Thu Mua Phế Liệu Tại TP.HCM - Giá Cao, Nhanh Chóng, Uy Tín

Cập nhật mới nhất ngày 11 tháng 09 năm 2021: Hiện nay, việc thu mua phế liệu là một trong những lĩnh vực sôi động tại Việt Nam, với nhu cầu xử lý phế liệu kim loại rất là lớn, thông thường như trước đây khi chúng ta muốn bán một thứ gì chúng ta phải đợi những cố chú thu mua đồng nát đi qua hay đi tìm các vựa ve chai để bán.

thu mua phế liệu tận nơi

Hiện nay, chúng ta không cần phải đi ra ngoài để tìm kiếm, chỉ đơn giản là một cuốc gọi, một tin nhắn việc xử lý cá loại phế liệu đã có các dịch vụ thu mua.

Dịch vụ thu mua phế liệu mang lại lợi ích gì?

phế liệu

Trước khi nói về lợi ích của việc sử dụng dịch vụ thu mua phế liệu thì chúng ta phải hiểu rằng thu mua phế liệu là gì? thu mua phế liệu là thu mua các vật liệu bị hư hại từ quá trình sản xuất, hoặc các vật liệu tiêu dùng cũ thu hồi làm vật liệu sản xuất.

Dịch vụ thu mua phế liệu vừa giúp bạn giải quyết được các vật liệu, phế liệu mà còn mang lại nhiều lợi ích khác:

Bảo vệ tài nguyên thiên nhiên: Việc tái chế các sản phẩm đã qua sử dụng giúp tải sử dụng lại các nguyên vật liệu. Việc này giúp gìn giữ tài nguyên thiên nhiên của thế giới nói chung và tài nguyên trái đất nói riêng.

Bảo vệ môi trường: Việc tái chế lại các nguyên liệu đã qua sử dụng, hay nhưng kim loại thải ra môi trường đất giúp giảm thiểu môi trường đất bị ô nhiễm. Theo nghiên cứu, việc khai thác các loại mỏ gây ảnh hưởng rất lớn đến môi trường như sụt đất, xói mòn, mất đa dạng sinh học, ô nhiễm nguồn nước bởi các hóa chất từ việc chế biến quặng.

Giải tỏa mặt bằng: Việc phế liệu chất đống không thể giải quyết khiến bạn mất đi một phần diện tích đất để chứa nó, Khi bạn sử dụng dịch vụ thu mua phế liệu bạn vừa mang lại được về lợi ích kinh tế, mắt khác mặt bằng của bạn cũng được giải tỏa.

Những loại phế liệu được thu mua 

phế liệu đồng

Các phế liệu được thu mua là các phế liệu có thể được tái chế và sử dụng lại:

Phế liệu nhôm

Nhôm hiện tại là một kim loại hot trên thị trường bởi cân nặng cũng như giá trị mà nó mang lại. Nhôm được dùng để làm các vật dụng trang trí, hầu hết trong các thiết bị gì dụng hiện nay.

Nhôm được chúng tôi thu mua theo loại và chất lượng của nhôm, chúng tôi phân loại nhôm thành 3 loại chính: 

 • Loại 1: Nhôm loại này thường là loại nhôm có độ độ, cứng cao. Có thể là các khung nhôm hoặc các khối đúng trong quá trình sản xuất có tỷ lệ nhôm cao. Giá thành loại nhôm này là cao nhất trên thị trường hiện nay.
 • Loại 2: Là các loại nhôm được thải ra trong quá trình sản xuất các chi tiết máy móc hoặc từ khuôn đúc các thành phần nhà máy, doanh nghiệp. Nhôm loài này có giá rẻ hơn nhôm loại một.
 • Loại 3: Là các loại nhôm vụn, bột nhôm được thải ra trong quá cắt, tiện, hoặc các loại nhôm được thải ra từ các vật liệu sinh hoạt củ trong gia đình bạn. Giá thành của loại nhôm này là thấp nhất trong ba loại.

Phế liệu đồng

Đồng là một kim loại có độ dẻo có độ dẫn điện cao. Với những tính chất trên mà đồng được sử dụng để làm các vật liệu dẫn điện và dẫn nhiệt như: dây điện, vật liệu viễn thông, các thiết bị điện tử, bình ắc quy,...

Đồng là một trong những kim loại hiếm hoi khi tái chế không giảm về mặt chất lượng dù là ở dạng thô hay lẩn trong các tạp chất.

Phế liệu đồng cũng được thu mua theo từng chất lượng cụ thể:

 • Loại 1: Loại này thường là đồng cáp. Loại đồng này không bị nhiễm tạp chất, khả năng dẫn nhiệt dẫn điện của chúng tốt nhất nên chúng được thu mua lại với giá thành cao nhất.
 • Loại 2: Loại này là đồng vàng hay đồng đỏ. Chủ yếu loại đồng này thường dưới dạng sợi. chủ yếu làm dây điện hay sợi đồng quấn mô tơ điện.
 • Loại 3: Đồng loại này giống với đồng loại 1 và 2 nhưng đã bị oxy hóa nhiều khiến đồng bị pha lẫn nhiều tạp chất nên giá thành của nó thấp hơn so với hai loại đồng còn lại.

thu mua phế liệu sắt

Phế liệu sắt thép

Sắt, thép là loại nguyên liệu được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Là loại nguyên liệu được thu mua nhiều nhất bởi sự đa dạng về số lượng trên thị trường hiện nay.

Bởi độ bền, và sự dẻo dai,.. của sắt, thép nên chúng được sử dụng nhiều trong các công trình, sản xuất máy móc, dây chuyền sản xuất.

Bên phía công ty chúng tôi là một trong những đơn vị thanh lý các loại sắt thép, một cách nhanh chóng, giá thành cao nhất, chất lượng nhất.

Sắt, thép được phân chia thành 3 loại và có giá thành khác nhau: 

 • Loại 1: Là loại sắt, thép nguyên chất, không pha lẫn tạp chất hoặc ít tạp chất, ít bị gỉ sét,.. Sắt này thường là sắt được sử dụng trong xây dựng như: Tấm kim loại, khung chữ, khung các khối nhà. 
 • Loại 2: Loại sắt, thép này thường pha lẫn một số chất phụ gia, hoặc các loại sắt thép được sử dụng trong thời gian dài có dấu hiệu gỉ sét
 • Loại 3: Thường là Sắt, thép vụn, bột sắt hay những sắt thép gỉ sét,...

Phế liệu chì

Chì là một kim loại có tính dẻo cao, dễ dát mỏng tuy nó gây hại cho con người những vẫn được sử dụng nhiều trong công nghiệp bởi tính chất của nó và lợi ích của chúng mang lại.

Chì được ứng dụng làm bình ắc quy, trong công nghiệp tráng men,  là thành phần trong nhựa PVC, là chất nhuộm trắng dùng để tạo ra sơn,...

Phế liệu Inox

Inox có khả năng chống ăn mòn cao từ môi trường, tốc độ rèn hóa cao, sở hữu độ bền, dẻo cao. Nên được ứng dụng nhiều trong chế biến các vật liệu gia dụng như: xoong nồi, chén, đủa, cửa sổ, các loại móc, cây phơi đồ.

Inox được thu mua theo hai dạng chính:

Phế liệu Inox theo dang: Dạng cuộn, tấm, ống,.. các dạng này khi thu mua chúng tôi sẽ có đội ngũ hỗ trợ phân loại Inox chi tiết để tính giá cả cho khách hàng.

Phế liệu Inox theo chất

 • Loại 1: là Inox 316, 304 loại Inox này có độ chống ăn mòn cao của các loại axit, nên thường được ứng dụng để làm các vật dụng trang trí, các thiết bị chế biến thực phẩm, nhất là trong sản xuất các loại bia, rượu và sửa để đảm bảo an toàn cho khách hàng.
 • Loại 2: Là Inox 201 được sử dụng phổ biến trong đời sống chúng ta.
 • Loại 3: Là Inox 403 và bazo Inox. có thể dùng nam châm để phân loại Inox này bởi nó là hợp kim giữa Inox và thép.

Ngoài ra còn những loại phế liệu khác như

Phế liệu hợp kim như: Hợp kim thép không gỉ (Hợp kim Inox), Hợp kim thiếc, kẽm, magie, Hợp kim gang, Hợp kim đồng thau, đồng hợp kim, đồng niken, hợp kim vonfram, Hợp kim chì, Hợp kim gang, Hợp kim xi mạ vàng, xi mạ bạc, Hợp kim duyra.

Phế liệu Niken

Phế liệu điện tử

Quy trình thu mua phế liệu và thanh toán thế nào?

thanh lý phế liệu

Để thu gom phế liệu hiệu quả hơn, chúng tôi luôn có những chính sách hỗ trợ cũng như các quy trình tiếp nhận khách hàng mới cụ thể, để tạo được niềm tin cũng như tính chuyên nghiệp cho khách hàng.

Quy trình thu mua phế liệu của chúng tôi như sau

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và báo giá.

 • Trước đây việc bán các loại phế liệu rất tương đối là khó khăn khi phải chờ đợi những người thu mua phế liệu đi ngang hoặc tìm tới các đại lý thu mua phế liệu để bán.
 • Nhưng giờ đây chỉ cần liên hệ đến chúng tôi qua số điện thoại ….  hoặc link…
 • Bạn chỉ cần cung cấp thông tin về loại vật liệu chúng tôi sẽ có có mặt để khảo sát về chất lượng và số lượng của phế liệu.
 • Báo cáo minh bạch giá cả cho khách hàng theo từng loại phế liệu giải thích lý do tại sao lại phân loại, phế liệu như vậy nếu khách hàng cần.

Bước 2: Phân loại, cân ký và tính toán số tiền.

 • Chúng tôi tiến hành được các loại xe, cân chuyên dùng đến để phân loại, cân ký, ghi chép lại số lượng, đảm bảo công khai minh bách cho khách hàng. Khách hàng có thể tổ chức giám sát chúng tôi làm việc.
 • Khách hàng không phải lo lắng về việc bị ép giá, hay cân sai bởi chúng tôi luôn minh bạch về giá cả cho khách hàng khi chúng tôi tư vấn, có bảng giá cụ thể để khách hàng tham khảo.
 • Nếu khách hàng có số lượng lớn phế liệu cần thanh toán chúng tôi sẽ ký hợp đồng để đảm bảo điều kiện tốt nhất cho hai bên.

Bước 3: Thu gom và Thanh toán nhanh chóng.

 • Chúng tôi tiến hành thu gom phế liệu và vận chuyển phế liệu về kho bãi của chúng tôi.
 • Chúng tôi cam kết thu mua phế liệu với giá cao nhất, thanh toán nhanh nhất. Sau khi thu gom hết phế liệu chúng tôi tiến hành nghiệm thu và thanh toán theo hợp đồng nếu số lượng lớn, còn số lượng ít chúng tôi sẽ thanh toán ngay khi vận chuyển hoàn thành.

Thu mua phế liệu tận nơi có ưu điểm gì?

thu mua phế liệu công trình

Đến với dịch vụ thu mua phế liệu của chúng tôi bạn sẽ được hưởng rất nhiều ưu điểm cả về giá thành, lẩn tốc độ thanh toán của chúng tôi. Chỉ cần các bạn cần thanh lý phế liệu không cần biết đến số lượng chúng tôi luôn có mặt.

Dịch vụ thu mua phế liệu của chúng tôi có những ưu điểm sau đây:

 1. Luôn phục vụ khách hàng khi cần.
 2. Lập tức liên hệ lại khách hàng khi chúng tôi nhận được thông tin.
 3. Không cần phải, đi chuyển phế liệu như những đại lý thu mua phế liệu thông thường.
 4. Có giá thành thu cao và ưu đãi nhất cho khách hàng.
 5. Luôn minh bạch về giá cả, số lượng cho khách hàng.
 6. Có đội ngũ nhân viên nhiều năm trong nghề đảm bảo phân loại nhôm chính xác cam kết nếu phân loại sai sẽ bồi thường cho khách hàng.

Bảng giá thu mua phế liệu

thu mua phế liệu

Dưới đây là bảng giá được cập nhật mới nhất năm 2021 về các loại phế liệu của chúng tối mà khách hàng có thể tham khảo.

Bảng giá thu mua phế liệu nhôm

CHỦNG LOẠI ĐƠN VỊ GIÁ THU MUA (VNĐ)
Phế liệu nhôm loại 1 Kg 169.000 – 174.000
Phế liệu nhôm loại 2 Kg 121.000 – 125.000
Phế liệu nhôm loại 3 Kg 93.000 – 98.000

Bảng giá loại nhôm khác:

NHÔM THƯỜNG GẶP ĐƠN VỊ GIÁ THU MUA (VNĐ)
Bột Nhôm Kg 17.000 – 19.000
Nhôm Máy Kg 64.000 – 69.000
Nhôm Dẻo  Kg 58.000 – 64.000

Bảng giá thu mua phế liệu đồng

LOẠI PHẾ LIỆU ĐƠN VỊ GIÁ THU MUA (VNĐ)
Phế liệu đồng loại 1 Kg 389.000 – 395.000
Phế liệu đồng loại 2 Kg 278.000 – 288.000
Phế liệu đồng loại 3 Kg 249.000 – 257.000

Bảng giá thu mua phế liệu sắt thép

CHỦNG LOẠI ĐƠN VỊ GIÁ THÀNH (VNĐ)
Sắt đặc Kg 13.000 – 35.000
Sắt vụn Kg 10.000 – 20.000
Sắt gỉ sét Kg 8.000 – 15.000
Bazo sắt Kg 10.000 – 18.000
Bã sắt Kg 6.500 – 13.000
Sắt công trình Kg 15.500 – 22.000
Dây sắt thép Kg 12.000 – 18.000

Bảng giá thu mua phế liệu Chì

Loại chì phế liệu Mức giá thu mua chì phế liệu
Giá chì thiếc     355.000đ/kg – 520.000đ/kg
Giá chì cục     380.000đ/kg – 520.000đ/kg
Giá chì dẻo   270.000đ/kg – 400.000đ/kg
Giá chì cuộn     285.000đ/kg – 357.000đ/kg
Giá chì cây     287.000đ/kg – 345.000đ/kg
Giá chì thỏi     287.000đ/kg – 345.000đ/kg
Giá bột chì     80.000đ/kg – 95.000đ/kg
Giá chì Xquang     400.000đ/kg – 520.000đ/kg
Giá chì điện tử     500.000đ/kg – 1.700.000đ/kg
Giá chì bình     32.000đ/kg – 60.000đ/kg
Giá chì lưới     30.000đ/kg – 32.000đ/kg

Bảng giá thu mua phế liệu Inox

MẶT HÀNG     ĐƠN GIÁ/ KG
Giá phế liệu inox 304     36.200đ/kg – 71.900đ/kg
Giá phế liệu inox 201     19.900đ/kg đến 36.600đ/kg
Giá phế liệu inox 430, 410, 409     14.000đ/kg đến 17.000đ/kg
Giá phế liệu inox 510     12.000đ/kg đến 16.00đ/kg
Giá phế liệu inox 630     50.000đ/kg đến 95.000đ/kg
Giá phế liệu inox 205, 253     10.000đ/kg đến 20.000đ/kg
Giá inox vụn, bazơ inox     10.000đ/kg đến 12.000đ/kg

Bảng giá thu mua phế liệu hợp kim

STT     LOẠI HỢP KIM     ĐƠN GIÁ/ KG
1 Giá Dao phay ngón hợp kim     400,000
2 Giá Dao chặt hợp kim     440,000
3 Giá bánh cán hợp kim     382,000
4 Giá Khuôn hợp kim     420,000
5 Báo giá hợp kim cứng carbide     320,000
6 Giá mũi khoan hợp kim     390,000
7 Giá mũi tiện hợp kim     390,000
8 Giá Hợp kim Thiếc     550,000

Giá thu mua phế liệu Niken

Hiện nay giá thu mua Niken trên thị trường là 145.000 VNĐ/1kg – 415.000VNĐ/1ký

Bảng giá thu mua phế liệu điện tử

STT     Tên loại phế liệu điện tử     Đơn giá/kg
1 Bo mạch chủ xanh sạch đẹp (Có CPU)     1.70$
2 Bo mạch chủ xanh sạch đẹp (Không có CPU)     0.50$
3 Bảng mạch (Cấp thấp)     0.08$
4 Bộ nhớ máy tính RAm     4.23$
5 Chip xử lý CPU     3.48 $ (-0.30$ khi không có pin)
6 Tản nhiệt đồng, nhôm     0.36$
7 Toàn bộ tháp máy tính (Có ổ cứng)     0.16$
8 Toàn bộ tháp máy tính (Không có ổ cứng)     0.10$
9 Máy tính xách tay (Không có Pin)     0.58$
10 Nguồn cung cấp có dây     0.14$
11 Nguồn cung cấp không có dây     0.10$
12 Ổ cứng có khung     0.53$
13 Bo mạch PC ỏ cứng     3.23$
14 Thiết bị viễn thông     0.13$
15 Điện thoại di động (không có pin)     1.98$
16 Máy tính server     0.16$

Giá phế liệu sẽ được tính như thế nào?

Giá thu mua phế liệu có sự chênh lệch giữa các đại lý thu mua uy tín và cá cơ sở nhỏ lẻ. Từng khu vực khác nhau cũng sẽ có giá cả khác nhau. Thông thường các cơ sở thu mua lớn và uy tín sẽ có giá cả ổn định hơn so với các cơ sở thu mua nhỏ lẻ.

Các cơ sở thu mua phế liệu lớn thường sẽ có chính sách ưu đãi và hoa hồng nếu bạn là khách hàng thường xuyên và có lượng phế liệu bán lâu dài.

Giá phế liệu hiện nay trên thị trường được tính theo kilogam(Kg), Giá này thường xuyên thay đổi bởi nhu cầu của thị trường không ổn định.

Khu vực chúng tôi nhận thu mua phế liệu

bo mạch điện tử

Để phục vụ nhu cầu thanh lý phế liệu của khách hàng chúng tôi có mặt tại mọi nơi trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

Tại cá khu công nghiệp: KCN Đông Nam, KCN Hiệp Phước, KCN Tân Thuận, KCN Vĩnh Lộc, Khu công nghệ cao Quận 9, KCN Tây Bắc Củ Chi, KCN Linh Trung, KCN Lê Minh Xuân, … và nhiều khu công nghiệp khác.

Tại các Quận từ 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Tân Bình, Tân Phú, Thành phố Thủ Đức,... Và Nhiều địa điểm thuộc thành phố Hồ Chí Minh.

Phân loại phế liệu trước khi thanh lý như thế nào?

mua phế liệu hợp kim

Đây chắc hẳn là câu hỏi mà nhiều người quan tâm nhất, cũng là một khâu quan trọng quan trọng trong quá trình thu mua của chúng tôi.

Việc phân loại phế liệu là một trong những giai đoạn trong thu mua, hay cả trong việc tái chế bởi khi phân loại sẽ giúp giá trị của phế liệu đạt được tốt nhất.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi với nhiều năm làm việc, kinh nghiệm dồi dào sẽ dựa trên những tính chất đặc điểm, cũng như nhưng tình trạng hiện tại của kim loại sẽ đưa phần các nguyên liệu thành loại 1,2,3 phù hợp và giá thành của chúng cũng khác nhau.

Thu mua phế liệu công trình 

Hiện nay, nước ta đang phát triển rất mạnh về kinh tế, cơ sở hạ tầng cũng vì thế mà được kéo theo hằng loại công trình được xây dựng lên để đáp ứng nhu cầu của xã hội. 

Số lượng công trình mọc lên lại nảy sinh ra một vấn đề lớn sau khi hoàn thành đó là lượng phế liệu của công trình phải xử lý như thế nào, Vì thế dịch vụ thu mua phế liệu công trình trọn gói được ra đời,

Chúng tôi là dịch vụ thu mua phế liệu lâu đời trong ngành, với nhiều năm kinh nghiệm. Cam kết giá thu mua luôn tốt nhất ở thị trường hiện nay. Chúng tôi có tốc độ thu gom nhanh chóng, để bàn giao lại mặt bằng cho cách công trình để các công trình dễ dàng tiến hành nghiệm thu hợp đồng với chủ sở hữu.

Lợi thế của việc thanh lý phế liệu trọn gói

thu mua phế liệu niken

Khi bạn sử dụng dịch vụ thanh lý trọn gói sẽ được hưởng các lợi ích hơn. Sử dụng dịch vụ thanh lý trọn gói sẽ không phải lo lắng về các vấn đề phát sinh khác vừa được hưởng các chính sách tốt hơn và được hoa hồng nên số lượng phế liệu của bạn đạt được các mức mà chúng tôi đặt ra.

Khi bạn sử dụng dịch vụ thanh lý trọn gói để thanh lý kho, nhà,... các bạn sẽ được đảm bảo răng mặt bằng sạch sẽ sau khi thanh lý, các vật liệu thanh lý được ghi lại minh bạch về số lượng, giá thành cụ thể.

Hãy chọn dịch vụ thanh lý của chúng tôi để được hưởng chính sách ưu đãi tốt nhất.

CHO ĐIỂM BÀI VIẾT NÀY

vote data

DMCA.com Protection Status

0989.717.035
ZALO CHAT