Top 5 Trung Tâm Tin Học Uy Tín Tại Quận 4, Quận 7, Quận 8 Thành Phố Hồ Chí Minh

Nên học tại trung tâm nào chất lượng và hiệu quả? Đang là vấn đề nhức nhối của mọi người. Đặc biệt là tại TP. Hồ Chí Minh. Để giải đáp nỗi băn khoăn này, bài viết dưới đây sẽ đưa ra Top 5 Trung tâm Tin học uy tín tại Quận 4, Quận 7, Quận 8 Thành Phố Hồ Chí Minh. Hãy cùng mình tìm hiểu ngay bên dưới nhé!

Dưới đây là một số trung tâm được nhận xét là uy tín và chất lượng tại quận 4, quận 7, quận 8 TP. Hồ Chí Minh. Mời bạn tham khảo!

top trung tâm tin học uy tín tại quận 4, quận 7, quận 8 thành phố Hồ Chí Minh

Top 1: Trung Tâm Tin Học Sao Việt

Trung tâm Tin Học Sao Việt được coi là đơn vị đào tạo tin học văn phòng uy tín và chất lượng tại TP. Hồ Chí Minh. Với hơn 20 năm thành lập và phát triển đến nay, trung tâm đã không ngừng cải tiến chất lượng giảng dạy. Cho đến hiện nay, trung tâm đã đào tạo hơn 200.000 học viên và thu hút hơn hàng trăm các doanh nghiệp lớn nhỏ đã và đang tham gia học tập.

Tin học sao việt

Tin học Sao Việt luôn đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu, vì vậy các khóa học tại trung tâm luôn có thời lượng thực hành là 100%. Học viên phải hoàn thành các bài tập thực tế ngay tại lớp học và được giáo viên nhiệt tình hướng dẫn từng bước thực hiện bài tập.

Không những đào tạo các khóa học về tin học văn phòng mà còn có các khóa học như: Quảng cáo - Marketing online, thiết kế web, thiết kế phần mềm, khóa học lập trình,.... Giáo trình tại trung tâm được đúc kết từ nhiều năm kinh nghiệm đào tạo giáo dục tin học thực tế, của các chuyên gia tại các trường Đại học công nghệ thông tin và các chuyên gia trong lĩnh vực thống kê, phân tích và báo cáo dữ liệu hàng đầu Việt Nam. Nội dung sẽ được cập nhật mới theo định kỳ nhằm phù hợp cho học viên đến tham gia học tập. Tùy từng đối tượng học viên, trung tâm sẽ biên soạn những bài giảng hay và phù hợp, nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy và giúp học viên dễ dàng tiếp thu kiến thức mới để áp dụng vào thực tế. Học phí tại Tin Học Sao Việt được đánh giá là phù hợp với nhiều đối tượng từ sinh viên đến nhân viên. Học phí dao động từ 500.000 VNĐ đến 3.000.000 VNĐ, bạn có thể thoải mái lựa chọn lớp học phù hợp với khả năng và túi tiền của mình.

Bên cạnh những khóa học trên thì Trung tâm Tin Học Sao Việt còn ôn luyện và tổ chức thi các chứng chỉ mà bạn có thể lựa chọn nhằm phù hợp với yêu cầu công việc như: Chứng chỉ CNTT, chứng chỉ quốc tế MOS, đồ họa photoshop, kế toán thực hành,....

Cơ sở vật chất ở đây cũng được trang bị các thiết bị hiện đại nhằm tạo không gian học tập thoải mái cho học viên. Với những yếu tố trên, Trung tâm Tin Học Sao Việt xứng đáng là lựa chọn số 1 không thể bỏ qua.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:

157A/2 Đường Tôn Đản, Phường 8, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh

515 B2/12, Đ. Lê Văn Lương, Tân Phong, Quận 7, Tp.HCM

 • Hotline: 093.11.44.858
 • Website: Trungtamtinhocsaoviet@gmail.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/trungtamtinhocvanphongsaoviet/

Top 2: Trung Tâm Tin Học Trí Việt

trung tâm tin học quận 7

Tin Học Trí Việt là trung tâm đào tạo vi tính văn phòng căn bản hàng đầu cho người đi làm. Với hơn 15 năm thành lập đến nay, trung tâm đã đào tạo hơn 100.000 nhân sự tin học văn phòng thông qua các khóa học như: Tin học văn phòng, tin học cho người đi làm và doanh nghiệp, lớp vi tính văn phòng cấp tốc,...

Điều đặc biệt hơn, các khóa học tại trung tâm được biên soạn bài bản và đầy đủ mọi kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Giúp học viên hoàn toàn nắm chắc các kỹ năng sử dụng máy vi tính, soạn thảo văn bản Word và xử lý dữ liệu khó trong bảng tính Excel. Song song với hệ thống bài giảng đầy đủ kiến thức thì học viên sẽ vừa học vừa thực hành 100% trên lớp. Vì vậy mà học viên sau khi hoàn thành xong khóa học sẽ thành thạo ngay các kỹ năng được đào tạo.

Bên cạnh đó, trung tâm khai giảng các lớp học hàng tuần, thời gian học linh động. Vì thế mà học viên có thể tự sắp xếp đăng ký khóa học vào thời gian rảnh mà không làm ảnh hưởng đến công việc. Nếu bạn đang chần chừ tìm kiếm trung tâm tin học thì Trung tâm Tin Học Trí Việt sẽ là lựa chọn thứ hai không nên bỏ lỡ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 12 Đường D6, Tân Thuận Tây, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0823 552 558
 • Email: trungtamtinhocvanphong.edu@gmail.com

Top 3: Trung Tâm Tin Học MS

Tin Học MS có lẽ không còn xa lạ gì với nhiều người. Đây là trung tâm chuyên đào tạo tin học theo các trình độ từ Sơ cấp, Kỹ thuật viên đến Chuyên viên theo chương trình chuẩn quốc gia. Các giáo viên tại Trung tâm đều có bằng Đại Học và các Chứng chỉ tin học văn phòng chuẩn Quốc tế MOS. Với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm và có trình độ chuyên môn, trung tâm đã đào tạo nhiều học viên có trình độ tin học văn phòng và kỹ năng làm việc tốt.

trung tâm tin học quận 4

Trung tâm giảng dạy theo phương pháp: "Hướng dẫn thực hành trực tiếp theo khả năng của từng học viên, đảm bảo sau khi học xong học viên có khả năng áp dụng vào công việc thực tế của mình". Vì vậy, mà bạn không cần lo không tiếp thu được kiến thức và vận dụng vào đời sống công việc. Khi đăng ký tại trung tâm, bạn sẽ được đào tạo các khóa học như: Tin học văn phòng, tin học căn bản, luyện thi chứng chỉ quốc tế MOS. Với thời gian linh hoạt và tự chọn nên học viên có thể sắp xếp các thời gian rảnh để tham gia học tập.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 31 Nguyễn Khoái, P.1, Q.4, TP.HCM (Gần tòa nhà Galaxy 9).
 • Điện thoại: 0988.646.000
 • Website: https://trungtamtinhocms.com/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/TrungtamTinhocMS

Top 4: Trung Tâm Tin Học An Quốc Việt

trung tâm tin học quận 8

Có thể nói, An Quốc Việt là trung tâm uy tín từ khi thành lập đến nay. Trung tâm được xây dựng từ tâm huyết của các đội ngũ Lãnh đạo, Giáo viên, Nhân viên có kinh nghiệm và chuyên môn cao thuộc chuyên ngành Công nghệ thông tin. Với hơn 10 năm thành lập đến nay, trung tâm luôn nhận được sự đánh giá chất lượng và tốt từ mọi người.

Đặc biệt hơn, trung tâm là đơn vị đào tạo tin học đa dạng các khóa học như: Tin học văn phòng, thiết kế Website, đồ họa, lập trình di động,.... Hiện tại trung tâm đã cung ứng nhiều đội ngũ kỹ thuật viên Công nghệ thông tin các ngành lập trình, đồ họa, mạng máy tính.

Bên cạnh đó, trung tâm cũng đang trang bị cơ sở hạ tầng hiện đại, thiết bị học tập chất lượng nhằm tạo môi trường học tập phù hợp nhất cho học viên.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 63 Hà Huy Tập, Phường Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0903678395 – 0989398395
 • Fanpage: https://www.facebook.com/AnQuocViet.edu.vn/
 • Website: http://anquocviet.edu.vn

Top 5: Trung tâm Tin Học Key

Nhằm đáp ứng nhu cầu hiện nay của mọi người, Trung tâm Tin học Key luôn cải tiến từng bước và không ngừng phát triển. Được mệnh danh là trung tâm tin học uy tín trong lĩnh vực đào tạo CNTT đã hơn 10 năm nay tại TP. Hồ Chí Minh. Luôn mang phương châm: "Học để làm được việc" nên học viên khi tham gia luôn thành thạo tốt mọi kỹ năng trong khóa học.

top trung tâm tin học tp hồ chí minh

Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên rất giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và chu đáo luôn đem đến kiến thức thực tế, căn bản và nâng cao cho học viên. Các khóa học nổi bật được đào tạo tại trung tâm bao gồm: Tin học văn phòng, tin học căn bản, chứng chỉ CNTT, IC3,.....

Điều đặc biệt hơn tại Trung tâm Tin học Key so với các trung tâm khác là học viên có thể học lại miễn phí nếu muốn. Tùy vào các khóa học đăng ký, mức học phí tại trung tâm thường dao động từ 350.000VND đến 2.500.000VND.

Bên cạnh đó, giờ học linh động và không bị giới hạn nên học viên có thể tự sắp xếp lịch học vào những thời gian rảnh.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 29/11 Trần Trọng Cung, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: (028) 22 152 521
 • Website: key.com.vn
 • Email: key@key.com.vn

CHO ĐIỂM BÀI VIẾT NÀY

vote data

DMCA.com Protection Status

0989.717.035
ZALO CHAT