Thi Công Sàn Nhựa Giá Rẻ Tại Tp HCM - Nhiều Mẫu Mã - Chất Liệu Tốt

Cập nhật mới nhất ngày 16 tháng 07 năm 2021: Sàn nhựa giả gỗ đang được ưa chuộng và dần trở thành loại sàn được sử dụng nhiều nhất thị trường. Không chỉ bởi vì giá thành rẻ mà còn bởi vì tính thẩm mỹ cao và còn có thể khắc phục được một số nhược điểm của sàn gỗ.

Ưu điểm của sàn nhựa giả gỗ 

Thi công lắp đặt dễ dàng: Khi thi công sàn nhựa khách hàng sẽ tiết kiệm được kha khá khoản chi phí cho việc thi công vì sàn nhựa thi công nhanh chóng đơn giản hơn nhiều so với các loại sàn khác.

Tính thẩm mỹ: Sàn nhựa giả gỗ hiện tại trên thị trường có rất nhiều mẫu đẹp khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Với những mẫu sàn nhựa giả gỗ này thì khi nhìn qua không thể biết được đây là sàn nhựa mà chỉ thấy nó là sàn gỗ và mang lại vẻ đẹp sang trọng gần gũi.

Khắc phục nhược điểm các loại sàn khác: Các loại sàn khác trên thị trường hiện nay có khá nhiều nhược điểm như sàn gỗ có thể bị mối mọt, sàn gạch men thì dễ bị trơn trượt đặt biệt đối với trẻ nhỏ. Và sàn nhựa có thể khắc phục được những nhược điểm này.

Độ bền: Đối với sàn nhựa giả gỗ đang có cấu tạo hết sức cao cấp gồm 5 lớp trong đó thành phần chính là nhựa PVC chính vì thế có thể chống nước chống mối mọt không sợ bị nứt nẻ an toàn bền bỉ cho người sử dụng.

Giá rẻ: So với những loại sàn khác thì sàn nhựa đang có giá thành rẻ nhất hơn rất nhiều. Đặt biệt so với sàn gỗ chính thức thì sàn nhựa rẻ hơn chất lượng hơn.

sàn nhựa giả gỗ 2020

Nhược điểm của sàn nhựa giả gỗ

Không có được cảm giác chân thực bằng sàn gỗ khi đi đứng hay nằm trên sàn nhựa giả gỗ.

Trước đây sàn nhựa giả gỗ chống thấm nước tốt nên dễ bị bạc màu. Nhưng với công nghệ bây giờ thì màu sắc luôn được giữ dù có ngâm trong nước.

Khi thay thế, sửa chữa, tái sử dụng không linh hoạt bằng sàn gỗ thực sự.

sàn gỗ chất lượng

Có nên dùng sàn nhựa hay không?

Có nhiều khách hàng đang phân vân không biết có nên dùng sàn nhựa giả gỗ không? Để trả lời cho câu hỏi này thì bạn cần phải tìm hiểu về ưu và nhược điểm từ đó đưa ra đánh giá là có nên dùng sàn nhựa giả gỗ không.

Nhưng để đánh giá chính sát nhất thì bạn nên đến tận nơi để được chính tay sờ thử sàn nhựa giả gỗ và đánh giá. Ngoài ra bạn có thể tham khảo những ưu và nhược điểm mình nêu ra từ trải nghiệm của khách hàng ở trên.

Khi bạn xem qua những ưu và nhược điểm của sàn nhựa giả gỗ rồi thì bạn có thể tự đưa ra quyết định có nên sử dụng sàn nhựa giả gỗ hay không.

sàn nhựa giả gỗ

Cấu tạo sàn nhựa giả gỗ chất lượng tại tp hcm

Sàn nhựa giả gỗ được cấu tạo từ nhiều lớp chồng lên nhau. Chính vì thế sàn nhựa giả gỗ có một cấu tạo hoàn mỹ, chi tiết những thành phần đó là:

  1. PU protective coatin: Là lớp mà chúng ta tiếp xúc lớp này ở trên cùng có những tác dụng chính là chống nước chống trượt chống bụi.
  2. Wearlayer: Là lớp màng phủ lên bề mặt phim, giữ lớp film và lớp PU coating. Lớp wearlayer này có độ dày 0.07MM, 0.1MM, 0.2MM, 0.3MM, 0.5MM và 0.7MM. Lớp phủ wealayer này là lớp bảo vệ lớp film, chống mài mòn, càng dày càng tốt.
  3. Printing Layer (Lớp film, tạo vân, hoa văn)
  4. Glass Fiber (Lớp kim cương, tạo chắc sàn)
  5. Middle layer (Lớp tạo độ dày, gần lớp đế)
  6. Back layer (Lớp đế)

Những lớp này đã tạo ra được một tấm sàn nhựa giả gỗ hoàn hảo cho khách hàng đảm bảo cho trải nghiệm của khách hàng là tuyệt vời nhất.

cấu tạo sàn nhựa

Tại sao nên chọn sàn nhựa giá rẻ cho gia đình

Với sự phát triển không ngừng của xã hội thời nay đi đôi với nó là sự phát triển những mặt hàng đáp ứng được nhu cầu của khách hàng và trong đó có sàn nhựa giả gỗ.

Sàn nhựa giả gỗ đã nhanh chóng được đoán nhận và dần trở nên phổ biến. 

Khi mà sàn gỗ có giá thành quá cao đối với hộ gia đình nhưng gia đình vẫn muốn có một trải nghiệm thẩm mỹ của sàn gỗ thì lựa chọn tuyệt vời là sàn nhựa giả gỗ vừa đem lại được trải nghiệm như sàn gỗ vừa mà không phải tốn quá nhiều chi phí.

Với khả năng chống trượt khắc phục được nhược điểm của sàn gạch men chính vì đó là lựa chọn tuyệt vời cho gia đình có con nhỏ.

sàn gỗ thi công

Quá trình thi công sàn nhựa giá rẻ tp hcm

Chuẩn bị trước khi thi công: Đo kích thước diện tích mặt bằng lắp đặt sàn nhựa giả gỗ. Vệ sinh thi sạch sẽ sàn nhựa. Chuẩn bị đầy đủ dụng cụ thi công cần thiết.

Tiếng hành thi công: Sàn nhựa dán keo thì cần quét keo một lớp trung bình 10kg keo được 40m2 nếu sàn quá khô thì thêm keo. Sàn nhựa dán keo có thể cắt ghép nên có thể tạo hình theo yêu cầu của khách hàng.

Đối với thi công sàn nhựa kèm khóa thì cần trải một lớp xốp 3mm hoặc cao su non để đảm bảo chống thấm khi thi công xong. 
Đối với thi công sàn nhựa hèm khóa, mặt nền được trải một lớp xốp lót 2 đến 3mm hoặc 1 lớp cao su non đảm bảo chống ẩm và tạo êm sau khi sàn nhựa được lắp đặt xong. Xác định hướng thi công mặt sàn và lấy phẳng 1 hướng tiến hành lắp đặt cho đến hết mặt nền, các tấm sàn nhựa được ghép nối tiếp liên lục về  hướng phía trước và hướng sang ngang, luôn đảm bảo mặt khóa chiều âm hướng ra ngoài để mặt khóa chiều dương của các tấm sàn nhựa nối tiếp liên kết vào, các vị trí tiếp giáp với tường cách khoảng 1.5 cm đảm bảo khoảng không để lắp đặt hệ thống phụ kiện ke nẹp sau khi lắp đặt xong mặt nền sàn nhựa.

Lắp đặt thêm phụ kiện: Khi thi công sàn nhựa đã được phủ kín thì tiếng hành lắp đặt những phụ kiện kèm theo như nẹp, len cho những vị trí tiếp giáp sàn nhựa với tường.

Bảng giá sàn nhựa mới nhất 2020

Tên sản phẩm Giá(VNĐ/M2) Xuất xứ Loại ván sàn
Sàn nhựa Galaxy 135.000 Việt Nam Dán keo
Sàn nhựa Galaxy 155.000 Việt Nam Hèm khóa
Sàn nhựa Bosst 170.000 Việt Nam Dán keo
Sàn nhựa Bosst 300.000 Việt Nam Hèm khóa
Sàn nhựa Mega WPC 350.000 Việt Nam Hèm khóa
Sàn nhựa EcoClick 250.000 Hàng Quốc Hèm khóa
Sàn nhựa Mines 120.000 Hàng Quốc Dán keo
Sàn nhựa Mines 270.000 Hàng Quốc Hèm khóa
Sàn nhựa IBTfloor 130.000 Hàng Quốc Dán keo
Sàn nhựa IBTfloor 250.000 Hàng Quốc Hèm khóa
Sàn nhựa Eco'st 150.000 Hàng Quốc Dán keo
Sàn nhựa Eco'st 350.000 Hàng Quốc Hèm khóa

Lưu ý: giá sàn nhựa chỉ để tham khảo liên hệ 0934393445 để được báo giá thi công sàn nhựa giả gỗ chi tiết.

Những mẫu sàn nhựa đẹp 2020

lắp sàn nhựa

sàn gỗ 2020

sàn nhựa đẹp

sàn nhựa giả gỗ đẹp

sàn nhựa giả gỗ đẹp 2020

Liên hệ tư vấn 24/7

Công ty TNHH XD-TM-DV Khang Mỹ

Địa chỉ : 86 Tân Chánh Hiệp 36, phường Tân Chánh Hiệp, quận 12, TP.HCM

Hotline tư vấn: 0934393445

Zalo tư vấn: 0934393445

CHO ĐIỂM BÀI VIẾT NÀY

vote data

DMCA.com Protection Status

0989.717.035
ZALO CHAT