Dịch Vụ Bốc Xếp Hàng Hóa Tại TPHCM Giá Rẻ Nhanh Chóng

Cập nhật mới nhất ngày 09 tháng 10 năm 2023: Dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại TPHCM dần trở thành một trong những dịch vụ không thể thiếu trong cuộc sống. Khi kinh tế phát triển các loại hàng hóa phổ biến được lưu thông nên cần lượng lớn lao động bốc xếp hàng hóa giúp hàng hóa có thể đến tay người tiêu dùng. Và đặc biệt có những lúc vận chuyển hàng hóa cồng kềnh ở những nơi chật hẹp, nhiều ngõ hẻm, dân cư đông đúc rất khó cho các phương tiện máy móc hoạt động. Chính vì những lý do đó chúng tôi đã thành lập công ty Dịch Vụ Bốc Xếp và là công ty dẫn đầu trên thị trường về lĩnh vực bốc xếp hàng hóa được khách hàng tin tưởng tuyệt đối.

Công Ty TNHH TM DV CƯỜNG BÌNH MINH‎

Liên hệ: 0968346779

Địa chỉ: Phường 16, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
CN 1: Đào Trinh Nhất, An Bình, Dĩ An, Bình Dương, Việt Nam
CN 2: 169: Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, Tp.HCM.
CN 3: Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Dịch vụ bốc xếp là gì?

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa là quá trình thực hiện duy chuyển, nâng hạn hoặc sắp xếp hàng hóa từ một vị trí ban đầu đến vị trí khác. Đây là một phần vô cùng quan trọng trong chuỗi cung ứng và logistics. Dịch vụ bốc xếp sẽ được cung cấp bởi một số công ty có đội ngũ công nhân bốc xếp chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sắp xếp hàng hóa.

dịch vụ bốc xếp chất lượng tốt

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa có bảo hành cho hàng hóa

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại TPHCM với đội ngũ nhân viên luôn đạt chuẩn về sức khỏe, độ chuyên nghiệp và phục vụ tận nơi nhanh chóng.

Tất cả hàng hóa của khách hàng khi được dịch vụ bốc xếp nhận luôn được bảo hành. Nếu có bất cứ sai sót nào, làm hỏng hàng, vỡ hàng đều sẽ được công ty đền bù thỏa đáng với khách hàng. 

Với phương châm luôn đảm bảo an toàn cho hàng hóa của khách hàng chính vì thế quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về việc bảo vệ hàng hóa khi bốc xếp.

dịch vụ bốc xếp tiết kiệm

Những loại hình bốc xếp mà Công Ty Cường Bình Minh Cung Cấp

Công ty Cường Bình Minh cung cấp các dịch vụ bốc xếp hàng hóa đa dạng để đáp ứng các nhu cầu cụ thể của khách hàng khi cần bốc xếp hàng hóa. Dưới đây là một số dịch vụ bốc xếp mà chúng tôi cung cấp:

 • Dịch vụ bốc xếp hàng hóa container: Chúng tôi thực hiện việc bốc xếp hàng hóa bao gồm việc bốc xếp lên hoặc xuống từ container, loại bỏ các mặt hàng từ container và xếp hàng hóa theo yêu cầu của khách hàng.
 • Dịch vụ bốc xếp hàng hóa xe tải: Chúng tôi cung cấp dịch vụ bốc xếp hàng hóa trên các xe tải đường bộ sau đó xếp chúng vào kho hoặc nơi lưu trữ tương ứng hoặc bốc xếp hàng hóa từ kho lên xe tải.
 • Dịch vụ bốc xếp hàng hóa từ tàu biển: Với các loại hàng hóa được vận chuyển bằng tàu biển, chúng tôi bốc xếp chúng từ tàu và di chuyển đến bãi lưu trữ hoặc bốc xếp lên các phương tiện vận chuyển khác.
 • Bốc xếp hàng hóa trong kho: Dịch bốc bốc xếp của chúng tôi sẽ thực hiện bốc xếp và sắp xếp hàng hóa trong kho để tối ưu hóa không gian hoặc bốc xếp từ kho lên các phương tiện vận chuyển.
 • Dịch vụ Bốc xếp nâng hạ và vận chuyển: Chúng tôi sử dụng các thiết bị bốc xếp chuyên dụng như xe nâng hoặc cần cẩu để di chuyển hàng hóa và đặt hàng hóa ở vị trí cụ thể mà khách hàng yêu cầu.
 • Dịch vụ bốc xếp và đóng gói: Ngoài việc bốc xếp, chúng tôi cũng kiểm tra hàng hóa, đóng gói lại nếu khách hàng yêu cầu và đảm bảo rằng chúng sẽ được vận chuyển an toàn.

Trên đây chỉ là một số dịch vụ tiêu biểu của chúng tôi ngoài ra chúng tôi nhận bốc xếp tất cả các mặt hàng hóa có trên thị trường hiện nay. Những dịch vụ này được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và được trang bị các thiết bị hiện đại để đảm bảo việc bốc xếp hàng hóa diễn ra một cách an toàn và hiệu quả.

bảng giá dịch vụ bốc xếp

Bảng giá dịch vụ bốc xếp Tại TPHCM

STT LOẠI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ TÍNH HÀNG NHẬP HÀNG XUẤT
( VNĐ) ( VNĐ)
1. Bốc xếp hàng hoá thông thường      
  – Giá tối thiểu lần 30,000 30,000
  – Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 280 250
  – Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 230 200
2. Bốc xếp hàng hoa quả tươi, hàng đông lạnh, hàng tươi sống      
  – Giá tối thiểu lần 30,000 30,000
  – Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 300 300
  – Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 250 250
3. Bốc xếp hàng quý hiếm      
  – Giá tối thiểu lần 100,000 100,000
  – Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 500 500
  – Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 400 400
4. Bốc xếp hàng nguy hiểm      
  – Giá tối thiểu lần 50,000 50,000
  – Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 400 400
  – Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 300 300
5. Bốc xếp hàng nặng và hàng quá khổ      
  – Giá tối thiểu lần 80,000 80,000
  – Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 270 270
  – Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 230 230
6 Dịch vụ phục vụ ngoài giờ hành chính      
– Giá phục vụ trong khoảng từ 16h30 đến 22h00 của ngày làm việc thông thường Thu thêm 15% mức giá theo loại hình phục vụ
– Giá phục vụ trong sau 22h00 đến 7h30 giờ sáng của ngày làm việc thông thường Thu thêm 40% mức giá theo loại hình phục vụ
– Giá phục vụ vào ngày ngày thứ 7, chủ nhật, ngày nghỉ lễ theo QĐ của nhà nước, ngày nghỉ bù cho ngày nghỉ lễ nếu ngày nghỉ lễ theo quy định của nhà nước trùng vào thứ bảy, chủ nhật (kể cả làm đêm) Thu thêm 40% mức giá theo loại hình phục

Bảng giá bốc xếp trên chỉ để tham khảo. Vì giá bốc xếp trên thị trường thay đổi theo mặt hàng và nhu cầu của khách hàng.

dịch vụ bốc xếp hoàn hảo

Mục tiêu làm việc Dịch Vụ Bốc Xếp của Cường Bình Minh

Chất Lượng Cao Cho Dịch Vụ: Mục tiêu hàng đầu của chúng tôi là đảm bảo chất lượng trong việc bốc xếp hàng hóa. 

Dịch vụ An Toàn: Chúng tôi luôn cam kết đặt sự an toàn lên hàng đầu. Điều này áp dụng cả cho nhân viên của chúng tôi và hàng hóa của khách hàng.

Dịch vụ Nhanh Chóng Hiệu Quả: Chúng tôi luôn tối ưu hóa quy trình làm việc để đảm bảo hiệu suất cao nhất. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và nguồn lực của khách hàng.

Hài Lòng Khách Hàng: Chúng tôi lắng nghe và đáp ứng mọi yêu cầu của họ để đảm bảo rằng họ sẽ quay lại sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong tương lai.

bốc xếp hàng hóa trọn gói

Quy trình thuê dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại TPHCM

 1. Tiếp nhận thông tin khách hàng, khi nhận được cuộc gọi từ khách hàng chúng tôi sẽ xác nhận địa chỉ và thời gian gặp khảo sát.
 2. Sau khi đã sát định xong chúng tôi tiếng hành khảo sát và đưa ra gợi ý về phương án bốc xếp cho khách hàng lựa chọn.
 3. Khi khách hàng đã chọn xong hình thức bốc xếp chúng tôi sẽ báo giá. Chi phí cho quá trình bốc xếp sẽ tùy thuộc vào số lượng cũng như khối lượng hàng hóa.
 4. Thỏa thuận xong về giá bốc xếp thì tiếng hành ký hợp đồng để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.
 5. Khi hợp đồng đã được ký thì nhân viên sẽ tiến hành bốc xếp hàng hóa nhanh chóng.
 6. Hoàn thành bốc xếp hàng hóa khách hàng sẽ nghiệm thu công việc và thanh toán chi phí theo như trong hợp đồng.
 7. Chúng tôi luôn có mặt 24/7 mỗi khi quý khách hàng cần và liên hệ với chúng tôi thì chúng tôi sẽ có mặt ngay lập tức. Dịch vụ bốc xếp của chúng tôi chưa bao giờ để hàng hóa của quý khách bị tổn hại nào, hay làm quý khách thiệt hại gì. 

bốc xếp hàng hóa

Quy trình bốc xếp hàng hóa tại Cường Bình Minh

Quy trình bốc xếp hàng hóa được xem là quá trình quan trọng nhất của dịch vụ bốc xếp chúng tôi. Chính vì thế nên quy trình bốc xếp hàng hóa cũng đòi hỏi rất nhiều công đoạn khác nhau.

Trước khi tiến hành bốc xếp hàng hóa, bạn phải nghiên cứu, quan sát xem nên bốc vác hàng như thế nào cho hợp lý. Quy tắc chung là phải xếp hàng từ dưới lên trên để tránh làm đổ hàng. Đồng thời không nên xếp hàng quá cao sẽ dễ đổ. Đối với các loại hàng dễ lăn, sau khi tiến hành bốc vác hãy dùng một vật gì đó để chèn vào phía dưới, cố định lại.

Sau khi đã nghiên cứu lựa chọn cách bốc xếp hàng hóa phù hợp, hãy lựa chọn một lối đi lại sao cho hợp lý nhất. Hãy loại bỏ các chướng ngại vật trên đường vận chuyển để tránh đụng chạm hay va vào các khối hàng xung quanh.

Tiến hành bốc xếp hàng hóa lần lượt từ hàng nhỏ đến loại hàng to, nặng.

Vận chuyển từ từ, không vội vàng. Hãy gọi thêm người để tiến hành quy trình bốc vác hàng hóa nhanh chóng hơn.

Đối với các vật nặng bạn cần thực hiện theo quy trình bốc xếp hàng hóa như sau: 

Đặt hai chân cho vững, một chân trước, một chân sau sao cho thoải mái nhất. 

Tiến sát đến vật nặng, khuỵu đầu gối xuống 90 độ. Lưng giữ thẳng, tay phải bám chặt vào vật cần nhắc và khiêng hàng hóa lên.

Trong quá trình bốc xếp hàng hóa nặng, tránh để cho vật nặng cho mắt tầm nhìn như thế di chuyển, đi lại rất khó khăn.

Khi tiến hành xong quy trình bốc vác hàng hóa nặng, từ từ đặt nhẹ hàng xuống, tránh để mạnh sẽ làm hư hỏng vật nặng.

bốc xếp kho

Ưu điểm của dịch vụ bốc xếp hàng hóa của Cường Bình Minh

Thời gian vận chuyển hàng hóa nhanh chóng

Đối với việc bốc xếp và vận chuyển hàng hóa nếu khách hàng chưa có kinh nghiệm sẽ khá tốn thời gian và dễ gây đỗ vỡ. Chính những vấn đề này sẽ làm tốn khá nhiều thời gian và công sức của khách hàng. 

Khi sử dụng dịch vụ bốc xếp khách hàng không cần phải tự duy chuyển những hàng hóa dù lớn hay nhỏ. Đội bốc xếp sẽ làm hết những điều này và vô cùng tiết kiệm thời gian hay chi phí cho dịch vụ bốc xếp.

Nhân công bốc xếp chuyên nghiệp

Với nhân công của dịch vụ bốc xếp hàng hóa là những người có kinh nghiệm làm việc, được đào tạo bài bản. Đối với từng loại hàng hóa khác nhau, họ sẽ có cách xử lý phù hợp nhất, từ khâu đóng gói, bốc xếp, vận chuyển cho tới set up.

Giá bốc xếp hàng hóa rẻ

Đây là một trong những yếu tố chính để khách hàng chọn dịch vụ bốc xếp hàng hóa của chúng tôi. Vối đội ngũ nhân công bốc xếp hàng hóa nhà xưởng chỉ với mức chi phí lao động phổ thông, dao động từ 30 – 50.000đ/giờ thì khách hàng hoàn toàn yên tâm không còn đơn vị nào có giá thành bốc xếp rẻ hơn chúng tôi.

bốc xếp

Phục vụ 24/7

Nếu giá thành giúp khách hàng lựa chọn đơn vị cho thuê dịch vụ bốc xếp thì sự chân thành của chúng tôi giúp cho chúng tôi có nhiều khách hàng thân thiết hơn. Đại đa số khách hàng sử dụng dịch vụ bốc xếp của công ty chúng tôi sẽ luôn giữ liên hệ để gọi bốc xếp hàng hóa vào lần sau vì sự tận tâm của chúng tôi.

Luôn minh bạch rõ ràng trong điều khoản dịch vụ

Trong hợp đồng luôn ghi rõ về điều khoản đền bù mọi tổn thất, mất mát và quyền lợi của khách hàng. Luôn thực hiện điều chỉnh giá dịch vụ cho phù hợp nhất với thị trường và tốt nhất cho khách hàng. Khách hàng lâu năm luôn có mức giá cực kỳ ưu đãi.

dịch vụ bốc xếp hàng hóa

dịch vụ bốc xếp máy móc

Dịch vụ bốc xếp bằng các loại xe nâng xe đẩy

Với dịch vụ bốc xếp bằng các loại xe nâng xe đẩy chúng tôi luôn được khách hàng lựa chọn đầu tiên bởi đội ngũ nhân công lái phương tiện có sức khỏe tốt, được đào tạo và có kinh nghiệm làm việc nhiều năm.

 • Trang bị nhiều phương tiện công cụ hỗ trợ , trang thiết bị, xe nâng lớn nhỏ, xe nâng điện, xe cẩu, xe Mooc lùn, sàn, roller, con lăn, con đội thủy lực,...
 • Những loại dịch vụ bốc xếp bằng xe nâng xe đẩy đảm nhận
 • Nhận bốc xếp hàng hóa theo yêu cầu.
 • Nhận bốc xếp trên xuống hàng hóa theo tháng hoặc đơn hàng.
 • Dịch vụ bốc xếp hàng nông sản, hải sản.
 • Dịch vụ bốc xếp kho bãi, nhà xưởng.
 • Dịch vụ bốc xếp hàng hóa siêu thị, thiết bị công nghệ.
 • Dịch vụ bốc xếp vật tư thiết bị xây dựng.
 • Đóng hàng, xuống hàng cho xe tải và container các loại.
 • Dịch vụ bốc xếp hàng hóa, hành lý cho khách du lịch tại sân bay và cảng. …….
 • Các loại xe nâng xe đẩy
 • Xe nâng nhiều chủng loại, nâng hạ được nhiều hàng hóa có trọng lượng cao.
 • Vận tải xe di chuyển đồng thời nhiều hàng hóa.
 • Kích thước xe với nhiều chủng loại khác nhau.
 • Xe lôi chở hàng tiện lợi.
 • Rơ moóc, đầu kéo.
 • Nhiều xe chuyên dụng khác theo yêu cầu…

dịch vụ bốc xếp uy tín

dịch vụ bốc xếp trọn gói

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa thủ công

Hiện tại dịch vụ bốc xếp hàng hóa thủ công của chúng tôi gồm như loại như: 

 1. Dịch vụ bốc xếp hàng hóa trọn gói hoặc theo giá nhân công
 2. Dịch vụ bốc xếp hàng hóa tính theo ngày hoặc theo giờ tùy lựa chọn khách hàng
 3. Dịch vụ bốc xếp hàng hóa lên xe tải, xe container, lên tàu hỏa hoặc tàu thủy
 4. Dịch vụ bốc xếp hàng hóa, hành lý cho những hành khách du lịch ở sân bay và cảng tàu thủy
 5. Dịch vụ bốc xếp hàng hóa đối với sản phẩm đông lạnh như nông sản, hải sản
 6. Dịch vụ bốc xếp hàng hóa các loại thiết bị xây dựng, thiết bị gia dụng
 7. Dịch vụ bốc xếp hàng hóa cho các siêu thị, cửa hàng tiện lợi
 8. Dịch vụ bốc xếp hàng hóa còn hỗ trợ cung cấp các thiết bị máy móc khác xe nâng, xe tải để hỗ trợ cho việc tháo dỡ, bốc xếp những hàng hóa hạng nặng

dịch vụ bốc xếp

Những lý do bạn nên chọn ngày dịch vụ bốc xếp của Cường Bình Minh

 • Chúng tôi có kinh nghiệm trên 110 năm trong lĩnh vực bốc xếp và vận chuyển hàng hóa.
 • Chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách kế hoạch vận chuyển nhiệt tình và khoa học.
 • Quy trình chất lượng nghiêm ngặt, tuân thủ tuyệt đối bởi bộ phận giám sát.
 • Đội ngũ nhân lực trẻ, khỏe, ý thức kỷ luật cao và đầy trách nhiệm. Đội ngũ được đào tạo bài bản, có đầy đủ những kỹ năng chuyên nghiệp.
 • Đội ngũ nhân công không ngại khó khăn và mệt mỏi, làm việc siêng năng và chịu khó.
 • Hàng hóa của quý khách sẽ được nâng niu cẩn thận,chúng tôi cam kết không xảy ra hư hỏng, đổ vỡ.
 • Nếu xảy ra hư hại hàng hóa, chúng tôi cam kết bồi thường thiệt hại cho quý khách.
 • Hàng hóa của quý khách sẽ được bốc xếp một cách nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian và công sức…
 • Giá cả hợp lý, tiết kiệm chi phí tối đa cho quý khách.
 • Giá cả sẽ được thỏa thuận tùy theo yêu cầu bốc xếp hàng hóa của quý khách.
 • Thời gian thực hiện công việc sẽ theo yêu cầu của quý khách bất kể là thời gian nào, dù là ngày nghỉ, ngày lễ, đêm khuya,…

Liên hệ dịch vụ bốc xếp -  báo giá chi tiết

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI CƯỜNG BÌNH MINH

Địa chỉ : 28/8 đường Song Hành - Phường Tân Hưng Thuận - Quận 12 - TP HCM

CN2: 169: Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, Tp.HCM

CN3: 112 Võ Thị Sáu, Huyện Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

CN4: 1208 Đại Lộ Bình Dương, TX Thuận An, Bình Dương

Hotline tư vấn: 0968346779

Zalo tư vấn: 0968346779

Bốc xếp trọn gói uy tín, nhanh chóng, giá rẻ toàn quốc. 

CHO ĐIỂM BÀI VIẾT NÀY

vote data

DMCA.com Protection Status

0989.717.035
ZALO CHAT