Dịch Vụ Kế Toán Trọn Gói Tại TPHCM - Uy Tín, Chuyên Nghiệp, Giá Rẻ

Đối với các doanh nghiệp, việc tuyển dụng cho mình một kế toán giỏi, có nhiều kinh nghiệm là một việc vô cùng cần thiết, quyết định đến nhiều yếu tố khác ảnh hưởng đến một doanh nghiệp. Việc lựa chọn kế toán sao cho phù hợp với công ty luôn là một nỗi băn khoăn và cần phải được giải quyết đối với mỗi doanh nghiệp.

Dịch vụ kế toán trọn gói là gì?

Kế toán là một công việc mà trong đó người kế toán có nhiệm vụ phải tổng hợp số liệu, biên soạn, chuẩn bị báo cáo liên quan đến việc thu chi ngân sách của công ty, kê khai và thực hiện đóng các thuế nghĩa vụ theo quy định của nhà nước, yêu cầu có sự tỷ mỹ cao và độ chính xác tuyệt đối.

dịch vụ kế toán chất lượng

Dịch vụ kế toán trọn gói là đang nói đến một dịch vụ mà ở đó dịch vụ cho khách hàng của mình thuê kế toán thực hiện các công việc kiểm kê và báo cáo, đóng thu chi các khoản thuế. Thay vì phải sử dụng đến một bộ phận nhân lực, giờ đây chỉ cần thuê dịch vụ kế toán là mọi vấn đề đã được giải quyết.

Đối với các doanh nghiệp, mức lương chi trả cho vị trí kế toán giao động từ 8 đến 20 triệu hoặc hơn, tùy vào năng lực của kế toán và quy mô của doanh nghiệp, việc sử dụng dịch vụ kế toán sẽ giúp ít rất nhiều trong việc tiết kiệm được chi phí cho doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp mới phát triển.

Không những mang lại hiệu quả cao mà dịch vụ kế toán còn có mức giá vô cùng rẻ so với mức lương chính của một nhân viên kế toán chính thức, không vì thế, độ chính xác của dịch vụ này cũng được đảm bảo, không xảy ra sai sót trong quá trình khách hàng sử dụng dịch vụ kế toán của chúng tôi.

Bảng giá dịch vụ kế toán trọn gói

STT

SỐ LƯỢNG HÓA ĐƠN, CHỨNG TỪ / THÁNG

PHÍ DỊCH VỤ / THÁNG

DỊCH VỤ

THƯƠNG MẠI

XÂY DỰNG

SẢN XUẤT

1

Không phát sinh

500.000

500.000

700.000

700.000

2

từ 01 đến 05 chứng từ

700.000

700.000

1.000.000

1.000.000

3

từ 06 đến 10 chứng từ

800.000

800.000

1.200.000

1.200.000

4

từ 11 đến 20 chứng từ

1.000.000

1.000.000

1.500.000

1.500.000

5

từ 21 đến 30 chứng từ

1.200.000

1.200.000

1.700.000

1.700.000

6

từ 31 đến 40 chứng từ

1.500.000

1.500.000

2.000.000

2.000.000

7

từ 41 đến 50 chứng từ

1.700.000

1.700.000

2.500.000

2.500.000

8

từ 51 đến 70 chứng từ

2.000.000

2.000.000

3.000.000

3.000.000

9

Trên 70 chứng từ

Liên hệ để có mức giá tốt nhất

Những lợi ích mà dịch vụ kế toán trọn gói mang lại

Khách hàng khi đến với dịch vụ kế toán trọn gói Sao Việt sẽ nhận được nhiều lợi ích hấp dẫn đến từ phái dịch vụ của chúng tôi. Đảm bảo làm hài lòng mọi yêu cầu của khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất. Cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói đảm bảo chất lượng doanh nghiệp.

dịch vụ kế toán chuyên nghiệp

Hỗ trợ công ty, doanh nghiệp thực hiện kiểm kê, đánh giá và lập báo cáo các khoản thu chi, ngân sách của công ty một cách chi tiết,  báo cáo tài chính một cách rõ ràng, thuận lợi trong việc chiết xuất thông tin doanh nghiệp.

Tinh toán các khoản thuế mà doanh nghiệp phải đóng, thực hiện khai báo thuế trong và ngoài nước một cách chính xác, đảm bảo mọi công việc được hoàn thành trước tiến độ thuế được đề ra.

Hỗ trợ doanh nghiệp trong việc tư vấn phát triển, định hình nên doanh nghiệp lớn mạnh, cũng như quảng cáo doanh nghiệp, góp phần củng cố doanh nghiệp ngày càng vững mạnh hơn trên thị trường.

Được sử dụng một dịch vụ kế toán cho chi phí rẻ hơn so với mức chi trả của một nhân viên kế toán chính thức, chất lượng kế toán được đảm bảo hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao đối với khách hàng sử dụng dịch vụ kế toán Sao Việt của chúng tôi.

Quy trình thực hiện của dịch vụ kế toán trọn gói Sao Việt

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói Sao Việt, tiến hành tư vấn cho khách hàng.

Bước 2: Khảo sát nhu cầu của khách hàng, tiến hành cử bộ phận liên quan tính toán sơ bộ khối lượng công việc.

Bước 3: Đưa ra số liệu từ đánh giá, thông báo cho khách hàng về đánh giá rủi ro trong công việc. Báo giá chi phí dịch vụ.

Bước 4: Tiến hành ký kết hợp đồng đối với khách hàng sau khi đã đồng ý với các điều khoản và thỏa thuận.

dịch vụ kế toán thuế

Vì sao nên chọn dịch vụ kế toán Sao Việt

Đến với dịch vụ kế toán trọn gói Sao Việt để được trải nghiệm một dịch vụ kế toán với độ chính xác cao, chất lượng uy tín và phù hợp với mọi đối tượng khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ kế toán của chúng tôi.

Dịch vụ kế toán của chúng tôi tuyển chọn từ những nhân viên có nhiều kinh nghiệm trong việc kiểm kê, đánh giá và lập báo cáo tài chính cũng như việc khai báo và thống kê số liệu thuế của doanh nghiệp, đảm bảo công ty, doanh nghiệp đáp ứng được các điều khoản mà nhà nước quy định.

dịch vụ kế toán tphcm

Thay vì tốn một khoản tiền lớn để có thể chi trả cho bộ phận kế toán, ngày nay doanh nghiệp chỉ cần chi trả một khoản tiền nhỏ là đủ để thực hiện được khâu kiểm kê và khai báo thu chi cũng như thuế đối với doanh nghiệp, điều này vô cũng thuận lợi đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp mới thành lập.

Chúng tôi đảm bảo mọi công việc mà khách hàng gia phó sẽ được hoàn thành một cách xuất sắc và đúng tiến độ đề ra. Số liệu kiểm kê được thiết lập một cách chính xác nhất có thể, đồng thời đưa ra tư vấn cũng như định hướng để phát triển doanh nghiệp trong tương lai, thay đổi số liệu cơ cấu tốt hơn.

Mọi thông tin về doanh nghiệp và khách hàng đều được giữ bí mật đảm bảo quyền lợi của khách hàng, giao dịch của dịch vụ được diễn ra công khai và minh bạch, mọi hình thức ký kết dựa trên hợp đồng được biên soạn sẵn và có sự ký kết của cả hai bên.

Đối tượng nên sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói

Dịch vụ kế toán là một trong những dịch vụ tiện ích, được sử dụng nhiều đối với các công ty và doanh nghiệp vì nó tiết kiệm được một khoản chi phí khác lớn, xong cũng mang lại độ chính xác khá cao, giúp ích nhiều cho công ty và doanh nghiệp trong quá trình hoạt động.

Kế toán dịch vụ tại TPHCM

Có thể thấy đối tượng phù hợp nhất đối với doanh nghiệp này đó chính là các công ty vừa và nhỏ, các công ty mới thành lập và phát triển chưa có đủ nguồn vốn lưu động cũng như cơ cấu tổ chức bộ máy chưa chỉnh chu để có thể tuyển dụng một kế toán chính thức.

Ngoài ra bất kỳ doanh nghiệp hay công ty nào cũng có thể sử rudngj dịch vụ kế toán, tùy thuộc vào nhu cầu riêng của mỗi doanh nghiệp để quyết định xem mình có cần nhu cầu sử dụng dịch vụ kế toán hay không, lợi ích mà dịch vụ kế toán mang lại có đáp ứng được nhu cầu hiện đang thiếu của doanh nghiệp.

Việc quyết định lwucj chọn sử dụng dịch vụ kế toán nên cân nahwcs trên vị thế của công ty, đảm bảo mức chi trả là phù hợp, xem xét tình hình nhân lực bộ phận kế toán để đưa ra phương án lựa chọn cụ thể đối với công ty về việc quyết định lựa chọn dịch vụ kế toán Sao Việt.

Khi nào nên sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói?

Khách hàng nên lựa chọn dịch vụ kế toán Sao Việt của chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi cũng như lợi ích và chất lượng mà chúng tôi mang lại. chúng tôi có nhiều lợi ích cũng như chất lượng tuyệt hảo để khách hàng có thể an tâm sử dụng.

lựa chọn kế toán tốt

Nên sử dụng dịch vụ kế toán khi bộ phận nhân lực kế toán của công ty xảy ra lỗi hoặc gặp phải sự cố, bộ phận nhân lực kế toán xin nghỉ phép hoặc công ty, doanh nghiệp đang thiếu vị trí kế toán và đang trong quá trình tuyển dụng kế toán.

Doanh nghiệp và công ty nhỏ, mới hình thành và phát triển, chư có được sự đồng bộ và thống nhất cũng như chưa tìm kiếm được nguồn nhân lực kế toán phù hợp với công ty, chi phí tuyển dụng kế toán chính thức vượt quá mức chi trả của một công ty mới thành lập, cần có sự xem xét lại về mảng nhân lực này.

Xem thêm: Khóa học kế toán tổng hợp

Cam kết về dịch vụ kế toán trọn gói của Sao Việt

Khi khách hàng đến với dịch vụ kế toán của chúng tôi, khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ kế toán tốt nhất trên thị trường cùng với một mức giá vô cùng phù hợp, mang đến sự trải nghiệm vượt ngoài mong đợi của khách hàng, thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng.

Chi phí thuê dịch vụ của chúng tôi là rẻ nhất so với các dịch vụ khác trên thị trường, nhằm mang lại lợi ích lớn nhất cho khách hàng, chi phí thuê dịch vụ kế toán Sao Việt vô cùng rẻ nhưng chất lượng lại luôn được đảm bảo để khách hàng có thể an tâm sử dụng dịch vụ kế toán của chúng tôi.

Đội ngũ nhân viên kế toán là những người có năng lực, có tinh thần trách nhiệm cao và luôn sẵn sàng hoàn thành tốt công việc được giao, lập báo cáo và kiểm kê số liệu một cách chính xác nhất, đảm bảo số liệu tuyệt đối được đề ra đúng với dữ kiện được giao.

Bồi thường và chịu mọi trách nhiệm đối với khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi, nếu có xảy ra sai sót trong quá trình làm việc sẽ tiến hành tính toán và làm việc lại hoặc bồi thường thiệt hại theo điều khoản đã quy định ở hợp đồng, đảm bảo tính minh bạch và công khai.
 

CHO ĐIỂM BÀI VIẾT NÀY

vote data

DMCA.com Protection Status

0989.717.035
ZALO CHAT