Top 10 Trung Tâm Tin Học Tốt Nhất Tại Quận 2 - Quận 9 - Thủ Đức TP. Hồ Chí Minh

Hiện nay, có nhiều trung tâm Tin học được xây dựng và hoạt động nhiều nơi tại TP. Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, để tìm nhiều Trung tâm dạy tốt, chất lượng đang là nỗi băn khoăn cho nhiều người hiện nay. Vì vậy, để giúp bạn giải đáp nỗi băn khoăn này, hãy cùng mình đi đến top 10 Trung tâm Tin học tốt nhất tại Quận 2 - Quận 9 - Thủ Đức TP. Hồ Chí Minh bên dưới bài viết. Hãy cùng mình tham khảo ngay bên dưới nhé!

Sau đây là top 9 trung tâm tin học tốt nhất tại Quận 2 - Quận 9 - Thủ Đức TP. Hồ Chí Minh mà chúng tôi đã tổng hợp và thu thập ý kiến từ những người đã từng học tập tại đó. Đọc xong bài viết này bạn hoàn toàn có thể chọn lựa cho mình một trung tâm tin học mà bạn cảm thấy thích hợp để bắt đầu nhập học.

Top 1: Trung Tâm Tin Học Sao Việt

trung tâm tin học sao việt

Trung tâm Tin Học Sao Việt được biết đến là một trung tâm tin học hàng đầu và chất lượng tốt nhất, chuyên đào tạo tin học với các chứng chỉ như: Chứng chỉ Tin học quốc tế IC3, chứng chỉ Tin học quốc tế MOS, chứng chỉ CNTT cơ bản, chứng chỉ CNTT nâng cao. Với hơn 15 năm thành lập và đào tạo đến nay, trung tâm đã đào tạo và bồi dưỡng cho hơn 200.000 học viên, không chỉ trong nước mà có những học viên đi làm, và học viên là người nước ngoài tham gia.

Đặc biệt, trung tâm thường xuyên khai giảng các Khóa học vi tính văn phòng cho người đi làm, Khóa học tin học cho trẻ em, Khóa học tin học cho người mới bắt đầu. Tin Học Sao Việt luôn đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu, vì vậy các khóa học tại trung tâm luôn có thời lượng thực hành là 100%. Đặc biệt, tùy vào từng đối tượng học viên mà trung tâm sẽ thiết kế và biên soạn các bài giảng phù hợp nhằm đảm bảo chất lượng học tập cho học viên. Học phí tại Tin Học Sao Việt được đánh giá là phù hợp với nhiều đối tượng từ sinh viên đến nhân viên. Học phí dao động từ 500.000 VNĐ đến 3.000.000 VNĐ, bạn có thể thoải mái lựa chọn lớp học phù hợp với khả năng và túi tiền của mình.

Bên cạnh đó, trung tâm trang bị và cung cấp thêm những hệ thống phòng tin học hiện đại, thiết bị học tập mạnh mẽ nhất như: Mỗi phòng học được trang bị máy tính, tivi, điều hòa, hệ thống âm thanh, máy chiếu, micro, ánh sáng, wifi,... nhằm đảm bảo môi trường học tập cho học viên ngày một tốt hơn. Không những vậy, trung tâm Tin Học Sao Việt trải dài nhiều chi nhánh như quận 2, quận 9, quận 5, quận 7, quận 10, quận 12, quận Bình Thạnh, quận Thủ Đức, quận Tân Phú, quận Gò Vấp, Bình Dương, Biên Hòa, Đồng Nai, Hà Nội, Đà Nẵng,... Bạn có thể tham khảo, sắp xếp lựa chọn địa điểm gần nhất để học tập một cách hiệu quả nhất. Có thể nói, Trung tâm Tin Học Sao Việt xứng đáng là sự lựa chọn số 1 không thể bỏ qua.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 79 Đường số 48, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Hotline: 093.11.44.858
 • Website: Trungtamtinhocsaoviet@gmail.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/trungtamtinhocvanphongsaoviet/

Top 2: Trung Tâm Tin Học Văn Phòng Trí Việt Quận Thủ Đức

Trung tâm Tin Học Văn Phòng Trí Việt là trung tâm có nhiều năm phát triển trong lĩnh vực đào tạo tin học cho người đi làm. Đây là một địa chỉ được nhiều học viên lựa chọn học tập với khóa học tin học văn phòng có chất lượng tốt nhất tại Quận Thủ Đức và các quận khác tại Thành phố Hồ Chí Minh. Trong những năm qua, Tin Học Trí Việt tự hào đã đào tạo cho hơn 100.000 học viên đạt được mục tiêu nghề nghiệp thông qua các khóa đào tạo tin học văn phòng.

Khóa học tin học văn phòng được biên soạn bài bản, dễ học, dễ hiểu từ các giáo viên là chuyên gia nhiều năm trong lĩnh vực giảng dạy và đến từ các trường đại học lớn hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh để bạn có thể hoàn toàn nắm chắc kỹ năng sử dụng máy vi tính, soạn thảo văn bản Word, Xử lý dữ liệu bảng tính Excel để lập báo cáo thống kê thông qua sự hướng dẫn tận tình của đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp. Chương trình học thực hành tin học thực hành hiệu quả với hệ thống bài giảng lý thuyết + thực hành bám sát công việc thực tế, 100% học viên thành thạo ngay trên lớp học.

trung tâm tin học văn phòng hcm

Hàng tháng, trung tâm tổ chức ôn thi các chương trình chứng chỉ Tin học cơ bản, chứng chỉ Ứng dụng CNTT Cơ Bản – Nâng Cao, chứng chỉ Tin học Quốc tế MOS & IC3 cho người đi làm, sinh viên cần bổ sung các chứng chỉ tin học. Với khung giờ học tự chọn, phương pháp dạy hiện đại và bậc nhất. Đây xứng đáng là trung tâm mà bạn không nên bỏ lỡ khi tìm kiếm trung tâm tại Thủ Đức.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ Trung Tâm Tin Học Quận Thủ Đức: 79 Đường số 48, Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0812 114 345
 • Website: https://trungtamtinhocvanphong.edu.vn/

Top 3: Trung Tâm Tin Học Đại Dương

Đây là một trong những trung tâm uy tín khi lựa chọn học tin học và được nhiều học viên biết đến. Được thành lập vào năm 2011, Tin học Đại Dương đã đồng hành cùng với nhiều học viên đã và đang tham gia học tập tại trung tâm. Đến với Trung tâm Tin Học Đại Dương, bạn sẽ được đào tạo các khóa Tin học văn phòng gồm CNTT Cơ Bản, CNTT Nâng Cao, Chứng Chỉ MOS, IC3 theo chuẩn Quốc tế,...

Bên cạnh đó, trung tâm cũng đào tạo và cung cấp cho học viên chứng chỉ Tin học Quốc tế cho học viên trong nước và ngoài nước bao gồm: chứng chỉ Tin học IC3, MOS, CNTT Cơ Bản, CNTT Nâng Cao,…. Đảm bảo có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu của tất cả học viên khi đến đây. Hơn nữa Tin Học Đại Dương còn hỗ trợ học viên tự sắp xếp giờ học của chính mình một cách linh học nhất. Với định hướng đào tạo “Học thật Thi thật Giá trị thật”, công ty luôn đảm bảo chương trình giảng dạy đúng chuẩn quốc tế và được xây dựng chỉn chu nhất.

các trung tâm tin học tốt nhất

Tại trung tâm sẽ tiến hành tổ chức khai giảng những khóa học mới và thi các chứng chỉ tin học quốc tế phù hợp hàng tháng cho học viên lựa chọn được khung thời gian phù hợp và tiện lợi. Thời gian của mỗi khóa học kéo dài từ 1 đến 2 tháng tùy vào khóa học bạn đăng ký. Chương trình đào tạo tin học tại trung tâm luôn được làm mới, cập nhật thường xuyên để đáp ứng những nhu cầu ngày càng cao của học viên. 

Không chỉ vậy, trang thiết bị được trung tâm trang bị đầy đủ tiện nghi với khoảng 30 phòng học, thiết bị học tập và những thiết bị thích hợp khác nhằm tạo ra môi trường học tập phù hợp cho học viên. Đi kèm theo đó là đội ngũ giảng viên tận tình hướng dẫn cho bạn trong quá trình dạy và học nhằm đảm bảo học viên có đủ kiến thức cần thiết trong công việc và trong đời sống. 

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: số 25, đường 23, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TPHCM
 • Điện thoại: 0283 722 2786
 • Email: daiduongitc@gmail.com
 • Website: http://www.tinhocdaiduong.vn/

Top 4: Trung Tâm Tin Học Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật

Với hơn 30 năm thành lập và đào tạo, Trung tâm Tin Học Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật được biết đến là một trong những trung tâm dạy tin học ở Thủ Đức tốt và chất lượng. Hàng tháng, trung tâm tổ chức khai giảng các khóa học, tổ chức thi các chứng chỉ Ứng dụng CNTT (Chứng chỉ Tin học A, B quốc gia trước đây) và hổ trợ kiểm tra chất lượng tin học đầu ra cho các sinh viên không thuộc khối ngành công nghệ thông tin. Trung tâm cam kết luôn đem đến chất lượng học tập cho học viên. Giáo trình tại trung tâm luôn được cập nhật thường xuyên và được soạn bởi các giáo viên dạy tại trung tâm kinh nghiệm đào tạo lâu năm và đến từ các trường Đại học danh giá.

Trung tâm đào tạo các lớp như: IC3, MOS, MCSA, CCNA…, thiết kế web, mạng máy tính, photoshop,…. Đảm bảo dù là các sinh viên không chuyên cũng có thể nắm vững các kỹ năng sử dụng phần mềm phổ biến nhất trên máy tính, đáp ứng cho nhu cầu học tập và làm việc.

Bên cạnh đó, các giảng viên trong trung tâm cũng rất tận tình giải đáp thắc mắc trong quá trình học tập và thường xuyên cập nhật những bài giảng mới đáp ứng đúng yêu cầu của mỗi người. Đi đôi với đó là trang bị không gian phòng học rộng rãi và thoáng mát kèm những trang thiết bị mới giúp học viên có thể học tập thoải mái, đảm bảo chất lượng học tập của mỗi học viên. Trung tâm Tin Học Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật là vị trí không thể thiếu nếu bạn đang xem qua tại Thủ Đức.

top 9 trung tâm tin học chất lượng hàng đầu

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 1 Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu, Thủ Đức, TPHCM
 • Điện thoại: 0982 195 364
 • Email: ttth@hcmute.edu.vn
 • Website: trungtamtinhoc.hcmute.edu.vn
 • Facebook: facebook.com/tinhocsuphamkythuat

Top 5: Trung Tâm Ngoại Ngữ Tin Học số 7 

Trung tâm Ngoại Ngữ Tin Học Số 7 trước đây là cơ sở Ngoại Ngữ - Tin Học Số 7 do Sở Giáo Dục TP. Hồ Chí Minh cấp phép. Hàng tháng tại Trung tâm Ngoại Ngữ Tin Học Số 7 đều tổ chức các lớp đào tạo và thi chứng chỉ công nghệ thông tin như: Chương trình ngoại ngữ và tin học cơ bản, tin học ứng dụng, giáo dục thường xuyên, các chương trình bồi dưỡng ngoại ngữ tin học khác đáp ứng nhu cầu của người học. Nhà trường còn hỗ trợ tối đa để các sinh viên có thể linh hoạt hơn và phù hợp với thời gian biểu của mình. Chương trình đào tạo tin học tại Trung tâm Ngoại Ngữ Tin Học Số 7 luôn được làm mới, cập nhật để đáp ứng những nhu cầu ngày càng cao của học viên. Sau khi hoàn thành xong mỗi khóa học, trung tâm sẽ cấp chứng nhận cho học viên đạt yêu cầu. 

top trung tâm tin học

Bên cạnh đó, giảng viên tại trung tâm đều là thạc sĩ, tiến sĩ tại các trường Đại học hoặc Giám đốc, Quản lý tại các Doanh nghiệp. Do vậy họ là những chuyên gia trong việc sử dụng, thao tác với các công cụ văn phòng luôn nhiệt tình và giúp đỡ cho học viên, nhằm đảm bảo học viên có thể hoàn thành xong chương trình một cách dễ dàng và áp dụng xử lý nhanh mọi dữ liệu  thường ngày trong công việc. Không những vậy, các trang thiết bị tại trung tâm cũng được trang bị khá đầy đủ và chi tiết nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy và đảm bảo học viên có một môi trường học tập phù hợp. Hơn nữa, mức học phí đào tạo tại trung tâm cũng vô cùng ưu đãi. Với những yếu tổ trên, chắc hẳn đây là một trong những trung tâm bạn nên quan tâm.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 190 Võ Văn Ngân, Phường Bình Thọ, Thủ Đức, TPHCM
 • Điện thoại: 08 3722 0830
 • Email: ngoaingutinhocxd2@gmail.com
 • Website: flicxd2.com
 • Facebook: facebook.com/flicxd2

Top 6: Trung Tâm Tin Học Cao Đẳng Công Nghệ Thủ Đức

Đây là một cái tên có thể không còn xa lạ gì với mọi người tại Tp. Thủ Đức. Với hơn 20 năm kinh nghiệm đào tạo và bồi dưỡng giúp học viên có những cái nhìn mới lạ hơn về kiến thức tin học phục vụ cho đời sống công việc. Không chỉ vậy, trung tâm còn cấp các chứng chỉ tin học phù hợp với nhu cầu của học viên thông qua những kỳ thi thực tế hàng tháng. Hơn nữa tại Trung tâm Tin học Đại học Cao Đẳng Công Nghệ Thủ Đức còn hỗ trợ kiểm tra chất lượng tin học đầu ra cho các sinh viên không thuộc khối ngành công nghệ thông tin. Thời gian biểu linh hoạt, từ đó bạn có thể lựa chọn thời gian học tập phù hợp nhất với thời gian biểu của bản thân. Đảm bảo tất cả học viên đều có thể theo học tại Trung tâm Tin học Thủ Đức này. Mức học phí tại Trung tâm dao động không quá cao tùy theo từng khóa học mà học viên yêu cầu.

top trung tâm tin học chất lượng

Học viên sẽ được học trên những thiết bị tiện nghi thuận tiện được trung tâm trang bị hết sức phong phú và hiện đại nhằm đảm học học viên học tập và rèn luyện một cách tốt nhất. Đặc biệt hơn là giáo viên tận tình, giải đáp những kiến thức cho học viên và sẵn sàng giải đáp những thắc mắc của học viên. Có thể nói đây là một trong những trung tâm tin học chất lượng tại Thủ Đức mà bạn không nên bỏ qua.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 53 Võ Văn Ngân, P. Linh Chiểu, Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (028) 3897.2339
 • Email: ttth@hcmute.edu.vn
 • Website: nnl.tdc.edu.vn
 • Facebook: facebook.com/nnthtdc

Top 7: Trung Tâm Ngoại Ngữ Tin Học Cao Đẳng Thủ Thiêm Quận 2

top trung tâm tin học chất lượng tại quận 9 quận 2 quận thủ đức

Có thể nói, Trung tâm Ngoại ngữ Tin học Cao Đẳng Thủ Thiêm không còn xa lạ gì đối với mọi người ở quận 2 và các quận khác. Tại trung tâm, bạn sẽ được đào tạo tin học với các trình độ từ cơ bản đến nâng cao. Trải qua hơn 10 năm xây dựng và đào tạo học viên, trung tâm cam kết chất lượng, luôn mang đến cho học viên những kiến thức thiết thực mới trong cuộc sống và trong công việc. Hàng tháng, trung tâm luôn mở ra các lớp học tin học và kỳ thi chứng chỉ quốc tế cho từng đối tượng học viên mong muốn đăng ký thi. Phương pháp dạy tại trung tâm hiệu quả và được soạn ra từ các thầy cô - người có kinh nghiệm nhiều năm trong việc giảng dạy đến từ các trường đại học lớn trên TP. Hồ Chí Minh. Luôn đào tạo và chỉ dạy tận tình cho học viên có những kiến thức sâu rộng và chuyên sâu phục vụ cho mọi công việc thực tế.

Hơn nữa, tại trung tâm bạn có thể được giảm học phí khi đăng ký và đóng tiền học cùng lúc, áp dụng cho mọi khóa học, mọi khung giờ và đối tượng đăng ký. Ngoài ra, bạn có thể học lại mọi lúc mà miễn phí tại trung tâm nữa đấy nhé! Bên cạnh đó, trung tâm còn chú trọng cơ sở hạ tầng hiện đại và rất tiện nghi đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của học viên, tạo cho học viên có nơi học tập phù hợp và thoải mái. Bạn có thể tham khảo trung tâm này khi lựa chọn học tin học tại Quận 2.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 145 Lê Văn Thịnh, P. Bình Trưng Đông, Tp. Thủ Đức
 • Điện thoại: (028)37 437 537 - (028)37 437 037
 • WebSite: caodangthuthiem-hcm.edu.vn

Top 8: Trung Tâm Tin Học - Đại Học Khoa học Tự nhiên

Trung tâm Tin Học - Đại Học Khoa học Tự nhiên chuyên đào tạo tin học với các trình độ từ Sơ cấp, Kỹ thuật viên và Chuyên viên theo chương trình chuẩn quốc gia. Các giảng viên tin học tại đây đều là những cá nhân xuất sắc có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Sẵn sàng giải đáp mọi câu hỏi thắc mắc của học viên trong suốt quá trình học tập tại đây. Không những vậy, trung tâm đã đào tạo được hơn 50.000 lượt học viên mỗi năm và xây dựng mạng lưới hơn 50 đơn vị liên kết. Hơn nữa mức học phí tại trường cũng rất hợp lý.

top trung tâm tin học tại quận thủ đức

Tất cả phòng học đều trang bị máy tính cấu hình mạnh, đảm bảo đầy đủ tiện nghi cần thiết cho việc dạy và học. Hơn nữa, đội ngũ giảng viên đào tạo tại trường đều có kiến thức chuyên môn rất cao, sẵn sàng giải đáp tận tình những thắc mắc của học viên trong quá trình học. Chắc chắn đây là một trong những Trung tâm Tin học Thủ Đức tốt nhất mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:

Cơ sở 1: 227 Nguyễn Văn Cừ, Quận 5, TP. HCM
Cơ sở 2: 21- 23 Nguyễn Biểu, P1, Q5, Tp.HCM
Điện thoại: 0283 8351 056 - 0914251119

 • Email: tuvan@csc.hcmus.edu.vn
 • Website: http://www.t3h.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/Trungtamtinhockhtn/

Top 9: Trung Tâm Đào Tạo Tin Học An Quốc Việt

trung tâm tin học

Trung tâm Tin học An Quốc Việt được sáng lập bởi các giáo viên chuyên Công Nghệ Thông Tin Trường Đại Học Khoa Học Tự Nhiên vào năm 2004, trụ sở chính đặt tại Quận Gò Vấp. Đây là nơi quy tụ đội ngũ Lãnh đạo, Giáo viên, Nhân viên là các Thạc sỹ, Kỹ sư, Cử nhân khoa học... có nhiều tâm huyết với giáo dục, dạy nghề, tận tâm, yêu nghề, chuyên Công Nghệ Thông Tin trực tiếp giảng dạy. Để đáp ứng nhu cầu của từng học viên, trung tâm áp dụng phương pháp trực tiếp và các công cụ hỗ trợ như: Projector, laptop, phần mềm dạy qua mạng, dạy trực tiếp trên máy. Với kinh nghiệm nhiều năm, tin rằng họ có thể giúp bản nâng cao kỹ năng tin học của mình chỉ trong một thời gian ngắn theo học tại đây. 

Trung tâm Tin học An Quốc Việt luôn chú trọng đầu tư trang thiết bị và cơ sở hạ tầng hiện đại nhất. Lớp học được tổ chức trực tiếp tại các phòng máy mới hiện đại, phòng lý thuyết riêng hoặc tổ chức trực tiếp tại cơ quan, doanh nghiệp bạn theo yêu cầu đào tạo. Từ đó tạo nên một môi trường học tập tốt nhất cho các học viên khi đến đây.

Theo sự tìm hiểu của chúng tôi học phí cho khóa học tại An Quốc Việt dao động từ 600.000 VNĐ đến 3.000.000 VNĐ. Bạn sẽ được lựa chọn ca học phù hợp với thời gian của mình, mỗi ca học kéo dài 3 tiếng. Không quá dài cũng không quá ngắn cho việc tiếp thu một kiến thức mới. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 474 Thống Nhất, P.16, Q.Gò Vấp, TP. HCM - Kế bên shop Đà Lạt
 • Điện thoại: 0903 678 395 - 0969 634 491 - 0913 197 486 (zalo)
 • Giờ mở cửa: 07:30 - 20:30
 • Email: Aqvedu@gmail.com
 • Website: http://anquocviet.edu.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/AnQuocViet.edu.vn/

Top 10: Trung Tâm Tin Học Trí Tuệ Việt

Trung tâm này chuyên đào tạo các kỹ năng về tin học văn phòng dành cho mọi đối tượng. Vì họ tập trung hoàn toàn vào tin học văn phòng nên hầu như ngành nghề nào cũng đều sẽ được giảng dạy. Có thể kể đến như: Tin học văn phòng cho doanh nghiệp, tin học văn phòng cho người đi làm, tin học văn phòng cho Giáo viên, tin học văn phòng cho cơ quan hành chính sự nghiệp, ... Bên cạnh đó, bạn sẽ được học trong môi trường có thiết bị hiện đại được trang bị phù hợp với nhu cầu học viên.

tin học sao việt

Giáo viên dạy tại đây đã được đào tạo kinh nghiệm lâu năm, là những chuyên gia trong việc sử dụng và thao tác máy tính văn phòng.

Học phí của Trí Tuệ Việt dao động từ 550.000 VNĐ đến 3.750.000 VNĐ tùy theo từng khóa học và chuyên ngành của bạn. Một điều đặc biệt là không giới hạn thời gian học, bạn chỉ kết thúc khóa học khi đã thành thạo hoặc cảm thấy mình hoàn toàn làm chủ công cụ văn phòng.

Thông tin liên lạc với Trí Tuệ Việt:

 • Cơ sở 1: 84T/8 đường Trần Đình Xu, Phường Cô Giang – Quận 1 – TPHCM.
 • Điện thoại: (02862)695.695 hoặc 0902.936.936.
 • Email: daotao@ttv.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/daytinhocvanphong/
 • Website chính thức: https://tinhocvanphong.edu.vn/

Trên đây là Top 10 Trung Tâm Tin Học Tốt Nhất Tại Quận 2 - Quận 9 - Thủ Đức TP. Hồ Chí Minh được nhiều người đánh giá cao. Hi vọng những thông tin mà mình cung cấp sẽ giúp bạn lựa chọn được một địa chỉ phù hợp với nhu cầu của mình.

CHO ĐIỂM BÀI VIẾT NÀY

vote data

DMCA.com Protection Status

0989.717.035
ZALO CHAT