Đồ Bảo Hộ Lao Động Đẹp Cao Cấp An Toàn

Ngành công nghiệp ở Việt Nam đang phát triển một cách cực kỳ mạnh mẽ. Chính vì vậy mà có đa dạng các ngành nghề cho phù hợp ở nhiều lứa tuổi. Trong đó có không ít các ngành nghề bắt buộc phải trang bị đồ bảo hộ lao động. Việc sử dụng đồ lao động từ đó ở các khu công nghiệp, nhà máy trở nên phổ biến.

Trong bài này hãy cùng tìm hiểu đồ bảo hộ lao động thực chất là gì? Tại sao đồ bảo hộ lao động lại cần thiết? Có bao nhiêu loại cho đồ bảo hộ lao động? Hãy cùng tìm hiểu thật chi tiết về đồ bảo hộ lao động qua bài viết bên dưới.

nón bảo hộ lao động thời trang

Đồ bảo hộ lao động là gì?

Đồ bảo hộ lao động là một loại trang phục hoặc đồng phục dành cho người lao động. Được thiết kế chuyên biệt cho từng lĩnh vực khác nhau trong ngành công nghiệp. Nơi mà các đồ bảo hộ lao động phát huy công dụng là bên trong các nhà máy. Cũng có thể là nơi các nhân  viên tiếp xúc trực tiếp đến hóa chất. Ngoài ra, bạn cũng có thể thấy đồ bảo hộ lao động được sử dụng trong công trường, bệnh viện,..

Mục đích chính khi sử dụng đồ bảo hộ lao động đó chính là bảo vệ cơ thể. Giảm thiểu tối đa các tác nhân có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe người lao động. Điển hình như là trong khu công nghiệp sản xuất than đá. Sẽ không thể ở bên trong đó 8 giờ một ngày để làm việc liên tục. Chính vì vậy mà phải trang bị cho người lao động các đồ cách nhiệt, cách âm. Đây là mức bảo vệ tối thiểu dành cho các công nhân được bộ Lao Động quy định.

Do tính thiết yếu của đồ bảo hộ lao động mà hầu như các ngành nghề đều có công tác chuẩn bị. Chính vì thế mà đồ bảo hộ lao động hiện nay luôn có rất nhiều mẫu mã khác nhau. Chi tiết từng loại đồ bảo hộ lao động sẽ được trình bày thật rõ trong phần tiếp theo.

đồ bảo hộ lao động giá tốt

Phân loại đồ bảo hộ lao động phổ biến hiện nay

Đồ bảo hộ lao động cho công nhân 

 • Đối với đồ bảo hộ lao động cho công nhân thì đây cũng được xem là đồng phục làm việc. Về thiết kế thì đồ bảo hộ lao động loại này được đánh giá là khá đơn giản. Chỉ phục vụ đủ cho các nhu cầu thoải mái và mức bảo vệ tối thiểu. Sẽ không có cách nhiệt và chịu nhiệt cho loại đồ bảo hộ lao động kiểu này. Do mục đích sử dụng là dành cho các lao động trong môi trường bình thường.
 • Chất liệu sử dụng cho đồ bảo hộ lao động công nhân là các loại vải thoáng khí. Được sử dụng nhiều nhất đó chính là KAKI với độ thấm hút tối và loại vải nhẹ. Rất phù hợp cho các công nhân làm việc tại các dây chuyền sản xuất. Phải đứng làm việc liên tục và có nhiều thao tác hoạt động.

đồ bảo hộ lao động cho công nhân

Đồ bảo hộ lao động chống chất hóa học

 • Khi mà nhân  viên làm việc trong môi trường làm việc khắc nghiệt thì phải được trang bị đồ bảo hộ lao động loại này. Được sản xuất để bảo vệ cơ thể người chống lại sự xâm nhập của các chất hóa học. Loại đồ bảo hộ lao động chống chất hóa học rất quan trọng về chất liệu vải. Các loại vải phải đáp ứng được các tiêu chí là cách nhiệt, chống thẩm thấu. Bên cạnh đó còn phải đảm bảo là khi tiếp xúc lâu trong môi trường sẽ không bị hao mòn. Không phản ứng hóa học với các chất có trong môi trường và vân vân.
 • Một đặc điểm khác về sản phẩm giày, găng, quần áo chống chất hóa học đó chính là phải dễ dàng tẩy, giặt. Đảm bảo các chất hóa học không xâm nhập vào môi trường xung quanh gây nguy hiểm. Chính vì vậy mà sản phẩm giày, găng, quần áo chống hóa chất có 4 lớp khác nhau. Bao gồm sợi Tyvek nhẹ, chống nước và chịu hao mòn tốt. Lớp phủ polymer, màng phim và lớp polymer ngoài cùng. Với 4 lớp cấu tạo thì đồ bảo độ lao động chống chất hóa học sẽ khá thô. Nhưng vì tính an toàn cho người lao động chúng tôi khuyên 100% người lao động nên trang bị sản phẩm giày, găng, quần áo này.

đồ bao hộ lao động cho nhân công

Đồ bảo hộ lao động cách nhiệt, chịu nhiệt

 • Khi phải làm việc trong môi trường có nhiệt độ trung bình cao như luyện kim, pccc. Các công ty phải trang bị đồ bảo hộ lao động cách nhiệt và chịu nhiệt cho nhân viên. Chất liệu để may đồ bảo hộ lao động cách nhiệt, chịu nhiệt là para-aramid. Đây là loại vải có khả năng chống cháy vô cùng tốt. Mức chịu nhiệt lên đến 1000 độ C phù hợp cho các trường dầu khí, sắt, thép,...
 • Bên cạnh đó thì đồ bảo hộ lao động còn phải chú trọng đến sự thoáng khí cho người sử dụng. Có thể dễ dàng cử động theo ý muốn tránh các trường hợp gò ép gây nguy hiểm chí mạng.
 • Đồ bảo hộ lao động cách nhiệt, chịu nhiệt thường được đi theo bộ. Bảo gồm quần áo, mũ trùm đầu, găng tay chịu nhiệt và ủng. Đảm bảo cho người sử dụng an toàn nhất khi đã trang bị. Vì đây được xem là đồng phục của nhiều công ty, doanh nghiệp. Đặc biệt là giúp người lao động cảm thấy an toàn, tăng hiệu suất làm việc lên nhiều lần.

Bảng giá chi tiết khi mua đồ bảo hộ lao động

STT

Tên Hàng

Xuất xứ

ĐVT

Đơn giá (VNĐ)

01

Quần áo vải Denil

Việt Nam

Bộ

95.000

02

Quần áo vải Kaki VN

Việt Nam

Bộ

110.000

03

Quần áo vải Xi NTT

Việt Nam

Bộ

115.000

04

Quần áo vải Kaki 65/35

Việt Nam

Bộ

125.000

05

Quần áo Kaki 100% cotton

Việt Nam

Bộ

165.000

06

Quần áo vải Kaki TC

Việt Nam

Bộ

185.000

07

Quần áo Jeans điện lực

Cambodia

Bộ

350.000

08

Giày bảo hộ

Việt Nam

Đôi

200.000

09

Giày vải không dây

Việt Nam

Đôi

78.000

10

Ủng cao su bảo hộ

Bỉ

Đôi

340.000

11

Ủng liền quần lội nước

Việt Nam

Đôi

420.000

12

Găng tay hàn

Mỹ

Đôi

90.000

13

Bao tay lưới inox chống cắt

Mỹ

Đôi

1.200.000

Lợi ích sử dụng đồ bảo hộ lao động cho cá nhân, doanh nghiệp

Lợi ích sử dụng đồ bảo hộ lao động cho nhân công

 • Với sự đa dạng trong các ngành nghề thì có rất nhiều ngành nghề nguy hiểm. Chính vì thế mà đồ bảo hộ lao động chính là lớp phòng bị đầu tiên cho nhân viên. Giúp họ đảm bảo được sức khỏe cho bản thân và gia đình.
 • Việc trang bị đồ bảo hộ lao động đúng tiêu chuẩn và chất lượng sẽ giúp nhân viên an tâm. Khi mà họ đã có được sự bảo vệ cần thiết thì sẽ không ngại khó cho các vấn đề liên quan. Từ đó mà hiệu suất công việc trở nên tốt hơn là điều tất nhiên.
 • Với các ngành nghề cần phải leo trèo hoặc làm việc trong môi trường khắc nghiệt. Đồ bảo hộ lao động sẽ là những cứu cánh cho các trường hợp không mong muốn. Đã có rất nhiều trường hợp đã được cứu sống khi trang bị sản phẩm giày, găng, quần áo. Do đó mà đây chính là giải pháp hữu hiệu nhất để phòng tránh tai nạn lao động tốt nhất.

Lợi ích sử dụng đồ bảo hộ lao động cho doanh nghiệp

 • Việc sử dụng đồ bảo hộ lao động hiện nay không chỉ là giúp bảo vệ người lao động. Mà đây còn là một trong các hình thức để xây dựng thương hiệu công ty. Khi mà các đồ bảo hộ lao động sẽ xuất hiện khắp nơi nếu số lượng nhân viên lao động lớn. 
 • Đồ bảo hộ lao động cũng được xem là đồng phục của công ty. Giúp có thể tiết kiệm được ngân sách cho một công việc bắt buộc. Hoàn toàn có thể thiết kế theo nhiều mẫu mã khác nhau theo nhu cầu của doanh nghiệp. Từ đó mức độ nhận diện thương hiệu lại ngày càng được tăng cao.
 • Khi mà toàn bộ công ty đều sử dụng chung đồng phục sẽ tạo nên sự chuyên nghiệp. Vừa đảm bảo an toàn lao động cho nhân  viên vừa đảm bảo thực hiện đúng quy định. Các vấn đề tai nạn lao động trong công ty sẽ được giảm thiểu đến mức thấp nhất.
 • Việc chăm chút vào đồ bảo hộ lao động sẽ giúp cho hiệu suất nhân  viên tăng cao. Khi mà họ có thể thoải mái di chuyển để làm việc hiệu quả nhất. Mỗi chi tiết nhỏ nhặt có thể tác động đến cả một quy trình to lớn. Chính vì thế mà đồ bảo hộ lao động đang trở thành một món đồ thiết yếu trong cuộc sống.

Đồ bảo hộ là bao gồm những thứ gì?

Đồ bảo hộ lao động là một thuật ngữ chỉ các trang thiết bị bảo vệ người lao động. Chính vì vậy mà nó bao gồm rất nhiều dụng cụ khác nhau. Tất cả đều nhằm mục đích là bảo vệ người sử dụng. Bên dưới sẽ là những phân tích chi tiết về công dụng của sản phẩm giày, găng, quần áo. Hy vọng với thông tin này khách hàng sẽ có thể chọn lựa cho mình một bộ đồ bảo hộ lao động chất lượng.

Giày bảo hộ lao động

Vật phẩm đầu tiên trong danh sách đồ bảo hộ lao động đó chính là giày bảo hộ. Được sản xuất với mục đích là bảo vệ đôi chân cho người lao động. Được sử dụng cho hầu hết các môi trường làm việc. Từ nhà máy, xí nghiệp, công trường,... bất kỳ lĩnh vực nào đều dùng giày bảo hộ. Đây được xem là đồng phục của nhiều công ty, doanh nghiệp. Do mức độ phổ biến của giày bảo hộ lao động mà chúng tôi đã xếp nó vào vị trí được nhắc đến đầu tiên.

Với đa dạng các mẫu mã khác nhau như hiện đại, cổ điển, thể thao. Phù hợp cho mọi đối tượng lao động trong tất cả các ngành nghề. Giày bảo hộ là vật dụng không chỉ để bảo vệ đôi chân mà còn mang đến sự thẩm mỹ. 

Phần lớn chất liệu để tạo nên một đôi giày bảo hộ lao động đều khá đặc biệt. Khi mà nó kết hợp giữa các chất liệu chống dẫn điện, chống cháy. Nhưng vẫn đảm bảo được độ thoải mái khi di chuyển trong thời gian dài.

Để cung cấp cho khách hàng những mẫu giày chất lượng và hợp thời trang nhất. Chúng tôi đã nhập khẩu các mẫu giày từ Hàn Quốc, Nhật, Đức và Mỹ. Đảm bảo là các mẫu mã có nguồn gốc và chất lượng đã được kiểm định. Đặc biệt là giá thành phù hợp với hầu hết người lao động. Vì thế mà khách hàng có thể yên tâm khi mua sắm giày bảo hộ lao động tại cửa hàng của chúng tôi.

giày bảo hộ lao động

Mũ bảo hộ lao động

Vật phẩm kế tiếp trong đồ bảo hộ lao động đó chính là mũ bảo hộ lao động. Đây là một thiết bị được đánh giá là quan trọng nhất. Khi đó chính là lớp bảo vệ đầu - một bộ phận cực kỳ quan trọng nhưng rất dễ bị tổn thương. Mũ bảo hộ lao động được xuất hiện nhiều trong các công trình xây dựng. Cũng có thể xuất hiện ở nhà máy khi mà các kỹ sư đang làm việc. Do đây chính là nơi luôn thường trực các vật thể lạ có thể xuất hiện. Ngoài ra, đây được xem là đồng phục của nhiều công ty, doanh nghiệp. Là một phương án chống nắng nóng hiệu quả tại các môi trường vừa kể trên. 

Với tầm quan trọng của nón bảo hộ lao động thì việc ưu tiên trong chất liệu sản xuất là rất quan trọng. Phải đảm bảo được độ cứng cáp cũng như độ nhẹ để người sử dụng có thể cảm thấy thoải mái. Chính vì thế mà các loại nhựa như PP, PE, ABS, HDPE được sử dụng để làm vật liệu. Vừa có thể đáp ứng các nhu cầu vừa kể trên vừa có thể cách điện và chống cháy rất tốt.

Khi đến với cửa hàng của chúng tôi khách hàng sẽ không thất vọng về chất lượng. Từng nón bảo hộ trong cửa hàng đều đạt chất lượng an toàn của Mỹ. Chính vì thế mà có thể sử dụng an toàn trong thời gian dài. Rất nhiều mẫu mã khác nhau để khách hàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu. Chúng tôi có thể cung cấp số lượng lớn mũ bảo hộ cho các công ty, doanh nghiệp khi có nhu cầu.

nón bảo hộ lao động

Quần áo bảo hộ lao động

Quần áo bảo hộ lao động chính là một trong những vật phẩm của đồ bảo hộ lao động. Có tác dụng đảm bảo an toàn cho các khu vực trọng yếu trên cơ thế. Khi làm việc trong môi trường khắc nghiệt thì vai trò của quần áo bảo hộ sẽ phát huy rất nhiều. Giúp bạn có thể tránh được những chất độc hại từ môi trường. Tránh được cái nóng khi phải phải tiếp xúc quá lâu gần nhiệt độ cao. Đây được xem là đồng phục của nhiều công ty, doanh nghiệp.

Đặc biệt, đây là một yếu tố có thể quyết định đến hiệu suất làm việc của nhân  viên là cao hay thấp. Khi trang bị một bộ quần áo bảo hộ kém chất lượng với bề ngoài thô kệch. Sẽ không thể an tâm để làm việc một cách 100% khả năng. Ngoài ra khi trang bị đồ kém chất lượng sẽ không đảm bảo được mức độ thoải mái khi sử dụng. Dẫn đến các thao tác trong công việc trở nên chậm chạp. Các trường hợp đặc biệt có thể gây kích ứng về da khi sử dụng trong thời gian dài.

Một công ty trang bị quần áo bảo hộ lao động chất lượng cho nhân  viên. Chứng tỏ họ rất quan tâm đến nhân viên của mình. Đây chính là yếu tố then chốt quyết định đến việc nhân viên có gắn bó lâu dài với doanh nghiệp hay không. Bên cạnh đó thì quần áo bảo hộ lao động chính là phương án tiết kiệm nhất. Giúp doanh nghiệp tránh được các tai nạn lao động ở mức thấp nhất.

đồ bảo hộ lao động giá rẻ

Kính bảo hộ lao động

Một thiết bị khác trong đồ bảo hộ lao động đó chính là kính bảo hộ lao động. Đây là thiết bị quan trọng để bảo vệ đôi mắt của các nhân  viên. Khi họ phải thường xuyên làm việc trong môi trường luyện kim, hàn điện, sắt, y tế,... Tránh được các vật thể nhỏ có thể xâm nhập vào mắt một cách bất ngờ. Đây cũng là một thiết bị ngăn chặn các ánh sáng từ môi trường có thể làm giảm thị lực. Đây được xem là đồng phục của nhiều công ty, doanh nghiệp.

Tác dụng bảo vệ mắt là điều không thể bàn cãi đối với kính bảo hộ. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người lao động còn chưa quan tâm quá nhiều vào đôi mắt của mình. Khi mà thiết bị di động đã làm cho mắt con người ngày càng tệ. Nếu quá trình làm việc còn không trang bị kính bảo hộ. Sẽ dẫn đến mắt có thể lão hóa sớm hơn so với độ tuổi của người lao động. Dẫn đến hậu quả là vừa đeo kính để bảo hộ bản thân vừa phải đeo kính để nhìn rõ.

Các loại kính bảo hộ hiện nay có nhiều mức giá rất phải chăng. Phù hợp với rất toàn bộ người lao động hiện nay. Chính vì thế mà một lời khuyên chân thành là hãy quan tâm đến đôi mắt của bạn. Đây chính là cửa sổ tâm hồn và cũng là nơi để ngắm nhìn thế giới xinh đẹp xung quanh chúng ta.

kính bảo hộ lao động

Găng tay bảo hộ lao động

Đây chính là vật phẩm cuối cùng trong đồ bảo hộ lao động mà chúng tôi muốn giới thiệu. Sử dụng găng tay trong quá trình làm việc là một điều trở nên quen thuộc với nhiều người. Không chỉ có tác dụng bảo vệ đôi tay trong suốt quá trình thực hiện công việc. Găng tay bảo hộ còn có thể giúp người lao động giải quyết công việc nhanh chóng. Khi mà họ có thể tự tin cầm nắm các hàng hóa xù xì trong thời gian dài. Đây được xem là đồng phục của nhiều công ty, doanh nghiệp.

Các vụ tai nạn lao động thường bắt nguồn từ những va chạm vô tình khi làm việc. Chính vì thế mà găng tay sẽ hạn chế tối đa được vấn đề này. Hiện nay thì các loại găng tay đã trang bị thêm công dụng là chống cháy và dẫn nhiệt. Do đó có thể sử dụng hầu hết cho các môi trường làm việc khác nhau. Khách hàng có thể tham khảo nhiều mẫu găng tay từ Nhật Bản và Đức của chúng tôi. Tin chắc rằng sẽ có thể đảm bảo phù hợp với hầu hết đối tượng khách hàng.

găn tay bảo hộ

Thông tin liên hệ mua đồ bảo hộ lao động

 • ĐỒ BẢO HỘ LAO ĐỘNG LONG CHÂU
 • Tp.HCM: 55C - Đường 24 - Linh Đông - Thủ Đức
 • Add: KP.LK3 - P.Tam Phước - Tp.Biên Hòa - T.Đồng Nai
 • Hotline: 0879 76 3939
 • Email: Longchau.bhld@gmail.com
 • Web: baoholongchau.com

CHO ĐIỂM BÀI VIẾT NÀY

vote data

DMCA.com Protection Status

0989.717.035
ZALO CHAT