Báo Giá Tủ Áo Cánh Kính Hơn 30 Mẫu Đẹp Sang Trọng Hiện Đại Nhất 

Cập nhật mới nhất ngày 26 tháng 06 năm 2022: Với ý nghĩa mang đến sự sang trọng và quyến rũ, tô điểm nên phần nào cho không gian. Tủ áo cánh kính dường như đã trở thành một đồ dùng không thể thiếu của nhiều người. Đặc biệt là tại các cửa hàng kinh doanh thời trang. Việc sử dụng loại đồ dùng này góp phần nâng tầm giá trị những sản phẩm mà họ đáng kinh doanh. Cùng tìm hiểu xem tủ áo cửa kính có gì hấp dẫn đối với nhiều người đến như vậy.

Tủ áo cánh kính là gì?

Với cấu tạo đơn giản nhưng mang lại tính thẩm mỹ vô cùng cao trong việc trưng bày cũng như bảo quản. Tủ áo cửa kính có cấu tạo gồm hai phần chính đó là kính thủy tinh chịu lực cao và phần khung được làm từ các loại hợp kim. Mang phần kiên cố và vẻ đẹp thẩm mỹ cao trong kết cấu tạo hình. Bên cạnh đó, việc thiết kế một mẫu dáng tủ áo cửa kính ngày càng được chau chuốt hơn. Mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn hơn phù hợp với từng nhu cầu sử dụng.

lựa chọn mẫu tủ áo cánh kính

Còn được biết đến như tủ đồ kính cường lực. Với khả năng chịu lực vô cùng tốt và kiên cố, bền bỉ theo thời gian. Chúng tôi mang đến cho khách hàng những gì là tốt nhất. Với nhiều mẫu mã lựa chọn tủ kính phù hợp với nội thất và nhu cầu sử dụng. Vật liệu cấu thành của tủ áo kính cũng được đa dạng hóa để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Đi kèm với đó là các mức giá thành khác nhau tùy thuộc vào từng loại tủ.

Ngày nay, việc xuất hiện của tủ kính ngày càng trở nên phổ biến. Nhất là trong thời điểm hiện nay, khi nhu cầu của cái đẹp ngày càng được đề cao. Một chiếc tủ để đựng quần áo cũng cần được trang hoàng để tôn lên vẻ đẹp của nó. Đồng thời cũng cần kiên cố và bền đẹp theo thời gian sau quá trình sử dụng.

Nên chọn loại kính nào cho tủ quần áo

 1. Khi chọn tủ áo cánh kính ngoài chọn kiểu dáng kích thước ra chúng ta còn phải chọn chất liệu kính sao cho phù hợp với tần suất sử dụng.
 2. Khi bạn đóng mở tủ áo cánh kinh nhiều thì việc lựa chọn loại kính cường lực làm nguyên liệu là lựa chọn số một vì đồ bền cũng như khả năng chịu lực đặt biệt độ an toàn cực kỳ cao nhưng vẫn không đánh mất thẩm mỹ.
 3. Ngoài ra khung của kính cũng dùng chất liệu nhôm để có thể chịu được sức ép từ cao su, bản lề, ốc vít,...

Lý do bạn nên chọn tủ áo cánh kính cho nội thất nhà mình

 • Để góp phần tô điểm thêm cho không gian của chính căn nhà bạn đang sinh sống. Việc sở hữu cho mình một chiếc tủ kính là một điều vô cùng hợp lý và khó có thể bỏ qua. Với thiết kế sang trọng, mang đến sự tôn giáng cho những chiếc áo quần bên trong. Mang lại một không gian sang trọng, cuốn hút mọi ánh nhìn.
 • Với chi phí phải chăng, phù hợp với mọi hộ gia đình. Một chiếc tủ áo kính sẽ là lựa chọn khó có thể bỏ qua đối với mọi hộ gia đình. Khi mà bạn không biết phải làm sao để tô điểm thêm cho chính căn nhà của mình. Đặc biệt là một căn phòng ngủ đơn giản thì tủ kính áo quần chính là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

mẫu tủ áo cánh kính khang mỹ

 • Có cấu tạo vô cùng chắc chắn, với khung hợp kim được gia công và bao bọc lấy phần kính. Phần kính được làm từ kính cường lực chịu được va đập mạnh. Góp phần tăng độ bền của sản phẩm, bảo quản tốt các vật dụng cũng như quần áo được đặt bên trong.
 • Như vậy, nhìn chung có thể thấy một chiếc tủ kính mang lại một vẻ đẹp thẩm mỹ tiềm ẩn vô cùng cao. Tôn nên vẻ đẹp của cả một căn phòng cùng những vật dụng và đồ đạc được đặt bên trong. Bên cạnh đó, chi phí bỏ ra lại vô cùng hợp lý với những gì mà nó mang lại.

Những kiểu tủ áo cánh kính hiện nay

Tủ áo cánh kính lùa

 • Đây là loại tủ áo cánh kính mà của của nó sẽ được mở bằng cách đẩy cánh của chúng sang một bên.
 • Loại tủ áo cánh kính lùa này phù hợp với những căn phòng có không gian diện tích hạn chế vì khi sử dụng sẽ không bị chiếm diện tích và mở ra đóng vào vô cùng dễ dàng.

tủ áo cánh kính lùa

Tủ áo cánh kính mở

 • Đây là loại tủ áo cánh kính mà cánh của chúng sẽ được mở ra 2 bên. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà thủ sẽ được thiết kế 2 cánh hoặc 4 cánh. Giá thành của loại tủ áo cánh kính mở cũng sẽ phụ thuộc vào kích thước cùng với số cánh của tủ.

tủ áo cánh kính

Bảng giá tủ áo cánh kính mới nhất

STT

QUY CÁCH SẢN PHẨM

ĐƠN VỊ

ĐƠN GIÁ

A

NHÔM HỆ 20.6×22 – CỬA TỦ MỞ QUAY, THANH NHÔM NHẬP KHẨU DÀY 2.2MM, CÓ 4 GÂN GIA CƯỜNG

1

HỆ NHÔM 20.6×22, KÍNH MÀU TRẮNG TRONG 5MM CƯỜNG LỰC, BẢN LỀ BẬT BÊN HÔNG CÁNH

M2

2.250.000

2

HỆ NHÔM 20.6×22, KÍNH MÀU XANH ĐEN 5MM CƯỜNG LỰC, BẢN LỀ BẬT BÊN HÔNG CÁNH

M2

2.300.000

3

HỆ NHÔM 20.6×22, KÍNH MÀU TRÀ, MÀU GHI XÁM 5MM CƯỜNG LỰC, BẢN LỀ BẬT BÊN HÔNG CÁNH

M2

2.350.000

4

HỆ NHÔM 20.6×22, KÍNH SÓNG 5MM CƯỜNG LỰC, BẢN LỀ BẬT BÊN HÔNG CÁNH

M2

2.550.000

5

2.550.000

CÁI

60.000

B

NHÔM HỆ 25×25.8 – CỬA TỦ MỞ QUAY, THANH NHÔM NHẬP KHẨU DÀY 3MM

1

HỆ NHÔM 25×25.8, KÍNH MÀU TRẮNG TRONG 5MM CƯỜNG LỰC, BẢN LỀ TRÊN DƯỚI, CÁNH LỚN NHẤT 2800X600MM

M2

4.150.000

2

HỆ NHÔM 25×25.8, KÍNH MÀU XANH ĐEN 5MM CƯỜNG LỰC, BẢN LỀ TRÊN DƯỚI, CÁNH LỚN NHẤT 2800X600MM

M2

4.200.000

3

HỆ NHÔM 25×25.8, KÍNH MÀU TRÀ, GHI XÁM 5MM CƯỜNG LỰC, BẢN LỀ TRÊN DƯỚI, CÁNH LỚN NHẤT 2800X600MM

M2

4.250.000

4

HỆ NHÔM 25×25.8, KÍNH SÓNG 5MM CƯỜNG LỰC, BẢN LỀ TRÊN DƯỚI, CÁNH LỚN NHẤT 2800X600MM

M2

4.450.000

C

NHÔM HỆ 14×34 – CỬA TỦ, CỬA ĐI MỞ LÙA, THANH NHÔM NHẬP KHẨU DÀY 2MM

1

CÁNH KÍNH KHUNG NHÔM HỆ MỞ LÙA, KÍNH 5MM TRẮNG TRONG, PHỤ KIỆN ĐỒNG BỘ BAO GỒM DẪN HƯỚNG TRÊN, THANH RAY DƯỚI, BÁNH XE TRÊN VÀ DƯỚI

M2

3.000.000

2

CÁNH KÍNH KHUNG NHÔM HỆ MỞ LÙA, KÍNH 5MM XANH ĐEN, PHỤ KIỆN ĐỒNG BỘ BAO GỒM DẪN HƯỚNG TRÊN, THANH RAY DƯỚI, BÁNH XE TRÊN VÀ DƯỚI

M2

3.150.000

3

CÁNH KÍNH KHUNG NHÔM HỆ MỞ LÙA, KÍNH 5MM MÀU TRÀ, MÀU GHI PHỤ KIỆN ĐỒNG BỘ BAO GỒM DẪN HƯỚNG TRÊN, THANH RAY DƯỚI, BÁNH XE TRÊN VÀ DƯỚI

M2

3.250.000

4

CÁNH KÍNH KHUNG NHÔM HỆ MỞ LÙA, KÍNH 5MM SÓNG TO, SÓNG NHỎ, PHỤ KIỆN ĐỒNG BỘ BAO GỒM DẪN HƯỚNG TRÊN, THANH RAY DƯỚI, BÁNH XE TRÊN VÀ DƯỚI

M2

3.250.000

5

GIẢM CHẤN CHUYÊN DỤNG CHO CỬA LÙA

CÁI

315.000

D

TỦ ÁO ĐÃ HOÀN THIỆN

1

Hệ nhôm nhập khẩu, kính màu trắng trong 5mm cường lực, ván gỗ MDF

m2

4.650.000

2

Hệ nhôm nhập khẩu, kính màu xanh đen 5mm cường lực, ván gỗ MDF

m2

4.750.000

3

Hệ nhôm nhập khẩu, kính màu trà, màu ghi xám 5mm cường lực, ván gỗ MDF

m2

4.850.000

4

Cánh kính khung nhôm hệ mở lùa, kính 5mm trắng trong, Thùng Nhôm Đài Loan

m2

5.000.000

5

Cánh kính khung nhôm hệ mở lùa, kính 5mm trắng trong, Thùng Inox 304

m2

8.000.000

6

Cánh kính khung nhôm hệ mở lùa, kính 5mm trắng trong, Thùng hợp kim nhôm

m2

9.250.000

Ưu điểm của tủ áo cánh kính

Việc lựa chọn sử dụng tủ áo kính có thể sẻ có giá thành và chi phí cao hơn so với tủ thông thường. Tuy nhiên cũng cần nhìn nhận lại những ưu điểm tuyệt vời mà nó mang lại. Các giá trị cao hơn được nâng tầm so với giá trị thật sự.

tủ áo cánh kính khang mỹ

Với thiết kế gọn gàng cùng cấu tạo chiếm phần lớn là mặt kính trong suốt. Mang đến cho người nhìn một cái nhìn khách quan về thế giới bên trong chiếc tủ. Mọi vật thể và hình ảnh phản chiếu xuyên suốt cánh tủ mang đến cảm nhận chân thật nhất.

Tính thẩm mỹ của tủ loại này vô cùng cao, nâng tầm không gian nội thất một cách rõ rệt. Nhất là đối với khu vực phòng ngủ, mang đến một cảm giác sang trọng và quý phái. Bên cạnh đó, nó còn được ứng dụng rộng rãi tại nhiều nơi trong ngôi nhà. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi khách hàng.

Với cấu tạo đơn giản và tối ưu với 2 phần chính đó là phần khung hợp kim và phần kính cường lực. Phần khung được làm chủ yếu bằng hợp kim không gỉ hoặc inox không rỉ. Chịu lực tốt và tác động vật lý cao. Phần kính cường lực được đúc với khả năng chịu tác động vật lý lớn. Như vậy, kết cấu của một chiếc tủ áo kính vô cùng kiên cố và bền đẹp theo thời gian.

Đến với chúng tôi để có trải nghiệm tốt nhất về loại hình dịch vụ cửa kính này. Mang đến một phong thái sang trọng cho chính căn nhà của bạn thông qua một chiếc tủ. Không chỉ đơn thuần với hàm ý là một vật dụng cần thiết. Toát lên bên trong đó là sự hài hòa và nâng tầm của tủ của kính.

Tại sao chọn tủ áo cánh kính tại Khang Mỹ

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp cũng như thiết kế tủ áo cánh kính. Khang Mỹ tự hào là dịch vụ cung cấp tủ an toàn và chất lượng nhất trên thị trường. Với nhiều ưu đãi cũng như chế độ bảo hành đối với các sản phẩm của chúng tôi.

Nguồn cung cấp vật liệu cho quá trình sản xuất ra các tủ kính được đảm bảo theo tiêu chuẩn quốc tế. Cung cấp đầy đủ các loại nguyên vật liệu từ cơ bản đến cao cấp. Phục vụ cho nhu cầu của khách hàng với nhiều loại mẫu mã đẹp mắt. Chi phí phục vụ vô cùng hợp lý đối với từng loại nguyên vật liệu cũng như yêu cầu của khách hàng.

tủ áo canh kính lắp đặt phòng ngủ

Bên cạnh việc cung cấp, chúng tôi còn mở rộng nhu cầu tư vấn đối với khách hàng. Tư vấn về nội thất cúng như mẫu mã loại tủ kính nên lựa chọn. Đi kèm với đó là khả năng thiết kế và thi công tủ mới theo yêu cầu của khách hàng. Mọi yêu cầu của khách hàng sẽ được giải quyết nhanh chóng khi đến với dịch vụ Khang Mỹ.

Chi phí để tạo nên một chiếc tủ áo kính phụ thuộc vào vật liệu tạo nên chiếc tủ áo đó. Với các nguyên liệu được nhập khẩu, giá thành sẽ mắc hơn so với các vật thiệu thông thường. Tuy nhiên nó sẽ đảm bảo được chất lượng một cách đáng tin cậy. Tại đây, chúng tôi cung cấp tủ kính với chất lượng tối đa, đi kèm với đó là chi phí hợp lý.

Kích thước tủ áo cánh kính hiện nay là bao nhiêu

Đối với mỗi nhu cầu của khách hàng, sẽ có loại cửa kính phù hợp với từng người. Tùy thuộc vào nhiều yếu tố, đặc biệt là yếu tố nội thất của không gian. Sẽ quyết định đến kích thước thực của chiếc tủ kính để phù hợp cho không gian của căn phòng.

tủ quần áo cánh kính khang mỹ

Các tủ kính này thường được gia công tại xưởng với kích thước được yêu cầu theo từng loại. Thông thường, kích thước tủ kính nằm trong khoảng 20x45 và độ dày khoảng 1.2cm. Với khả năng chịu lực cao cũng nhiều yếu tố khác quyết định nên kích thước của một cánh cửa kính.

Tuy nhiên cũng cần lưu ý một số điều trước khi lựa chọn kích thước cho chiếc tủ kính của mình. Có thể nói đến đầu tiên đó chính là tủ kính cần có độ rộng vừa phải để phù hợp với nội thất. Độ rộng của tủ cần đủ rộng để chứa được các đồ cần thiết. Chiều dày của kính cần đạt yêu cầu để có thể cắt ghép kính nguyên tấm vào tủ.

Cấu tạo của tủ áo cánh kính

Với cấu tạo có thể thấy ngay gồm 2 bộ phận chính đó là khung và kính cường lực. Với độ hài hòa trong sản phẩm, mang đến sự sang trọng và cuốn hút trong từng ánh nhìn.

 • Phần khung được làm bằng hợp kim không gỉ, gỗ hoặc inox định hình không gỉ. Với độ cứng cáp cao và chắc chắn, kết cấu hoàn thiện liên kết với nhau. Đảm bảo chịu được tác động lớn, không bị hư hại và bền đẹp theo thời gian.
 • Phần kính được đúc hoàn toàn 100%, là kính cường lực với khả năng cứng cáp, chịu được tác động cao. Đảm bảo không bị bể khi bị va đập trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó, độ trong suốt cao với khả năng nhìn xuyên thấu trong suốt.

Bên cạnh 2 bộ phận chính này, còn có thể kể đến các nguyên vật liệu liên kết cấu thành. Các nguyên vật liệu này là phần liên kết và tiếp xúc giữa hai bộ phận chính. Với cấu tạo được chế tạo từ vật liệu có khả năng chống thấm nước. Đi kèm với đó là khả năng chịu nhiệt cao và độ giãn nở tương đối thấp.

30 mẫu tủ áo cánh kính

Tủ áo cánh kính hiện đại: Mang phong cách hiện đại với cấu tạo được làm bằng kính là chủ yếu. Không gian tủ trong suốt nhìn xuyên thấu. Mang phong cách Á Âu với vẻ ngoài huyền bí với thiết kế cửa mở hoặc cửa trượt hiện đại.

tủ quần áo cánh kính sang trọng

Tủ áo cánh kính tân cổ điển: Mang xu hướng Châu Á là chủ yếu. Là loại tủ phù hợp với những ngôi nhà có kích thước lớn. Kết hợp giữa không gian là phòng thay đồ. Loại tủ này mang dáng vẻ cổ kín và thường được làm kết hợp với chất liệu gỗ là chủ yếu.

Tủ áo cánh kính cổ điển: Mang xu hướng cổ xưa với phần thiết kế được cấu thành từ gỗ và kính cường lực. Tạo nên sự mới mẻ và phá cách trong cuộc sống. Thường được sử dụng đối với các không gian mở, thiết kế chúng tổng thể của ngôi nhà.

Với tủ áo áo cánh kính thì dù được mô tả hay có vẻ ngoài bắt mắt ra sao. Khi đưa vào sử dụng cũng sẽ làm nổi bật lên các đồ dùng bên trong cánh cửa. Chính vì vậy, cần chú ý thường xuyên dọn dẹp và sắp xếp ngăn nắp các đồ dùng bên trong. Hạn chế việc để đồ bừa bộn làm mất đi tính thẩm mỹ của tủ.

Cam kết của công ty Khang Mỹ với khách hàng

 • Là một dịch vụ cung cấp tủ áo cánh kính đến tay khách hàng. Trãi qua nhiều năm làm việc, hiểu thấu được nhu cầu của khách hàng. Cung cấp ra thị trường những mẫu tủ áo cánh kính chất lượng nhất. Đi kèm với đó là sự hài lòng của khách hàng khi đến với chúng tôi.
 • Với nguồn cung nguyên vật liệu để tạo dựng nên tủ kính an toàn và đảm bảo. Các vật liệu được nhập từ nước ngoài sẽ đảm bảo được chất lượng tốt nhất. Sử dụng hợp kim, gỗ hoặc inox định hình có chất lượng cao, chống gỉ sét. Cửa kính cường lực được đúc nguyên tấm với độ bền cao, chịu nhiệt tốt. Các nguyên vật liệu đi kèm có khả năng chống ẩm tốt và độ giãn nở kém.
 • Hỗ trợ tư vấn lựa chọn mẫu tủ áo kính phù hợp với không gian nội thất nhà ở. Hỗ trợ thiết kế tủ áo kính theo yêu cầu của khách hàng. Tận tính tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc khi đến với tủ áo cánh kính Khang Mỹ của chúng tôi.
 • Với chi phí tương đối rẻ so với các cơ sở cung cấp tủ kính khác trên thị trường. Chúng tôi đảm bảo chất lượng tủ áo cánh kính của Khang Mỹ có chất lượng bền đẹp theo thời gian. Đi kèm với đó là một dịch vụ bảo hành trọn gói trong quá trình sử dụng. Bảo hành 1 đổi 1 ngay trong tháng đầu tiên nếu xảy ra hư hỏng trong quá trình sử dụng.

Cảm ơn khách hàng đã tin tưởng công ty Khang Mỹ

CHO ĐIỂM BÀI VIẾT NÀY

vote data

DMCA.com Protection Status

0989.717.035
ZALO CHAT