Sửa Máy Lạnh Công Nghiệp Tại Đồng Nai, Nhanh Chóng, Chuyên Nghiệp

Cập nhật mới nhất ngày 02 tháng 02 năm 2023: Sửa máy lạnh tại Đồng Nai là một sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng. Chắc hẳn rằng bất kỳ ai đang sử dụng máy lạnh đều sẽ rất khó chịu khi máy lạnh của mính xảy ra sự cố, huống gì là một doanh nghiệp. Nếu máy lạnh nhà bạn, doanh nghiệp, tổ chức đang xảy ra vấn đề, bạn không biết phải làm gì? Nên sử dụng dịch vụ sửa chữa nào, bạn hãy liên hệ cho dịch vụ sửa chữa máy lạnh công nghiệp tại Đồng Nai của chúng tôi để được hỗ trợ.

Dịch vụ sửa máy lạnh công nghiệp tại Đồng Nai

Dịch vụ sửa máy lạnh tại Đồng Nai một dịch vụ hàng đầu cho khách hàng.  Điện lạnh là một ngành nghề vô cùng quan trọng với thời tiết nóng bức tại Việt Nam thì máy lạnh là một công cụ không thể thiếu với bất kì ai, bất kì công việc văn phòng nào. 

sửa máy lạnh công nghiệp

Máy lạnh trở thành một thiết bị cực kỳ quan trọng đối với những nơi đông người bới chúng sẽ giảm được nhiệt độ của môi trường tạo một không gian hoạt động và làm việc hiệu quả hơn. 

Máy lạnh qua một thời gian dài sử dụng có thể sẽ gặp nhiều sự cố làm giảm công xuất hoạt động, hoặc là ngừng hoạt động của máy lạnh. Lúc đó bạn phải làm gì? Lúc đó bạn nên liên hệ đến dịch vụ sửa chữa máy lạnh, máy Lạnh công nghiệp tại Đồng Nai của chúng tôi để các thầy, các thợ với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong nghề sửa chữa được có mặt kịp thời để hỗ trợ khách hàng.

Dịch vụ sửa chữa máy lạnh công nghiệp tại Đồng Nai của chúng tôi được sáng lập và hình thành với nhu cầu khác phụ sửa chữa nhanh nhất các vấn đề của khách hàng, với giá thành rẻ nhất nhưng mang lại chất lượng tốt nhất. Với sự phát triển, đội ngũ thầy, thợ dồi dào chúng tôi luôn sẵn sàng thực hiện công việc ngay lập tức khi khách hàng yêu cầu.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như bảo trì, bảo dưỡng máy lạnh công nghiệp Tại Đồng Nai cho khách hàng với giá thành rẻ nhất trên thị trường. Khách hàng có thể yêu tâm với các linh kiện, nguyên vật liệu đều là chính hãng đến từ các đối tác phân phối trên Việt Nam

Những vấn đề mà máy lạnh công nghiệp của bạn thường gặp phải

Có rất nhiều vấn đề khiến máy lạnh của bạn không hoạt động bình thường. nguyên nhân chủ yếu do thời gian dài hoạt động khiến các linh kiện bị hao mòn dẫn đến hoạt động bất thường của máy lạnh. Hôm nay chúng tôi sẽ đề cập đến những vấn đề mà máy lạnh công nghiệp thường Gặp phải do dịch vụ sửa chữa máy lạnh Đồng Nai soạn thảo theo kinh nghiệm làm việc nhiều năm dựa theo các nhóm tình trạng chung: 

Máy lạnh không hoạt động

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến máy lạnh không hoạt động như là nguồn điện, các linh kiện bị hỏng.

sửa máy lạnh giá rẻ

Nguồn điện là một phần quan trong với máy lạnh nếu như nguồn điện không ổn định, rò rỉ điện sẽ làm hư hỏng các linh kiện hoắc hư hỏng nghiêm trọng máy lạnh,

Block không hoạt động: Đây là trái tim của máy lạnh nếu như thiết bị mày không hoạt động thì sẽ dẫn đến toàn bộ hệ thống dừng. Chủ yếu do các linh kiện như hư tụ, quạt dàn nóng yếu hoặc hư, máy nén không hoạt động. hở mạch,... 

Với tình trạng trên: Bạn nên liên hệ ngay cho dịch vụ sửa chữa máy lạnh công nghiệp tại Đồng Nai của chúng tôi để khắc phục và sửa chữa.

Máy lạnh hoạt động không bình thường

Máy lạnh hết hoặc thiếu gas: Máy lạnh chỉ hết gas trong trường hợp bị rò rỉ, xì, hoặc do quá trình lắp đặt người lắp đặt không nạp đầy đủ gas.

Máy quá lạnh: Chủ yếu do bộ điều khiển nhiệt độ bị hư, hoắc điều chỉnh nhiệt độ xuống thấp quá so với nhu cầu sử dụng. Trong trường hợp bị hư khách hàng nên liên hệ dịch vụ sửa chữa.

Máy chạy ồn: Tiếng ồn chỉ xuất hiện khi có hai vật ma sát vào nhau trong quá trình vận động vì thế có thể do quạt hoắc lòng các linh kiện khiến các linh kiện không nằm đúng vị trí ban đầu của có. Có thể khawcsh phục bằng cách vặn chặt các ốc vít, kiểm tra nguyên nhân tiếng ồn, vật liệu ma sát tạo ra tiếng ồn nắn hoặc tháo chúng, nếu như quá khó nên liên hệ dịch vụ sửa chữa.

Áp suất hút thấp: Thông thường nguyên nhân chí là do bụi bẩn làm tắc, giảm sự lưu thông của các bộ phận như cảm biến van tiết lưu, dàn lạnh, lọc gió,.. hoặc nghẹt, tắc nghẽn ống gas.

Máy chạy liên tục nhưng không lạnh: nguyên nhân có thể Thiếu gas, đường ống gas, lỏng bị cản trở hoặc nghẹt., tải quá nặng. ,máy nén hoạt động không hiệu quả, không khí giải nhiệt không tuần hoàn, có không khí hay khí không ngưng trong, dàn ngưng tụ bị dơ hay bị nghẹt một phần, không đủ không khí đi qua dàn lạnh, dàn lạnh bị dơ, lọc gió bị dơ.

Cách khắc phục những vấn đề của máy lạnh công nghiệp

Khắc phục máy lạnh công nghiệp là một công việc không đơn giản, vì vậy các thầy, thợ sửa máy lạnh được đào tạo bài bản sẽ mang lại chất lượng tốt hơn cho khách hàng. 

Tuy nhiên, với một số tình trạng lỗi vặt, nguyên nhân đơn giảm thì bạn có thể dễ dàng sửa chữa được đó là những vấn đề nào ? cách sửa chữa như thế nào? Hãy đến ngay với những lý do sau đây: 

vệ sinh máy lạnh

Sửa điều hòa khi máy báo lỗi

Điều hòa báo hổi nguyên nhân thông thường là do quá tải hay chập điện lúc này bạn nên xem thử đường dây điện , nguồn điện nhà bạn có gặp sự cố không, có thể là do chuột cắn, hoắc kiểm tra thiết lập trên điều khiển của bạn, có thể do bạn vô tình ấn và thiết lập các tính năng của máy làm máy báo lỗi.

Điều hòa bật tắt nhiều lần 

Điều này có thể là do điều hòa của bạn có quá nhiều bụi bẩn khiến máy lạnh của bạn không hoạt động được dẫn đến cảm biến tự động bật tắt nhiều lần.

Bạn có thể mở nắp máy lạnh vệ sinh tấm lọc gió, cả cục nóng và cục lạnh, và thử khởi động lại máy lạnh nếu trường hợp máy lạnh vẫn gặp sự cố bạn nên kêu thờ để kiểm tra kỹ lưỡng hơn.

Điều hòa kém mát, kém lạnh

Nếu như các vấn đề về vệ sinh đều đã được khắc phục máy lạnh của bạn hoạt động kém mát, lâu lạnh,... vấn đề này có thể là do máy lạnh của bạn hoạt động không đúng không gian và kích thước, hay tìm hiểu các chuyên gia để được tư vấn lựa chọn loại máy lạnh phù hợp với căn nhà của bạn.

Báo giá sửa chữa máy lạnh công nghiệp tại đồng nai

STT

Tên vật tư thay thế

Đơn giá

Bảo Hành

Ghi chú

1

Sò lạnh

350.000

6 tháng

Hàng mới 100%

2

Sò nóng

350.000

6 tháng

Hàng mới 100%

3

Điện trở xả tuyết

400.000

6 tháng

Hàng mới 100%

4

Timer

400.000

6 tháng

Hàng mới 100%

5

Quạt dàn lạnh

450.000

6 tháng

Hàng mới 100%

6

Quạt dàn nóng

500.000

6 tháng

Đối với tử lạnh công suất lớn

7

Bộ điều khiển nhiệt độ

400.000

6 tháng

Hàng mới 100%

8

Rơ le bảo vệ

350.000

6 tháng

Hàng mới 100%

9

Ro le khởi động

350.000

6 tháng

Hàng mới 100%

10

Hàn vị trí xì, sạc gas

500.000

6 tháng

Đối với tủ lạnh từ 60, 90 lít

11

Bóng đèn

100.000

6 tháng

 

12

Cảm biến xả tuyết

400.000

6 tháng

 

13

Sửa board mạch

500.000

6 tháng

 

14

Thay Block tủ lạnh từ 50 - 150 lít

900.000

3 tháng

Block hư hoặc yếu

15

Thay Block tủ lạnh từ 160- 250 lít

1.400.000

3 tháng

Block hư hoặc yếu

16

Thay Block tủ lạnh từ 280 - 350 lít

2.000.000

3 tháng

Block hư hoặc yếu

17

Thay Block tủ lạnh từ 35 lít trở lên

3.000.000

3 tháng

Block hư hoặc yếu

Dịch vụ sửa máy lạnh công nghiệp tại Đồng Nai của chúng tôi là đơn vị có tiếng, với kinh nghiệm đội ngũ nhân viên làm việc nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm, được hợp tác với nhiều doanh nghiệp, xí nghiệp trong khu vực.

lắp đặt hệ thống lạnh công nghiệp

Vì vậy chúng tôi luôn minh bạch về giá cả để khách hàng có thể lựa chọn, sau đây là bảng giá mà khách hàng có thể tham khảo, vì giá dịch vụ còn tùy vào mức độ hư hại. 

Ưu điểm của dịch vụ sửa máy lạnh công nghiệp của chúng tôi

Khi đến với dịch vụ sửa chữa máy lạnh tại nhà của chúng tôi khách hàng có thể trải nghiệm chất lượng tốt nhất và những ưu điểm mà chỉ có chúng tôi có như: 

bảo trì hệ thống lạnh công nghiệp

  • Nhân viên của chúng tôi là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.
  • Các nhân viên khi làm việc tại các chi nhánh của chúng tôi đều phải được đào tạo đầy đủ các kỹ năng, quy trình sửa chữa, được cấp thẻ hành nghề khi hoàn thành khóa kiểm tra của chúng tôi.
  • Chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ sửa chữa nhanh nhất với giá thành rẻ nhất, chất lượng tốt nhật.
  • Các linh kiện của chúng tôi đều chính hãng được cung cấp bởi các hãng máy lạnh tại Việt Nam.
  • Chúng tôi luôn có đầy đủ các quy trình sửa chữa, báo giá minh bạch rõ ràng, tránh được tình trạng báo khống trên thị trường hiện nay.

Máy lạnh công nghiệp có những đặc điểm gì?

Máy lạnh công nghiệp là gì? Là những thiết bị mang lại nhiệt độ phù hợp cho nhu cầu sử dụng của con người, với công suất lớn. với cơ chế tận dụng năng lượng ẩm trong không khí và làm bay hơi nướng cho môi trường mát mẻ hơn.

Đặc điểm: 

  • Hoạt động ổn định và độ bền cao, nhiệt độ ổn định
  • Tiết kiệm điện
  • Dễ dàng chế tạo, vận hành và sửa chữa
  • Các dàn ống kích cỡ nhỏ nên làm việc an toàn

Quy sửa chữa máy lạnh công nghiệp

Đến với chúng tôi khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất với các quy trình được vạch ra rõ ràng. Đối với sửa máy lạnh công nghiệp chúng tôi có quy trình cụ thể như sau: 

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng.

Sau khi nhận được thông tin khách hàng qua các kênh liên lạc nhận viên của chúng tôi sẽ tư vấn hỗ trợ lấy các thông tin cần thiết như địa chỉ, số điện thoại, tình trang máy lạnh.

Bước 2: Có mặt kiểm tra tình trạng và đưa ra giải pháp

Sau khi được khách hàng đồng chứ chúng tôi sẽ cử nhân viên xuống tận nơi và kiểm tra tình trạng các màu lạnh sau đó đưa ra các phương án giải quyết chi tiết các linh kiện sẽ phải thay thế và các linh kiện có thẻ khắc phục.

Bước 3: Báo giá và ký hợp động.

Sau khi nhân viên của chúng tôi kiểm tra kỹ lưỡng các tình trạng và tìm ra nguyên nhân chúng tôi sẽ dựa trên bảng đánh giá và các linh kiện cần thay thế tính ra giá cả mà khách hàng phải tri trả sau đó báo giá cho khách. Nếu không có bất kỳ thắc mắc nào chúng ta sẽ ký hợp đồng, với các điều khoản sao cho có lợi cho cả hai bên.

Bước 4: Tiến hành sửa chữa và giải ngân

Chúng tôi sẽ bắt đầu kiểm tra sửa chữa các máy lạnh một cách nhanh chóng với các linh kiện chính hãng, và các thầy thờ nhiều năm kinh nghiệm cam kết khắc phục và hoàn thiện nhanh chóng. Sau khi chúng tôi sửa chữa và kiểm tra lại nhiều lần nếu như hệ thống hoạt động ổn định chúng tôi sẽ bàn giao lại cho khách hàng và tiến hành giải ngân theo hợp đồng.

sửa máy lạnh nhanh chóng

Cam kết về dịch vụ sửa máy lạnh công nghiệp tại Đồng Nai của chúng tôi

Cam kết dịch vụ của chúng tôi luôn minh bạch về mọi quy trình, giá cả một cách rõ ràng.

Các thầy, thầy của chúng tôi là những người lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm, với các quy trình được các chuyên gia lên kế hoạch rõ ràng.

Chúng tôi có đầy đủ chính sách bảo hành cho tùy loại linh kiện, cam kết nếu xảy ra bất kỳ vấn đề nào trong thời gian bảo hành chúng tôi sẽ sửa chữa miễn phí.

Cam kết các linh kiện của chúng tôi tạo ra đều là chính hãng được cung cấp từ các nhà phân phối tại Việt Nam.

Hỗ trợ 24/24 mọi lúc mọi nơi khi khách hàng có nhu cầu, thắc mắc có thể liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ ngay lập tức.

CHO ĐIỂM BÀI VIẾT NÀY

vote data

DMCA.com Protection Status

0989.717.035
ZALO CHAT