Dịch Vụ Thu Mua Đồ Cũ Thị Xã Bến Cát

Cập nhật mới nhất ngày 15 tháng 12 năm 2023: Nếu đồ cũ trong nhà không dùng đến thì bạn thường làm gì? Có rất nhiều trường hợp đồ cũ trong nhà bị vứt đi dù chất lượng vẫn còn có thể dùng thêm được. Đấy là điều hết sức lãng phí vì những đồ cũ có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền nếu có thể tìm chỗ bán được uy tín. Và dịch vụ có thể giúp bạn tin tưởng và thanh lý đồ cũ giá cao đó chính là dịch vụ thu mua đồ cũ Bến Cát.

Chuyên Thu Mua Đồ Cũ Tại Bến Cát Với Giá Cao Nhất

Bạn đã hiểu về dịch vụ thu mua đồ cũ Bến Cát chưa? Chi phí thanh lý đồ cũ tại Bến Cát là bao nhiêu? Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ thu mua đồ cũ tại Bến Cát này.

thu mua bàn trà sửa tại bến cát

Dịch vụ thu mua đồ cũ tại thị xã Bến Cát

Dịch vụ thu mua đồ cũ tại thị xã Bến Cát chuyên thu mua các loại đồ cũ. Khách hàng có thể thanh lý toàn bộ những đồ dùng trong nhà như nội thất, thiết bị điện tử,...Ngoài ra, các doanh nghiệp còn có thể thanh lý những vật phẩm, máy móc cũ, bàn ghế cũ,...

Chỉ cần khách hàng liên hệ với dịch vụ thu mua đồ cũ thì các nhân viên sẽ trực tiếp báo giá và dành những lời tư vấn cho khách hàng. Mọi thứ điều diễn ra nhanh chóng, không tốn nhiều thời gian cho khách hàng. Từ khi liên hệ đến thanh lý chỉ mất từ 30p, vì thế mọi vấn đề của khách hàng sẽ được giải quyết rất nhanh.

Khi đã chọn dịch vụ thu mua đồ cũ tại thị xã Bến Cát thì khách hàng sẽ được thanh lý với mức giá cao. Nhân viên sẽ luôn thẩm định đúng với mức giá của vật phẩm. Mọi mức giá sẽ được công khai đến mọi khách hàng nên không hề có chuyện báo giá khống.

Dịch vụ thu mua đồ cũ tại Bến Cát là một trong các chi nhánh hoạt động ở Bình Dương. Bên cạnh đó còn có các chi nhánh như dịch vụ thu mua đồ cũ Tân Uyên, Thủ Dầu Một. Đặc biệt các cơ sở tại các tỉnh TPHCM, Đồng Nai Tây Ninh luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng trong việc thanh lý đồ cũ, Thanh lý đồ nhà hàng, Thu mua xác nhà.

thu mua bàn ghế uốn trà bến cát

Tại sao nên thanh lý đồ tại Bến Cát cho đơn vị của chúng tôi

Kinh nghiệm và uy tín tuyệt đối

 • Công ty dịch vụ thu mua đồ cũ tại thị xã Bến Cát là một trong các chi nhánh thu mua đồ cũ trực thuộc cơ sở Bình Dương. Vì thế sự uy tín của dịch vụ thu mua đồ cũ tại Bến Cát là điều không thể bàn cãi.

 • Bằng vào nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ thu mua đồ cũ. Chúng tôi thu mua toàn bộ những đồ cũ có trong gia đình bạn. Ngoài ra còn mở rộng ra các doanh nghiệp hoạt động tại Bến Cát. Đó là các máy móc, thiết bị điện tử trong nhà máy, khu công nghiệp. Hay các đồ dùng trong các quán ăn, quán karaoke, bar như bàn ghế, sofa,...

thu mua bàng ghế văn phòng

Tạo điều kiện để mua đồ mới tốt hơn

 • Với những vật phẩm đã không còn sử dụng đến thì khách hàng có thể thanh lý cho chúng tôi. Dịch vụ thu mua đồ cũ tại Bến Cát sẽ thu mua với giá rất cao. Hỗ trợ điều kiện tốt nhất cho khách hàng mua đồ dùng, máy móc máy dễ dàng hơn bất kỳ dịch vụ nào khác. 

Có đội ngũ nhân viên hỗ trợ

 • Trong các cuộc giao dịch thì thường chủ nhà sẽ phải mang đồ ra ngoài để các dịch vụ xem xét. Nhưng với dịch vụ thu mua đồ cũ Bến Cát thì từ việc thẩm định đến vận chuyển đồ thanh lý. Toàn bộ sẽ do nhân viên chúng tôi chịu trách nhiệm phục vụ cho khách hàng. Khách hàng chỉ cần có nhu cầu thanh lý đồ cũ, còn lại tất cả đã có dịch vụ thu mua đồ cũ Bến Cát lo liệu.

Luôn báo giá trước khi giao dịch

 • Dịch vụ chúng tôi nói không với các tình trạng không báo giá trước cho khách hàng nhằm mục đích trục lợi. Tất cả giao dịch điều diễn ra hết sức minh bạch và rõ ràng. Nếu có bất kỳ sự không hài lòng đối với dịch vụ chúng tôi về vấn đề báo giá. Xin vui lòng liên ngay với nhân viên tư vấn hoặc đến trực tiếp trụ sở. Chúng tôi sẽ tiến hành xử lý hành vi này với mức phạt cao nhất.

Hoa hồng hấp dẫn cho người giới thiệu

 • Không chỉ xem khách hàng là thượng đế mà chúng tôi còn rất xem trọng những người giới thiệu. Bằng vào cách giới thiệu dịch vụ đến với nhiều người thì những người đó đã góp phần xây dựng nên thành công của dịch vụ. Vì thế mỗi khi giới thiệu thành công một khách hàng, người giới thiệu sẽ nhận được mức hoa hồng từ 5 - 20%.
 • Bên cạnh đó bạn còn có thể giới thiệu các dịch vụ như Thu mua đồ cũ Đồng Nai, Thu Mua Xác Nhà Bình Dương

thu mua ghế ngồi cũ tại bến cát

Báo giá thu mua đồ cũ tại Thị Xã Bến Cát

Khi định giá một món đồ cũ thì cần rất nhiều yếu tố để xác định chính xác nhất. Vì thế bảng giá bên dưới chỉ mang tính chất tham khảo. Không định giá chính xác 100% cho tất cả các vật phẩm mà khách hàng thanh lý.

✅  Đồ Thanh Lý ⭐ Giá trị thu mua
✅  Đồ Gỗ, Nội Thất Cũ gia đình, văn phòng, quán ăn, nhà xưởng ⭐ >=5 triệu
✅ Thu Mua Quán Cafe, Thu Mua Nhà Hàng ⭐ Theo giá thị trường
✅ khách sạn – nhà hàng – quán ăn ⭐ Từ 100 đến 500 triệu
✅ vũ trường – quán karaoke ⭐ Từ 500 triệu
✅ thiết bị xí nghiệp – công ty – văn phòng  ⭐ Từ 100 triệu

thu mua ghế sofa cao cấp

Cam kết của chúng tôi về dịch vụ thu mua đồ cũ tại Thị Xã Bến Cát

Với sự công nhận từ nhiều khách hàng lớn nhỏ trên địa bàn Bến Cát nói riêng và Bình Dương nói chung. Dịch vụ thu mua đồ cũ của chúng tôi luôn đảm bảo cho khách hàng những điều sau:

 • Thẩm định chính xác những bàn ghế, thiết bị, máy móc mà khách hàng muốn thanh lý.
 • Cam kết thu mua đa dạng, đa chủng loại đồ cũ của khách hàng. Chỉ cần có nhu cầu thanh lý thì mọi đồ cũ của khách hàng sẽ được thu mua.
 • Thu mua những đồ cũ với giá cao hơn so với thị trường tại Bến Cát.
 • Cam kết thu mua trọn bộ những đồ cũ có phế liệu có chứa sắt, nhôm, kẽm, đồng,...Không phân rã gây mất thời gian cho hai bên.
 • Cam kết sẽ tăng giá nếu khách hàng có số lượng đồ cũ lớn, điển hình như bàn ghế bán quán nước số lượng hàng trăm cái.
 • Chỉ cần khách hàng ở Bình Dương thì dịch vụ thu mua sẽ đến tận nhà để thu mua, thanh lý cho khách hàng.
 • Cam kết trách nhiệm của nhân viên trong việc vận chuyển, bốc xếp đồ thanh lý.
 • Đảm bảo quét dọn sạch sẽ sau khi tiến hành vận chuyển đồ cũ của khách hàng lên xe.
 • Cung cấp nhiều hình thức khác nhau để khách hàng thuận tiện nhất từ tiền mặt đến chuyển khoản. 

Thông Tin Liên Hệ

Công Ty Thu Mua Đồ Cũ Tại Bến Cát

Hotline: 0965289489

Địa chỉ: 419 Huỳnh Thị Hiếu, Tân An, Bến Cát, Bình Dương

CHO ĐIỂM BÀI VIẾT NÀY

vote data

DMCA.com Protection Status

0989.717.035
ZALO CHAT