Nhận đào tạo và luyện thi MOS tại TP.HCM chất lượng cao

Nhận đào tạo, luyện thi MOS, khóa học về tin học văn phòng nâng cao theo chuẩn kỳ thi quốc tế của kỳ thi MOS. Khóa học, đào tạo MOS, luyện thi MOS tại nhà. Chúng tôi đảm bảo học viên được đào tạo có thể đạt được các chứng chỉ về tin học MOS với số điểm cao. Nhận luyện thi mos, cung cấp các tài liệu luyện thi mos

Trước nhu cầu cần nâng cao trình độ và kỹ năng sử dụng tin học văn phòng của sinh viên và những người đi làm ngày càng tăng. Chính vì vậy chứng chỉ tin học MOS ngày càng quan trọng đối với những người làm công việc trong tin học văn phòng, để chuẩn hóa quy trình làm việc được hiệu quả nhất.

Nếu bạn là một người làm trong lĩnh vực văn phòng hay chuẩn bị ứng tuyển vào vị trí văn phòng thì chứng chỉ MOS là một yêu cầu không thể thiếu đối với nhà tuyển dụng. Ngay bây giờ, các bạn học viên sẽ có thể đăng ký tham dự Khóa đào tạo MOS và Khóa luyện thi MOS quốc tế ngay tại nhà để nắm vững cấu trúc, chiến thuật làm bài thi MOS

Giáo viên luyện thi và đào tạo MOS đã đạt được những chứng chỉ tin học MOS với số điểm cao và nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy sẽ truyền đạt cho bạn những kỹ năng thiết thực đi làm cũng như đạt được điểm thi MOS cao nhất.

GIÁO VIÊN TẠI TP.HCM
0931144858

luyện thi chứng chỉ mos

Đào tạo các kỹ năng về tin học văn phòng – Kế toán – Thành thạo máy vi tính – Marketing Online

NỘI DUNG LUYỆN THI CHỨNG CHỈ MOS CHỈ TRONG VÒNG 2 TỚI 3 BUỔI – HỌC VIÊN CÓ ĐỦ KIẾN THỨC ĐỂ LẤY CÁC CHỨNG CHỈ MOS WORD, MOS EXCEL VÀ MOS POWERPOINT.

Giới thiệu về kỳ thi tin học MOS

MOS: Microsoft Office Specialist  là bài thi đánh giá kỹ năng tin học văn phòng được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới với hơn 1 triệu bài thi được tổ chức hàng năm.

Bài thi MOS được sáng tạo bởi Microsoft  và triển khai bởi Certiport (Hoa Kỳ). Bài thi được thực hiện hiện trực tuyến, với hơn 25 ngôn ngữ được xây dựng và được Việt hóa bài thi, giáo trình đã được IIG Việt Nam biên soạn dựa trên thực tế tại Việt Nam.

MOS là chứng chỉ duy nhất xác nhận kỹ năng sử dụng phần mềm tin học văn phòng Microsoft Office và do Microsoft trực tiếp cấp chứng chỉ.

Các cấp độ của chứng chỉ MOS

Specialist: Chứng nhận kỹ năng cơ bản trong các sản phẩm Microsoft Office: Word, Excel, PowerPoint, Access, Outlook.

Expert: Chứng nhận kỹ năng cao cấp trong Microsoft Word và Microsoft Excel.

Master:  Chứng nhận kỹ năng tổng thể toàn diện cao cấp nhất trong sử dụng Microsoft Office. Yêu cầu 4 bài thi: Word Expert, Excel Expert, PowerPoint và một trong 2 bài thi: Outlook hoặc Access.

Thời gian làm bài thi

Mỗi bài thi 50 phút

Nội dung các bài thi

Chứng chỉ MOS do Microsoft chính thức cấp cho các chương trình trình ứng dụng tin học văn phòng bao gồm:

Các bài thi MOS 2007: Word® 2007, Excel® 2007, PowerPoint® 2007, Outlook® 2007, Access® 2007, Word 2007 Expert, Excel® 2007 Expert

Các bài thi MOS 2010: Word®2010, 2010, PowerPoint® 2010, Access® 2010, Outlook® 2010, SharePoint® 2010, Word 2010 Expert, Excel® 2010 Expert

Tìm trên google.com

thi mos

luyện thi mos

chung chi mos

chứng chỉ tin học mos

khóa học mos

dao tao mos

đào tạo mos

tài liệu mos

tai lieu luyen thi mos

CHO ĐIỂM BÀI VIẾT NÀY

vote data

DMCA.com Protection Status

0989.717.035
ZALO CHAT