Xưởng In Catalogue Giá Rẻ Tại TP.HCM Tư Vấn Thiết Kế Miễn Phí

Cập nhật mới nhất ngày 02 tháng 02 năm 2023: Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ in Catalogue giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh, miễn phí thiết kế giúp khách hàng. Quảng cáo thông tin dịch vụ và tiếp thị sản phẩm bán hàng bằng các dịch vụ in ấn chất lượng cao ngày càng phổ biến trên thị trường hiện nay, công dụng và chất lượng của việc quảng bá này ngày càng được ứng dụng rộng rãi. Để khách hàng có thể trải nghiệm một dịch vụ chất lượng và uy tín.

In Catalogue là gì ? 

In Catalogue được biết đến là một công cụ quảng cáo thông dụng được sử dụng ở tất cả các doanh nghiệp thuộc nhiều ngành nghề khác nhau. Catalogue được in ấn dưới dạng tập sách, tạp chí tập hợp bao gồm tất cả thông tin về sản phẩm hay dịch vụ của một doanh nghiệp.

công ty in catologue giá rẻ chất lượng

Không ngừng phát triển để mang đến tầm ảnh hưởng cho quảng bá của dịch vụ, ngày nay Catalogue còn được phát triển rộng rãi trên cả những website thương mại điện tử. Nhờ những thông tin được in ấn trên Catalogue mà doanh nghiệp sử dụng có thể giới thiệu mình đối với khách hàng, đồng thời giúp khách hàng nhận biết và hiểu thêm về sản phẩm của doanh nghiệp góp phần đưa ra những lựa chọn đúng đắn cho khách hàng.

Còn được hiểu như là một hình thức marketing, Catalogue là nơi mà doanh nghiệp đưa ra định hướng để khách hàng quyết định sử dụng dịch vụ của mình. Phát huy hiệu quả vượt trội của hình thức quảng cáo, hơn hẳn những quảng cáo video gắn trên truyền hình, Catalogue giúp thúc đẩy khả năng giao tiếp đối với khách hàng và tìm ra những khách hàng tiềm năng có nhu cầu sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp.

In Catalogue giá xưởng là thế nào?

Đối với nhiều người, dịch vụ in ấn Catalogue còn khá mới lạ, tuy nhiên việc sử dụng quảng bá sản phẩm, dịch vụ bằng loại hình này là khá phổ biến trên thị trường bởi tính tiện ích và tiết kiệm chi phí quảng bá của nó so với các hình thức marketing thông thường.

dịch vụ in catalogue

Có rất nhiều nơi cung cấp dịch vụ in ấn Catalogue, tuy nhiên giá thành của mỗi loại sẽ là khác nhau, tùy thuộc vào nhiều yếu tố để tạo ra sản phẩm in ấn Catalogue. Đối với việc in ấn Catalogue với số lượng nhiều hay ít, sẽ ảnh hưởng đến giá thành sử dụng dịch vụ. hơn hết nên lựa chọn địa điểm sử dụng dịch vụ in ấn tốt và chất lượng để đạt được hiệu quả tốt nhất như mong đợi.

Tại công ty in Vĩnh Trị, là đơn vị in ấn Catalogue uy tín nhất trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi cam kết cung cấp giá mặt hàng in ấn Catalogue theo giá của xưởng, bất kể in số lượng nhiều hay ít, cam kết in ấn chất lượng dù chỉ in 1 bản.

Các loại giấy in Catalogue 

Lựa chọn giấy in cũng phần nào quyết định đến chất lượng của laoij hình quảng bá bằng Catalogue đến với khách hàng. Mỗi loại giấy sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau, tùy vào điều kiện và nhu cầu mà khách hàng có thể đưa ra lựa chọn cho chính mình.

 • Giấy tráng màu: Giấy tráng màu sẽ giúp sản phẩm in ấn có màu sắc tốt, phản chiếu hình ảnh sắc nét, nét sáng tốt khi in Catalogue làm cho sản phẩm in hấp dẫn khách hàng.
 • Giấy Matte: Là loại giấy tráng mờ. Nhờ lớp phủ tráng mờ mà độ tương phản của Catalogue được tăng cường đáng kể nhưng vẫn giữ được độ sáng phù hợp cho Catalogue.
 • Giấy Glossy: là loại giấy tráng bóng, có độ tương phản cao nhờ lớp phủ láng bóng, khi sử dụng dưới môi trường ánh sáng tốt, độ tương phản cực kỳ cao và bắt mắt.
 • Giấy Antique: Là loại giấy in mang phong cách cổ, thường được sử dụng để in ấn những sản phẩm mang phong cách cổ điển.
 • Giấy Vellum: Giấy có bề mặt trơn nhẵn, được sử dụng rộng rãi trong in ấn các sản phẩm thiết kế có nhiều họa tiết, hoặc được dùng để in tờ rơi với số lượng lớn.
 • Giấy Wove: Loại giấy có bề mặt không đều, tuy nhiên cũng không có hình chìm hoặc đường gân chìm trên bề mặt giấy.
 • Giấy Smooth: Được nhiều người sử dụng bởi khả năng phản chiếu tốt, tạo hiệu ứng bóng cho in ấn Catalogue.
 • Giấy Felt: Đem đến sự trang trọng và lịch thiệp khi in ấn Catalogue, độ sáng và sự mượt mà của nó mang lại được nhiều người ưa thích và sử dụng.
 • Giấy Linen: Mang đến sự trang trọng và bắt mắt, loại giấy này thường nhẹ, bền và đẹp.
 • Giấy Fiber: Được sử dụng để tạo ấn tượng cho sản phẩm quảng cáo, có thêm các sợi nhỏ để trang trí mang đến những hiệu ứng bắt mắt.
 • Giấy Parchment: Với khả năng chống nước cũng như dầu mỡ tốt, bề mặt là lớp da mỏng, thường được dùng để làm ra các Catalogue có tính cổ xưa.

dịch vụ thiết kế vĩnh trị

Những khổ giấy in Catalogue được ưa chuộng trên thị trường hiện nay

Tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng mà sẽ có những loại giấy in ấn khác nhau từ A0 cho đến A13. Tuy nhiên để mang đến hiệu quả nhất về mặt thẩm mỹ cũng như sự hài hòa về Catalogue, in ấn Catalogue thường sử dụng khổ giấy A4 và khổ giấy A5.

 • Khổ giấy A4: Là khổ giấy thông dụng nhất trên thị trường có kích thước 20.5x29.5, phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng, việc in ấn sẽ được đảm bảo hơn.
 • Khổ giấy A5: có kích thước 49x29.5, là khổ giấy khá to, cần nhiều sức để cầm, tuy nhiên hiệu quả truyền đạt cũng như thông tin hình ảnh sẽ được thể hiện rõ ràng hơn.

Khách hàng cần cân nhắc kỹ trước khi sử dụng khổ giấy để in ấn, sử dụng đúng kích thước giấy sẽ mang lại hiệu quả cao trong quảng cáo Catalogue cũng như tiết kiệm chi phí in ấn.

mẫu catalogue đẹp vĩnh trị

Kỹ thuật gia công làm Catalogue

Việc in ấn Catalogue ngày càng phát triển kéo theo nhiều loại hình cũng như kỹ thuật in ấn Catalogue ra đời, cho ra những sản phẩm đẹp và đúng với nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Kỹ thuật in sử dụng in ảnh dính mực, ép lên các tấm, các lớp rồi ép lên giấy. Thường được dùng để in tờ rơi, lịch, bao bì sản phẩm,.. Kỹ thuật này giúp việc in tránh được dính nước lên bản in, đồng thời làm cho sản phẩm trở nên đẹp và rực rỡ hơn.

In Flexo, hay còn được gọi là kỹ thuật in nổi, được in trên khuôn, hình ảnh bị ngược chiều. Thường được dùng để in bao bì, nhãn mác,.. Hiệu quả in màu mực trực tiếp bằng cách ép in giúp sản phẩm bền và đẹp.

In kỹ thuật số, là loại hình in Catalogue ngày càng được sử dụng nhiều trong in ấn, khả năng in nhanh, chính xác và in nhiều số lượng trong thời gian ngắn là cho kỹ thuật này được ưa chuộng nhất trong in ấn Catalogue.

thiết kế brochure vĩnh trị

Báo giá in Cataloguin giá rẻ tphcm    

IN CATALOGUE A4 Khổ ngang (BÁO GIÁ CHỈ MANG TÍNH CHẤT THAM KHẢO)

Giấy bìa: Couche 250gsm - Giấy ruột: Couche 150gsm - Màu in: 4 màu - Gia công: Đóng 2 ghim giữa - Đóng gói: Thùng carton

Số lượng

5 quyển

10 quyển

20 quyển

50 quyển

100 quyển

200 quyển

300 quyển

8 trang

56.000/Q

36.000/Q

30.500/Q

27.500/Q

22.000/Q

22.500/Q

20.000/Q

12 trang

68.000/Q

47.500/Q

37,500/Q

32.000/Q

30.000/Q

24.500/Q

23.500/Q

16 trang

81.000/Q

56.000/Q

47.500/Q

39.000/Q

35.500/Q

31.500/Q

30.500/Q

20 trang

94.000/Q

70.000/Q

58.000/Q

48.000/Q

40.000/Q

38.800/Q

37.500/Q

24 trang

105.000/Q

80.000/Q

68.000/Q

57.000/Q

48.000/Q

46.000/Q

45.000/Q

28 trang

120.000/Q

90.000/Q

78.000/Q

60.500/Q

54.500/Q

53.000/Q

52.000/Q

32 trang

131.000/Q

100.000/Q

82.000/Q

68.500/Q

62.000/Q

60.000/Q

59.000/Q

36 trang

145.000/Q

112.000/Q

91.000/Q

70.000/Q

68.000/Q

67.000/Q

66.000/Q

40 trang

156.000/Q

120.000/Q

100.000/Q

78.500/Q

75.500/Q

74.000/Q

73.000/Q

Thời gian

1 - 2 ngày

Tại sao nên chọn công ty In Vĩnh Trị làm đơn vị in Catalogue

 • Là một trong những công ty chuyên cung cấp dòng in ấn Catalogue trên khu vực thành phố Hồ chí Minh, chúng tôi cung cấp mọi dòng in ấn Catalogue theo nhu cầu của khách hàng, đảm bảo chất lượng in ấn mà khách hàng mong muốn.
 • Với nhiều dòng máy in ấn mới nhất trên thị trường, không ngừng bắt kịp xu thế để tiến đến cung cấp các dịch vụ Catalogue tốt nhất cho khách hàng, làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.
 • Báo giá với khách hàng ngay sau khi xác định xong nhu cầu in ấn Catalogue. Khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về chi phí in ấn Catalogue là rẻ nhất trên thị trường, cung cấp giá in Catalogue theo giá xưởng.

thiết kế catalog

Những thông tin cần thiết khi in Cataloguein giá rẻ tại tphcm    

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến một Catalogue chất lượng. Trước khi sử dụng in ấn Catalogue chất lượng, khách hàng cần tìm hiểu kỹ về Catalogue để mang lại một hiệu quả tốt nhất.

Lựa chọn kích thước in ấn phù hợp trước khi in ấn. Kích thước phù hợp với Catalogue sẽ giúp sản phẩm làm ra được đẹp mắt hơn trong mắt khách hàng, tránh lãng phí trong quá trình in ấn và tiết kiệm chi phí cho khách hàng sử dụng.

Chọn chất liệu giấy phù hợp sẽ ảnh hưởng đến chất lượng in ấn Catalogue rất nhiều. Mỗi loại giấy in ấn Catalogue sẽ mang lại một hiệu quả màu sắc khác nhau cho Catalogue.

Số lượng in ấn cũng như số trang Catalogue cũng ảnh hưởng ít nhiều đến việc in ấn. Không những tiết kiệm được chi phí in ấn dư thừa mà còn tiết kiệm và tránh lãng phí tài nguyên.

thiết kế của công ty in vĩnh trị

Quy trình in Catalogue tại công ty Vĩnh Trị

Bước 1: Lựa chọn nội dung in ấn và đưa ra lựa chọn thiết kế mẫu Catalogue, liên hệ với công ty Vĩnh Trị để đặt hàng sản phẩm Catalogue.

bước 2: Báo cáo biên soạn nội dung, chi tiết các nội dung trong bản thiết kế Catalogue. Công ty Vĩnh Trị hỗ trợ khách hàng sáng tạo nội dung và đưa ra thống nhất ý tưởng thiết kế.

Bước 3: Thiết kế bản in ấn Catalogue theo yêu cầu của khách hàng, xây dựng sản phẩm market có sức thuyết phục và ảnh hưởng. Đây là bước thể hiện năng lực Catalogue của dịch vụ.

Bước 4: Bắt đầu in ấn Catalogue ngay sau khi được sự đồng ý của khách hàng về mẫu market được cung cấp.

Bước 5: Hoàn thành và bàn giao sản phẩm cho khách hàng.

Cam kết về dịch vụ in Catalogue của công ty Vĩnh Trị

Là một công ty hoạt động lâu năm trong lĩnh vực in ấn Catalogue. Chúng tôi luôn cố gắng không ngừng để làm hài lòng quý khách hàng về mọi mặt, không ngừng đưa ra thị trường những sản phẩm Catalogue tốt nhất.

Chi phí in ấn Catalogue là rẻ nhất trên thị trường, với các dịch vụ in ấn Catalogue được niêm yết theo giá xưởng, cung cấp cho khách hàng một dịch vụ tiết kiệm.

Hỗ trợ khách hàng trong việc thiết kế bản in Catalogue, đưa ra các ý tưởng cũng như lựa chọn khuôn mẫu, khổ giấy phù hợp nhất cho Catalogue, đảm bảo tối ưu, tiết kiệm chi phí.

Đảm bảo hoàn thành hợp đồng đúng hạn. Bồi thường thiệt hại cho quý khách hàng nếu chúng tôi làm hư hại hợp đồng hoặc giao dịch không đúng hẹn theo hợp đồng.

thiết kế vĩnh trị

CHO ĐIỂM BÀI VIẾT NÀY

vote data

DMCA.com Protection Status

0989.717.035
ZALO CHAT