Trung Tâm Dạy Nghề Bình Dương - Đào Tạo Nhanh Chóng, Chất Lượng

Học nghề đang là một xu thế mới đối với giới trẻ ngày nay bở sự tiện lợi và tiết kiệm thời gian mà nó mang lại. Học viên tham gia trung tâm dạy nghề rút ngắn được thời gian học tập cũng như làm việc so với việc học hệ đào tạo cao đẳng hay đại học mất thời gian từ 2 năm cao đẳng hay thậm chí là trên 4 năm đối với đại học. Học nghề tại các trung tâm chỉ mất từ 1 đến 2 năm học là học viên đã có thể tốt nghiệp và làm việc trực tiếp với các công ty.

Trung tâm dạy nghề tại Bình Dương

Trung tâm dạy nghề Bình Dương được biết đến với một trung tâm uy tín và chất lượng chuyên cung cấp các khóa học giảng dạy và đào tạo chuyên môn các lĩnh vực nghề nghiệp, đáp ứng nhu cầu của các bạn trẻ cũng như nhu cầu tìm kiếm và đào tạo nhân lực giỏi cung cấp cho thị trường.

trung tâm dạy nghề bình dương

Ngày nay, không nhất thiết phải cứ theo con đường học tập lên cao đẳng hay đại học là sẽ thành công, ngoài còn đường đó ra vẫn còn rất nhiều cách khác để bạn có thể thành công trong tương lai cũng như tìm kiếm cho mình một công việc ổn định. Nhiều bạn trẻ đã lựa chọn cho mình con đường nghề nghiệp bằng cách học nghề ngay sau khi kết thúc con đường là một học sinh trên ghế nhà trường của mình và trong số họ đã có rất nhiều người thành công.

Danh sách nghề mà trung tâm chúng tôi đào tạo

Trung tâm dạy nghề Bình Dương chuyên đào tạo các ngành nghề đang hot trên thị trường cung cấp nhanh chóng nhân lực cho thị trường. Đào tạo nhanh chóng và chất lượng hàng đầu, học viên tham gia các khóa học được đào tạo kỹ càng về chuyên môn cũng như công tác nghiệp vụ trước khi kết thúc khóa học tại trung tâm. Trung tâm chuyên đào tạo các ngành nghề nổi trội, có sức hút với thị trường nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu nhân lực mà thị trường cần.

trung tâm dạy nghề

Học Kế toán

Ưu điểm:

 • Là một ngành học không cần phải giải thích nhiều bởi lẽ nó là chuyên ngành mà không nền kinh tế hay công ty nào có thể thiếu. Là một trong những ngành học được nhiều bạn trẻ lựa chọn khi định hướng cho mình về nghề nghiệp liên quan đến kinh tế.
 • Kế toán hiện đang là một ngành nghề có nhu cầu sử dụng lao động cao trong xã hội hiện nay. Với tiềm năng tăng trưởng mạnh mẽ, kế toán dần trở thành một ngành có độ hot cao trên thị trường.

ngành học kế toán

Đối tượng học:

 • Đối tượng học kế toán đối với chuyên ngành kế toán rất đa dạng bao gồm các học sinh tốt nghiệp từ trung học cơ sở trở lên, có đam mê và nhiệt huyết với chuyên ngành kế toán.

Mục tiêu đầu ra:

 • Hiểu được kiến thức cơ bản và nền tảng cốt lõi của kế toán. Biết cách hoạch định kế hoạch nghiệp vụ kinh tế có thể xảy ra trong quá trình phát triển doanh nghiệp. Có khả năng soạn thảo chứng từ, ghi sổ kế toán và lập báo cáo tài chính cho công ty.
 • Nắm bắt được các bộ luật mới nhất về thuế cho công ty, có khả năng nghiệp vụ khai báo thuế cho doanh nghiệp liên quan đến thuế thu nhập cá nhân, thuế thu nhập của  doanh nghiệp và thuế giá trị gia tăng.
 • Có khả năng làm việc tại các doanh nghiệp lớn, các vị trí chức năng kiểm toán, kế toán tại các cơ sở, bộ ngành và các cơ quan nhà nước. Đảm nhiệm được nhiều vị trí nhân sự trong công ty, khả năng làm việc nhóm, làm việc trong áp lực cao và có khả năng làm việc với các đối tác công ty nước ngoài.
 • Đào tạo nên học viên có phẩm chất đạo đức tốt, tác phong nghiệp vụ vững vàng, thái độ tích cực, ham học hỏi, có tính tự lập và hòa đồng trong công việc.

Tin học văn phòng

Ưu điểm:

 • Là một ngành học quan trọng mà tất cả các công việc đều cần có được trước khi đảm nhiệm làm việc tại một vị trí nào đó trong công ty hay doanh nghiệp nào đó. Tin học văn phòng là một trong những điều tất yếu quyết định đến cuộc sống của bạn.
 • Được đào tạo tin học văn phòng một cách kỹ càng với nhiều giáo trình giảng dạy giúp cho các học viên nắm bắt được các kỹ năng cơ bản về khả năng đánh văn bản, sử dụng tốt các phím tắt trên bàn phím máy tính, sử dụng được các phần mềm thành thạo trên máy tính (WORD, EXCEL, POWER,...) cũng như sử dụng thành thạo email hơn.

ngành học tin học văn phòng

Đối tượng học:

 • Áp dụng với tất cả học viên có nhu cầu học tin học văn phòng.

Mục tiêu đầu ra:

 • Thành thạo được tin học văn phòng với các kỹ năng đánh máy và soạn thảo văn bản một cách trơn tru, sử dụng được tất cả các phần mềm thông dụng dùng cho PC như word, excel, power,... 
 • Có kỹ năng sử dụng tin học tốt, đáp ứng được tất cả các yêu cầu mà các công ty tuyển dụng đề ra đối với yêu cầu tin học.

Đồ họa - photoshop

Ưu điểm:

 • Khi tham gia khóa học, học viên sẽ được hướng dẫn cơ bản cũng như nâng cao về các kỹ thuật photoshop hình ảnh và video, chỉnh sửa các các hình ảnh hoặc video phục vụ cho nhu cầu thị yếu, vẽ cũng như tạo tác bản vẽ của riêng mình theo ý tưởng sáng tạo độc đáo.
 • Là ngành học khá hot trong thời gian hiện nay bởi độ sống ảo cũng như nhu cầu thưởng thức các tác phẩm nghệ thuật màu sắc tinh xảo ngày càng được quan tâm tới.

ngành học đồ họa photoshop

Đối tượng học:

 • Các học viên có sở thích và đam mê với công việc chụp ảnh hoặc chỉnh sửa hình ảnh và video. có niềm đam mê với hội họa hoặc nghệ thuật sắc màu, muốn được tìm hiểu và hiểu rõ hơn về chức nghiệp photoshop.

Mục tiêu đầu ra:

 • Có khả năng sử dụng tốt các phần mềm chỉnh sửa video và hình ảnh, khả năng hoạch định họa tiết cùng bản lề cơ cấu màu sắc và bố cục hài hòa.
 • tự tạo ra được sản phẩm đồ họa cho riêng mình, có khả năng tự họa tạo ra đồ họa 2D và 3D trên cơ sở dữ liệu hình ảnh.

Cơ khí, kỹ thuật Autocad, Solidwork, Sketchup,...

Ưu điểm:

 • Là ngành có nhu cầu về nhân lực cao trên thị trường đáp ứng các nhu cầu kiến thức cũng như kinh nghiệm về vật lý và kỹ thuật để thiết kế, bảo trì, sửa chữa,vận hành các thiết bị máy móc cơ khí chuyên dụng.
 • Được đào tạo chuyên môn về các ngành cơ khí trọng yếu trên thị trường, được hướng dẫn sử dụng các thiết bị cơ khí thông dụng, làm quen với quy trình sửa chữa tại các xưởng cơ khí, tham gia vào các dây chuyền sản xuất khép kín của các công ty.
 • Làm quen với các ứng dụng đồ họa thiết kế trên nền tảng giả lập 2D và 3D như Autocad, Solidwork, Sketchup,... Được hướng dẫn thiết kế các chi tiết linh kiện cơ khí cơ bản đến nâng cao đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng
 • Thời gian học nhanh từ 1 đến 2 năm là học viên đã có thể tham gia vào thị trường lao động thiết yếu, trở thành một kỹ sư vận hành, sửa chữa hoặc bảo dưỡng máy một cách chuyên nghiệp.

ngành học cơ khí kỹ thuật

Đối tượng học:

 • Tất cả họ viên có nhu cầu và đam mê với các ngành cơ khí, có sở thích với kỹ thuật vận hành dây chuyền hoặc nhà máy. Có niềm đam mê thiết kế mô hình cơ khí trên phần mềm giả lập 2D và3D.

Mục tiêu đầu ra:

 • Học viên được trang bị đầy đủ khối lượng kiến thức chuyên môn cần thiết về ngành cơ khí, nắm chặt nền tảng khoa học công nghệ,kiến thức ngành liên quan đến máy móc. Có khả năng điều khiển, vận hành, sửa chữa và bảo dưỡng máy móc.
 • Rèn luyện được các kỹ năng cần thiết về nghề nghiệp như khả năng phân tích và đánh giá chuyên môn về kỹ thuật, xử lý sự cố xảy ra trong quá trình làm việc, kỹ năng làm việc nhóm, khả năng đọc hiểu tài liệu nước ngoài và giao tiếp tốt.
 • Thành thạo các phần mềm giả lập đồ họa 2D và 3D cơ bản trên thị trường. Có thể tự thiết kế sản phẩm thông qua mô hình giả lập theo yêu cầu của khách hàng.

Quảng cáo, Marketing

Ưu điểm:

 • Là một trong những ngành học hot của thị trường tuyển dụng do sự phát triển của công nghệ số hóa thúc đẩy phát triển, quảng cáo và marketing ngày càng được nhiều học viên lựa chọn để có thể trở thành một chuyên viên làm quảng cáo hoặc một digital marketing.
 • Đây là những ngành có tính linh hoạt cao trong công việc, không bị giới hạn thời gian nhiều. Đo lường được hiệu quả trong công việc, có tính tương tác cao trong công việc mang tính viral cao.
 • Tiếp cận được các đối tượng khách hàng trên thị trường, tiếp cận được các khách hàng tiềm năng, được tham gia và làm việc với các nhãn hàng lớn trên thị trường. Mở rộng quan hệ đối tác với các khách hàng tiềm năng.

ngành học quảng cáo merketing

Đối tượng học:

 • Tất cả học viên có niềm đam mê và sở thích về làm quảng cáo cũng như marketing trên thị trường. Có định hướng thị trường phát triển với nhiều đối tác. Có mong muốn được làm việc với nhiều thương hiệu nổi tiếng thông qua tiếp xúc gián tiếp.

Mục tiêu đầu ra:

 • Có kinh nghiệm chuyên môn cũng như kiến thức nền tảng về chuyên ngành quảng cáo và marketing. Có được các kỹ năng cần thiết để vận hành 1 chương trình hoặc tạo ra một dự án quảng cáo mà khách hàng yêu cầu.
 • Có khả năng phân tích khách hàng, phân tích thị hiếu tiêu dùng, lập ra chiến lược kinh doanh marketing thị hiếu nhắm đến đối tượng chủ thể để đưa ra phương hướng quảng cáo tốt nhất.
 • Có kỹ năng thiết kế quảng cáo trên các phần mềm chuyên dụng. có kỹ năng chỉnh sửa cũng như photoshop chuyên dụng cần thiết cho hoạch định.

Những lý do bạn nên chọn trung tâm dạy nghề Bình Dương

Là trung tâm đào tạo nghề có uy tín và trách nhiệm cao trên địa bàn Bình Dương, trung tâm dạy nghề Bình Dương luôn mang đến hiệu quả dạy nghề tốt nhất cho các học viên của mình.

Cơ sở vật chất được đổi mới và hoàn thiện, phù hợp với nền tảng kiến thức mới của thị trường. Đội ngũ giảng viên của trung tâm có trình độ chuyên môn cao cùng nhiều năm kinh nghiệm dạy nghề đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về giảng dạy trực tiếp.

dạy nghề tại bình dương

Thời gian học nghề được rút ngắn hơn so với các chương trình đào tạo khác, thời gian học nghề được tóm gọn cô đọng trong 1 đến 2 năm là học viên có thể đáp ứng được nhu cầu của nhà tuyển dụng.

Trung tâm giảng dạy đa dạng nhiều ngành nghề hot trên thị trường với chất lượng giảng dạy tốt. cung cấp cơ hội việc làm cho nhiều học viên sau khi tốt nghiệp tại trung tâm. Định hướng sẵn nghề nghiệp cho học viên cũng như tạo cơ hội cho học viên có cơ hội tham gia các cuộc thi cũng như các chương trình tuyển dụng trên thị trường.

Thời gian học tại trung tâm học nghề Bình Dương

Tùy vào chương trình dạy học và khối lượng kiến thức của mỗi ngành học mà thời gian học nghề của mỗi ngành học sẽ khác nhau. Thời gian trung bình của một ngành học thường kéo dài từ 1 đến 2 năm là học viên đã có thể kết thúc khóa học về đáp ứng được các tiêu chí của nhà tuyển dụng.

dạy nghề tại trung tâm

Học viên có thể kết thúc khóa học sớm hơn dự kiến chương trình học bằng cách học trước các chương trình học có trong hệ thống giảng dạy, rút ngắn thời gian học tập tại trung tâm để nhanh chóng tốt nghiệp.

Thông tin liên hệ tư vấn

Hotline: 0903 100 305

zalo: 0903 100 305

Cở Sở TP.HCM: 15C Trường Sơn, Quận 10, Hồ Chí Minh

Cơ sở Hà Nội: 38/58/14 Xuân La, quận Tây Hồ, Hà Nội

CHO ĐIỂM BÀI VIẾT NÀY

vote data

DMCA.com Protection Status

0989.717.035
ZALO CHAT