Top 10+ Trung Tâm Đào Tạo Lập Trình Trẻ Em Chất Lượng Nhất Tại TP. Hồ Chí Minh

Đối với các bậc phụ huynh hiện nay, việc tìm lớp học lập trình cho con em được coi là một ưu tiên quan trọng. Vì họ muốn giúp con em mình sớm tiếp cận với công nghệ và phát triển tư duy logic từ nhỏ. Tuy nhiên, việc lựa chọn trung tâm đào tạo uy tín và đảm bảo chất lượng lại không phải là điều dễ dàng. Bài viết sau đây sẽ giúp các bậc phụ huynh tìm hiểu thêm về các tiêu chí để lựa chọn được trung tâm lập trình phù hợp cho con em mình.

Top 1: Trung tâm Tin Học Sao Việt

Tin Học Sao Việt là một trung tâm tin học hàng đầu và chất lượng tốt nhất tại Việt Nam. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo lập trình, Trung tâm đã đào tạo và bồi dưỡng cho hơn 200,000 học viên đến nay, trong đó không chỉ có các học viên trong nước mà còn có cả những học viên nước ngoài tham gia.

Tại Trung tâm Tin Học Sao Việt, học viên trẻ em có thể tham gia vào các khóa học lập trình đầy thú vị để tiếp cận với thế giới kỹ thuật số và phát triển tư duy logic. Khóa học được thiết kế bởi các chuyên gia đào tạo hàng đầu, đảm bảo cung cấp cho các em các kiến thức và kỹ năng cơ bản về lập trình thông qua những hoạt động thực tế và các trò chơi giáo dục. Bên cạnh đó, các em còn được hỗ trợ và tư vấn bởi đội ngũ giáo viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm để đạt được mục tiêu học tập của mình. Khóa học được thiết kế nhằm giúp các em có cơ hội học tập và rèn luyện các kỹ năng lập trình cơ bản như lập trình Scratch, HTML/CSS, Python, Java,...

trung tâm đào tạo lập trình trẻ em tại TP.Hồ Chí Minh

Khóa học được giảng dạy bởi các giáo viên có kinh nghiệm và nhiệt huyết trong việc giảng dạy lập trình cho trẻ em. Chương trình đào tạo lớp học lập trình cho trẻ em tại TP. Hồ Chí Minh ở Trung tâm được thiết kế với nội dung phong phú, đa dạng và hấp dẫn, giúp các em có thể tiếp cận và hiểu được những khái niệm cơ bản của lập trình. Các khóa học đào tạo lập trình cho trẻ em tại Trung tâm cụ thể là:

 • Khóa học Scratch
 • Khóa học Python
 • Khóa học C
 • Khóa học Website

Ngoài ra, khóa học còn có các hoạt động thực hành và thực tế giúp các em có thể áp dụng những kiến thức đã học vào thực tế, từ đó rèn luyện tư duy logic và giải quyết vấn đề.

Trung tâm Tin Học Sao Việt cũng đảm bảo môi trường học tập an toàn, thân thiện và tiện nghi để các em có thể học tập tốt nhất. Các lớp học được sắp xếp tối đa 5-7 bạn, vì vậy mà các em có thể nhận được sự quan tâm và hỗ trợ tốt nhất từ giáo viên.

Khóa học lập trình trẻ em tại Trung tâm Tin Học Sao Việt là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các bậc phụ huynh muốn giúp con em mình phát triển kỹ năng lập trình và tư duy logic từ khi còn nhỏ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

 • 15C Trường Sơn, Phường 15 Quận 10 Hồ Chí Minh 70000
 • 21/8 Lê Trực, Phường 7, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM (Chung Cư Lê Trực)
 • 515 B2/12, Đ. Lê Văn Lương, Tân Phong, Quận 7, Tp.HCM
 • Phòng A206 số 189 Kinh Dương Vương, Phường 12, Quận 6 (Trường CĐ GTVT Trung Ương VI)
 • Số 10, Đường Hiệp Thành 12, Phường Hiệp Thành, Quận 12

Điện thoại: 093 11 44 858

Website: https://blogdaytinhoc.com/

Email: Trungtamtinhocsaoviet@gmail.com

Top 2: Trung tâm Tin Học Trí Việt

Tại Trung tâm Tin Học Trí Việt, các em học viên trẻ em có thể tiếp cận với các khóa học lập trình chất lượng cao được thiết kế để phát triển tư duy logic và kỹ năng lập trình. Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm tại trung tâm cam kết cung cấp cho các em các kiến thức và kỹ năng cần thiết thông qua các hoạt động thực tế và các bài tập lập trình thú vị. Các em còn có cơ hội học hỏi và thảo luận với nhau để tăng cường sự hiểu biết và trao đổi kinh nghiệm trong lĩnh vực lập trình.

khóa học đào tạo lập trình cho trẻ em

Tại lớp học lập trình cho trẻ em tại TP. Hồ Chí Minh ở Trung tâm, trẻ em sẽ được tham gia lớp học lập trình với rất nhiều cơ hội học tập thú vị, đồng thời được hưởng lợi từ chất lượng giảng dạy đạt tiêu chuẩn toàn cầu.

 • Giảng viên giàu kinh nghiệm: Trung tâm có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực lập trình và có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy trẻ em.
 • Giáo trình phù hợp: Giáo trình của Trung tâm được thiết kế đặc biệt để phù hợp với trẻ em, giúp các em dễ dàng tiếp thu và áp dụng kiến thức vào thực tế.
 • Phương pháp giảng dạy hiện đại: Trung tâm sử dụng phương pháp giảng dạy hiện đại, bao gồm cả lý thuyết và thực hành, giúp trẻ em học tập một cách hiệu quả và thú vị.
 • Công nghệ đồng bộ: Trung tâm sử dụng công nghệ đồng bộ để theo dõi tiến độ học tập của trẻ em và thông báo cho phụ huynh về kết quả học tập của con em mình.
 • Môi trường học tập tốt: Trung tâm có môi trường học tập tốt, được trang bị đầy đủ các thiết bị và công nghệ mới nhất, giúp trẻ em tiếp cận với công nghệ một cách nhanh chóng và dễ dàng.
 • Cam kết chất lượng: Trung tâm Tin Học Trí Việt cam kết mang lại cho các em một khóa học lập trình chất lượng, đảm bảo các em có thể áp dụng được kiến thức học được vào thực tế.

Thông tin liên hệ:

Trụ sở chính: Số 21/8 Đường Lê Trực, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TP HCM

Điện Thoại: 0823 552 558

Email: trungtamtinhocvanphong.edu@gmail.com

Website: https://trungtamtinhocvanphong.edu.vn/

Top 3: Trường Học Công nghệ MindX

Trường Học Công Nghệ MindX là một trường học Công nghệ chất lượng. Không những vậy, đây là nơi đào tạo lớp học lập trình cho trẻ em tại TP. Hồ Chí Minh hiện đại và tiên tiến nhất cho học sinh cấp 2, 3. Trường học áp dụng phương pháp giảng dạy hiện đại, tận tâm và thân thiện của đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo Công nghệ Thông tin. Giáo trình học độc quyền được biên soạn bởi các giáo viên tại trường và được điều chỉnh để phù hợp nhất với nhu cầu học tập của học sinh Việt Nam.

Tại Trường học Công Nghệ MindX, học sinh được trang bị kiến thức và kỹ năng về khoa học máy tính, tư duy lập trình thông qua các chương trình đào tạo như:

 • Scratch (dành cho trẻ từ 10-13 tuổi)
 • Lập trình website (dành cho trẻ từ 13-17 tuổi)
 • Lập trình Python (dành cho trẻ từ 13-17 tuổi).

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 12 Điện Biên Phủ, P.7, Q.4, TP.HCM
 • Điện thoại: +84988657421
 • Website: mindaxssspace.com

Top 4: Trung tâm iTrainKids Việt Nam

Trung tâm iTrainKids Việt Nam là một trung tâm chuyên đào tạo lớp học lập trình cho trẻ em TP. HCM trong độ tuổi từ 5-18. Khóa học tại trung tâm được xây dựng dựa trên lộ trình học tập bài bản, phù hợp với từng độ tuổi và trình độ của học viên.

Trung tâm iTrainKids Việt Nam có cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến và đầy đủ thiết bị hỗ trợ học tập như máy tính, màn hình chiếu, loa,... nhằm đảm bảo cho học viên có môi trường học tập tốt nhất.

Tại iTrainKids, các em có thể lựa chọn các khóa học lập trình phù hợp với độ tuổi và sở thích của mình. Trong đó, khóa học Lập trình Scratch dành cho trẻ từ 5-11 tuổi, giúp các em hiểu về cách hoạt động của lập trình và phát triển khả năng tư duy logic. Khóa học Lập trình Robotics dành cho trẻ từ 10-18 tuổi, giúp các em rèn luyện kỹ năng lập trình và xây dựng các robot đơn giản để thực hiện các tác vụ khác nhau.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 121 Hoàng Kế Viêm, Phường 12, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: +84913385915
 • Website: tskisdss.vn

Top 5: Trung tâm Giáo dục Công nghệ KASE (KASE Edutech)

Trung tâm giáo dục KASE Edutech là nơi lý tưởng để các em nhỏ có thể học lập trình một cách hiệu quả và thú vị. Với hơn 31 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo công nghệ thông tin, KASE Edutech dựa trên thương hiệu APTECH Ấn Độ để giúp các học viên tìm hiểu về khoa học máy tính và tư duy lập trình một cách dễ dàng. Lớp học lập trình cho trẻ em tại TP. HCM đã được thiết kế đặc biệt để giúp các học sinh cấp 2, 3 làm quen với các khái niệm cơ bản của khoa học máy tính và tư duy lập trình thông qua chương trình I CAN CODE. 

lập trình cho trẻ em tại quận 8

Tại KASE Edutech, các giáo viên rất thân thiện và sáng tạo trong cách giảng dạy. Họ sử dụng các phương pháp giảng dạy mới và độc đáo để giúp các em nhỏ tiếp thu kiến thức nhanh hơn và lưu giữ thông tin lâu hơn. Trung tâm cung cấp các khóa học lập trình phù hợp với từng độ tuổi, bao gồm:

 • Lập trình Scratch cho trẻ từ 10-13 tuổi
 • Lập trình website cho trẻ từ 13-17 tuổi
 • Lập trình Python cho trẻ từ 13-17 tuổi.

Với những lợi ích này, KASE Edutech là một lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ ai muốn giúp trẻ em của mình học lập trình.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Lầu 1, 102 Nguyễn Đình Chính, P.15, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
 • Điện thoại: +84906801379
 • Website: fd2p.edu.vn

Top 6: Trung tâm iCity

Trung tâm iCity là một trung tâm đào tạo lớp học lập trình cho trẻ em TP.HCM uy tín và chất lượng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo CNTT, iCity đã thu hút được rất nhiều học viên đến từ các đối tượng khác nhau, bao gồm thiếu nhi, sinh viên và người đi làm.

khóa học tin học trẻ em

Chương trình được thiết kế với nhiều cấp bậc khác nhau phù hợp với độ tuổi và trình độ của các em, từ 5-6 tuổi, 7-9 tuổi, 8-15 tuổi cho đến 15 tuổi trở lên. Được xây dựng bởi đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm, khóa học lập trình cho trẻ em tại iCity đem lại cho các em những kiến thức bổ ích và kỹ năng thực tế trong lĩnh vực CNTT, đồng thời giúp phát triển tư duy sáng tạo và khả năng giải quyết vấn đề của các em từ khi còn nhỏ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 21, Đường số 5, Công viên Phần mềm Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Q.11, TP.HCM
 • Điện thoại: +84901442938
 • Website: icity.saigonteich.edu.vn

Top 7: Học viện Sáng tạo Công nghệ TEKY

TEKY là một trung tâm đào tạo STEAM (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học) chuyên đào tạo lớp lập trình cho trẻ em tại TP. Hồ Chí Minh. Với tiêu chuẩn Mỹ và giáo trình được xây dựng bởi các chuyên gia hàng đầu, TEKY mang đến cho trẻ em một môi trường học tập hiện đại và sáng tạo.

TEKY cung cấp một loạt các khóa học lập trình cho trẻ em, bao gồm lập trình game, lập trình web và lập trình ứng dụng di động. Những khóa học này được thiết kế đặc biệt để giúp các em phát triển tư duy logic, sáng tạo và khả năng giải quyết vấn đề thông qua lập trình. Một số khóa học đáng chú ý tại TEKY bao gồm:

 • Lập trình với Scratch Jr (dành cho trẻ từ 5-7 tuổi)
 • Bé làm game (dành cho trẻ từ 7-10 tuổi)
 • Siêu nhân lập trình app và web (dành cho trẻ từ 12-18 tuổi)
 • Lập trình cho các trò chơi 3D và VR bằng Roblox, Unity và các công cụ khác (dành cho trẻ 11-15 tuổi).

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 12, 19 Cao Thắng, P.2, Q.3, TP.HCM
 • Điện thoại: +842821099948
 • Website: teiky.edu.vn

Top 8: Trung tâm Sylvan Learning Việt Nam

Trung tâm Sylvan Learning Việt Nam cung cấp các khóa học chất lượng cao cho trẻ em tại thành phố Hồ Chí Minh. Chương trình được thiết kế dành cho học sinh từ lớp 3 đến lớp 8, trong đó họ sẽ học cách tạo ra các trò chơi với các mức độ phức tạp khác nhau bằng phần mềm lập trình Tynker - một hệ thống phổ biến dùng để dạy lập trình máy tính cho trẻ em hiện nay. Thông qua chương trình này, trẻ em sẽ học cách tư duy sáng tạo, tổ chức thông tin và phát triển kỹ năng tư duy phản biện.

học lập trình cho trẻ em tại quận 2

Với chương trình giảng dạy song ngữ Anh - Việt và sự hướng dẫn tận tình từ các giáo viên giàu kinh nghiệm, các lớp học lập trình cho trẻ em tại TP. Hồ Chí Minh ở Trung tâm Sylvan Learning ở Hồ Chí Minh có thể giúp trẻ em không chỉ cải thiện khả năng tiếng Anh mà còn nâng cao khả năng lập trình của mình.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Lầu 3, 101-103-105-107, Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Thành, Q.2, TP.HCM
 • Điện thoại: +842871017839
 • Website: www.sylveanlearniing.edu.vn

Top 9: Trung tâm Lập Trình Việt

Trung tâm đào tạo Lập trình Việt Nam đã khai trương từ năm 2012 và được đa số học viên đánh giá cao về chất lượng đào tạo. Các khóa học lập trình được thiết kế cho đối tượng học viên đa dạng, bao gồm trẻ em, sinh viên, nhân viên văn phòng và cả những người muốn chuyển đổi nghề nghiệp sang lĩnh vực Công nghệ thông tin.

Lớp học lập trình cho trẻ em ở TP. HCM của Trung tâm Lập trình Việt Nam là một trong những khóa học được ưa chuộng nhất. Chương trình được chia thành các nhóm tuổi khác nhau, bao gồm các khóa học như:

 • Khóa học lập trình Scratch từ cơ bản đến nâng cao (dành cho trẻ em từ 8-9 tuổi)
 • Khóa học lập trình game cơ bản – nâng cao – chuyên sâu (dành cho trẻ từ 8 tuổi trở lên)
 • Khóa học lập trình app mobile cơ bản – nâng cao – chuyên sâu (dành cho trẻ từ 12-14 tuổi)

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 490A Điện Biên Phủ, P.21, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
 • Điện thoại: +84332150008
 • Website: laptriinhviet.edu.vn/

Top 10: Học Viện Sumato

Học Viện Sumato được thành lập để giáo dục và đào tạo thế hệ các nhà khoa học trẻ tuổi. Sumato đang tiên phong trong việc áp dụng phương pháp STEAM để giảng dạy các lớp học lập trình cho trẻ em tại TP. Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, Sumato không chỉ hướng đến một nhóm tuổi cụ thể, mà còn cung cấp nhiều lộ trình học tập phù hợp với từng đối tượng học viên khác nhau.

Với các chương trình học như:

 • Kiddy: Kỹ sư nhí tập sự 1 và 2
 • Programming: Scratch – 1, Scratch online, Python – 1
 • Robotics: Lego WEDO – 1, Lego EV3 – 1, Robotics Lab: Area 51
 • Multimedia: 2D Design 1 và 3D Design, 3D Printing, Sumato

Cung cấp cho các em học sinh các khóa học lập trình, robot và đa phương tiện. Điều này giúp các em phát triển kỹ năng và tư duy logic một cách toàn diện và hiệu quả.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 750 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: +842877658889
 • Website: sumaato.edu.vn

Trên đây là top 10+ Trung tâm đào tạo lập trình trẻ em chất lượng nhất tại TP. Hồ Chí Minh. Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích cho những bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn Trung tâm chất lượng đào tạo lập trình trẻ em. Trân trọng!

CHO ĐIỂM BÀI VIẾT NÀY

vote data

DMCA.com Protection Status

0989.717.035
ZALO CHAT