Bảng Giá Thu Mua Đồ Cũ Tại Dĩ An 

Cập nhật mới nhất ngày 21 tháng 03 năm 2024: Thanh lý đồ cũ đang trở thành công việc rất hot trong thời điểm hiện nay. Nguyên nhân xuất phát từ chính nhu cầu muốn mua sắm đồ mới vào dịp cuối năm. Và để giúp người đang có nhu cầu thanh lý đồ cũ bán được giá tốt nhất. Dịch vụ thu mua đồ cũ tại Dĩ An rất sẵn lòng là đơn vị uy tín thanh lý đồ cũ cho khách hàng.

Dịch Vụ Thu Mua Đồ Cũ Dĩ An

Hotline: 0965 289 489

Vậy bạn đã biết gì về dịch vụ thu mua đồ cũ tại Dĩ An? Bảng giá thu mua đồ cũ được cập nhật mới nhất sẽ như thế nào? Khi xem xong bài viết này bạn sẽ có thể biết tất tần tật về dịch vụ thu mua đồ cũ Dĩ An.

Chuyên mua bán đồ cũ Dĩ An với giá tốt

Dịch vụ mua bán đồ cũ Dĩ An nhận thu mua rất nhiều loại đồ cũ đang có trong nhà của bạn. Chỉ cần là vận phẩm đã không còn sử dụng đến thì chúng tôi sẽ giúp bạn thanh lý nhanh chóng. Các đồ cũ như nội thất, thiết bị điện tử trong nhà đã cũ kỹ là những vật phẩm bán rất được giá. Bên cạnh đó nếu là các đơn vị kinh doanh trong khu vực Dĩ An thì chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ mua bán số lượng lớn với giá cực kỳ tốt. Các vật dụng như bàn ghế ở nhà hàng, quán ăn sẽ rất được ưu chuộng đối với dịch vụ chuyên mua bán đồ cũ.

Dịch vụ thu mua đồ cũ tại Dĩ An Bình Dương

bảng giá thu mua đồ cũ tại dĩ an

Thực hiện thu mua với phương châm “thuận mua vừa bán” với tất cả đối tượng khách hàng. Dịch vụ chuyên mua bán đồ cũ Dĩ An sẽ báo giá trước tất cả mặt hàng mà đối tác đang muốn thanh lý. Chỉ khi nào khách hàng đồng ý thanh lý với mức giá đưa ra thì mua bán đồ cũ Dĩ An mới đến tận nơi để tiến hành thu mua. Không bao giờ ép giá và thu mua với giá thấp đối với đối tác. Kim chỉ nam từ khi thành lập công ty chính là muốn tất cả các hộ gia đình và doanh nghiệp trang bị những thiết bị mới nhất.

Dịch vụ thu mua đồ cũ tại huyện Phù Giáo

Khi xây dựng tổ ấm mới hoặc gây dựng nên một cơ sở kinh doanh. Điều mà nhiều người rất ưu thích làm đầu tiên chính là mua bàn, ghế và các thiết bị nội thất. Đây là công việc có thể nhìn thấy được ngay kết quả khi thực hiện. Nó cũng thể hiện sự chuyên nghiệp cũng như sự sang trọng cho nơi mà bạn sắp ở.

bảng giá thu mua đồ cũ mới nhất

Tuy nhiên, việc đầu tư nhiều kinh phí cho các thiết bị nội thất hoặc máy móc trong khi thiết kế. Điều này sẽ khiến bạn mất một khoảng thời gian mới có thể suy nghĩ tiếp đến việc đổi mới các vật dụng này. Theo sự trượt giá thì các thiết bị vừa kể trên sẽ ngày càng mất đi giá trị ban đầu. Vì thế lựa chọn khôn ngoan chính là sử dụng đến một mức độ nào đó rồi thanh lý để mua những đồ dùng, thiết bị tiện ích hơn. Và dịch vụ thu mua đồ cũ huyện Phù Giáo chính là đơn vị sẽ giúp bạn dễ dàng thay mới thiết bị của mình. Bằng cách hỗ trợ thanh lý các đồ cũ với mức giá cao. Từ đó giúp bạn dễ dàng đưa ra quyết định mua đồ mới mà không cần quá lo lắng về giá.

Bảng giá thu mua đồ cũ tại Dĩ An

✅  Đồ Thanh Lý ⭐ Giá trị thu mua
✅  Đồ Gỗ, Nội Thất Cũ gia đình, văn phòng, quán ăn, nhà xưởng ⭐ >=5 triệu
✅ Thu Mua Quán Cafe, Thu Mua Nhà Hàng ⭐ Theo giá thị trường
✅ khách sạn – nhà hàng – quán ăn ⭐ Từ 100 đến 500 triệu
✅ vũ trường – quán karaoke ⭐ Từ 500 triệu
✅ thiết bị xí nghiệp – công ty – văn phòng  ⭐ Từ 100 triệu

Danh sách đồ cũ thu mua thanh lý tại Dĩ An và Phù Giáo

Dịch vụ thu mua, thanh lý đồ cũ tại Dĩ An và Phù Giáo thu mua rất nhiều loại đồ cũ khác nhau. Tuy nhiên, để thanh lý đồ cũ với giá cao thì bạn nên ưu tiên những loại sản phẩm sau đây.

Thu mua thiết bị điện, đồ gia dụng

Hiện nay có lẽ bất kỳ nhà nào cũng trang bị cho mình những thiết bị điện điển hình như máy lạnh, tivi,... Theo sự hao mòn của năm tháng, cũng như là sự phát triển của các chức năng mới. Rất nhiều người dùng rất muốn thay đổi các thiết bị điện trong gia đình. Nhưng họ vẫn ngại sự tụt giảm về giá trị của các thiết bị này. Dịch vụ thu mua đồ cũ Dĩ An và Phù Giáo sẽ giúp bạn thanh lý với giá tốt nhất. Có thể phần nào san sẻ đi những khoản tiền mà bạn đã đầu tư vào ban đầu.

Nhân viên thẩm định sẽ xét về chất lượng máy móc từ bên trong lẫn bên ngoài. Từ đó đưa ra được mức giá thu mua hợp lý nhất cho bạn. Đặc biệt các yếu tố về hãng sản xuất hay thương hiệu cũng sẽ quyết định đến giá trị thu mua thiết bị điện.

bảng giá thu mua đồ cũ nhanh

Xem thêm:

Dịch vụ thu mua đồ cũ tại Bình Dương

Dịch vụ thu mua xác nhà cũ tại Bình Dương

Thu mua xác nhà cũ tại Đồng Nai

Thu mua bàn, ghế gỗ cũ

Các thiết bị nội thất trong nhà như bàn ghế gỗ đã cũ kỹ hoặc không sử dụng đến. Hãy nhanh tay liên hệ với dịch vụ thu mua đồ cũ Dĩ An và Phù Giáo. Chúng tôi nhận thu mua toàn bộ bàn ghế gỗ mà bán thanh lý. Các dòng gỗ càng quý và hiếm chắc chắn sẽ bán được với giá càng cao. Hoàn toàn yên tâm là đối với việc thu mua đồ gỗ thì bên dịch vụ sẽ cử đến những chuyên gia thẩm định đến. Những người này sẽ đảm bảo được độ chính xác về mặt giá trị cũng như uy tín của chúng tôi cho bạn.

Thu mua đồ cũ trong các nhà hàng, khách hàng

Dịch vụ thu mua đồ cũ tại Dĩ An cho các nhà hàng, khách sạn,... Thu mua hầu như các đồ dùng, vật phẩm mà nhà hàng và khách sạn đã mua trước đây. Điển hình như bàn ghế số lượng lớn, bếp ga, chén, đũa,... Bên cạnh đó còn thu mua hệ thống âm thanh, ánh sáng của doanh nghiệp. Các quầy thu ngân, lễ tân, bàn pha chế cũng được thu mua toàn bộ với giá tốt. Dịch vụ thu mua đồ cũ tại Dĩ An sẽ nhìn vào chất lượng tổng thể của bàn, ghế, nội thất mà bạn muốn thanh lý. Từ đó đưa ra các mức giá thu mua phù hợp, thông thường thì chúng tôi sẽ thanh lý với giá rất cao, khoảng 70% giá trị ban đầu.

bảng giá thu mua đồ cũ tận nhà

Ưu điểm của dịch vụ thu mua đồ cũ tại Dĩ An và Phù Giáo

Có động lực mua đồ mới

  • Khi một bàn, ghế, nội thất được sử dụng trong khoảng thời gian dài thì chúng ta thường sẽ khó có thể mua đồ mới. Nhưng khi đã có dịch vụ thu mua đồ cũ Dĩ An tiến hành thanh lý những đồ dùng cũ với giá cao. Chúng tôi thực hiện thu mua tận nhà lại còn với giá cao hơn nhiều so với thị trường. Vì thế bạn sẽ không cần phải vận chuyển cồng kềnh vật dụng muốn bán. Và khi đã thanh lý đồ cũ rồi thì việc mua đồ mới trở nên dễ suy nghĩ hơn rất nhiều.

Hoàn lại chi phí đã bỏ ra

  • Các đồ dùng trong hộ gia đình hoặc doanh nghiệp nếu được sử dụng trong thời gian quá dài thì sẽ dẫn đến mất toàn bộ giá trị. Khi đó, mua đồ dùng mới sẽ tốn một khoản chi phí rất lớn. Do giá cả của các thiết bị như bàn ghế thường tăng giá qua mỗi năm. Và thay vì sử dụng toàn bộ giá trị của đồ vật. Các hộ gia đình và doanh nghiệp có thể nghĩ đến việc thanh lý sau khoản thời gian sử dụng nhất định. Lựa chọn đúng đắn dịch vụ thu mua và thời điểm thanh lý phù hợp sẽ giúp cho bạn hoàn lại chi phí đã bỏ ra để mua sắm. Đó có thể là 50% - 70% giá trị vật dụng và hoàn toàn có thể hoàn lại giá trị ban đầu.

bảng giá thu mua đồ cũ tốc hành

Tiết kiệm diện tích không gian ở

  • Vẫn nhiều người có suy nghĩ đồ cũ sẽ được sử dụng lại vào một lúc nào đó. Tuy nhiên, theo sự hao mòn của thời gian cũng như mối mọt ở nơi mà bạn lưu trữ. Các đồ cũ để trong kho thường sẽ chỉ mất thêm không gian mà không đem lại lợi ích ban đầu. Bên cạnh đó, các trường hợp đồ cũ chiếm một diện tích lớn trong nhà không hề khó gặp ở một số nơi. Vì thế dịch vụ thu mua đồ cũ Dĩ An sẽ giúp bạn tiết kiệm không gian rất lớn trong ngôi nhà hoặc nhà kho. Và khi không gian mở rộng thì sẽ càng có nhiều hơn một lý khiến chúng ta mua sắm đồ mới.

Bảo vệ môi trường

  • Sẽ không quá khó khi bắt gặp những món đồ cũ được vứt tràn lan ở khắp các ngõ xóm. Nguyên nhân duy nhất có thể lý giải cho việc này là họ cảm thấy các đồ dùng này không có bất kỳ giá trị nào. Việc làm tưởng chừng như hết sức bình thường này sẽ mang lại hậu quả rất lớn cho môi trường. Đó chỉ là khi họ không biết đến dịch vụ thu mua đồ cũ Dĩ An. Chúng tôi thu mua đồ cũ tận nhà với bất kỳ đồ cũ nào. Bạn không cần mang đồ cũ đi bất cứ đâu mà vẫn có được một khoản tiền tương đối. Đặc biệt, lại còn góp phần vào việc bảo vệ môi trường mà bạn đang sinh sống. Lợi ích hết sức rõ ràng và to lớn khi chúng ta chỉ cần sử dụng dịch vụ thu mua đồ cũ Dĩ An.

Thu mua đồ cũ 24/7

  • Dịch vụ thu mua đồ cũ Bình Dương luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng tại mọi thời điểm. Khách hàng có thể yêu cầu thời gian thu mua sao cho phù hợp nhất với công việc. Chúng tôi có thể đáp ứng khoảng thời gian thu mua theo thời gian của khách hàng.

bảng giá thu mua ghế cũ tại di an

Quy trình thu mua đồ cũ tại Dĩ An và Phù Giáo

Dịch vụ thu mua đồ cũ tại Dĩ An và Phù Giáo là đơn vị uy tín được thành lập từ nhiều năm qua. Đã chiếm trọn được lòng tin của người dân cũng như doanh nghiệp đang hoạt động tại Dĩ An và Phù Giáo. Và để có thể phục vụ số lượng lớn khách hàng với tốc độ và chất lượng tốt nhất. Đơn vị thu mua đồ cũ đã xây dựng nên quy trình thu mua đồ cũ hết sức chặt chẽ. 

Khảo sát chất lượng đồ thanh lý

  • Khi có nhu cầu thanh lý bất kỳ món đồ nào trong gia đình của bạn thì hãy liên hệ với dịch vụ thu mua đồ đồ Dĩ An. Sẽ luôn có đội ngũ tư vấn túc trực để giúp khách hàng giải đáp toàn bộ những vấn đề liên quan đến thanh lý đồ cũ. Khi đã đạt được những thỏa thuận sơ bộ từ cả hai phía thì nhân viên sẽ hiện lịch gặp để tiến hành khảo sát đồ thanh lý. Chúng tôi sẽ nghe theo sự sắp xếp thời gian của khách hàng. Đảm bảo sẽ không làm bỏ lỡ bất cứ công việc hay điều gì quan trọng khi đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Báo giá đến với khách hàng

  • Khi đã tiến hành khảo sát tận nơi và thẩm định được chất lượng bàn, ghế, nội thất mà bạn muốn thanh lý. Đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành báo giá trước để bạn xem xét bán được hay không? Chúng tôi không bao giờ ép giá đối với những khách hàng mới hợp tác lần đầu. Càng không bao giờ để khách hàng thân thiết phải chịu thiệt thòi. Chi phí thu mua lúc nào cũng sẽ cao hơn so với các đơn vị thu mua trong khu vực.

Tiến hành thu mua đồ cũ 

  • Khi người bán đã đồng ý với mức báo giá thu mua đồ cũ mà nhân viên thẩm định đưa ra. Chúng tôi sẽ điều động nhân lực nhiều nhất có thể để tiến hành thanh lý cho khách hàng. Người bán không cần phải tham gia vào quá trình này. Nhân viên vận chuyển sẽ tiến hành bốc xếp và chịu toàn bộ trách nhiệm trong quá trình này. Việc báo giá sẽ không đổi khi chúng tôi đã thực hiện báo giá tại bước trên.
  • Với các thiết bị vận chuyển như xe tải, xe ba gác thì cho dù là thanh lý số lượng lớn hoặc thanh lý những vật dụng cồng kềnh. Dịch vụ thu mua đồ cũ Dĩ An và Phù Giáo cũng sẽ có thể đáp ứng toàn bộ.

Thanh toán và dọn dẹp sau khi thu mua

  • Khi các bàn, ghế, nội thất thanh lý đã được bốc xếp lên xe của dịch vụ thu mua. Đại diện bên nhân viên sẽ tiến hành thanh toán tất cả những vật phẩm. Người bán có thể yêu cầu thanh toán qua nhiều hình thức khác nhau. Sau khi thanh toán xong thì bên dịch vụ sẽ tiến hành dọn dẹp. Trả lại không gian cũng như sự sạch sẽ vốn có của gia đình bạn.

bảng giá thu mua đồ cũ tốt

Cam kết khi thanh lý đồ cũ cho chúng tôi tại Dĩ An

Dịch vụ thu mua đồ cũ Dĩ An là dịch vụ uy tín chất lượng hàng đầu. Cũng vì thế mà chúng tôi mới có thể tồn tại đến ngày hôm nay. Và để giúp người bán cảm thấy yên tâm thì chúng tôi sẽ cam kết như sau:

Thu mua đồ cũ với giá cực kỳ cạnh tranh và tốt nhất cho khách hàng.

Quy trình làm việc hết sức rõ ràng và minh bạch đảm bảo tính tiện lợi cho khách hàng.

Cam kết hỗ trợ thu mua với số lượng lớn đồ cũ từ các doanh nghiệp.

Khảo sát và thẩm định chất lượng đồ thanh lý tận nhà, cam kết miễn phí 100%.

Đảm bảo nhân viên tư vấn và thẩm định luôn trung thực, nhiệt tình với công việc của mình.

Cam kết trong quá trình thu mua khách hàng không cần tham gia vào để đảm bảo sự an toàn.

Phương thức thanh toán đa dạng cho những khách hàng sử dụng thẻ tín dụng hoặc các ví điện tử hiện nay.

Dịch vụ thu mua đồ cũ Dĩ An cam kết những điều trên hoàn toàn là sự thật.

CHO ĐIỂM BÀI VIẾT NÀY

vote data

DMCA.com Protection Status

0989.717.035
ZALO CHAT