Bảng Giá Chuyển Kho Xưởng Tại TP HCM - Uy Tín, Chuyên Nghiệp, Nhanh Chóng 

Cập nhật mới nhất ngày 14 tháng 09 năm 2023: Chọn đơn vị chuyển kho xưởng nào ở tp hcm vừa rẻ vừa uy tín tiện lợi? Bạn đang có nhu cầu chuyển kho xưởng đến một vị trí mới nhưng quá nhiều máy móc thiết bị mà bạn không thể tự chuyển được và muốn tìm một đơn vị chuyển kho xưởng trọn gói. Làm sao chọn được đơn vị uy tín chất lượng đó là câu hỏi trước khi tìm đơn vị vận chuyển và bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc của bạn.

Dịch vụ chuyển kho xưởng giá rẻ tại TPHCM

Công ty TNHH Thương Mại Tổng Hợp Kiến Vàng cung cấp dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói giá rẻ. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển trên địa bàn TP HCM. 

Chúng tôi được nhiều khách hàng lựa chọn và tin dùng vì thái độ tận tình chu đáo, khéo léo cẩn thận trong từng giai đoạn vận chuyển. 

Luôn mang đến cho khách hàng những lợi ích vượt trội và đảm bảo thời gian vận chuyển đúng như dự kiến, chi phí vận chuyển rẻ nhất thị trường tại TP HCM, chế độ bảo đảm an toàn tuyệt đối.

chuyển kho xưởng cũChuyển kho xưởng bằng xe nângchuyển kho xưởng giá rẻ

Bảng giá chuyển kho xưởng mới nhất 

LOẠI XE 10KM ĐẦU TỪ 11KM ĐẾN 30KM(giá/km) TRÊN 30KM(giá/km)
XE  Tải 500g 50.000 - 150.000 10.000 10.000
XE Tải 750g 50.000 - 170.000 11.000 11.000
XE Tải 1.5 tấn 100.000 - 230.000 11.000 11.000
XE Tải 1.9 tấn 150.000 - 260.000 12.000 12.000
XE Tải 2.5 tấn 150.000 - 300.000 12.000 12.000
XE Tải 5 tấn 150.000 - 350.000 12.000 125.000
XE Tải 7 tấn 200.000 - 400.000 14.000 14.000

>> Xem thêm bảng giá chuyển văn phòng tphcm

Tại sao không nên tự chuyển kho xưởng?

Khi tự chuyển kho xưởng hay chuyển văn phòng thì ngoài những đồ vật bình thường còn những vật nặng như mát móc, két sắt khi này không thể dựa vào sức người để vận chuyển.

Không chỉ cần có đội ngũ vận chuyển mà còn cần có những thiết bị để hỗ trợ chuyển kho xưởng máy móc nặng.

Khi tự vận chuyển bạn mất khá nhiều thời gian công sức nhưng lại không đem lại hiệu quả như mong đợi vì trình độ, kinh nghiệm không có và nhiều yếu tố khác.

Với việc tự di dời thì không có những xe chuyên dụng như xe nâng, xe cẩu, xe tải,...Điều này cũng gây ra nhiều khó khăn khi chuyển.

Vì khi tự di dời không có kinh nghiệm nên việc xảy ra đổ vỡ là điều không thể tránh khỏi. Điều này gây ảnh hưởng đến sức khỏe thời gian và tài sản của bạn.

bảng giá chuyển kho xưởng

Bạn nên làm gì để có thể theo dõi dịch vụ chuyển kho xưởng tốt nhất

Ai cũng phân vân không biết làm gì để có thể theo dõi quá trình chuyển đồ đạc dưới đây là những thông tin bạn cần biết trước khi gọi cho dịch vụ vận chuyển kho xưởng trọn gói:

 • Trước khi gọi cho dịch vụ vận chuyển trọn gói khách hàng nên thống kê có bao nhiêu đồ vật những đồ vật nào dễ vỡ cần ghi chú cho đơn vị vận chuyển.
 • Lên kế hoạch trước khi vận chuyển điều này có thể giúp khách hàng xác định được thời gian, giá thành và giúp cho việc di dời đơn giản và ít xảy ra sự cố hơn.
 • Sắp xếp hàng hóa trước khi vận chuyển: Đối với hàng hóa thì khách hàng có thể biết những đồ dễ vỡ nên sắp xếp sang một bên để giúp cho quá trình di dời an toàn hơn.

chuyển kho xưởng giá rẻ

Quy trình chuyển kho xưởng tại Công Ty Kiến Vàng

Khi có khách hàng liên hệ với Công Ty Kiến Vàng thì đội ngũ tư vấn sẽ nhiệt tình tư vấn và giải đáp những thắc mắc mà khách hàng còn vướng phải sau đó xin địa chỉ khách hàng.

Sau khi có được thông tin về địa điểm của khách hàng nhân viên sẽ đến tận nơi để khảo sát và đưa ra phương án vận chuyển trọn gói. Phương án vận chuyển kho xưởng chuyên nghiệp sẽ gồm: thời gian bắt đầu di dời, số người cần để tham gia di dời, những phương tiện hỗ trợ việc vận chuyển, dự kiến thời gian hoàn thành, báo giá chuyển kho xưởng chính sát,...

Khách hàng sau khi tham khảo và chấp nhận thì đi đến quá trình ký hợp đồng. Hợp đồng sẽ có tất cả những điều khoản đã thỏa thuận.

Đơn vị vận chuyển tiến hành triển khai di dời. Trong quá trình di dời dịch vụ vận chuyển trọn gói sẽ chia và phân loại đồ đạc ra để quá trình diễn ra nhanh chóng. Những loại đồ đạc bình thường sẽ được di dời ra trước sau đó tiếp tục tháo dỡ và vận chuyển máy móc thiết bị lớn.

Đến địa điểm mới đơn vị vận chuyển sẽ tiến hành sắp xếp và lắp ráp những máy móc lại cho khách hàng.

Khách hàng kiểm tra nhiệm thu và thanh toán đúng như trong hợp đồng đã ký kết.

chuyển kho xưởng uy tín

Phương án chuyển kho xưởng tối ưu nhất

Để có thể chuyển kho xưởng một cách tối ưu nhất từ khâu chọn đơn vị vận chuyển đến lúc thanh toán thì bạn cần phải lưu ý những vấn đề sau:

Nên nắm được số lượng máy móc và đồ đạc mình sẽ vận chuyển nên ghi hết lại để có thể quản lý và theo giỏi tránh việc mất thiếu đồ đạc.

Sau khi nắm được số lượng đồ đạc thì bạn nên gọi đến ít nhất là 2 đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển để so sánh giá và lựa chọn.

Chú ý nên lựa chọn dịch vụ uy tín, nên chọn những dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp đã thành lập Công Ty để có thể đảm bảo được sự uy tín.

Nên đọc kỹ điều khoản trong hợp đồng vị thường hợp đồng được soạn sẵn sẽ không có những điều kiện ta thỏa thuận nên cần chú ý phần này.

Khi nhiệm thu cần kiểm tra kỹ những thiết bị máy móc đã được lắp ráp đúng vị trí và hoạt động hay chưa. Những đồ dễ vỡ thì kiểm tra xem có bị đổ vỡ không để bên vận chuyển chịu trách nhiệm.

Đó là những kinh nghiệm cũng như cách thức tối ưu nhất khi chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng kho xưởng trọn gói uy tín chuyên nghiệp.

chuyển kho xưởngchuyển kho

So sánh tự chuyển kho xưởng với thuê dịch vụ chuyển kho xưởng

Tự chuyển kho xưởng Thuê dịch vụ chuyển kho xưởng
Tốn khá nhiều thời gian để chuẩn bị và tìm hiểu cho việc di dời. Chỉ cần gọi dịch vụ vận chuyển trọn gói sẽ được dịch vụ vận chuyển lên kế hoạch và tư vấn cụ thể.
Thời gian vận chuyển thường kéo dài khoản trên 1 tuần nếu số lượng đồ đạc nhiều. Thời gian vận chuyển nhanh chóng và hoàn thành trong ngày vì đội ngũ vận chuyển đông.
Không có kinh nghiệm dễ làm rơi vỡ trong lúc di dời. Đội ngũ có nhiều kinh nghiệm nên việc di dời diễn ra suôn sẻ tránh đổ vỡ.
Không có những thiết bị và xe chuyên dụng để vận chuyển. Có đầy đủ thiết bị và xe chuyên dụng để vận tải di dời.
Không tốn chi phí vì tự mình vận chuyển. Tốn chi phí cho việc thuê dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp.

dịch vụ chuyển kho xưởngdọn kho xưởng

Khi gọi dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói khách hàng có cần đóng gói không?

Thường thì khách hàng có quan ngại rằng mình có cần làm gì khi đã thuê dịch vụ chuyển kho xưởng chuyên nghiệp hay không? Nếu có thì khách hàng chỉ cần làm đó là thống kê những đồ đạc cần di dời để khi đơn vị chuyển đồ đạc đến nơi thì kiểm tra không bị mất hay thiểu đồ đạc.

Nếu đã chọn được một đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển uy tín chuyên nghiệp thì khách hàng có thể giao cho họ luôn mà không cần phải làm bất cứ công việc nào.

Nhưng nếu bạn có những tài liệu quan trọng hay những món đồ giá trị thì tôi khuyên bạn nên tự đóng gói món đồ đó để đảm bảo an toàn.

Những loại vận chuyển mà Công Ty cung cấp

 1. Nhận cung cấp dịch vụ chuyển nhà.
 2. Nhận cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói.
 3. Nhận cung cấp dịch vụ bốc xếp hàng hóa các loại.
 4. Nhận cung cấp dịch vụ bốc xếp container.
 5. Nhận cung cấp dịch vụ chuyển kho xưởng.
 6. Cho thuê lao động thời vụ.

Những cam kết của công ty với khách hàng

 1. Dịch vụ chuyển kho xưởng uy tín chuyên nghiệp đảm bảo được độ an toàn cho đồ đạc của khách hàng.
 2. Luôn có những loại xe chuyên dụng để vận chuyển như xe nâng, xe cẩu, xe tải 2.5 tấn, xe tải 5 tấn, xe tải 7.5 tấn,...
 3. Luôn có bảo hiểm cho những hàng hóa vận chuyển nếu có vấn đề sự cố công ty chịu trách nhiệm 100%.
 4. Quy trình vận chuyển luôn được tối ưu để tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.
 5. Đội ngũ nhân viên vận chuyển có nhiều năm kinh nghiệm và được qua lớp huấn luyện bài bản chuyển nghiệp.

vận chuyển kho xưởngkho xưởng

tháo dỡ kho xưởng

Liên hệ 24/7 luôn có nhân viên hỗ trợ tư vấn báo giá

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP KIẾN VÀNG là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển và bốc xếp hàng hóa. Tại TP.HCM hầu như Công Ty chím tới 80% đơn hàng về vận chuyển nhà, kho xưởng, văn phòng. Luôn tuân theo phương châm UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - NHANH CHÓNG - GIÁ RẺ để có thể đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.

CN1: 28/8 đường Song Hành - Phường Tân Hưng Thuận - Quận 12 - TP HCM

CN2: 169: Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, Tp.HCM

Hotline tư vấn: 0968346779

Zalo tư vấn: 0968346779

CHO ĐIỂM BÀI VIẾT NÀY

vote data

DMCA.com Protection Status

0989.717.035
ZALO CHAT