Top 5 Trung Tâm Tin Học Uy Tín Nhất Tại Quận 5 - Quận 6 - Quận 10 TP. Hồ Chí Minh

Hiện nay, kỹ năng Tin học văn phòng cực kỳ quan trọng đối với mọi người. Đặc biệt là người đi làm, học sinh, sinh viên thì cần phải có để trau dồi kiến thức, kỹ năng đi làm. Vì vậy mà có nhiều Trung tâm xuất hiện ở nhiều nơi tại Tp. Hồ Chí Minh. Điều đó cũng làm cho mọi người không khỏi băn khoăn khi lựa chọn một trung tâm tốt và uy tín. Dưới đây là Top 5 Trung tâm Tin học uy tín nhất tại Quận 5 - Quận 6 - Quận 10 TP. Hồ Chí Minh. Mời bạn tham khảo ngay bên dưới bài viết này nhé!

Sau đây là top 5 trung tâm tin học tốt nhất tại Quận 5 - Quận 6 - Quận 10 TP. Hồ Chí Minh mà chúng tôi đã tổng hợp và thu thập ý kiến từ những người đã từng học tập tại đó. Đọc xong bài viết này bạn hoàn toàn có thể chọn lựa cho mình một trung tâm tin học mà bạn cảm thấy thích hợp để bắt đầu nhập học.

Top 1: Trung Tâm Tin Học Sao Việt

Có thể nói đây là trung tâm tin học chất lượng và hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo và giáo dục. Với hơn 20 năm thành lập và đi vào hoạt động đến nay, trung tâm đã và đang trở thành tâm điểm đáng tin cậy và uy tín cho hàng ngàn các bạn trẻ, người đi làm.

top trung tâm tin học quận 5

Các khóa học tại trung tâm luôn nhận được sự quan tâm và tin tưởng đến từ các doanh nghiệp lớn nhỏ, người đi làm, học sinh, sinh viên,... Không những đào tạo các khóa học về tin học văn phòng mà còn có các khóa học như: Quảng cáo - Marketing online, thiết kế web, thiết kế phần mềm, khóa học lập trình,.... Giáo trình tại trung tâm được đúc kết từ nhiều năm kinh nghiệm đào tạo giáo dục tin học thực tế, của các chuyên gia tại các trường Đại học công nghệ thông tin và các chuyên gia trong lĩnh vực thống kê, phân tích và báo cáo dữ liệu hàng đầu Việt Nam. Nội dung sẽ được cập nhật mới theo định kỳ nhằm phù hợp cho học viên đến tham gia học tập. Tùy từng đối tượng học viên, trung tâm sẽ biên soạn những bài giảng hay và phù hợp, nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy và giúp học viên dễ dàng tiếp thu kiến thức mới để áp dụng vào thực tế. Học phí tại Tin Học Sao Việt được đánh giá là phù hợp với nhiều đối tượng từ sinh viên đến nhân viên. Học phí dao động từ 500.000 VNĐ đến 3.000.000 VNĐ, bạn có thể thoải mái lựa chọn lớp học phù hợp với khả năng và túi tiền của mình.

Bên cạnh những khóa học trên thì Trung tâm Tin Học Sao Việt còn ôn luyện và tổ chức thi các chứng chỉ mà bạn có thể lựa chọn nhằm phù hợp với yêu cầu công việc như: Chứng chỉ CNTT, chứng chỉ quốc tế MOS, đồ họa photoshop, kế toán thực hành,....

Cơ sở vật chất ở đây cũng được trang bị các thiết bị hiện đại nhằm tạo không gian học tập thoải mái cho học viên. Học viên khi tham gia học tập tại đây hầu như 100% là thực hành, vì vậy bạn có thể yên tâm học tập mà không sợ mất kiến thức. Với những yếu tố trên, Trung tâm Tin Học Sao Việt xứng đáng là lựa chọn số 1 không thể bỏ qua.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Phòng A206 số 189 Kinh Dương Vương, Phường 12, Quận 6 (Trường CĐ GTVT Trung Ương VI).
 • Hotline: 093.11.44.858
 • Website: Trungtamtinhocsaoviet@gmail.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/trungtamtinhocvanphongsaoviet/

Top 2: Trung Tâm Tin Học MS

top trung tâm tin học quận 6

Đây là trung tâm đào tạo tin học văn phòng cho người đi làm, cá nhân doanh nghiệp. Phương pháp chính tại trung tâm chủ yếu là hướng dẫn thực hành theo khả năng của từng học viên, đảm bảo học viên có khả năng áp dụng vào thực tế. Đặc biệt hơn, khi đăng ký tại trung tâm sẽ được hỗ trợ học phí theo từng đối tượng như: Học viên, sinh viên, người có hoàn cảnh khó khăn. 

Trung tâm thường xuyên khai giảng các khóa học và luyện thi các chứng chỉ hằng tháng cho học viên có nhu cầu như: Chứng chỉ CNTT, chứng chỉ quốc tế MOS, IC3,....

Giáo viên tại trung tâm luôn dạy nhiệt tình, tận tâm giúp đỡ chỉ dạy cho học viên đến khi học viên hiểu thì thôi. Đặc biệt, thời gian học tại trung tâm linh động, vì vậy mà bạn có thể lựa chọn thời gian rảnh phù hợp để học tập.

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: Số 57/21 Trần Nhân Tôn, P.9, Quận 5, HCM.
 • Điện thoại: 088864000.
 • Email: TrungtamTinhocMS@gmail.com 
 • Fanpage: https://www.facebook.com/TrungtamTinhocMS
 • Website chính thức: https://trungtamtinhocms.com/

Top 3: Trung Tâm Tin Học - Đại Học Khoa Học Tự Nhiên

top trung tâm tin học quận 10

Đây là trung tâm chuyên đào tạo tin học theo các trình độ từ Sơ cấp, Kỹ thuật viên đến Chuyên viên theo chương trình chuẩn quốc gia. Với phương châm "học chắc từ nền tảng - ứng dụng hiệu quả CNTT vào thực tế cuộc sống". Vì vậy, bạn có thể tự tin tạo ra các sản phẩm thực tế của mình sau khi hoàn thành xong khóa học.

Đến với trung tâm, bạn sẽ được đào tạo các khóa học như: Tin học văn phòng, thiết kế đồ họa, lập trình, data science & machine learning,..... Vì vậy, bạn có thể lựa chọn khóa học mà mình muốn tại trung tâm.

Trải qua hơn 10 năm thành lập, trung tâm luôn tạo chương trình phù hợp cho mọi lứa tuổi từ cơ bản đến nâng cao. Bạn chắc chắn rằng sẽ được chọn khóa học phù hợp cho trình độ và khả năng của mình.

Thông tin liên hệ:

 • Cơ sở 1: 227 Nguyễn Văn Cừ, Quận 5, TPHCM.
 • Cơ sở 2: 137E Nguyễn Chí Thanh, P9, Quận 5, TPHCM.
 • Điện thoại: (028) 38351056 - 38337980 (Bấm phím 1).
 • Email: tuvan@csc.hcmus.edu.vn
 • Fanpage:  https://www.facebook.com/Trungtamtinhockhtn/
 • Website chính thức: https://csc.edu.vn/

Top 4: Trung Tâm Tin Học - Đại Học Sư Phạm TP.HCM

top trung tâm tin học tp hcm

Chắc hẳn cái tên Trung tâm Tin học Sư Phạm không còn xa lạ gì đối với mọi người. Với hơn 20 năm thành lập đến nay, trung tâm đã taọ được sự tin cậy của mọi người trong lĩnh vực đào tạo.

Giáo trình học tại trung tâm được các thầy cô là giáo viên đến từ các trường Đại học danh giá trên Tp.HCM biên soạn phù hợp với từng đối tượng học viên. Vì vậy mà, bạn không lo khi đến với trung tâm liệu có theo kịp hoặc không hiểu bài. Giảng viên luôn nhiệt tình, tận tâm giảng dạy và giải đáp thắc mắc đến từ học viên của mình.

Bên cạnh đó, trang thiết bị tại trung tâm cũng được thiết kế theo mô hình hiện đại và phù hợp nhằm đảm bảo môi trường học tập và lành mạnh cho học viên.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 280 An Dương Vương, P4, Q5, TPHCM.
 • Điện thoại: (028) 38 392 549.
 • Email: ghidanh.thsp@hcmup.edu.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Trungtamtinhocdhsp/
 • Website chính thức: http://thsp.hcmue.edu.vn/

Top 5: Trung Tâm Đào Tạo Tin Học Văn Phòng Lê Ánh

Trải qua hơn 10 năm kinh nghiệm đào tạo trong lĩnh vực và được biết đến là trung tâm đào tạo thực hành được cấp phép hiện nay. Trung tâm Tin học văn phòng Lê Ánh không những nổi tiếng đào tạo về Kế Toán, Xuất nhập khẩu và Hành chính nhân sự mà còn được biết đến với khóa học Tin học văn phòng có chất lượng.

top trung tâm tin học uy tín

Chương trình học tại trung tâm được xây dựng thực tiễn và khác biệt được biên soạn bởi các chuyên gia có kinh nghệm lâu năm. Giáo viên tại trung tâm luôn nhiệt tình giúp đỡ, tận tâm hướng dẫn nhằm giúp học viên nắm vững các kiến thức về máy tính, word, Excel, PowerPoint,...

Học phí tại trung tâm hoàn toàn phù hợp với mọi đối tượng học viên, cụ thể: Khóa học có học phí thấp nhất là 300.000VNĐ và cao nhất là 1.500.000VNĐ. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 469, Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, TP.HCM
 • Điện thoại: 0904 848 855
 • Email: Tuyensinh@xuatnhapkhauleanh.edu.vn

Trên đây là top 5 Trung tâm Tin học tốt và uy tín tại quận 5, quận 6, quận 10 mà mình tham khảo được. Bạn biết trung tâm nào khác hãy comment bên dưới nhé! 

CHO ĐIỂM BÀI VIẾT NÀY

vote data

DMCA.com Protection Status

0989.717.035
ZALO CHAT