Dịch Vụ Sửa Xe Nâng Tận Nơi Tại TPHCM - Uy Tín, Giá Rẻ

Dịch vụ sửa chữa xe nâng tại Thành phố Hồ Chí Minh của chúng tôi là một trong những dịch vụ có chất lượng được đánh giá là hàng đầu tại Việt Nam. Với kinh nghiệm, đội ngũ thầy thợ lớn, khắc phục mọi tình trạng xe nâng của bạn.

Nếu bạn đang gặp tình trạng với xe nâng của mình, xe nâng của bạn gặp vấn đề, xe nâng không hoạt động hết công xuất hãy nhấc máy liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn hỗ trợ ngay lập tức.

hoàn thành bảo dưỡng định kỳ

Dịch vụ sửa xe nâng tận nơi Thành phố Hồ Chí Minh

Thành phố Hồ Chí Minh được xem là một trong hai đô thị nhộn nhịp nhất tại Việt Nam với mức độ lưu thông hàng hóa luân chuyển liên tục tạo nên một thị trường rộng lớn. Chính vì thế mà nhu cầu sử dụng xe nâng để bốc xếp vận chuyển hàng hóa ngày càng nhiều.

Nhiều dịch vụ cho thuê xe nâng, nhiều dịch vụ bốc xếp ra đời đáp ứng nhu cầu sử dụng dụng xe nâng của các các nhân doanh nghiệp trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

Do nhu cầu sử dụng lớn, việc xe nâng hoạt động rất nhiều kiến tình trạng xe ngày càng xuống cấp, động cơ hư hỏng, hệ thống hoạt động không ổn định, khiến người điều khiển sử dụng xe nâng khó mà có thể hoàn thành tốt công việc của mình.

Bất kỳ loại xe, loại máy móc nào sau một khoảng thời gian dài sử dụng đều sẽ xảy ra tình trạng hao mòn, hư hại, gây ảnh hưởng đến quá trình vận hành khiến xe không thể nào hoạt động được 100% công xuất vốn có của xe. Chắc chắn rằng không ai muốn chiếc xe, cần câu cơm của mình xảy ra sự cố gây ảnh hưởng đến công việc của mình, vì vậy chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa xe nâng tận nơi để có thể dễ dàng, nhanh chóng giúp xe của bạn được nhanh chóng hoạt động bình thường.

Dịch vụ sửa xe nâng của chúng tôi ra đời nhằm có thể đáp ứng nhu cầu sửa chữa bảo dưỡng xe nâng của cá nhân, doanh nghiệp. giúp chiếc xe của bạn được hoạt động bình thường. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, với kinh nghiệm sửa chữa nhiều năm, với nhiều loại xe khác nhau, từ những thiết bị đơn sơ tới bảng mạch, linh kiện điện tử chúng tôi có thể hoàn toàn khắc phục sửa chữa cho bạn với giá ưu đãi nhất.

bảo dưỡng xe nâng tại nhà

Ưu điểm của dịch vụ sửa xe nâng tận nơi tại Thành phố Hồ Chí Minh

Tiết kiệm chi phí

 • Là một đơn vị chuyên sửa chữa, bảo dưỡng xe nâng chúng tôi luôn đặt mình là người khách hàng chính vì thế dịch vụ chúng tôi đa dạng về mặt linh kiện với nhiều giá thành khác nhau giúp khách hàng có thêm lựa chọn cũng như tiết kiệm được nhiều về mặt chi phí. 
 • Là một đơn vị lớn trong việc sửa chữa xe nâng tại thành phố Hồ Chí Minh chúng tôi luôn cung cấp linh kiện thay thế với giả cả tốt nhất, cạnh tranh nhất, chất lượng tốt nhất trên thị trường. 

Thợ sửa chuyên nghiệp

 • Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong ngành sửa chữa xe nâng, chúng tôi luôn luôn trao dồi thêm những kiến thức mới về những loại xe mới nhất, nghiên cứu về các tình trạng có thể gặp phải của một chiếc xe nâng như thế nào, cách sửa chữa khắc phục làm sao để tốt nhất cũng như là tiết kiệm nhất.
 • Thợ của chúng tôi luôn luôn hoạt động trên nguyên tắc phải “Bắt đúng bệnh” và “Sửa đúng cách” để có thể nhanh chóng khắc phục được những hư hỏng, lỗi trên xe nâng của khách hàng, không làm gián đoạn đến công việc của khách hàng.

Dụng cụ, thiết bị sửa chữa đạt tiêu chuẩn

 • Để có thể giúp xe nâng của bạn có thể hoạt động đi vào ổn định chúng tôi có những thiết bị hiện đại nhất, những dụng cụ sửa chửa phù hợp, để giúp cho các linh kiện được gắn kết với nhau một cách ổn định và đúng nguyên tắc nhất.

Quy trình kiểm tra, chuẩn đoán bệnh, phụ tùng có nguồn gốc rỏ ràng

 • Điều quan trọng nhất trong nghề sửa chữa không phải là kỹ năng sửa chữa, mà chính là chất lượng và sự uy tín, chất lượng. Phải luôn đảm bảo được rằng khi sửa chữa xong cho khách hàng thì xe nâng phải hoạt động tốt ổn định trong một thời gian dài. 
 • Chính vì thế chúng tôi luôn có những quy trình kiểm tra nghiêm ngặt được tích góp từ kinh nghiệm làm việc nhiều năm trong nghề của chúng tôi, cá phụ tùng phải có nguồn gốc rõ ràng để có thể đảm bảo về mặt chất lượng linh kiện. kết hợp với kỹ năng, kinh nghiệm của thợ sửa cam kết chất lượng dịch vụ chúng tôi cung cấp luôn là tốt nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh.

bảo giao xe nâng

Các loại xe nâng mà dịch vụ chúng tôi nhận sửa

Xe nâng ngày nay trở thành một công cụ đắc lực không thể thiếu trong các kho xưởng, các, công trình, … trở thành một công cụ đắc lực giúp quá trình bốc xếp vận chuyển hàng hóa trở nên nhanh chóng.

Xe nâng hỏng hóc là tình trạng thường xuyên xảy ra do sự hoạt động liên tục và thường xuyên. Chắc hẳn rằng khi xe của bạn hư bạn sẽ có câu hỏi rằng đâu là dịch vụ sửa chữa tốt nhất, họ có sửa được loại xe nâng của bạn không? Chi phí sửa chữa có cao hay không? 

Chúng tôi là dịch vụ chuyên sửa chữa xe nâng lâu đời có đầy đủ các chi nhánh trên nhiều tỉnh thành đặc biệt là Thành phố Hồ Chí Minh, đội ngũ nhân viên của chúng tôi là những người có nhiều kinh nghiệm, có thể sửa được tất cả các loại xe nâng, từ xe điện, xe dầu, hay xe xăng với các hãng khác nhau cam kết chữa khỏi bệnh cho xe của bạn.

Những dịch vụ về xe nâng mà chúng tôi cung cấp

Sửa chữa xe nâng

 • Là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ về xe nâng chúng tôi hiểu được những vấn đề của một người sở hữu xe nâng như thế nào. Bất kì một chiếc xe nâng nào sau một thời gian dài sử dụng thì xe say ra nhiều vấn đề hỏng hóc, hoạt động không hết công suất do sự hao mòn của các linh kiện bên trong xe hay xảy ra lỗi hệ thống điện tử.
 • Vì vậy chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa xe nâng tận nơi trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh và nhiều nơi khác. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cam kết bắt đúng bệnh, sữa đúng cách đảm bảo xe của bạn hoạt động ổn định, tốt nhất sau khi sửa chữa.

khắc phục lỗi chạy nhớt trên xe

Bảo trì, bảo dưỡng xe nâng

 • Bất kì ai cũng muốn chiếc xe của mình được hoạt động tốt, hoạt động hết công xuất nhất có thể trong mọi tình huống nhất, không xảy ra tình trạng hư hỏng trong khi đang làm việc. 
 • Với dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng xe nâng của chúng tôi, khi khách hàng sử dụng chúng tôi cam kết có thể giúp chiếc xe của bạn được hoạt động một cách tốt nhất, chúng tôi có đội ngũ, các quy trình kiểm tra định kỳ, kế hoạch kiểm tra cụ thể để kịp thời sửa chữa, thay thế các phụ tùng dễ xảy ra hư hỏng. giúp xe nâng của bạn hoạt động tốt nhất.

Cho thuê xe nâng

 • Hiện nay có nhiều cá nhân có nhu cầu sử dụng xe nâng cho công việc gì đó, nhưng không phải ai cũng có thể bỏ ra vài trăm triệu để mua một chiếc xe nâng cho một công việc không thường xuyên chính vì thế, chúng tôi thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng, với dịch vụ cho thuê xe nâng khách hàng có thể nhanh chóng thuê một chiếc xe để giúp công việc, tiến độ công việc của bạn cải thiện đáng kể.

Mua bán xe nâng

 • Chúng tôi là một đơn vị chuyên về xe nâng luôn chăm sóc quan tâm đến nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn nắm bắt được các nhu cầu về các loại xe, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp kiểm tra đánh giá chất lượng xe nâng, có đầy đủ các loại xe nâng từ nhỏ đến lớn, xe nâng điện, dầu, xăng tùy theo sự lựa chọn khách hàng. Bên cạnh đó có dịch vụ sửa chữa có thể chăm sóc bảo hành cho khách hàng mọi lúc mọi nơi môi khi có vấn đề.

Những quyền lợi khi khi sử dụng dịch vụ sửa xe nâng của chúng tôi

Chúng tôi hiện là một đơn vị sửa, chữa, chăm sóc, bảo trì, bảo dưỡng xe nâng hàng đầu tại Việt Nam đặc biệt tại Thành phố Hồ Chí Minh. Chính vì thế khi khách hàng đến với chúng tôi sẽ nhận được những quyền lợi đặc biệt:

 1. Được phục vụ, tư vấn nhiệt tình bởi nhân viên tư vấn, đội ngũ kỹ thuật với tay nghề cao nhanh chóng và chu đáo.
 2. Đội ngũ nhân viên hoạt động 24/24 khách hàng có thể liên hệ bất kỳ lúc nào.
 3. Nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất với giá thành cạnh tranh nhất.
 4. Linh kiện, phụ tùng thay thế là những sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
 5. Có thể sửa chữa nhiều dòng xe từ xe điện, xe dầu, xe xăng nhiều hãng khác nhau Hyster, Nissan, Toyota, Komatsu, Mitsubishi, …
 6. Có nhiều chi nhánh, cơ sở trên nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Đội ngũ nhân viên sửa xe nâng tận nơi

Như trước đây người muốn sửa xe phải đem xe của mình đến nơi để sửa chữa xe. Việc vận chuyển một chiếc xe rất là cực nhọc, tốn thêm chi phí vận chuyển. Chính vì điều đó chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa xe tận nơi tại tất cả chi nhánh, trên nhiều địa bàn đặc biệt tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Đội ngũ nhân viên sửa chữa tận nơi là những người có nhiều năm kinh nghiệm làm việc, được đào tạo bài bản, thành thạo các quy trình làm việc kiểm tra xe nâng. 

Nhân viên sửa chữa phải đạt đạt được các kỹ năng tối thiểu mà chúng tôi yêu cầu thì mới được cấp phép hoạt động sửa chữa tận nơi cho khách hàng.

Chúng tôi cam kết khi khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi, xe của khách hàng sẽ được đảm bảo hoạt động tốt nhất, có các chính sách bảo hành và xác nhận của khách hàng.

khắc phục lỗi trên xe nâng

Cách tự kiểm tra, bảo trì và sửa chữa xe nâng

Để kiểm tra xe nâng đảm bảo cho xe nâng hoạt động một cách tốt nhất bạn có thể tự kiểm tra tại nhà thông qua những cách sau: 

 • Kiểm tra bánh xe: Đầu tiên bạn phải chạy xe không tải và có tải, sau đó hãy lắng nghe tiếng kêu mà bánh xe pháp nếu tiếng kêu quá lớn bạn nên liên hệ với bên sửa chữa để khắc phục nhanh chóng
 • Kiểm tra còi, đồng hồ, thiết bị cảnh báo án toàn, cabin, đèn, hệ thống thủy lực, bơm dầu mỡ bôi trơn một cách định kỳ thường xuyên, tiếng máy, tiếng khí thải nếu có bất thường nên liên hệ dịch vụ để khắc phục.
 • Kiểm tra tra máy móc, hệ thống thủy lực có gặp tình trạng chảy dầu mỡ, nhớt, hay cong, móp méo hay không, vấn đề này cần phải được khắc phục thật nhanh chóng.

Kiểm tra bộ lọc dầu, khí:

 • Nên thay bộ lọc dầu khi ngay khi xe nâng của bạn tiêu hao quá nhiều nhiên liệu.
 • Nên thường xuyên kiểm tra vệ sinh bộ lọc dầu, khí để tránh tình trạng thiếu chất đốt cho động cơ.
 • Kiểm tra bộ dẫn động, thao tác nâng hạ khi phát hiện sự bất thường lập tức dừng lại và tiến hành khách phục.
 • Kiểm tra vành bánh xe, vỏ bánh, động cơ, cabin có vết nứt hay móp méo, hiện tượng dầu nhớt, chảy hay không.
 • Thường xuyên vệ sinh xe tránh để bám bẩn lâu ngày gây rỉ sét.

Các lỗi thường gặp của xe nâng dầu và cách khắc phục

Hư heo dầu

 • Nguyên nhân: Do nguồn nhiên liệu có nhiều tạp chất, lẫn bụi bẩn hoặc nước dẫn đến tắc nghẽn ống dẫn, bám vào vào kim phun gây hạn chế, tắc nghẽn làm thiếu nhiên liệu đi vào động cơ kiến xe của bạn xảy ra tình trạng yếu, tiếng máy bất thường.
 • Cách khắc phục: Kiểm tra nhiên liệu trước khi sử dụng, thường xuyên vệ sinh bộ lọc nhiên liệu, bộ lọc khí. Đậy kín thùng chứa nhiên liệu, tránh các bụi bẩn hay nước từ bên ngoài lọt vào nhiên liệu. Tránh sử dụng nhiên liệu pha lẫn tạp chất như nước, có thể gây rỉ sét.

Lỗi hư hỏng hộp số

Nguyên nhân:

 • Do không tuân thủ đúng quy định vận hành
 • Các vật thể lạ quấn vào trục bánh xe và di chuyển đến hộp số, dây hỏng phốt, chảy nhớt,..
 • Nâng hạ hàng quá trọng tải cho phép của xe.

Cách khắc phục: 

 • Cần chú ý nhịp nhàng thực hiện đúng các quy tắc vận hành, không quá nóng vội.
 • Thường xuyên kiểm tra có vật thể quấn vào trục bánh xe hay không nếu có cần xử lý ngay lập tức.
 • Phải để chế độ Garanti mới chuyển đổi số nhẹ nhàng

sửa chữa cần số xe nâng

Lỗi hư hỏng húc (Mayo) và niềng bánh sau

Nguyên nhân: 

 • Chạy xe quá tốc độ
 • Không kiểm tra bánh xe thường xuyên trước khi sử dụng. ốc bánh xe bị lỏng khiến húc và niềng xe bị hỏng.
 • Bánh xe bị hao mòn quá mức nhưng tài xế không thay thế vẫn để xe hoạt động.

Cách khắc phục:

 • Thường xuyên kiểm tra ốc bánh xe, vỏ xe, dùng tay vặn ốc kiểm tra ốc có bị lỏng, để kịp thời phát hiện và thay thế.

Hư hỏng Tam bua

Nguyên nhân:

 • Do bố thắng sau một thời gian dài sử dụng, ăn mòn đến phần kim loại, tạo nên sự ma sát giữa guốc thắng và tam bua gây ra hỏng hóc.

Cách khắc phục:

 • Khi vận hành xe nếu thấy tính trạng đạp thắng có cảm giác xâu, thắng không ăn, có tiếng kêu lạ. Thì tài xế nê dừng xe để kiểm xe, nếu tiếng kêu phát ra từ bánh xe thì nên thay thế bố thằng kiểm tra khắc phục sớm nhất.

Trầy ty thủy lực

Ty thủy lực là một bộ phận quan trọng của xe nâng giúp chuyển đổi nhiệt năng thành cơ năng. giúp nâng hạ hàng hóa.

Nguyên nhân:

 • Thường là do tác động từ bên ngoài, do va chạm, xe nặng, cọ sát khiến ti thủy lực bị trầy xước, mòn, giảm hiệu năng của xe.

Cách khắc phục:

 • Lưu ý kỹ trong quá trình vận hành không xảy ra va chạm, không đặt các vật nặng lên ty thủy lực, gây cong vênh, xước ty. 

sửa chữa làm lại xe nâng

Hư hỏng cần số điều khiển 

Nguyên nhân:

 • Cần số hư hỏng hầu hết là do quá trình vận hành không đúng cách, sử dụng lực quá mạnh khiến vòng ôm cần bị cong vỡ, khiến việc vận hành không được ổn định và bị ảnh hưởng,

Cách khắc phục:

 • Khi sử điều khiển xe tài xế nên sử dụng lực vừa phải lên bộ phận này. Khi vòng ôm cần số bị vỡ chỉ có thay thế mới thì xe mới có thể hoạt động bình thường

Gãy nĩa và chênh nĩa

Nĩa là bộ phận quan trọng giúp cho xe nâng có thể nâng hay hạ hàng hóa một cách dễ dàng và chính xác.

Nguyên nhân:

 • Việc gãy, cong lệch nĩa thường là do trong quá trình vận hành tài xế nâng quá số lượng trọng tải cho phép, hoặc nâng, kéo vật nặng bằng một bên khiến nĩa bị cong.

Cách khắc phục:

 • Tài xế cần nắm rõ được các thông của xe tránh tình trạng nâng quá trọng lượng, không kéo, nâng hàng bằng một bên. Kiểm tra trước khi vận hành.

CHO ĐIỂM BÀI VIẾT NÀY

vote data

DMCA.com Protection Status

0989.717.035
ZALO CHAT