Học Tiếng Đức - Cánh Cửa Đưa Bạn Đến Với Châu Âu

Cập nhật mới nhất ngày 12 tháng 10 năm 2021: Có lẽ bất kỳ ai khi có ý định học tiếng Đức cũng đều băn khoăn với câu hỏi này. Học tiếng Đức cũng như học tiếng Việt không hề đơn giản. Nếu như tiếng Việt “làm khó” cho người nước ngoài với các đại từ nhân xưng đa dạng như anh, chị, cô, chú, dì, bác,.... Thì tiếng Đức lại khiến bạn “ung thủ” bởi những động từ bất quy tắc, bởi các giống của danh từ

1.TẠI SAO BẠN HỌC TIẾNG ĐỨC ?

Du học Đức là cánh cửa mở ra cho mọi người muốn tìm hiểu văn hóa Châu Âu.

học tiếng đức

Tiếng Đức là  một trong những chìa khóa mở ra nhiều cơ hội cho công việc quốc tế. Với nền kinh tế quốc tế như hiện nay, việc làm việc với các đối tác đến từ Đức rất phổ biến.  Nếu bạn giao tiếp được tiếng Đức, sẽ rất thuận lợi cho việc  kinh  doanh.

Nếu bạn là một người  muốn nghiêm cứu khoa học. Tiếng Đức đứng số hai về mức độ phổ  biến trong  các tài liệu và chương trình nghiêm cứu. Do vậy, khi bạn hiểu được Tiếng Đức, đó là cơ hội cho việc  tiếp cận với nấc thang trên con đường nghiêm cứu khoa học của  mình. 

tiếng đúc

Du lịch Châu Âu là một trong những điều tuyệt vời, lại còn thú vị hơn nếu bạn biết Tiếng Đức để giao tiếp và tìm hiểu văn hóa ở Châu Âu.

học ở đức

Tiếng Đức là một trong những ngôn ngữ lớn nhất trên thế giới. Với khoáng 175-200 triệu người nói tiếng Đức toàn cầu. Mức độ phổ biến của ngôn ngữ này được thể hiện qua những con số cực ấn tượng sau:

Tiếng Đức có khoảng 95 triệu người bản ngữ trên toàn cầu. Đây là ngôn ngữ có số người bản ngữ lớn nhất Liên minh châu Âu.

Ngoại ngữ được dạy phổ biến thứ 3 tại cả Hoa Kỳ (sau tiếng Tây Ban Nha và tiếng Pháp) và EU (sau tiếng Anh và tiếng Pháp).

Đặc biệt tiếng Đức là ngôn ngữ được sử dụng nhiều thứ 2 trong khoa học.

Số người học tiếng Đức trên thế giới là 14.5 triệu người. Chỉ xếp sau tiếng Anh, tiếng Pháp và tiếng Trung.

Ngôn ngữ được sử dụng nhiều thứ 3 trên World Wide Web. Sau tiếng Anh và tiếng Nga.

Trong nhiều trụ sở ở Liên minh Châu Âu, tiếng Đức là ngôn ngữ giao dịch quan trọng nhất cùng với tiếng Anh và tiếng Pháp.

học tiếng đức nhanh

2. LÝ DO BẠN CHỌN TRUNG TÂM “ILD center” CHÚNG TÔI ĐỂ HỌC TIẾNG ĐỨC ?

Chúng tôi có đội ngủ giáo viên Việt Nam và Giáo Viên Bản Ngữ Đức có chuyên môn sư phạm vững chắc cùng với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy.

Các trang thiết bị có việc dạy Tiếng Đức củng được đầu tư để đáp ứng  được nhu cầu của học viên tốt nhất.

Ngoài việc học Tiếng Đức ở lớp, chúng tôi còn có các lớp học phụ đạo ngoài giờ miễn phí, giúp cho các bạn học viên có thể ôn lại và được hổ trợ các vấn đề ngữ pháp và từ vựng.

Ngoài các chương trình học Tiếng Đức tại lớp , ILD Center có câu lạc bộ Tiếng Đức giúp các bạn có cơ hội thực hành kỹ năng nói Tiếng Đức và giao lưu thêm nhiều bạn học Tiếng Đức mới.

trung tâm tiếng đức

3. HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC TIẾNG ĐỨC LÀ BAO NHIỀU?

Với mức giá học phí phù hợp cho các cấp độ của chương trình Tiếng Đức. Nhằm chia sẽ chi phí tham gia khóa học cho các học viên, Trung Tâm ILDcenter.edu.vn giảm 10% khi các đóng toàn bộ khóa học từ A1 đến B1 và luyện thi.

học phí

4. CÁC LOẠI BẰNG CẤP QUỐC TẾ TIẾNG ĐỨC ?

Với giáo trình dạy Tiếng Đức hiện đại và chuyên môn sư phạm vữa vàng của đội ngủ giáo viên của trung tâm ILD, bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng về 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc Viết. Để có thể đạt được điểm số cao trong các kỳ thi CHỨNG CHỈ TIẾNG ĐỨC QUỐC TẾ.

CÁC BẰNG CẤP TIẾNG ĐỨC QUỐC TẾ DO VIỆN GOETHE CẤP

Goethe là một tổ chức văn hóa giáo dục Đức, có nhiều trụ sở trên toàn thê giớ giới. Đây là tổ chức cấp các chứng chỉ Tiếng Đức.

Cấp Độ A1-A2: Ở mức độ cơ bản, các bạn có thể giao tiếp cơ bản với những điểm ngữ pháp và từ vựng dùng trong cuộc sống hằng ngày. 

Ở cấp độ này, rất quang trọng vì đây là nền tảng cơ bản có thể học tiêp tục lên cấp độ cao hơn.

Cấp Độ B1-B2: Đạt được cấp độ này, các bạn có thể đăng ký các chương trình học tại các Trường Nghề, Cao Đẳng và Đại Học ở Đức. 

Ở cấp độ này, các điểm ngữ pháp được củng cố vững chắc để có thể hiểu được các cấu trúc phức tạp của Tiếng Đức. Ở cấp độ B1-B2 các điểm ngữ pháp và từ vựng tăng dần mức độ khó. Nếu các bạn đạt được cấp độ này, Trình độ Tiếng Đức thật sự vững vàng. 

Cấp Độ C1-C2: Đây là cấp độ Tiếng Đức Cao Nhất dành cho các bạn muốn học các chương trình cao học hay nghiêm cứu sinh Tại Đức hay có thể tham gia giảng dạy Tiếng Đức.  

Ở cấp độ này các bạn có thể Dùng Văn Viết và Giao Tiếp với Người Đức Thuần Thục như người bản xứ. 

Để đạt được trình độ này, đòi hỏi sự nổ lực rất lớn từ các bạn học viên. Nhưng bên cạnh đó, củng cần có phương pháp giảng dạy phù hợp từ đội ngủ Giáo Viên Đức.

“ILDcenter” chúng tôi luôn cam kết về chất lượng về chuyên môn sư phạm, giúp các bạn học viên có thể đạt được các bằng Cấp Tiếng Đức theo nhu cầu của mình.

Ngoài Các Kỳ Thi Tiếng Đức Từ A1-A2-B1-B2-C1-C2, còn có các kỳ thi khác như:

TestDaf: Đạt được trình độ ở kỳ thi này, hầu như các bạn có thể tham gia đăng ký để học ở tất cả các Trường Đại Học ở Đức. Cấp độ TestDaf tương đương với chứng chỉ Ielts Hay Toefl trong Tiếng Anh.

DSH: Đây là kỳ thi do các trường Đại Học tại Đức tổ Chức.

trinh do 2

bằng

5. CÁC ĐĂNG KÝ HỌC TIẾNG ĐỨC ?

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn các thông tin về Khóa Học Tiếng Đức và được Tư Vấn Du Học Đức.

học tiếng đức 2021
 

CHO ĐIỂM BÀI VIẾT NÀY

vote data

Bình luận bài viết

DMCA.com Protection Status

0989.717.035
ZALO CHAT
TOP