Thuốc Diệt Mối Tận Gốc TP.HCM Tốt Nhất - Chất Lượng Hàng Đầu

Công ty diệt mối tận gốc Miền Nam chuyên cung cấp thuốc diệt mối tận gốc, phòng chống mối mọt cho các công trình, nhà ở và đồ dùng nội thất. Sử dụng công nghệ sinh học tiên tiến nhất mang lại hiệu quả tiêu diệt tận gốc cả đàn mối gồm mối vua, mối chúa, hệ thống tổ, đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người và môi trường

Công ty cam kết diệt mối tận gốc uy tín tại Tp.HCM và ngăn ngừa chúng quay trở lại hiệu quả. Liên hệ với chúng tôi chuyên gia diệt mối sẽ đến tận nơi khảo sát và tư vấn cụ thể.

Dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà TP.HCM

 • Diệt mối tận gốc tại nhà ở
 • Phòng chống mối cho các công trình xây dựng mới
 • Chống mối hiệu quả cho sàn nhà, móng, tường, hay đào hào xung quanh công trình chống mối
 • Bạn muốn một phương pháp an toàn và thân thiện với môi trường

Lý do phải diệt mối tận gốc cho nhà ở, công trình

Để khắc phục hậu quả do mối mọt gây ra, mỗi công trình đều phải cần bỏ ra rất nhiều tiền để sửa chữa, con số đó có thể lên tới hàng chục tới hàng trăm triệu đồng. Đặc biệt đối với các vật tư, nguyên vật liệu quí hiếm, các tài liệu lưu trữ quan trọng, các thư tịch cổ, các hiện vật bảo tồn.. thì giá trị không thể tính bằng tiền bạc được. Vì vậy công việc diệt mối mọt là rất quan trọng để đảm bảo tuổi thọ cho các công trình cũng như đồ vật quý hiếm và chọn dịch vụ diệt mối tận gốc là phương pháp tốt nhất hiện nay thay vì tự diệt muối bằng các đọc cái tài liệu trên mạng.

diệt mối tại Tp HCM

Diệt mối tận gốc được hiểu là phải diệt cả hệ thống tổ trong đó có mối vua và mối chúa

Các loài mối trong công trình có loài mối nhà tổ phần lớn năm dưới nền nhà hoặc trong ruột panen, tổ phụ có thể xuất hiện ở góc tường, trên trần nhà, chân cầu thang, sàn gỗ, khuôn cửa, ốp chân tường và khu vực ẩm thấp như khu nhà vệ sinh, khu vực bếp v.v… Sau đây chúng tôi giới thiệu phương pháp diệt mối tận gốc còn được gọi là phương pháp diệt mối sinh học, được áp dụng có kết quả vào hàng ngàn công trình, kho tàng trên phạm vi cả nước.

thuốc diệt mối tp hcm

Ưu điểm của phương pháp diệt mối sinh học là không phải đào bới, hạn chế đến mức tối thiểu sự ô nhiễm, an toàn cho người và vật nuôi, ít tốn kém cho hộ gia đình cơ quan, doanh nghiệp và mang lại hiệu quả cao.

Bảng giá dịch vụ diệt mối tận gốc Miền Nam

Giá của dịch vụ diệt mối tùy thuộc vào loại công trình theo bảng giá dưới đây

Loại dịch vụ Giá dịch vụ
Diệt mối tủ bếp 1.200.000 VNĐ
Diệt mối sàn gỗ 1.100.000 VNĐ
Diệt mối cầu thang 1.200.000 VNĐ
Diệt mối khuôn cửa 1.500.000 VNĐ
Diệt mối tủ quần áo 500.000 VNĐ
Diệt mối kho hàng Từ 25.000 – 50.000/1m2 VNĐ
Diệt mối nhà cấp 4 Từ 500.000 VNĐ
Diệt mối chung cư Từ 1000.000 vnđ

Quy trình của diệt mối tận gốc hiệu quả

Bước 1: Đặt mồi nhử

Cậy nơi có mối lên, làm ướt hộp mồi nhử mối sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối, trường hợp đường đi của mối giữa đường thì phải làm giá treo để cố định hộp. Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện tích cần diệt mối. Mối đường mối ăn có thể đặt 2 - 3 hộp hoặc nhiều hơn.

Bước 2: Phun thuốc dạng bột

Sau khi đặt mồi nhử từ 10-15 ngày tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp. Trước hết dỡ hộp nhử mồi, đổ hết các miếng mồi và những con mối trong hộp nhử vào 1 chậu khô, sau đó dùng thuốc diệt mối tận gốc dạng bột PMC 90 bơm đều lên các con mối trên bề mặt, miếng mồi cho đều rồi xếp lại hộp nhử (cả những con mối) để hộp khử vào đúng vị trí ban đầu, 1 - 2 ngày sau khi mối rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp.

Bước 3: Phun thuốc dạng dung dịch

Sử dụng hóa chất chuyên dùng để diệt mối dạng dung dịch phun trực tiếp vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn lại và phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình như: Agenda 25EC, Lenfos 50EC, Mapseda 48EC.

diệt mối tận gốc

Tác hại của mối gây ra cho nhà ở, công trình 

Mối là loại côn trùng có đời sống xã hội cao, phát triển rất nhanh và sống tập trung thành vương quốc. Chúng rất thích ăn mòn gỗ bởi thành phần Cellulose có trong chất liệu này. Đặc biệt, với hàm răng sắc đặc trưng, chúng có thể phá hoại cả những công trình bằng bê tông – cốt thép kiên cố, gây ra những thiệt hại nặng nề.

 • Làm hỏng kết cấu và phá hủy những công trình xây dựng và các chế phẩm có nguồn gốc từ gỗ như đồ nội thất, giấy, vải, thảm, sàn gỗ,…
 • Gây hại cho các công trình, sụt, lún nền nhà, móng của công trình.
 • Gặm nhấm các tài liệu thư viện quý giá.
 • Gây sụt, lún bờ đê, làm rỗng và gây rò rỉ.
 • Gặm nhấm thân cây, làm đổ gãy và chết cây trồng.
 • Phá hủy các thiết bị điện tử và hệ thống cáp ngầm, gây ra chập điện, cháy nổ.
 • Làm ẩm mốc và thải ra các loại khí có hại cho sức khỏe con người trong môi trường không khí kín.

đặt hộp nhử mối

Cách diệt mối bằng muối

Muối là gia vị mà gia đình người Việt nào cũng có. Đồng thời, đây cũng là nguyên liệu trong nhiều mẹo vặt liên quan đến khử trùng và sát khuẩn quen thuộc. Dù vậy, ít ai biết được rằng từ xa xưa, mọi người đã dùng muối để tiêu diệt và xua đuổi loài mối phiền phức.

Cách diệt mối bằng dầu hỏa

Mùi của dầu hỏa vốn không hề dễ chịu, ngay cả với lũ mối cứng đầu. Vì thế, mọi người cũng thường sử dụng dầu hỏa để diệt mối. Nhất là trên đồ nội thất bằng gỗ. Không chỉ dùng để diệt mối, bí quyết này còn phát huy hiệu quả trong việc tiêu diệt mọt gỗ, xén tóc. Đây là những loài côn trùng chuyên lấy đồ dùng bên trong ngôi nhà của bạn làm thức ăn.

Cách diệt mối bằng giấm và chanh

Giấm kết hợp với chanh có thể tạo nên một bộ đôi thần thánh trong việc tiêu diệt loài mối. Bộ đôi này vừa an toàn với con người và vật nuôi, vừa có thể khiến loài mối không còn dám đến nhà bạn làm phiền.

Cách diệt mối bằng hàn the

Hàn the từ lâu đã bị cấm trong chế biến thực phẩm, bởi đây là một chất có tính độc cao.

CHO ĐIỂM BÀI VIẾT NÀY

vote data

DMCA.com Protection Status

0989.717.035
ZALO CHAT