Dịch Vụ Sửa Máy Giặt Tại Bình Dương - Thợ Giỏi, Nhanh Chóng

Cập nhật mới nhất ngày 24 tháng 02 năm 2022: Khi sử dụng máy giặt gặp phải sự cố thì nó sẽ gây ảnh hưởng vô cùng lớn đến cuộc sống của gia đình bạn vậy phải làm thế nào? Dịch vụ sửa chữa máy giặt Bình Dương là thứ mà bạn cần ngay lúc này để khắc phục ngay sự bất tiện đó.

Sửa máy giặt tại nhà Bình Dương

Hoạt động trên tiêu chí mang đến cho người dùng trải nghiệm một dịch vụ tiện lợi và tiết kiệm thời gian cũng như tiết kiệm chi phí sửa chữa cho khách hàng, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa máy giặt tại Bình Dương nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của những hộ gia đình đang sinh sống và làm việc tại Bình Dương.

sửa chữa bảo hành máy giặt

Sửa chữa máy giặt tại nhà là một dịch vụ tiện lợi, mang đến cho khách hàng một trải nghiệm an tâm và thoải mái. Được phục vụ sửa chữa tận nhà, quý khách hàng sẽ không phải mất nhiều công sức cũng như thời gian đem chiếc máy giặt gồ ghề của mình đến tận các trung tâm sửa chữa máy giặt như trước nữa.

Sửa chữa máy giặt đã và đang là một dịch vụ quen thuộc với nhiều  hộ dân sinh sống và làm việc tại Bình Dương. chúng ta không thể nào có thể tự mình sửa chữa những lỗi năng liên quan tới hệ thống hay trang thiết bị trong máy giặt khi chúng hư được, lúc này điều cần làm là liên hệ ngay cho dịch vụ sửa máy giặt tại Bình Dương của chúng tôi để được tư vấn và phục vụ sửa chữa tận nơi.

Lý do khách hàng nên chọn dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà Bình Dương

Dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà Bình Dương là một dịch vụ mà chắc hẳn bất kì người dân Bình Dương nào cũng không thể bỏ qua bởi những tiện ích mà nó mang lại sẽ khiến khách hàng hài lòng khi sử dụng dịch vụ sửa chữa máy giặt của chúng tôi.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật là những người có kinh nghiệm trong việc sửa chữa máy giặt đối với tất cả các dòng máy giặt có trên thị trường, biết xác định chính xác các lỗi hệ thống hay kỹ thuật từ cơ bản đến phức tạp. Nhân viên kỹ thuật sẽ xác định đúng vấn đề đang gặp phải, sửa chữa nhanh chóng, chuyên nghiệp và hiệu quả.

Giá sửa chữa máy giặt tại nhà cũng chúng tôi rẻ nhất thị trường hiện nay. Nếu có đơn vị nào giá rẻ hơn chúng tôi chúng tôi sẽ giảm một nữa cho khách hàng.

Thời gian sửa chữa máy giặt tại nhà của dịch vụ chúng tôi vô cùng nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng, Đối với các hộ gia đình trên địa bàn tình Bình Dương, khi liên hệ với dịch vụ sửa chữa máy giặt của chúng tôi,chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật cấp tốc đến tận nơi để kiểm tra cho khách hàng sau 30 phút liên hệ, thời gian kiểm tra và sửa chữa máy giặt tại nhà không quá 1 giờ đồng hồ, nhanh chóng và tiết kiệm thời gian tránh làm ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt của khách hàng.

Công ty sửa máy giặt tại nhà của chúng tôi luôn đúng giờ có mặt nhanh chóng lúc bạn cần. Trung Thực - Uy tín số một tại thị trường Bình Dương.

dịch vụ sữa chữa máy giặt giỏi

Đến với dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà Bình Dương, mọi công việc sẽ thực hiện công khai và minh bạch. Sửa chữa máy giặt tại nhà, khách hàng có thể an tâm hoàn toàn về quá trình sửa chữa, khách hàng trực tiếp giám sát nhân viên kỹ thuật sửa chữa chiếc máy giặt của mình, mang đến sự an tâm và kết  quả tốt đối với dịch vụ sửa chữa máy giặt của chúng tôi.

Dịch vụ của chúng tôi sẽ mô tả lỗi và báo giá trước cho khách hàng trước khi sử dụng dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà. Sau khi đến và kiểm tra chiếc máy giặt của khách hàng, nhân viên  sẽ tiến hành báo giá chi phí sửa chữa cho khách hàng. Đối với các linh kiện cần thay thế, nhân viên sẽ tư vấn tận tình cho khách hàng về các linh kiện phù hợp cùng mức giá phải chăng, mọi công việc đều được công khai và minh bạch.

Chính sách bảo hành của dịch vụ chúng tôi vô cùng ưu đãi đối với khách hàng khi sử dụng dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà của chúng tôi. Bảo hành sửa chữa miễn phí trong 3 tháng đối với các sự cố phát sinh thêm trong quá trình sử dụng. Đổi mới các phụ kiện mua mới khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong vòng 1 năm nếu xảy ra vấn đề. Đội ngũ kỹ thuật viên luôn sẵn sàng có mặt nhanh chóng để khắc phục sự cố cho khách hàng đề ra.

Những loại máy giặt mà chúng tôi nhận sửa chữa nhanh chóng

Chúng tôi nhận sửa hầu hết các loại máy giặt trên thị trường và dưới đây là những loại máy giặt chúng tôi thường nhận được:

  1. Máy giặt Lồng ngang (máy giặt của trước).
  2. Máy giặt lồng đứng (máy giặt cửa trên).
  3. Máy giặt lồng nghiêng.

Máy giặt này của các hãng máy giặt Electrolux, LG, Samsung, Sanyo, Toshiba, Panasonic, Hitachi,..Inverter.

Hướng dẫn cách tự bảo vệ máy giặt

Không phải hộ dân nào ở Bình Dương cũng có đủ diện tích để đặt được chiếc máy giặt của mình trong nhà hay tại các nơi thông thoáng, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp. Anh nắng mặt trời hoặc các điều kiện thời tiết thất thường có thể làm máy giặt của bạn hư hỏng nhanh chóng. Để khắc phục bạn cần sử dụng các biện pháp che chắn để tránh các tác động từ tự nhiên. 

Sử dụng kệ gác chân chắc chắn cho máy giặt của nhà bạn để máy giặt có thể ổn định trong quá trình giặt cũng như vắt, sấy,.... Đối với các trường hợp để máy giặt ngoài trời hay các nơi ẩm ướt, bạn cần đặt máy giặt lên một chiếc kệ gác chân để tránh các trường hợp dính nước gây chập điện làm hư hỏng các linh kiện trong máy hoặc giả bớt tác dụng rung lắc khi máy giặt hoạt động.

sửa chữa máy giặt tại bình dương

Lắp đặt lưới chống chuột cho máy giặt của bạn là một điều cần thiết, đặc biệt là khi xung quanh nhà có chuột xuất hiện. Chúng có thể chui vào ống nước của máy giặt gây tắt đường ống nước hoặc thậm chí là chui vào bên trong máy giặt, căn phá các dây điện của máy giặt làm máy giặt không hoạt động được.

Việc lắp đặt dây điện dẫn đến máy giặt và các hệ thống ông nước cũng cần được chú ý. Lắp đặt hệ thống dây điện an toàn, tránh bị giật điện khi xảy ra trường hợp rò rỉ nước của máy giặt. Lắp đặt hệ thống ống nước phù hợp có hệ thống nước sạch chảy vào và lưu ý với nới dẫn ra của hệ thống nước thải.

Thường xuyên kiểm tra định kỳ và bảo dưỡng lại chiếc máy giặt của nhà mình thường xuyên để máy giặt hoạt động được hiệu quả cũng như nâng cao tuổi thọ cho máy giặt. Việc này tránh các lỗi mà máy giặt có thể gặp phải, kịp thời khắc phục các lỗi trước khi nó xảy ra.

Tại sao phải vệ sinh máy giặt đúng định kỳ?

Việc vệ sinh máy giặt định kỳ là để ngăn chặn tác hại do các vi khuẩn và nấm mốc phát triển lâu ngày trong máy giặt có thể thể gây hại đến sức khỏe của gia đình bạn. Môi trường ẩm ướt cũng nhiều bụi bẩn trong quá trình giặt có thể chứa nhiều vi khuẩn phát triển gây ra các mùi hôi hoặc thậm chí là ảnh hưởng tới sức khỏe của gia đình bạn.

sửa máy giặt bình dương

Theo thời gian, nhiều bụi bẩn và các chất bản sẽ tích tụ dần tạo nên các vi khuẩn và nấm mốc gây mùi khó chịu và ảnh hưởng đến sức khỏe, các vi khuẩn và nấm mốc này thường bám vào lồng máy giặt rất khó để loại bỏ chúng bằng cách thông thường.

Không khí ẩm còn có thể xuất hiện bên trong máy giặt, không chỉ cần phải vệ sinh lồng máy giặt mà còn phải vệ sinh cả bên trong máy giặt,  tránh những thiết bị máy giặt bị ẩm mốc, bào mòn hay xuất hiện sự cố để kịp thời sửa chữa.

Việc kiểm tra định kỳ còn giúp máy giặt nhà bạn thực chất giúp kéo dài tuổi thọ sử dụng hơn, giúp máy giặt hoạt động một cách tốt nhất có thể, sử dụng được lâu dài và hạn chế được tối đa các lỗi có thể gặp phải trong quá trình sử dụng.

Các quy tắc khi sử dụng máy giặt bạn nên biết

Khi lắp đặt máy giặt, cần kiểm tra kỹ hệ thống dây nối điện, đặc biệt là hệ thống dây nối đất của máy giặt. Tránh trường hợp rò rỉ điện hoặc điện cung cấp cho máy giặt không ổn định trong quá trình sử dụng.

Không nên sử dụng chung ổ cắm máy giặt với các thiết bị điện dân dụng chung dùng trong nhà. Nên sử dụng 1 ổ cắm chuyên dụng riêng cho máy giặt để tránh các trường hợp về sự cố điện đáng tiếc xảy ra.

sửa máy giặt tại nhà

Giữ cho cơ thể khô ráo trước khi tiếp xúc với nguồn điện máy giặt hoặc khi cắm điện cho máy giặt. xung quanh máy giặt dễ bị tình trạng ẩm ướt gây nguy hiểm khi tiếp xúc với nguồn điện.

Kiểm tra các ổ cắm cũng như dây điện trước khi lắp đặt và sử dụng. Không sử dụng các ổ cắm lỏng lẻo hoặc đường dây điện kém chất lượng, có thể gây nguy hiểm chết người cho người sử dụng.

Thường xuyên rửa máy giặt để máy giặt được thông thoáng, tránh bụi bẩn và vi khuẩn tích tụ, kiểm tra định kỳ các dây dẫn để đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Chú ý: về hệ thống nước cấp cũng như hệ thống nước thải trước khi lắp đặt máy giặt để việc sử dụng được tiện lợi và sạch sẽ.

Lựa chọn vị trí lắp đặt phù hợp đối với căn nhà. đặc biệt cần chú ý những nơi lắp đặt có ổ điện cao, thông thoáng, tránh bị ẩm ướt và tránh xa tầm tay trẻ em.

Quy trình sửa máy giặt tại nhà Bình Dương

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng. Khi khách hàng có nhu cầu sửa chữa máy giặt tại nhà khu vực Bình Dương, gọi ngay cho chúng tôi để được giải quyết vấn đề một cách nhanh nhất.

Bước 2: Tiến hành kiểm tra và báo giá dịch vụ cho khách hàng. Điều hướng ngay nhân viên kỹ thuật đến tận nơi để tiến hành kiểm tra và đánh giá mức độ hư hại của máy giặt, tiến hành báo giá công khai cho khách hàng trước khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

thợ sửa máy giặt bình dương

Bước 3: Tiến hành sửa chữa. Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa theo yêu cầu của khách hàng trực tiếp và nhanh nhất dưới sự giám sát tại nhà của khách hàng, đảm bảo mọi tiến độ công việc diễn ra hoàn hảo.

Bước 4: Kiểm tra máy và bàn giao lại máy cho khách hàng. Sau khi khác phục sự cố tiến hành khởi động chạy lại máy, đảm bảo máy hoạt động bình thường trước khi kết thúc quá trình sửa chữa.

Bước 5: Chính sách bảo hành và sửa chữa của dịch vụ sửa chữa máy giặt tại Bình Dương của chúng tôi. Bảo hành miễn phí đối với máy giặt trong vòng 3 tháng khi xảy ra lỗi và bào hành 1 năm đối với các linh kiện mua từ dịch vụ sửa chữa.

Địa chỉ Công Ty sửa máy giặt tại Bình Dương 

  • Trụ sở chính: Vĩnh Tân- Bình Mỹ- huyện Tân Uyên – Bình Dương
  • Chi nhánh: Xã Bình Hòa, Huyện Thuận An, Tỉnh Bình Dương
  • Ngoài ra dịch vụ sửa mát giặt của chúng tôi đã có mặt tại Tp.HCM đã và đang mở chi nhanh ở các quận huyện của Tp.HCM.

CHO ĐIỂM BÀI VIẾT NÀY

vote data

DMCA.com Protection Status

0989.717.035
ZALO CHAT