Top 5 Trung Tâm Đào Tạo AutoCad Chất Lượng Tại Bình Dương

AutoCAD là một phần mềm được rất nhiều ngành công nghiệp đã và đang sử dụng mỗi ngày. Đối với người tự học AutoCAD thì cảm thấy phần mềm này sẽ vô cùng rắc rối và khó học không biết nên bắt đầu từ đâu. Vậy lựa chọn tối ưu nhất cho bạn là gì? Đó là lựa chọn một trung tâm tin học cho chính mình và dưới đây mình sẽ đưa ra những trung tâm dạy AutoCAD tốt nhất tại Bình Dương xếp từ trên xuống.

Đào tạo AutoCad từ Cơ Bản đến Nâng Cao tại Bình Dương

Hiện nay AutoCad là một phần mềm thiết kế chuyên nghiệp, dễ dàng sử dụng. Nó đang ngày càng tạo nên một chỗ đứng vững chắc trong lòng người dùng bởi các tiện ích, chức năng mà nó mang đến.

Việc đào tạo, dạy học AutoCad cũng không hề dễ dàng chút nào. Đa số những người kiến trúc sư trước khi qua sử dụng một phần mềm khác như Revit + 3DMax đều đã sử dụng qua phần mềm này.

học autocad sao việt

AutoCad như đã biết đến là một phần mềm hỗ trợ các bạn về mặt kỹ thuật trên máy tính, giúp các bạn trình bày, thiết kế, xử lý các bản vẽ kỹ thuật trên máy tính giúp giảm bớt các công đoạn thiết kế, đơn giản hóa công việc.

Đến với chúng tôi, các bạn sẽ được trải nghiệm các tiết học lý thuyết đầy sinh động, cụ thể, các giáo viên sẽ tiếp cận giải thích, hướng dẫn cụ thể đáp ứng mọi thắc mắc cho các bạn. Sau các thiết lý thuyết sẽ được đi kèm với thực hành thực tế thông qua các bản vẽ với quy mô lớn nhỏ khác nhau giúp bạn nắm sâu được các kiến thức hơn.

trung tâm autocad

Kèm theo đó, bạn sẽ được nhận một bộ giáo trình được trình bày chi tiết từ cơ bản đến nâng cao giúp bạn hiểu rõ và nắm bắt được cách thực hiện nhanh chóng để có thể thiết kế một bản vẽ nhanh nhất.

Sau khi hoàn thành khóa học AutoCad tại Bình Dương, bạn có thể nắm được các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, sử dụng thành thạo phần mềm AutoCad tạo được nền tảng vững chắc để phục vụ cho nhu cầu học tập và làm việc, các bạn có thể tự tin với những kiến thức của mình sẵn sàng chinh phục những dự án khó nhằn nhất.

Nên chuẩn bị kiến thức nào khi theo học AutoCAD

Việc bắt đầu theo học cần chuẩn bị những kiến thức nào là một câu hỏi được nhiều người, cộng đồng hỏi nhất. Việc theo học AutoCad bạn chỉ cần có kỹ năng sử dụng máy tính căn bản, có kiến thức cơ bản về các mô hình, bản vẽ, sơ đồ đa số là những thứ này bạn đã được dạy trong quá trình học tập ở môi trường đại học.

Việc học AutoCad không có đòi hỏi nặng về các kiến thức khi bạn theo học, mà bạn cần xác định những điều sau đây để có thể học một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Xác định được mục tiêu khi theo học AutoCad

 • Phải xác định được mục đích học là để làm gì ? có nhiều bạn còn ngộ nhận rằng học là để hiểu rõ bản vẽ hơn.
 • Bạn có thể nhận ra phần mềm AutoCad là một phần mềm hỗ trợ chúng ta vẽ các bản vẽ kỹ thuật một cách chính xác trên máy tính thay vì dùng bút chì. Vì vậy việc học phần mềm là để ứng dụng các kiến thức làm nên những bản vẽ có thể ứng dụng vào thực tế.

Thường xuyên học hỏi các lệnh xử lý AutoCad nhanh

 • Thông thường các phần mềm được tạo ra để giúp đẩy nhanh tiến độ công việc của bạn một cách nhanh chóng, nên các nhà phát triển đã khéo léo tích hợp nhiều lệnh, phím tắt tăng tính hỗ trợ. Việc học những câu lệnh, phím tắt đó giúp bạn nhanh chóng thành thục với phần mềm hơn, đạt hiệu quả cao hơn.

Đọc - Hiểu - Ghi nhớ các lệnh của AutoCad

 • Việc hiểu quan trọng rất nhiều trong học tập, đừng học vẹt hay chỉ làm theo các hướng dẫn từ thầy cô. Việc hiểu giúp bạn có thể ứng dụng 100% tác dụng của các lệnh trong từng trường hợp cụ thể. Nó không còn ràng buộc trong những trường hợp mà các thầy, cô, chuyên gia hướng dẫn.

Trung tâm tin học Sao Việt

Địa chỉ: Tầng 1, B234H Đường Hưng Định 31, P. Bình Nhâm, Tp. Thuận An, Bình Dương

SĐT: 0818 552 558

Là một trong những trung tâm đào tạo AutoCad hàng đầu tại Bình Dương. Tin học Sao Việt tuy ra đời muộn nhưng đã khẳng định được vị thế về chất lượng giảng dạy, đào tạo kỹ năng cho các sinh viên và người đi làm.

Trung tâm tin học Sao Việt còn được biết đến là một đơn vị đào tạo nhân lực đồ họa hàng đầu tại Bình Dương. Là nơi cung cấp nguồn nhân lực chất lượng về mảng đồ họa cho Bình Dương. Trung tâm luôn đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu, cập nhật các kiến thức mới nhất, giáo trình mới nhất, bám sát trên các dự án thực tế nên đã đạt được nhiều thành tựu trong lĩnh vực đào tạo.

đào tạo autocad bình dương

Ưu điểm: 

 • Học viên sẽ được miễn phí phát những tài liệu lý thuyết và thực hành.
 • Học viên được cung cấp tài khoản sử dụng miễn phí các nguồn tài liệu khác của trung tâm.
 • Hoàn lại 100% học phí trong một tuần đầu tiên và không học quá hai buổi 
 • Có chính sách miễn phí 100% đối với những người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, người tàn tật, là anh hùng, người có công với cách mạng.
 • Có giáo viên dạy kèm trực tiếp.
 • Thời gian dạy học linh động tùy theo nhu cầu công việc.
 • Cơ sở vật chất hiện đại, các thiết bị phục vụ cho việc học hiện đại, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng

Học phí khóa học Autocad tại Bình Dương

STT Người đi làm Sinh viên
Lớp Autocad Cơ bản 1.500.000đ 1.200.000đ
Lớp Autocad Nâng Cao 1.600.000đ 1.300.000đ
Đăng ký cả 2 khóa Cơ bản + Nâng cao Giảm 200.000đ Giảm 200.000đ
Nhóm từ 2 người Giảm 100.000đ/Hv Giảm 100.000đ/Hv
Nhóm từ 4 người Giảm 200.000đ/Hv Giảm 200.000đ/Hv

Mục tiêu Đào tạo AutoCAD 2D và AutoCAD 3D tại Bình Dương

Đối với một chương trình đào tạo bất kỳ thì việc đào tạo đòi hỏi cần có những mục tiêu được đặt ra để đạt được hiệu quả cao nhất.

Khi đến với chương trình đào tạo AutoCad 2D và AutoCad 3D tại Bình Dương chúng tôi luôn đặt ra những yêu cầu khắt khe như:

 • Nắm vững được các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao của AutoCad.
 • Thành thục về các kỹ năng, sử dụng thành thạo phần mềm AutoCad để tổ chức, quản lý, thực hiện các bản vẽ một cách chính xác, nhanh chóng.
 • Xử lý được các quá trình in ấn bản vẽ một cách chuẩn xác.
 • Thực hiện các bản vẽ đúng kỹ thuật theo một quy trình có khoa học.
 • Có khả năng xử lý những bản vẽ từ cơ bản đến phức tạp một cách nhanh chóng.
 • Học viên sẽ tự tin thể hiện trong môi trường làm việc của phần mềm.
 • Học thành thạo được các công cụ, cách lệnh và tiện ích để hoàn thiện được một bản vẽ kỹ thuật.
 • Thành thạo các thao tác trong tạo lập bản vẽ kỹ thuật.
 • Hoàn thiện được ít nhất một bản vẽ ứng dụng cho thực tiễn.
 • Tăng hiệu suất làm việc cũng như khả năng xử lý các loại bản vẽ trong công việc.

Lâm Minh Long

Địa chỉ: Đại lộ Bình Dương, P Hiệp thành, TP. TDM, Bình Dương

SĐT: 0901.550.510

Trung tâm Lâm Minh Long được đánh giá là một trong những trung tâm đào tạo kỹ năng nghề rất tốt, nhanh nhẹn, đổi mới, sáng tạo, đảm bảo phương pháp dạy thỏa mãn được tiêu chí về kỹ năng nghề của các bạn sinh viên và người đi làm áp sát vào các tiêu chí của nhà tuyển dụng để đào tạo.

Học viên khi theo học tại đây được giáo viên hướng dẫn nhiệt tình và dễ hiểu. đảm bảo về các mặt kiến thức, kỹ năng sau khi kết thúc khóa học.

Ưu điểm: 

 • Thực hành 100% tại lớp học.
 • Giáo viên hỗ trợ nhiệt tình.
 • Giờ giấc linh hoạt cho từng học viên không sợ mất tiết.
 • Hỗ trợ cập nhật kiến thức mới sau khi kết thúc khóa học.
 • Trung tâm Lâm Minh Long thích hợp là một trung tâm để bạn có thể theo học.

khóa học autocad

Trung tâm công nghệ Advance cad

Địa chỉ: 319 Lê Hồng Phong, Phường Phú Hòa, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Hotline: 0933996995

Trung tâm công nghệ Advance cad là một trung tâm đào tạo AutoCad tại Bình Dương, hướng dẫn kỹ thuật sử dụng phần mềm AutoCad tập trung các kỹ sư chuyên sâu ngành cơ khí. Nên khi bạn muốn học AutoCad chuyên sâu theo ngành cơ khí bạn có thể theo học tại đây. Với môi trường đào tạo chuyên nghiệp, bài bản, đầy đủ các trang thiết bị hiện đại đảm bảo hài lòng các học viên 

Ưu điểm:

 • Nhiều khóa học cụ thể theo từng mức độ cũng như khối ngành để bạn tham gia.
 • Nhiều sự kiện được tổ chức nhằm phục bổ sung thêm được những kiến thức thực tế.
 • Chia sẻ tài liệu miễn phí cho các học viên.

học autocad

Trung tâm 3DKID_GRAPHIC

Địa chỉ: 13 đường số 7, KDC Cityland Park Hill, Phường 10, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.

SDT:  0983.0984.44

Trung tâm đào tạo 3DKID_GRAPHIC là một đơn vị đào chuyên nghiệp tại Bình Dương, nhờ sự nỗ lực và phấn đấu chia sẻ kiến thức, xây dựng thành công môi trường dạy học tiến bộ vượt bậc. Được đánh giá là một trung tâm đào tạo ra các học viên xuất sắc tại Bình Dương

Ưu điểm: 

 • Một nhóm học thường có 3 - 4 học viên có không gian rộng thoải mái hơn trong việc học tập.
 • Có thời gian dạy học linh động giúp học viên không sợ bị mất kiến thức, có thể đổi giờ học tự do, học bù miễn phí.
 • Giảng viên là những người có nhiều năm kinh nghiệm thực tế trong ngành kiến trúc, xây dựng, cơ khí.
 • Ngoài ra, học phí cho một khóa học tại đây là 1.350.000Đ tuy nhiên có nhiều chính sách ưu đãi để giảm học phí cho học viên nếu bạn đang phân vân nên lựa chọn nơi để mình bắt đầu học thì Trung tâm đào tạo 3DKID_GRAPHIC cũng là một sự lựa chọn hợp lý dành cho bạn.

autocad bình dương

Trung tâm ngoại ngữ tin học An Quốc Việt

Địa chỉ: Khánh Bình, Tân Uyên, Bình Dương, Việt Nam

SĐT: 0903.678.399

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ TIN HỌC AN QUỐC VIỆT là một trong nhưng trung tâm đào tạo AutoCad có chất lượng đào tạo rất tốt, được đánh giá nhiều từ phía học viên. Trung tâm có đẩy đủ các khóa học từ cơ bản đến nâng cao phù hợp với từng trình độ. Các chương trình đào tạo mới nhất, phù hợp nhất với xu hướng hiện nay.

Ưu điểm: 

 • Luôn cập nhật các kiến thức mới nhất, phù hợp nhất đáp ứng nhu cầu của thị trường.
 • Các giáo trình được xây dựng theo các phương pháp khoa học, theo các tiêu chuẩn quốc tế.
 • Những khóa học luôn có các chính sách miễn giảm học phí, hỗ trợ tốt nhất cho học viên.

trung tâm tin học

CHO ĐIỂM BÀI VIẾT NÀY

vote data

DMCA.com Protection Status

0989.717.035
ZALO CHAT