe tải chở hàng chuyên nghiệp chúng tôi đang là đơn vụ cho thuê xe tải chở hàng số một tại TP HCM. 

Có thể thấy hiện nay cho thuê xe tải chỡ hàng tại tp hcm đang có rất nhiều đơn vị cung cấp nhưng giá thành và chất lượng không cao. Ngoài ra độ an toàn cũng không chắc chắn khi những đơn vị này không hề có giấy tờ pháp lý khi hoạt động dịch vụ.

Chúng tôi là công ty có đầy đủ giấy tờ pháp lý và cung cấp hóa đơn đỏ khi khách hàng cần.

Mức giá cho thuê xe tải chở hàng của công ty dịch vụ chuyển nhà đang là rẻ nhất trên thị trường vì chúng tôi có hệ thống xe có thể hỗ trợ cho nhau.

chuyển nhà giá rẻ

Lợi ích của việc chọn dịch vụ dọn nhà trọn gói

 • Khi sử dụng một dịch vụ nào đó thì điều quan tâm của người dùng là lợi ích mà dịch vụ này mang lại. Dịch vụ chuyển nhà cũng không ngoại lệ vậy bây giờ hãy xem những lợi ích mà dịch vụ chuyển nhà trọn gói mang lại cho người dùng.
 • Tiết kiệm thời gian: đây cũng là lợi ích đầu tiên và được khách hàng công nhận vì khi khách hàng tự vận chuyển thì có thể tốn vài ngày hoặc cả tuần nhưng đối với dịch vụ chuyển nhà trọn gói là khoản vài giờ là đã hoàn thành.
 • Tiết kiệm tiền bạc và công sức: khi khách hàng tự chuyển nhà thì có thể nghỉ làm một vài ngày để tự chuyển và tốn nhiều công sức nhưng nếu gọi dịch vụ vận chuyển trọn gói thì khách hàng có thể đi làm có tiền và cũng không mất sức cho việc vận chuyển.
 • Tránh được những vấn đề rủi ro: khi khách hàng tự vận chuyển không có kinh nghiệm có thể làm hư hỏng rơi vỡ đồ đạt nhưng nếu gọi dịch vụ chuyển nhà giá rẻ trọn gói thì khách hàng có thể yên tâm với kinh nghiệm kèm theo bảo hiểm đồ đạc thì có thể đảm bảo an toàn tuyệt đối cho đồ đạc của khách hàng.

Đó là những lợi thế khi chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói so với tự chuyển nhà khách hàng tham khảo và so sánh.

chuyển nhà có bảo hành

Làm thế nào để chọn đơn vị vận chuyển nhà trọn gói uy tín

Đi đôi với nhu cầu chuyển nhà của khách hàng thì hàng loạt những dịch vụ chuyển nhà giá rẻ ra đời nhưng đi đôi với đó có thể là một số dịch vụ chuyển nhà lừa đảo lấy cắp đồ khi vận chuyển vậy làm thế nào để chọn được dịch vụ vận chuyển an toàn thì hãy xem những cách dưới đây.

Đầu tiên khách hàng phải chọn một thương hiệu vận chuyển uy tín. Nên chọn dịch vụ vận chuyển đã thành lập công ty và có đầy đủ giấy tờ pháp lý.

Thương hiệu này phải hoạt động lâu năm trong ngành vì đã tồn tại được lâu năm thì công ty này sẽ uy tín và có kinh nghiệm.

Đơn vị có đội ngũ nhân viên giỏi và đông đây là yếu tố khá quan trọng vì việc vận chuyển cần hết sức cẩn thận không làm hư hỏng hay trầy xước đồ đạc của khách hàng.

Đơn vị vận chuyển phải có xe tải vận chuyển riêng không phải xe đi thuê hay bắt chủ nhà đi thuê xe vận chuyển.

Đặt biệt đơn vị vận chuyển nhà phải có chế độ bảo hiểm cho đồ đạc của khách hàng khi có chế độ bảo hiểm này khách hàng có thể an tâm hơn khi đơn vị đó tiếng hành vận chuyển.

Đơn vị vận chuyển phải có quy trình vận chuyền nhà và hình thức làm việc rõ ràng không úp mở làm khách hàng hoang mang.

Giá vận chuyển phải cạnh tranh trên thị trường(giá rẻ) khách hàng có thể liên hệ một vài đơn vị để so giá.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP KIẾN VÀNG tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín giá rẻ và luôn có bảo hiểm cho đồ đạc của khách hàng trong quá trình vận chuyển.

chuyể nhà nhanh chóng

Lưu ý khi thuê dịch vụ chuyển nhà

Có một số trường hợp khách hàng mất tiền bởi những dịch vụ chuyển nhà lừa đảo nên khách hàng không nên cọc khi chưa ký hợp đồng vận chuyển rõ ràng. 

Trong hợp đồng vận chuyển cần phải có điều khoản đó là nếu dịch vụ chuyển nhà không hoàn thành phải trả tiền cọc lại cho khách hàng hoặc bồi thường cho khách hàng.

Để tránh những trường hợp đáng tiết xảy ra thì khách hàng hãy lưu ý những thông tin mình vừa chia sẻ để có thể chọn một đơn vị vận chuyển uy tín chất lượng.

dịch vụ chuyển nhà giá rẻ

Báo giá chuyển nhà trọn gói - tư vấn miễn phí liên hệ ngay

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP KIẾN VÀNG

CN1: 28/8 đường Song Hành - Phường Tân Hưng Thuận - Quận 12 - TP HCM

CN2: 169: Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, Tp.HCM

Hotline tư vấn: 0939.003.008

Zalo tư vấn: 0939.003.008

Với phương châm UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - NHANH CHÓNG - AN TOÀNdịch vụ chuyển nhà đảm bảo mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

CHO ĐIỂM BÀI VIẾT NÀY

vote data

DMCA.com Protection Status

0989.717.035
ZALO CHAT