Trung Tâm Dạy Nghề Uy Tín Chất Lượng Tại Biên Hòa

Hiện nay với sự phát triển đa dạng của ngành giáo dục, cao đẳng và đại học đã không còn là con đường duy nhất để mọi người theo đuổi nhằm tìm kiếm cho mình một cái nghề mưu sinh. Có một sự thay thế chất lượng giúp bạn trang bị đầy đủ kiến thức của ngành nghề yêu thích hoặc ngành nghề đang xu hướng của thị trường mà không cần phải chi trả số tiền quá lớn như cao đẳng, đại học. Đặc biệt là bạn có thể đi làm ngay sau khi hoàn thành khóa học dạy nghề tại các công ty uy tín, dài lâu. Nơi mà chúng tôi đang nói đến đó chính là trung tâm dạy nghề, phù hợp cho những bạn muốn đi làm ngay khi học xong hoặc mong muốn bổ sung thêm kiến thức phục vụ cho công việc hay là những bạn không có điều kiện để học tiếp với chi phí tiết kiệm.

Vậy nên lựa chọn trung tâm dạy nghề nào uy tín khi sinh sống tại Biên Hòa? Những lợi ích khi học tại các trung tâm dạy nghề này là gì? Chi tiết các khóa dạy nghề của trung tâm như thế nào? Đầu ra của trung tâm dạy nghề Biên Hòa được đảm bảo ra sao? Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp tất cả những câu hỏi trên một cách thỏa đáng nhất.

Tại sao chọn trung tâm dạy nghề Sao Việt

Sự phát triển nhanh chóng của công nghệ đang biến lĩnh vực này trở thành một thứ thiết yếu, bắt buộc trong mọi ngành nghề. Các thao tác tính toán, thiết kế, lưu trữ, quảng cáo,… nếu muốn thực hiện nhanh chóng thì yêu cầu người dùng phải sử dụng được các phần mềm đến cấp độ thành thạo.

Hiểu rõ được tầm quan trọng của công nghệ, trung tâm dạy nghề Sao Việt đã mở các lớp đào tạo chuyên ngành về tin học dành cho mọi đối tượng. Không chỉ hỗ trợ bạn có được kiến thức tin học văn phòng để thực hiện công việc nhanh hơn, qua đó dễ dàng thăng tiến trong công việc. Chúng tôi còn đào tạo các khóa chuyên về kỹ thuật thiết kế như photoshop, autocad,… giúp bạn có được cơ hội ứng tuyển vào các vị trí tương ứng trong công ty công nghệ. Bên cạnh đó, các khóa học về marketing, quảng cáo phục vụ cho việc bán hàng trên facebook và google sẽ giúp bạn có được các đơn hàng dễ dàng hơn nếu chọn các ngành nghề là kinh doanh online đang rất được ưa chuộng trên thị trường.

trung tâm dạy nghề sao việt

Với sự thành lập đã được hơn 10 năm trong lĩnh vực giáo dục, trung tâm dạy nghề Sao Việt là đơn vị có uy tín bậc nhất trên địa bàn Đồng Nai. Chúng tôi trang bị đầy đủ các thiết bị (máy tính, bàn phím cơ,...) đến môi trường học tập đầy đủ các công cụ trợ giảng (máy chiếu, điều hòa, bàn ghế,...) đạt chuẩn của bộ giáo dục. Khi học tập tại đây bạn sẽ cảm thấy thoải mái tiếp thu kiến mới với sự hướng dẫn tận tình, tận tâm của các giảng viên đến từ các trường đại học nổi tiếng như ĐH Công nghệ TP.HCM, ĐH Kinh tế tài chính UEF,...

Chi phí khi học tập tại trung tâm dạy nghề Sao Việt đảm bảo sẽ hài lòng mọi đối tượng. Chỉ từ 500.000VNĐ bạn đã có thể đăng ký ngay cho mình một khóa học chất lượng tại Sao Việt. Phương châm dạy học của Sao Việt là tập trung cho học viên thực hành để có thể đảm bảo học xong là có thể làm được việc ngay.

Các khóa học tại trung tâm dạy nghề Biên Hòa

Như đã giới thiệu ở trên, các khoá học tại trung tâm dạy nghề Biên Hoà rất đa dạng. Do vậy mà chúng tôi sẽ chỉ tập trung giới thiệu 5 khoá học đào tạo nghề được đông đảo học viên tham gia tại trung tâm Sao Việt giúp bạn có cái nhìn tổng quan nhất về những ngành nghề đang là xu hướng của thị trường. Các khóa học này đều có ít nhiều liên quan đến công nghệ nên nếu bạn đang có ý định học về lĩnh vực này thì bài viết này đích thị là dành cho bạn.

Học Kế toán

Ngành kế toán có lẽ đã quá quen thuộc với mọi người, bởi vì đây là ngành hầu như lúc nào cũng cần phải có dù là doanh nghiệp nhỏ hay doanh nghiệp lớn. Các công việc mà kế toán viên thường làm là phụ trách kế toán, thủ quỹ, báo cáo tài chính, ghi chép, kiểm kê tính pháp lý, tính chính xác của chứng từ,...sau đó báo cáo cho cấp trên.

Ưu điểm: ngành kế toán đang là một ngành rất hot trên đất nước ta, bởi vì nước ta đang là đất nước phát triển nên có rất nhiều doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn thành lập. Do vậy mà khi theo học kế toán bạn sẽ không cần lo lắng đến khả năng tìm việc làm sau khi đã được trung tâm Sao Việt đào tạo. Ngoài ra, đây là ngành sẽ phát triển theo kinh nghiệm của bạn nếu càng có nhiều kinh nghiệm thì sẽ vị trí trong ngành này sẽ càng cao ví dụ như kế toán trưởng hay quản lý là chức vụ mà bạn hoàn toàn có thể đạt được.

Đối tượng học: khóa học nghề kế toán sẽ thích hợp với những bạn đang theo học tại các trường kinh tế đang muốn nâng cao khả năng thực tế của mình. Khóa học này cũng rất phù hợp những nhân viên đang làm việc tại các công ty và muốn có được chứng nhận khóa học kế toán để thăng tiến lên vị trí cao hơn.

dạy nghề kế toán

Mục tiêu đầu ra:

 • Có được cái nhìn tổng quan về ngành, hiểu được bản chất và quy trình của công việc kế toán.     
 • Hiểu được các kiến thức nền tảng về kế toán doanh nghiệp, kèm theo đó là các luật thuế mới nhất.
 • Thành thạo các công việc kê khai thuế theo chuẩn doanh nghiệp từ viết hóa đơn, kê khai thuế đến tính toán thuế thu nhập doanh nghiệp và lập tờ khai quyết toán thuế.
 • Thực hiện được việc lập chứng từ, lên sổ sách, lập báo cáo tài chính trên phần mềm Excel.
 • Học được cách phân tích các nghiệp vụ thường xảy ra ở doanh nghiệp từ đó đưa ra những bút toán, hạch toán đúng đắn nhất.
 • Nhận được các góp ý thực tế từ các giảng viên về các lỗi thường hay mắc phải khi làm kế toán.
 • Không còn bỡ ngỡ về cách đối đáp với cơ quan thuế vì trung tâm sẽ giả định các tình huống xảy ra để học viên thực hành.

đào tạo tư duy kế toán

Tin học văn phòng

Hiện nay công cụ Microsoft Office xuất hiện ở mọi máy tính, mọi ngành nghề và trở thành công cụ không thể thiếu khi thao tác với văn bản, báo cáo, trang tính,…Khi bạn học tin học văn phòng thì đó chính là học về Microsoft Office, cụ thể là bộ ba phần mềm Word, Excel, Powerpoint. 

Ưu điểm lớn nhất của tin học văn phòng hay cụ thể hơn là Word, Excel, Powerpoint là những công cụ này rất mạnh mẽ nên chúng sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian khi học tập và làm việc. Đặc biệt, những nhân viên văn phòng nếu muốn thăng tiến đến vị trí cao hơn thì phải chứng tỏ được khả năng làm việc hiệu quả và Microsoft Office sẽ giúp bạn làm được điều đó. Ngoài ra, một điều đáng được xem là ưu điểm của tin học văn phòng là nó quá thông dụng, do vậy mà nếu như học tập tại trung tâm dạy nghề Sao Việt thì bạn sẽ có thể thao tác như dân chuyên nghiệp và việc gây ấn tượng với người xung quanh là hoàn toàn có thể.

Đối tượng học: Tin học văn phòng là khoá học dành cho hầu hết tất cả đối tượng học viên. Bất kỳ ai cũng đều có thể tham gia từ học sinh, sinh viên đến những nhân viên đang làm việc tại công ty. Nếu như họ mong muốn nâng cao khả năng tin học về Word, Excel, Powerpoint thì hoàn toàn có thể tham gia vào khoá dạy nghề này của Sao Việt.

đào tạo tin học văn phòng

Sau khi hoàn thành khóa học về tin học văn phòng bạn sẽ có được tất cả các kiến thức bên dưới:

 • Đối với Excel: thành thạo việc quản lý các loại dữ liệu khác nhau như tiền bạc, con người,...bằng trang tính hoặc dashboard một cách trực quan và rõ ràng nhất. Bên cạnh đó bạn sẽ được dạy về cách áp dụng logic tất cả các hàm mạnh mẽ của excel như Vlookup, Hlookup, Sum, Sumif, Sumproduct, CountIf,...Ngoài ra, bạn cũng có thể dễ dàng tìm kiếm, sàng lọc dữ liệu theo yêu cầu nhanh chóng. Các chức năng khác của Excel như in ấn, bảo mật, định dạng, vẽ biểu đồ, tạo link cũng sẽ được chúng tôi đảm bảo là bạn sẽ thực hiện thành thạo được.
 • Đối với Word: trình bày văn bản theo chuẩn Nghị định 30/2020/NĐ-CP. Dễ dàng tạo ra các loại văn bản khác nhau như: báo cáo, công văn, tài liệu, sơ yếu lý lịch, đơn xin việc,... bất cứ loại văn bản nào đang có trên thị trường nếu bạn muốn.
 • Đối với Powerpoint: học viên sẽ tạo được các slide thuyết trình đẹp và thu hút người xem. Bên cạnh đó, các chức năng như animation, transition, themes design, shape,... sẽ được trung tâm trau chuốt kỹ lưỡng cho học viên.

Đồ họa photoshop

Ưu điểm: Chắn hẳn ai cũng đã nghe qua về phần mềm photoshop rồi phải không? Vì quá nổi tiếng nên phần mềm này được xem là tượng đài của dân thiết kế bởi những khả năng quá ưu việt. Những bức ảnh tuyệt phẩm từ ngoại cảnh cho đến con người trên mạng, đa số sẽ đều phải thực hiện chỉnh sửa trên phần mềm photoshop. Qua đó, có thể thấy photoshop là một phần mềm đáng học như thế nào và nếu như bạn được chúng tôi dạy thành nghề photoshop thì chúng tôi tin rằng bạn sẽ là một "phù thủy hình ảnh" với khả năng chỉnh sửa hình ảnh theo ý muốn của mình.

Đối tượng học: thành thật mà nói thì bất kỳ ai cũng nên học photoshop, không nhất thiết phải là dân thiết kế. Chỉ cần bạn muốn tự chỉnh sửa hình ảnh của mình trở nên đẹp và long lanh hơn thì đều nên tham gia khóa đào tạo này. Ngoài ra, một số công việc đòi hỏi cần phải có kỹ năng photoshop để xin vào làm thì cũng cần phải học qua khóa đào tạo này.

học viên thành thạo photoshop

Mục tiêu đầu ra: 

 • Nắm vững được tất cả các công cụ của photoshop như: Move, Selection, Crop and Slice tools,...
 • Hình thành nên tư duy thiết kế các logo, bìa sách, banner, bảng quảng cáo,... để thu hút người dùng nhất.
 • Biết cách sử dụng photoshop để kết hợp với các phần mềm khác như: Corel, Illustrator, Quarkxpress,...
 • Photoshop là một phần mềm có tiềm năng vô hạn và chúng tôi sẽ khai thác tất cả các tiềm năng của học viên để sử dụng được photoshop theo cách của riêng họ.

học viên sửa dụng photoshop

Phần mềm thiết kế bản vẽ kỹ thuật 2D,3D

Nếu khóa học trên là về thiết kế đồ họa thì khóa học này sẽ tập trung vào thiết kế kỹ thuật dành riêng cho những anh em đang học cơ khí, kỹ sư. Cụ thể hơn là khóa học này sẽ hướng dẫn học viên cách sử dụng các phần mềm thiết kế bản vẽ kỹ thuật như Autocad, Solidwork, Sketchup,...vvv

Ưu điểm: Autocad, Solidwork, Sketchup là những phần mềm hỗ trợ vẽ kỹ thuật hàng đầu thế giới ở thời điểm hiện tại. Do vậy mà ưu điểm của chúng sẽ rất nhiều, theo như chúng tôi tìm hiểu thì có khoảng 90% dân thiết kế cơ khí sử dụng Autocad. Khoảng 2 triệu kỹ sư thiết kế kỹ thuật sử dụng phần mềm Solidwork để thực hiện dự án của họ. Với những con số khổng lồ vừa được nêu ra đủ để thấy ưu điểm vượt trội của các phần mềm thiết kế kỹ thuật này.

Đối tượng học: Như đã trình bày ở trên đối tượng học chủ yếu của khóa học đào tạo phần mềm thiết kế bản vẽ kỹ thuật 2D,3D sẽ dành cho những học sinh, sinh viên và các nhân viên đang theo đuổi ngành cơ khí, kỹ sư.

học viên sử dụng autocad

Mục tiêu đầu ra:

 • Hiểu được cấu tạo và quy trình khi thiết kế một bản vẽ kỹ thuật đúng tiêu chuẩn.
 • Mô tả ý tưởng thiết kế và hiện thực nó trên các phần mềm như: Autocad, Solidwork, Sketchup,...
 • Thành thạo các chức năng của các phần mềm thiết kế kỹ thuật.
 • Tự mình triển khai bản vẽ như nội thất, công trình, bộ phận thiết bị,...
 • Hình thành nên tư duy thiết kế khi trung tâm sẽ tâm trung tối đa vào thực hành các dự án thực tế.

học viên thành thạo autocad

thành thạo autocad

Quảng cáo, marketing

Ưu điểm: marketing online hay quảng cáo online đều mang lại lợi ích rất lớn cho người sử dụng. Đầu tiên là việc quảng cáo các sản phẩm trên mạng xã hội sẽ được rất nhiều người biết đến. Kèm theo đó sẽ dẫn đến hiệu ứng lan tỏa và số lượng người biết đến sản phẩm nhiều hơn. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng kiểm soát tần suất quảng cáo nhiều hay ít tùy thuộc vào ngân sách của mình. Và đặc biệt hơn cả là khả năng xác định đối tượng khách hàng đúng đắn của hình thức quảng cáo này sẽ giúp bạn dễ dàng có được khách hàng khi chính họ đang tìm kiếm sản phẩm này.

Đối tượng học: Là những bạn học sinh, sinh viên hay nhân viên đang muốn nâng cao khả năng quảng cáo, marketing. Hay bất kỳ người nào đang muốn kinh doanh online thì đều là đối tượng học của khóa đào tạo này.

đào tạo merketing

Mục tiêu đầu ra:

 • Biết được cách tạo nội dung quảng cáo cho Google hay Facebook Ads.
 • Thực hiện được cách tối ưu tài khoản để công việc quảng cáo, marketing dễ dàng hơn.
 • Thành thạo quảng cáo trên Facebook.
 • Thành thạo quảng cáo trên Google.
 • Sử dụng được các công cụ để thực hiện hệ thống tự động hóa marketing.

đào tạo marketing quảng cáo

Những lưu ý khi chọn nghề tại Biên Hòa

Lưu ý đầu tiên khi chọn nghề tại Biên Hòa đó chính là phải chọn nghề ưu tiên phù hợp với sự yêu thích và điểm mạnh của bản thân. Sẽ thật khó khăn khi phải làm việc với ngành nghề mà mình không yêu thích. Nghề nghiệp chính là thứ theo chúng ta cả đời nên nếu không thích nó thì thật sự là kinh khủng khi phải đối mặt lâu dài. Bạn có thể lên mạng tìm kiếm các câu hỏi trắc nghiệm để kiểm tra bản thân mình phù hợp với môi trường làm việc nào và loại công việc yêu thích là gì.

Tìm hiểu thông tin trước khi chọn nghề là một việc làm bắt buộc phải có. Một ngành nghề có thể sẽ rất hot ở thời điểm hiện tại nhưng 2 đến 3 năm nữa thì không ai dám đảm bảo nó vẫn sẽ hot. Bên cạnh đó, ngoài việc tự tìm hiểu thông tin thì bạn hoàn toàn có thể hỏi ý kiến của những người đi trước, những người sống đủ lâu để có thể hướng dẫn bạn đâu mới là ngành nghề tiềm năng từ chính kinh nghiệm sống của họ.

Lưu ý cuối cùng mà chúng tôi muốn dành cho bạn đọc đó chính là nên xem xét lại sức khỏe và ngoại hình của bản thân trước khi chọn nghề. Nếu bạn là người có sức khỏe cao và ngoại hình nổi trội thì không có gì để nói. Nhưng nếu không quá tự tin về hai đều mà chúng tôi vừa đề cập thì bạn cũng nên suy nghĩ thấu đáo trước khi chọn nghề cho mình. Một số ngành như phi công, giao thông vận tải, thể dục thể chất, MC, người mẫu... thì sức khỏe và ngoại hình là điều không thể thiếu. Do vậy, bạn cũng nên xem xét và suy nghĩ thật kỹ trước khi muốn chọn các nghề này để có thể theo đuổi đến cuối con đường sự nghiệp.

Cam kết của chúng tôi cho học viên của trung tâm dạy nghề biên hòa

 1. Chúng tôi là trung tâm dạy nghề lâu năm tại Biên Hòa nên cam kết chất lượng dạy học sẽ hơn hẳn các trung tâm trên cùng địa bàn.
 2. Chi phí khi theo học tại trung tâm sẽ có những ưu đãi khi học viên học theo nhóm và sẽ ưu tiên hỗ trợ các học viên có hoàn cảnh khó khăn khi tham gia học tại trung tập dạy nghề Sao Việt.
 3. Đảm bảo cơ sở vật chất của trung tâm là đầy đủ từ thiết bị dạy học đến thiết bị học tập của học viên.
 4. An ninh của trung tâm sẽ được chúng tôi cam kết cho các học viên khi đến đây học vào buổi tối.
 5. Thực hiện đúng quy trình giảng dạy dành cho những học viên mới với các giáo trình phù hợp.
 6. Giảng viên tận tâm và chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ khi học viên gặp khó khăn trong quá trình học tập.
 7. Hỗ trợ giải đáp trực tuyến cho học viên nếu gặp những khó khăn trong việc hiểu rõ bài học.
 8. Cam kết sẽ không có bất kỳ chi phí phát sinh như mua tài liệu hay phần mềm trong suốt quá trình học tập.

CHO ĐIỂM BÀI VIẾT NÀY

vote data

DMCA.com Protection Status

0989.717.035
ZALO CHAT